Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Một số băn khoăn thường gặp về yếu sinh lý

Yếu sinh lý là căn bệnh phổ biến hiện nay của nam giới việt nam chúng ta, môi trường sống ô nhiễm , lối sống hinh hoạt thiếu lành mạnh, áp lực công việc gia đình. Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề này chính vì thế hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giải đáp một số băn thường gặp về yếu sinh lý giúp các bạn có thêm các kiến thức bổ ích nhé.

Một số băn khoăn thường gặp về yếu sinh lý

Yếu sinh lý là căn bệnh phổ biến hiện nay của nam giới việt nam chúng ta, môi trường sống ô nhiễm , lối sống hinh hoạt thiếu lành mạnh, áp lực công việc gia đình. Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề này chính vì thế hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giải đáp một số băn thường gặp về yếu sinh lý giúp các bạn có thêm các kiến thức bổ ích nhé.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Các Phương Pháp Điều Trị Xuất Tinh Sớm Hiệu Quả Nhất!

1. Hỏi: Được phẫu thuật để đưa tinh hoàn xuống bìu từ hồi nhỏ có ảnh hưởng đến khả năng cương dương hay chức năng tình dục ở tuổi trưởng thành không?

Phẫu thuật đó không có nguy cơ gây yếu sinh lý và cũng không thấy có mối liên quan gì. Có thể có mối liên quan với sự giảm ham muốn tình dục nếu như tinh hoàn bị tổn thương do những thao tác của phẫu thuật, vì thế bài tiết hormon nam giảm đi. Những cũng còn nhiều nguyên nhân khác ở tuổi trưởng thành (hút thuốc lá, tiểu đường, cholesterol cao, sang chấn  vùng đáy chậu…) gây giảm ham muốn tình dục.

2. Hỏi:Nam giới còn trẻ, bị yếu sinh lý đã 6 tháng vì sao? Trong khi đó vẫn có thể tự kích dục (thủ dâm) để xuất tinh và có khoái cực, giải thích thế nào

Vẫn có thể xuất tinh và có khoái cực mà không cần cương dương 100%. Thực hành tự kích dục mà không cần cương dương 100%. Thực hành tự kích dục không đòi hỏi cương dương hoàn toàn những vẫn có thể đem lại sự giải tỏa tình dục sau khi xuất tinh. Đó là những hiện tượng sinh lý không liên quan đến nhau. Còn vấn đề rối loạn chức năng cương dương thứ phát kéo dài 6 tháng ở người trẻ mới là điều ngác nhiên vì giảm cương dương thường chỉ gặp ở người có tuổi, hậu quả của hút thuốc lá, tiểu đường, cholesterol cao. Vậy cần gặp thầy thuốc chuyên khoa tiết niệu để xem có tổn thương mạch máu do sang chấn không (bị ngã, bị đánh…)

3. Hỏi Uống dương có làm giảm cương dương không

Còn phụ thuộc vào lượng rượu nhiều hay ít. Có nhiều báo cáo khoa học cho rằng dùng ít rượu có tác dụng phòng bệnh về mạch máu – nguyên nhân cơ bản để gây ra vấn đề về cương dương. Ngày nay kinh nghiệm dân gian ở nước ta cũng nói về ảnh hưởng tăng dục năng của rượu.

4. Thời gian cương dương bình thường là bao lâu, chiều dài dương vật khi cương dương?

Thời gian cương dương trong quan hệ tình dục còn phụ thuộc vào mức độ hưng phấn, say đắm với ban tình, có thể kéo dài từ 30 phút đến hơn 1 giờ tùy người. Không thể giữ được cương dương lâu nếu thiếu cường độ của tình cảm. Còn kích thước dương vật khi cương dương có thể tới 14cm. Người có dương vật nhỏ không nên lo lắng vì nhiều khảo cứu cho thấy dương vật nhỏ sẽ tăng gấp đôi kích thước khi cương dương, còn dương vật to chỉ tăng 80%. Chiều dài cánh tay và chiều dài ngón tay, ngón chân có tỷ lệ tương ứng với kích thước dương vật. Cũng theo Irwin Goldstein, người hút thuốc là, bị cao huyết áp, bị tiểu đường hay có nồng độ cholesterol cao trong máu thì dương vật khi cương dương kém hơn so với người bình thường.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Bác sĩ tư vấn về việc trị xuất tinh sớm. (Phần 1)

5. Còn có thể giữ được cương dương bao lâu sau khi đã có khoái cực?

Có ai còn cảm thấy có hưng phấn tình dục sau khi đã đạt được khoái cực không? Nhiều người ngủ thiếp đi ngay sau khi đã có khoái cực và hết cương cứng. Ai đó vẫn còn thấy hưng phấn sau khi đã xuất tinh và có khoái cực và hết cương cứng. Ai đó vẫn còn thấy hưng phấn sau khi đã xuất tinh và có khoái cực thì mới duy trì được sự cương dương, có lẽ chỉ gặp ở một số người trẻ và cũng không nhiều. Nhiều người có tuổi thường khó phục hồi sự cương dương sau khi đã xuất tinh. Tuổi tác làm cho khoảng thời gian trơ ì (Không có kích thích tình dục) kéo dài ra.

6. Hay tự kích dục ở tuổi thanh niên có ảnh hưởng đến khả năng cương dương sau này không? Khi nào bị xem là kém khả năng cương dương?

Theo Irwin Goldstein, chuyên gia hàng đầu về tình dục của đại học Boston, không có mối liên quan giữa hành vi hay tự kích dục với chứng rối loạn cương dương. Có người còn cho rằng tạo ra sự cương dương (bằng tự kích dục) sẽ làm cho chất lượng cương dương tốt hơn, dựa trên lí lẽ cái gì không dùng thì sẽ cái đó sẽ teo đi. Bị xem là kém khả năng cương dương khi hiện tượng kém cương dương được xảy ra thường xuyên và kéo dài 6 tháng (có khi chỉ 1-2 tháng) đã làm cho nam giới lo lắng) và cần gặp thầy thuốc. tự kích dục thường xuyên (nhiều lần trong ngày hoặc ngày nào cũng tự kích dục) ở bất kỳ tuổi nào đều có thể dẫn đến những hậu quả xấu về thể chất, tâm lý và thần kinh, nhất là xuất tinh sớm (mất khả năng kìm giữ vì xuất tinh sớm đã trở thành phản xạ)

7. Không bị yếu sinh lý nhưng có khó khăn khăn về xuất tinh và khoái cực, vì sao?

Cương dương, xuất tinh và khoái cực là 3 hiện tượng sinh lý hoàn toàn khác nhau. Yếu sinh lý là không có khả năng cương dương, khoái cực là hệ quả của sự kích thích ở da dương vật rồi truyền lên não, xuất tinh là hoạt động phản xạ của thần kinh cảm giác. Có nhiều lí do khiến cho nam giới có khoái cực chậm hay giảm, thường gặp nhất là tuổi tác và thay đổi về cảm giác. Theo Irwin Goldstein, vì khoái cực là hiện tượng liên quan đến vòng cung cảm thụ - cảm giác phải được dẫn truyền lên não liên tiếp như những đợt sóng vỗ bờ, tới một lượng nhất định thì mới gây ra cảm giác khoái cực. Thuốc Prozac (chống trầm cảm) thường dùng để chữa chứng xuất tinh sớm có thể làm chậm phản xạ xuât tinh có khoái cực. Cần gặp thầy thuốc về tình dục học để tìm ra nguyên nhân đích thực và cách điều trị. Người ta nói đến liệu pháp rung (vibaration therapy) để tăng lượng kích thích  lên một khu vực quan trọng của não và nhờ đó phát sinh khoái cực.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Yếu Sinh Lý Nỗi Lo Thường Trực Của Các Quý Ông Thành Đạt.

8. Người trẻ tự nhiên bị yếu sinh lý và xuất tinh cũng giảm đi có phải do thiếu hormon nam?

Không lí do chủ yếu nhất là người trẻ bị giảm chất lượng cương dương thường là do thay đổi  lưu lượng máu tới dương vật hơn là do hormon. Vậy cần được thầy thuốc đánh giá xem có nguyên nhân gì gây giảm lưu lượng máu tới dương vật (sang chấn, bệnh toàn thân như cao huyết áp, tiểu đường, hút thuốc lá, cholesterol trong máu cao…)

9. Không cương dương tự nhiên khi ngủ, báo hiệu gì?

Hiện tượng mất cương dương tự nhiên khi đang ngủ ( thường về sáng) ở một người còn trẻ có thể nghi ngờ có một nguyên nhân bệnh tật nào đó gây biến đổi chức năng tình dục. Cương dương tự nhiên trong lúc ngủ thường xảy khi mơ thấy chuyện tình ái và bừng tỉnh khi có cảm giác sắp xuất tinh. Hiện tượng này liên quan đến sự dao động của nồng độ testosterone (Hormon sinh dục nam) trong ngày, đạt mức cao nhất vào lúc 4-6 giờ sáng. Có giả thuyết còn cho rằng cương dương tự nhiên lúc ngủ là cách để dương vật được nhận thêm oxygen.

Cương dương tự nhiên khi ngủ là bình thường ở tuổi thanh thiếu niên. Ở người trưởng thành và đã có hoạt động tình dục, cương dương tự nhiên trong lúc ngủ còn là dấu hiệu để chẩn đoán nguyên nhân tâm lý của chứng rối loạn cương dương, tuy nhiên nếu khó cương dương thì thể điều trị thử bằng Viagra (theo chỉ dẫn của thầy thuốc để loại trừ những trường hợp không thể dùng). Tronmg trường hợp này 80% đem lại kết quả. Nếu tình trạng mất cương dương kéo dài, cần được thầy thuốc khám để phát hiện các nguyên nhân thực thể, nhiều khi còn phải kết hợp cả liệu pháp tâm lý.

Bài viết liên quan
6 điểm tò mò về tình dục mà đàn ông không dám hỏi
2018-07-17 16:06:02
6 điểm tò mò về tình dục mà đàn ông không dám hỏi
Dưới đây là những thắc mắc về tình dục ở phụ nữ mà các quý ông ngại hỏi và thường hiểu lầm hiểu sai về chuyện ấy.
Sex sung sướng cực khoái đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng!
2019-02-25 22:18:13
Sex sung sướng cực khoái đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng!
Cực khoái tại sao không đã sex là phải đạt cực khoái! Nó như một dòng điện giúp ta reset cơ thể để đạt đến trạng thái sung sướng nhất. Đây chính là liều thuốc chữa trị  Stress tốt nhất hơn thế nữa nó còn thể hiện tình yêu kĩ năng tình dục của chúng ta.
100% phụ nữ đột nhiên có biểu hiện này là đang rất muốn làm ‘chuyện ấy’
2018-01-04 20:49:24
100% phụ nữ đột nhiên có biểu hiện này là đang rất muốn làm ‘chuyện ấy’
Nếu đột ngột cô nàng của bạn có dấu hiệu này thì rất có thể cô ấy đang cần và nghĩ đến chuyện ấy đó.
Những loại SexToys độc và dị tại Hải Phòng
2018-07-28 18:53:38
Những loại SexToys độc và dị tại Hải Phòng
Bài viết sau đây về Sextoy của Baocaosuhp.com sẽ khiến bạn ngạc nhiên về các loại đồ chơi tình dục Sextoy độc đáo có một không hai tại Hải Phòng
Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?
2019-04-13 16:13:08
Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?
Trinh tiết luôn là thứ quý giá nhất của người phụ nữ đặc biệt là phụ nữ châu á. Vậy ngày nay Trinh tiết của con gái có quan trọng hay không ? Có cách nào vá màng trinh không?. Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất?
2019-01-14 17:32:32
SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất?
Hôm nay shop sextoy baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn một dòng bao cao su top trên thế giới về chất lượng và đặc biệt là khả năng chống dị ứng rất tốt cho da dành cho các bạn bị dị ứng khi sử dụng bao cao su, các bạn mẫn cảm với mùi và bị các bệnh về da. Bao cao su SKYN một sản phẩm bao cao su non – latex được sản xuất bằng nguyên liệu polyisoprene.
Tổng hợp 9 dấu hiệu có thai sau khi quan hệ 1 hay 2 tuần đầu tiên chính xác nhất
2018-02-18 20:39:00
Tổng hợp 9 dấu hiệu có thai sau khi quan hệ 1 hay 2 tuần đầu tiên chính xác nhất
9 dấu hiệu có thai sớm nhất sau 1 tuần quan hệ là bạn đã có thể biết được mình có đang mang thai hay không, đó là những biểu hiện điển hình nhất mà hầu như chị em nào cũng gặp phải như ra máu, mệt mỏi, đi tiểu nhiều hơn mức bình thường, buồn nôn, đau lưng, đau đầu,...là những thay đổi của cơ thể của người phụ nữ, nếu quan sát và để ý kĩ hơn thì chắc chắn mẹ sẽ dễ dàng nhận ra được tín hiệu vui cho mình đó. Mang thai là thiên chức cao cả của bất cứ người phụ nữ nào và thật hạnh phúc hơn khi chào đón một sinh linh bé bỏng thật khỏe mạnh, hiểu được điều đó nên nhiều chị em cũng cố gắng chủ động hơn trong việc theo dõi tình hình sức khỏe cùng sự khác thường của mình sau những lần quan hệ vợ chồng. Để hiểu hơn, mời bạn cùng chuyên mục tìm đọc nội dung bài viết hôm nay để biết được minh đang có bao nhiêu những biểu hiện trong số 9 điều mà chúng tôi sắp liệt kê ra đây.
Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?
2019-05-07 23:31:41
Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?
Giao hợp vào ngày hành kinh thứ hai, ngày ra nhiều nhất, có thể có thai và có sợ bị nhiễm khuẩn không đây là câu hỏi được rất nhiều anh em hỏi shop baocaosuhp.com và hôm nay câu trả lời của shop sẽ là bài viết dưới đây: Có thể quan hệ tình dục trong những ngày đèn đỏ không?
Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc?
2018-04-24 19:25:06
Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc?
Quả là một sự so sánh thú vị vì đây chính là 2 thương hiệu bao cao su lớn nhất thế giới, chiếm 70% số lượng bao cao su trên toàn cầu và xét về chất lượng có lẽ đã rất nhiều người biết đến. Bao cao su sagami hay bao cao su durex đều đến từ hai thương hiệu nổi tiếng, một từ Anh Quốc, một từ Nhật Bản, đều chinh phục tuyệt đối đối với người dùng khó tính nhất từ tầng lớp thượng lưu đến bình dân đều yêu thích.
Sự thỏa mãn trong sinh hoạt vợ chồng có thể làm cho người vợ vui vẻ, giảm stress
2019-01-19 17:02:29
Sự thỏa mãn trong sinh hoạt vợ chồng có thể làm cho người vợ vui vẻ, giảm stress
Tục ngữ nói có câu “ Một khắc đêm xuân đáng giá ngàn vàng”, là ý nói đạt được thỏa mãn trong sinh hoạt tình dục. sự thỏa mãn tình dục của người vợ biểu hiện trên khuôn mặt. Khi người chồng nhìn vợ mình vui vẻ dậy đi tắm, tinh thần và sức lực dồi dào, gương mặt sáng long lanh
Cách đăt tên con năm 2019 sao cho hợp phong thủy
2019-01-01 16:02:26
Cách đăt tên con năm 2019 sao cho hợp phong thủy
Bài viết sau đây sẽ giúp cha mẹ muốn sinh con năm 2019 đặt tên con sao cho hợp phong thủy tức là hợp mệnh hợp tuổi hợp giới tính để con mai sau có cuộc sống hạnh phúc thuận buồm xuôi gió nhất. hơn thế nữa bài viết con giúp bố mẹ chọn tên con sao cho hợp mệnh bố mẹ nhất để bố mẹ có thể sung túc nhiều tài lộc về sau này. Bài viết cũng cung cấp cho các bạn tên đẹp và tên xấu kị phong thủy cho các bạn dễ dàng lựa chọn.
Shop sextoy tại Thái Nguyên
2019-03-21 16:46:48
Shop sextoy tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán sextoy giá rẻ tại Thái Nguyên! Thị trường sextoy đồ chơi tình dục tại Thái Nguyên đang vô cùng sôi động, nhất là trong năm 2019. Cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc , sextoy tại Thái Nguyên được săn lùng như một mặt hàng hot. Do nhu cầu mua sextoy tăng cao, các đại lý cũng cấp sextoy mọc lên khắp nơi. Nhưng đó cũng chính là lý do làm khách hàng tại Thái Nguyên khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ bán Sextoy tại Thái Nguyên.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix
Sextoy âm đạo tự động bú mút Megatron Sextoy âm đạo tự động bú mút Megatron
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Sextoy Âm đạo giả cao cấp COB RED phát nhiệt 5D Sextoy Âm đạo giả cao cấp COB RED phát nhiệt 5D
Cốc âm đạo ngụy trang rung 20 chế độ Snail Cốc âm đạo ngụy trang rung 20 chế độ Snail
Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung. Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung.
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27