Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

| Nguyen Minh Thanh

Đôi khi tôi tự hỏi liệu vợ mình có phải là người bạn đời hoàn hảo hay không? Chúng tôi yêu nhau và trưởng thành rất nhiều trong mối quan hệ này suốt 8 năm qua. Tuy nhiên giữa chúng tôi lúc nào cũng phải nỗ lực rất nhiều và thường có rắc rối nảy sinh.

Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

Hỏi:

Đôi khi tôi tự hỏi liệu vợ mình có phải là người bạn đời hoàn hảo hay không? Chúng tôi yêu nhau và trưởng thành rất nhiều trong mối quan hệ này suốt 8 năm qua. Tuy nhiên giữa chúng tôi lúc nào cũng phải nỗ lực rất nhiều và thường có rắc rối nảy sinh. Dường như vợ chồng tôi luôn phải xử lý một vấn đề gì đó – cân bằng nhu cầu của cô ấy với nhu cầu của tôi, học cách bày tỏ điều mình mong muốn, cố gắng thể hiện sự quan tâm lẫn nhau… Liệu đó có phải là rắc rối không thể gỡ bỏ giữa chúng tôi?

20191207111757 5799264 duy tri tinh cam vo chong - Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

Trả lời:

Anh à, anh hãy thử chỉ cho tôi một mối quan hệ vợ chồng nào không hề có mâu thuẫn và vấn đề đi, tôi sẽ cho anh thấy rằng đó là một cặp vợ chồng hoặc đã chết hoặc họ đã khước từ nhau! Một mối quan hệ tốt đẹp đòi hỏi phải đầu tư  rất nhiều công sức và sự thành thực, bởi lẽ điều đó khiến anh dẹp đi nỗi sợ rằng anh không giữ được “hình ảnh chuẩn mực” trước người bạn đời của mình. Thay vào đó, anh sẽ bộc lộ tất cả con người thật của mình: tính biết cho đi và tính ích kỷ, tính biết tha thứ và sự nóng tính giận dữ, tính biết cảm thông và tính phê phán đổ lỗi.

Nói cách khác, một mối quan hệ yêu thương sâu sắc, chân thành và đầy gắn bó sẽ liên tục khiến anh phải đối đầu với mọi bản tính trong con người mình (mà tôi chắc chắn là không phải tất cả đều đáng yêu). Chính điều đó sẽ khiến anh cảm thấy băn khoăn lo lắng vì nó đưa anh vượt qua những ranh giới của cái Tôi trong bản thân mình.

Có một sai lầm là nhiều người thường nghĩ rằng mối quan hệ yêu đương hay tình vợ chồng phải luôn luôn mang đến cảm giác tốt đẹp, vì vậy nếu cảm thấy có điều gì không suôn sẻ, họ sẽ kết luận ngay rằng điều đó là xấu. Anh cũng đang rơi vào lối mòn suy nghĩ đó nên anh không hiểu rằng khi mối quan hệ vợ chồng có điều gì đó không thì đây cũng là lúc những điều tốt đẹp sắp xảy ra: anh buộc phải thấy tính cách nào đó của mình là cần phải thay đổi hoặc những con sóng ngầm nào cần tránh trong mối quan hệ vợ chồng. Có thể anh sẽ cảm thấy mọi thứ cứ tách rời ra những kỳ thực chúng đang cố gắng ráp lại với nhau. Chính những lúc thế này anh cần phải sáng suốt để nhận ra rằng khó khăn hiện tại không phải là những dấu hiệu đi xuống mà đó là những cơ hội phát triển. (Điều này chỉ đúng nếu anh thực sự chọn đúng người bạn đời ở ngay tiêu chí đầu tiên – tham khảo thêm phần nói về sự tương hợp).

Dĩ nhiên cả hai vợ chồng phải trong tâm thế sẵn sàng khắc phục khuyết điểm của mình và lấp đầy lỗ hổng trong quan hệ giữa hai người. Và điều cực kỳ quan trọng là anh cần chia sẻ với vợ những mong muốn về cuộc sống chung trong tương lai và mục tiêu của mối quan hệ vợ chồng giữa anh chị. Để khi sự cố nào xảy ra – mà chắc chắn nó sẽ xảy ra – anh sẽ biết mình cần làm gì để cải thiện tình hình.

Sau đây là ba cách nghĩ tích cực cần thiết cho các cặp vợ chồng:

1.Chúng ta đến với nhau vì muốn giúp nhau cùng phát triển, và sẽ là người thầy của nhau.

2.Mối quan hệ của chúng ta là một quà tặng quý giá – nó sẽ mang đến những điều kỳ diệu, những thú vị bất ngờ để chúng ta học hỏi và trở thành những con người biết yêu thương, thấu hiểu lẫn nhau.

3.Những thử thách và khó khăn mà chúng ta đang trải qua là những bài học cần thiết trên thành trình tìm đến hạnh phúc

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Có bất thường nếu chúng tôi phải mất quá nhiều công sức để duy trì quan hệ vợ chồng tốt đẹp?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved