Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Một số băn khoăn thường gặp về yếu sinh lý

Yếu sinh lý là căn bệnh phổ biến hiện nay của nam giới việt nam chúng ta, môi trường sống ô nhiễm , lối sống hinh hoạt thiếu lành mạnh, áp lực công việc gia đình. Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề này chính vì thế hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giải đáp một số băn thường gặp về yếu sinh lý giúp các bạn có thêm các kiến thức bổ ích nhé.

Một số băn khoăn thường gặp về yếu sinh lý

Yếu sinh lý là căn bệnh phổ biến hiện nay của nam giới việt nam chúng ta, môi trường sống ô nhiễm , lối sống hinh hoạt thiếu lành mạnh, áp lực công việc gia đình. Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề này chính vì thế hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giải đáp một số băn thường gặp về yếu sinh lý giúp các bạn có thêm các kiến thức bổ ích nhé.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Các Phương Pháp Điều Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất!

1. Hỏi: Được phẫu thuật để đưa tinh hoàn xuống bìu từ hồi nhỏ có ảnh hưởng đến khả năng cương dương hay chức năng tình dục ở tuổi trưởng thành không?

Phẫu thuật đó không có nguy cơ gây yếu sinh lý và cũng không thấy có mối liên quan gì. Có thể có mối liên quan với sự giảm ham muốn tình dục nếu như tinh hoàn bị tổn thương do những thao tác của phẫu thuật, vì thế bài tiết hormon nam giảm đi. Những cũng còn nhiều nguyên nhân khác ở tuổi trưởng thành (hút thuốc lá, tiểu đường, cholesterol cao, sang chấn  vùng đáy chậu…) gây giảm ham muốn tình dục.

2. Hỏi:Nam giới còn trẻ, bị yếu sinh lý đã 6 tháng vì sao? Trong khi đó vẫn có thể tự kích dục (thủ dâm) để xuất tinh và có khoái cực, giải thích thế nào

Vẫn có thể xuất tinh và có khoái cực mà không cần cương dương 100%. Thực hành tự kích dục mà không cần cương dương 100%. Thực hành tự kích dục không đòi hỏi cương dương hoàn toàn những vẫn có thể đem lại sự giải tỏa tình dục sau khi xuất tinh. Đó là những hiện tượng sinh lý không liên quan đến nhau. Còn vấn đề rối loạn chức năng cương dương thứ phát kéo dài 6 tháng ở người trẻ mới là điều ngác nhiên vì giảm cương dương thường chỉ gặp ở người có tuổi, hậu quả của hút thuốc lá, tiểu đường, cholesterol cao. Vậy cần gặp thầy thuốc chuyên khoa tiết niệu để xem có tổn thương mạch máu do sang chấn không (bị ngã, bị đánh…)

3. Hỏi Uống dương có làm giảm cương dương không

Còn phụ thuộc vào lượng rượu nhiều hay ít. Có nhiều báo cáo khoa học cho rằng dùng ít rượu có tác dụng phòng bệnh về mạch máu – nguyên nhân cơ bản để gây ra vấn đề về cương dương. Ngày nay kinh nghiệm dân gian ở nước ta cũng nói về ảnh hưởng tăng dục năng của rượu.

4. Thời gian cương dương bình thường là bao lâu, chiều dài dương vật khi cương dương?

Thời gian cương dương trong quan hệ tình dục còn phụ thuộc vào mức độ hưng phấn, say đắm với ban tình, có thể kéo dài từ 30 phút đến hơn 1 giờ tùy người. Không thể giữ được cương dương lâu nếu thiếu cường độ của tình cảm. Còn kích thước dương vật khi cương dương có thể tới 14cm. Người có dương vật nhỏ không nên lo lắng vì nhiều khảo cứu cho thấy dương vật nhỏ sẽ tăng gấp đôi kích thước khi cương dương, còn dương vật to chỉ tăng 80%. Chiều dài cánh tay và chiều dài ngón tay, ngón chân có tỷ lệ tương ứng với kích thước dương vật. Cũng theo Irwin Goldstein, người hút thuốc là, bị cao huyết áp, bị tiểu đường hay có nồng độ cholesterol cao trong máu thì dương vật khi cương dương kém hơn so với người bình thường.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Bác sĩ tư vấn về việc trị xuất tinh sớm. (Phần 1)

5. Còn có thể giữ được cương dương bao lâu sau khi đã có khoái cực?

Có ai còn cảm thấy có hưng phấn tình dục sau khi đã đạt được khoái cực không? Nhiều người ngủ thiếp đi ngay sau khi đã có khoái cực và hết cương cứng. Ai đó vẫn còn thấy hưng phấn sau khi đã xuất tinh và có khoái cực và hết cương cứng. Ai đó vẫn còn thấy hưng phấn sau khi đã xuất tinh và có khoái cực thì mới duy trì được sự cương dương, có lẽ chỉ gặp ở một số người trẻ và cũng không nhiều. Nhiều người có tuổi thường khó phục hồi sự cương dương sau khi đã xuất tinh. Tuổi tác làm cho khoảng thời gian trơ ì (Không có kích thích tình dục) kéo dài ra.

6. Hay tự kích dục ở tuổi thanh niên có ảnh hưởng đến khả năng cương dương sau này không? Khi nào bị xem là kém khả năng cương dương?

Theo Irwin Goldstein, chuyên gia hàng đầu về tình dục của đại học Boston, không có mối liên quan giữa hành vi hay tự kích dục với chứng rối loạn cương dương. Có người còn cho rằng tạo ra sự cương dương (bằng tự kích dục) sẽ làm cho chất lượng cương dương tốt hơn, dựa trên lí lẽ cái gì không dùng thì sẽ cái đó sẽ teo đi. Bị xem là kém khả năng cương dương khi hiện tượng kém cương dương được xảy ra thường xuyên và kéo dài 6 tháng (có khi chỉ 1-2 tháng) đã làm cho nam giới lo lắng) và cần gặp thầy thuốc. tự kích dục thường xuyên (nhiều lần trong ngày hoặc ngày nào cũng tự kích dục) ở bất kỳ tuổi nào đều có thể dẫn đến những hậu quả xấu về thể chất, tâm lý và thần kinh, nhất là xuất tinh sớm (mất khả năng kìm giữ vì xuất tinh sớm đã trở thành phản xạ)

7. Không bị yếu sinh lý nhưng có khó khăn khăn về xuất tinh và khoái cực, vì sao?

Cương dương, xuất tinh và khoái cực là 3 hiện tượng sinh lý hoàn toàn khác nhau. Yếu sinh lý là không có khả năng cương dương, khoái cực là hệ quả của sự kích thích ở da dương vật rồi truyền lên não, xuất tinh là hoạt động phản xạ của thần kinh cảm giác. Có nhiều lí do khiến cho nam giới có khoái cực chậm hay giảm, thường gặp nhất là tuổi tác và thay đổi về cảm giác. Theo Irwin Goldstein, vì khoái cực là hiện tượng liên quan đến vòng cung cảm thụ - cảm giác phải được dẫn truyền lên não liên tiếp như những đợt sóng vỗ bờ, tới một lượng nhất định thì mới gây ra cảm giác khoái cực. Thuốc Prozac (chống trầm cảm) thường dùng để chữa chứng xuất tinh sớm có thể làm chậm phản xạ xuât tinh có khoái cực. Cần gặp thầy thuốc về tình dục học để tìm ra nguyên nhân đích thực và cách điều trị. Người ta nói đến liệu pháp rung (vibaration therapy) để tăng lượng kích thích  lên một khu vực quan trọng của não và nhờ đó phát sinh khoái cực.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Yếu Sinh Lý Nỗi Lo Thường Trực Của Các Quý Ông Thành Đạt.

8. Người trẻ tự nhiên bị yếu sinh lý và xuất tinh cũng giảm đi có phải do thiếu hormon nam?

Không lí do chủ yếu nhất là người trẻ bị giảm chất lượng cương dương thường là do thay đổi  lưu lượng máu tới dương vật hơn là do hormon. Vậy cần được thầy thuốc đánh giá xem có nguyên nhân gì gây giảm lưu lượng máu tới dương vật (sang chấn, bệnh toàn thân như cao huyết áp, tiểu đường, hút thuốc lá, cholesterol trong máu cao…)

9. Không cương dương tự nhiên khi ngủ, báo hiệu gì?

Hiện tượng mất cương dương tự nhiên khi đang ngủ ( thường về sáng) ở một người còn trẻ có thể nghi ngờ có một nguyên nhân bệnh tật nào đó gây biến đổi chức năng tình dục. Cương dương tự nhiên trong lúc ngủ thường xảy khi mơ thấy chuyện tình ái và bừng tỉnh khi có cảm giác sắp xuất tinh. Hiện tượng này liên quan đến sự dao động của nồng độ testosterone (Hormon sinh dục nam) trong ngày, đạt mức cao nhất vào lúc 4-6 giờ sáng. Có giả thuyết còn cho rằng cương dương tự nhiên lúc ngủ là cách để dương vật được nhận thêm oxygen.

Cương dương tự nhiên khi ngủ là bình thường ở tuổi thanh thiếu niên. Ở người trưởng thành và đã có hoạt động tình dục, cương dương tự nhiên trong lúc ngủ còn là dấu hiệu để chẩn đoán nguyên nhân tâm lý của chứng rối loạn cương dương, tuy nhiên nếu khó cương dương thì thể điều trị thử bằng Viagra (theo chỉ dẫn của thầy thuốc để loại trừ những trường hợp không thể dùng). Tronmg trường hợp này 80% đem lại kết quả. Nếu tình trạng mất cương dương kéo dài, cần được thầy thuốc khám để phát hiện các nguyên nhân thực thể, nhiều khi còn phải kết hợp cả liệu pháp tâm lý.

Bài viết liên quan
Bao cao su cường dương các loại hàng về ngày 17.01.2019
2019-01-17 10:14:12
Bao cao su cường dương các loại hàng về ngày 17.01.2019
Sắp tết rồi mua bao cao su tại shop bao cao su hải phòng baocaosuhp.com để hưởng nhiều quà tặng nhé! Hôm nay 17.01.2019 shop xin giới thiệu những sản phẩm bao cao su, thuốc cường dương trong đợt hàng để phục vụ tết nguyên đán kỷ hơi này, đảm bảo tết này sẽ không diễn ra tình trạng khan hàng thiếu hàng bao cao su như những năm trước nữa.
22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)
2019-03-11 23:20:34
22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)
Tại bài viết này shop baocaosuhp.com sẽ hướng dẫn các bạn các thủ thuật mạnh mẽ để  Bj (Blow Job) một cách điêu luyện cho chàng. Cách để Bj làm chàng lên đỉnh đôi khi một chút hoang dại sẽ khiến chàng thích thú và nhớ mãi đến mình. Hãy là cô gái số 1 trong tim các nàng nhé.
Mách nhỏ, cách làm se khít vùng kín tại nhà an toàn, hiệu quả
2018-07-21 19:35:51
Mách nhỏ, cách làm se khít vùng kín tại nhà an toàn, hiệu quả
“Cô bé” giãn rộng làm ảnh hưởng đến cảm xúc khi “yêu”, làm bạn bị giảm bớt đi khoái cảm và hưng phấn. Vậy làm thế nào để thu nhỏ âm đạo để giúp “chuyện ấy” thêm mặn nồng? Nếu bạn quan tâm, bài viết này baocaosuhp.com sẽ mách nhỏ, cách làm se khít vùng kín tại nhà an toàn, hiệu quả các chị em nên tham khảo nhé.
Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất!
2019-04-17 23:01:02
Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất!
Để điều trị xuất tinh sớm thứ phát, người ta truy tìm căn nguyên gây ra nó (ví dụ: bệnh nhân bị xuất tinh sớm do rối loạn cương thì chữa rối loạn cương, xuất tinh sớm do viêm tuyến tiền liệt, cường giáp…thì chữa viêm tuyến tiền liệt, cường giáp.. thì chữa viêm tuyến tiền liệt, cường giáp…) Khi nguyên nhân được chưa xong, hiện tượng “ đầu hàng sớm” cũng biến mất. Phần dưới đây là nói về chữa xuất tinh sớm nguyên phát. Từ lâu các thầy thuốc đã quan tâm đến phương pháp làm sao cho thời gian lên đỉnh của các quý ông được chậm lại kéo dài thời gian “leo núi”. Một số kĩ thuật kiềm chế ban đầu được tung hô nhưng dần dần thực tế cho thấy chúng vừa khó thực hiện, vừa chẳng hiệu quả được bao nhiêu.
Trải nghiệm cảm giác quan hệ tình dục lần đầu thế nào!
2017-10-16 09:30:20
Trải nghiệm cảm giác quan hệ tình dục lần đầu thế nào!
những người chưa quan hệ lần nào thường rất hay lo lắng và tò mò, đặc biệt là phái nữ. không biết quan hệ tình dục lần đầu tiên như thế nào, với đau không? sở hữu thai không? bên cạnh đó Anh chị đừng nên lo âu, hãy chuẩn bị cho mình những tri thức cần phải có để giảm thiểu bỡ ngỡ trong lần trước nhất. Và bạn trai cũng nên quan tâm và làm cho theo cách sau để quan hệ lần đầu của hai bạn phát triển thành trót lọt và toại nguyện tránh đau cho bạn gái nhé.
Tư vấn thắc mắc về thuốc cường dương? Nó có tác dụng thật không.
2019-03-17 13:45:16
Tư vấn thắc mắc về thuốc cường dương? Nó có tác dụng thật không.
Thuốc cường dương từ lâu là ước mơ ám ảnh con người từ bao thế kỉ nay. Ngày nay với sự phát triển của y học trên thị trường có rất liệu các loại thuốc khác nhau vậy chúng có hiệu quả không?, Loại thuốc nào có tác dụng tốt? cường dương thảo dược hay thuốc tây hiệu quả hơn hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
QUAN HỆ TÌNH DỤC LÀ GÌ? CÁCH NÀO ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT CỦA CẶP ĐÔI
2018-06-22 20:53:58
QUAN HỆ TÌNH DỤC LÀ GÌ? CÁCH NÀO ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT CỦA CẶP ĐÔI
Trai 30 cùng với gái 18, một lứa tuổi xung mãn trong chuyện "gối chăn". Bạn có biết quan hệ tình dục là gì không nào? Sau đây trái cấm sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn, và những cách quan hệ được sử dụng nhiều nhất của các cặp đôi trẻ.
SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất?
2019-01-14 17:32:32
SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất?
Hôm nay shop sextoy baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn một dòng bao cao su top trên thế giới về chất lượng và đặc biệt là khả năng chống dị ứng rất tốt cho da dành cho các bạn bị dị ứng khi sử dụng bao cao su, các bạn mẫn cảm với mùi và bị các bệnh về da. Bao cao su SKYN một sản phẩm bao cao su non – latex được sản xuất bằng nguyên liệu polyisoprene.
Shop sextoy tại Tây Ninh
2019-04-02 11:53:43
Shop sextoy tại Tây Ninh
Mua sextoy tại Tây Ninh ở đâu giá rẻ nhất? Sextoy tại Tây Ninh đang thu hút rất nhiều khách hàng từ doanh nhân giám đốc những người thành đạt đến cả sinh viên học sinh. Không khó hiểu tại sao trào lưu này lại nở rộ đến vậy, đơn giản do cuộc sống sống hiện đại việc sở hữu sextoy là chuyện bình thường và tất yếu đối với nhiều người . So với trước đây mua sextoy giá rẻ chất lượng cao tại Tây Ninh dễ dàng hơn nhờ Baocaosuhp.com đã phủ sóng tất cả các huyện, thành, thị xã của tỉnh. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, đặt hàng online nhanh chóng, giao hàng tận nhà. Baocaosuhp.com nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây.
Bao cao su Đức Billy Boy có thực sự nên mua?
2019-02-07 13:11:57
Bao cao su Đức Billy Boy có thực sự nên mua?
Bao cao su Đức Billy Boy nhãn hiệu bao cao su bán chạy nhất của nước Đức liệu có thực sự tốt, có nên mua loại bao cao su cao cấp còn đắt hơn cả nhãn hiệu nổi tiếng như bao cao su Sagami, Durex này. Hãy cùng shop bao cao su Hải Phòng baocaosuhp.com tìm hiểu về dòng bao cao su này nhé.
Top nước hoa tình dục nữ , ngửi là kích thích
2018-10-17 11:18:34
Top nước hoa tình dục nữ , ngửi là kích thích
Việc sử dụng nước hoa kích dục tại việt nam còn hết sức mới mẻ và lạ lẫm , có rất nhiều thành kiến quanh việc sử dụng sản phẩm này, tuy nhiên đây là sản phẩm hết sức phổ biến tại các nước phát triển vì tính an toàn và tiện dụng của sản phẩm. Bạn có thể nghĩ rằng đây chỉ là trò lừa đảo mánh khóe để bán được các loại nước hoa rẻ tiền, nhưng đây là sản phẩm có thực ra đời từ những kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của các nhà khoa học sau đây chúng ta cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu Top nước hoa tình dục nữ , ngửi là kích thích.
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 26/03/2018
2018-03-26 22:01:30
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 26/03/2018
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 26/03/2018 gồm rất nhiều loại bao cao su gân gai kéo dài mới về chất lượng tốt giá rẻ, kèm chai xịt kéo dài thời gian các loại hot đặc biệt hot trên thị trường an toàn. Sex toy các loại thông dụng trứng rung siêu mềm, Inox
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy mông nguyên khối Omiho mẩy tròn Sextoy mông nguyên khối Omiho mẩy tròn
Sextoy Mông nguyên khối cô giáo thảo Sextoy Mông nguyên khối cô giáo thảo
Bao cao su Okamoto Crown siêu mỏng và mềm mại tốt nhất thế giới Bao cao su Okamoto Crown siêu mỏng và mềm mại tốt nhất thế giới
Sextoy dương vật joker Asima rung ngoáy thụt siêu mềm Sextoy dương vật joker Asima rung ngoáy thụt siêu mềm
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Sextoy Chày rung cao cấp Smile phát nhiệt Sextoy Chày rung cao cấp Smile phát nhiệt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat cao cấp sang trọng Sextoy âm đạo giả Unimat cao cấp sang trọng
Sextoy Âm đạo giả bú mút Otouch cao cấp Sextoy Âm đạo giả bú mút Otouch cao cấp
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27