Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Các bước chuyển giới từ nam thành nữ?

| Nguyen Minh Thanh

Rất nhiều bạn tò mò về việc chuyển giới nam thành nữ?. Đây có phải là quá trình phức tạp với rất nhiều ca mổ hay sử dụng thuốc gì? Liệu khi nam chuyển giới thành gai thì có thể quan hệ tình dục được không? Phần âm đạo của nam chuyển giới này có được cảm giác như bình thường không? Rất nhiều câu hỏi về vấn đề này. Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Cách quan hệ đạt cực khoái của đồng tính nữ (Les)

cac buoc chuyen gioi tu nam thanh nu 407x500 - Các bước chuyển giới từ nam thành nữ?

1.Các bước chuyển giới từ nam thành nữ.

– Bước 1: Người ta sẽ khám cho đối tượng chuyển giới xem bạn có thật sự muốn là con gái hay không qua rất nhiều bài kiểm tra về tâm sinh lý. Nếu hoàn thành bạn sẽ trải qua bước tiếp theo.

– Bước 2: Lúc này bạn chưa phải phẫu thuật ngay, mà sẽ trải qua một quá trình tiêm thuốc hooc môn nữ để biến đổi cơ thể dần. Trong quá trình tiêm thuốc cơ thể sẽ dẫn dần biến đổi như sau: Giọng nói sẽ thay đổi kiểu éo éo (không giống nữ mà cũng không giống nam), râu sẽ mọc ít đi và rụng dần dần, ngực và mông sẽ bự hơn do bắt đầu tích mỡ, da sẽ trắng và mịn màng hơn như con gái vậy, tuy nhiên dương vật chỉ teo nhỏ đi chứ không mất hẳn vì vẫn còn hai hòn dái.

Bước 3: Bạn sẽ bước vào cuộc phẫu thuật đầu tiên và quan trọng nhất: Các bác sĩ sẽ phẫu thuật và cắt bỏ dương vật và hai hòn dái của bạn vì đây là nơi tiết ra hooc môn nam giới (testosteron). Phần dương vật bị cắt sẽ được bác sĩ tạo hình thành lỗ tiểu như nữ giới. khi cắt phần này bác sĩ sẽ chia thành 3 bộ phận da, phần thịt bên trong, và phần đầu khấc của con cu bạn.

Bước 4: Các bác sĩ sẽ dùng các phần cắt da của dương vật để tạo âm đạo và âm hộ giả . phần da của dương vật dùng làm âm hộ giả, nhưng nó chỉ là một cái khe không được như phụ nữ bình thường vì không có tử cung và âm đạo thật,

– Phần đầu khấc con cu thì các bác sĩ sẽ cắt gọt gọn lại dùng làm âm vật giả vì đây là trung tâm cảm giác nơi có nhiều dây thần kinh cảm giác cơ thể nam giới tập trung.

– Phần thịt bên trong con cu, bao gồm các cô và thể hang thì đem bỏ đi.

2.Âm đạo giả của nam chuyển giới có thể quan hệ tình dục được không

Lưu ý là bạn sẽ có thể có một cái âm hộ như thật nhưng không hoạt động được như bình thường vì nó chỉ có hình dạng như thật thôi, nó chỉ là đồ giả. Và do là âm đạo giả nên không có tuyến nhờn trong âm đạo, và thần kinh thì chấp vá nên cảm giác cũng không có được như bình thường.

Tuy nhiên, người ta vẫn giữ nguyên cái tuyến tiền liệt. cái này nằm bên trong và nằm giữa khoảng hậu môn và bìu đái đàn ông. cái tuyến này nó tiết ra dịch là tinh dịch đó (không phải tinh trùng nhé). Do vậy mà sau khi bạn chuyển thành con gái ” giả” thì nếu sex mà bạn hứng lên thì bạn vẫn xuât tinh chảy ra âm hộ giả của bạn. Nhưng nó sẽ không bắn vèo vèo như lúc bạn còn… con trai đâu nhé.

Vì còn tuyến tiền liệt nên cảm giác khi bị fuck vào vùng tuyến này cũng còn nhưng tất nhiên không hoàn hảo như trước, cách tốt nhất để tăng khoái cảm là bạn nên sử dụng đồ chơi tình dục trong cuộc sống phòng the của mình

Bạn vẫn phải dùng hormon nữ it nhất 1 năm trước khi chuyển giới tính và sau đó bạn phải dùng ca đời. Ngực của bạn thì sẽ tự to lên khi dùng kích thích tố nữ. Nếu không to như ý thì người ta bơm ngực cho bạn, hoăc cắt thêm mở ỏ bụng, đùi, mông đắp vào cho nó hoành tráng.

Riêng cái vụ nước nhờn âm đạo thì hoàn toàn không có (chỉ có khi bạn xuất tinh từ tuyến tiền liệt thôi), nên khi sex bạn phải đổ … 1/2 lít dầu bôi trơn vào âm đạo

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp 2020. All rights reserved