Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Thắc mắc về chuyện tình dục người cao tuổi

Người cao tuổi đời sống tình dục thế nào, liệu người cao tuổi sinh con con cái có bị kém thông mình không, người cao tuổi con dẻo dai trong chuyện âý. Hãy cùng shop tình dục baocaosuhp.com tìm hiểu qua các thắc mắc và trả lời dưới bài viết nhé.

Thắc mắc về chuyện tình dục người cao tuổi

Người cao tuổi đời sống tình dục thế nào, liệu người cao tuổi sinh con con cái có bị kém thông mình không, người cao tuổi con dẻo dai trong chuyện âý. Hãy cùng shop tình dục baocaosuhp.com tìm hiểu qua các thắc mắc và trả lời dưới bài viết nhé.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Nữ Ngoài 60 Khi Quan Hệ Tình Dục Cần Chú Ý Những Gì?

1. 72 tuổi có thể có con được nữa không và con có kém thông mình không?

Hỏi: Tôi đã lớn tuổi 72, sức khỏe tốt, nay tôi muốn có con với một người nhỏ tuổi hơn, như thế có được không thưa bác sĩ? Nghe nói người già mà có con thì đứa con sẽ yếu, kém thông minh?

Trả lời: Đứa con của người cao tuổi có thể sẽ yếu và kém thông minh do thiếu sự chăm sóc của người cha hơn là do tình trùng. Tuổi càng cao, lượng tinh trùng sản xuất ra càng ít và kém chất lượng. Nhưng trong cái mớ yêu yếu đó vẫn còn những con khỏe mạnh, đủ sức làm trứng thụ tinh để phát triển thành em bé bình thường.

2. Cha tôi gần 70 tuổi nhìn thấy gái trẻ đưa cái ấy ra

Hỏi: Cha tôi 70 tuổi. Gần đây, ông có biểu hiện rất lạ. Mỗi lần nhà vắng người mà ông nhìn thấy các cô gái hàng xóm thì ông lại đưa nó ra ngoài để gây sự chú ý. Ba tôi bản tính hiền lành và không có tính trăng hoa. Gia đình muốn đưa ba tôi đi bác sĩ nhưng ngại. Xin hỏi đây có phải là bệnh hay không và cách chưa như thế nào?

Trả lời: Thỉnh thoảng chúng tôi vẫn gặp những trường hợp như của ba chị: người lớn tuổi, đứng đắn bỗng dưng có nhu cầu quan hệ tình dục mạnh trở lại, không kiểm soát được hành vi. Chị nên đưa ba chị đến các bác sĩ khám ở các bác sĩ tâm lý, tâm thần. Khi tình trạng tâm lý, tâm thần của bệnh nhân ổn định, tình trạng này sẽ hết. Một số thân nhân có nêu ý cắt bỏ tinh hoàn hay thậm chí đoạn dương vật. Đây là những biện pháp sai về đạo đức y khoa, và nếu có thực hiện thì cũng chẳng làm bệnh nhân hết ham muốn, hết trục trặc hành vi.

3. Tình dục có lợi cho người lớn tuổi hay không?

Hỏi: tình dục có lợi cho người lớn tuổi hay không? Nên sinh hoạt thế nào là đúng? Ở việt nam không nên nói đến vấn đề này, thế giới có tài liệu nào nghiên cứu về vấn đề này không?

Trả lời: Cho tới bây giờ vẫn chưa có ai chứng minh được là tình dục giúp người ta sống lâu, sống khỏe hay chính việc sống khỏe giúp người lớn tuổi vẫn duy trì được “chuyện ấy”. Một nghiên cứu tại Mỹ năm 1998 cho thấy khoảng 60% nhưng ở phái nữ lại dưới 30%. Trong lúc chờ  các nhà khoa học chứng minh cái nào có trước, khỏe mới có sex hay nhờ mới khỏe, hay cả  hai hỗ trợ cho nhau, chúng ta ai cũng thấy rằng vợ chồng nào lớn tuổi mà vẫn còn tình dục thì chắc chắn họ vẫn còn yêu nhau thắm thiết. Tình yêu của họ không chỉ  có  lợi cho hai người mà còn cho cả con cháu và xã hội.

Vấn đề sinh hoạt thế  nào cho  đúng là tùy thuộc quả tim, theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Theo nghĩa đen thì nếu trong người không cảm thấy bệnh hoạn gì, vẫn leo 2-3 tầng dễ dàng, vẫn  cuốc đất trồng  rau được  thì “chuyện kia” ắt cũng được. Còn  nếu thấy trong người có cái chi không ổn, đang bệnh hoạn chi đó thì trước khi ra gió nên hỏi bác sĩ xem sức có đủ hay không, cần chỉnh đốn chi không. Nếu người yếu thì đành quên đi chuyện sinh lý để bảo toàn sinh mang.. Số lần quan hệ mỗi tháng cũng tùy thuộc sức khỏe đôi bên và hoàn cảnh. nhìn chung 1-2 lần/tháng là con số được chọn bới nhiều người.

Cái khó trong chuyện chung sức này là một bên thì hay gặp trục trặc chuyện cứng, còn bên kia thì rối loạn chuyện khô. Không đủ cứng làm người ta ngại gần gũi, còn khô quá gầy đau rát lại khiến người ta sợ. Cả hai chứng này đều có thể được y học hiện đại hỗ trợ tốt bằng những phương thuốc hữu hiệu. Nếu bị những trục trặc này thì quý ông nên đến gặp bác sĩ Niệu – Nam khoa, còn quý bà  thì đến với bác sĩ Phụ khoa.

Về tài liệu Tây y liên quan đến tình dục và tuổi cao thì chắc chưa có tại  Việt Nam. Một trong những lý do khiến không có tài liệu nào trong lãnh vực này là do chúng ta  chưa có những nhà chuyên môn về tình dục học. Bản thân tôi cũng chỉ là bác sĩ Nam khoa, có gốc rễ từ Tiết niệu, trong khi những nhà Tình dục học thường có bà con với chuyên ngành tâm lý học và…Tâm thần học. Để tìm các tài liệu về tình dục  và tuổi cao, chúng ta có thể tìm đọc các cuốn sách đứng đắn về “sexology”, trong chương mục “aging”. Tìm các tài liệu không khó, cái khó là có thể đọc bằng tiếng Anh hay không. Tôi là Ủy viên ban chấp hành của hội nam giới lớn tuổi Châu Á – thái Bình Dương và vấn đề mà Hội này cũng đang đau đầu là thông tin đưa đến tay người cao tuổi ở các nước thành viên quá ít.

4. 60 tuổi vẫn có nhu cầu sinh hoạt tình dục? Liệu có ổn không.

Hỏi: tôi  60 tuổi, sức khỏe bình thường, vẫn có nhu cầu sinh hoạt tình dục mỗi tuần một lần. Xin hỏi ở tuổi tôi điều này có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không? Đó có phải là bệnh lý không, nếu phải  thì chữa trị như thế nào?

Trả lời: theo một nghiên cứu về vấn đề tình dục đối với nam giới trên 50 tuổi tại Mỹ và 6 nước Tây Âu do tiến sĩ Rosen -  một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về tình dục học – và cộng sự công bố năm 2003 thì 83% nam giới cao tuổi “ lửa lòng” vẫn chưa tắt, trung bình mỗi tháng có khoảng 6 lần quan hệ. tuổi càng cao thì nhu cầu càng giảm nhưng tắt hẳn thì còn tùy mỗi người. Con số ở người châu Á có thể tương tự hay thấp hơn chút đỉnh. Trường hợp của ông như vậy không phải là bất thường, không cần chưa trị. Tình dục chỉ bị ngăn cám nếu nó trái đạo lý và luật pháp. Tình dục chỉ nên tránh nếu trái tim dễ vỡ, nếu sức khỏe vẫn tốt, tim mạch ổn định thì tình dục hoàn toàn không nguy hiểm. Để kết luận, tôi xin nêu một lưu ý của giao sư Adaikan, người Singapore, nguyên chủ tịch hội Y học Giới tính thế giới: Ở người lớn tuổi, thượng mã phong dễ xảy ra khi ngoại tình, mà ¾ trường hợp là do quan hệ với người phụ nữ trẻ tuổi hơn nhiều.

Bài viết liên quan
Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?
2019-04-04 22:04:37
Sextoy liệu có khiến bạn bị nghiện?
Trước hết, cần nhìn nhận là trong bối cảnh của thời đại 4.0, với sự ra đời những quan niệm hiện đại về chất lượng sống, lối sống, sự khẳng định những quyền về sinh sản và tình dục thì chuyện xuất hiện nhưng dạng mới của hành vi tình dục như tình dục trên mạng (cybersex), tình dục thông qua điện thoại (phone sex) hay sử dụng đồ chơi tình dục (Sextoy)… không phải là chuyện lạ. Có điều, cùng với việc coi hưởng thụ tình dục như phương tiện để tăng chất lượng cuộc sống, con người trong xã hội văn minh cũng nhấn mạnh đến sự an toàn, chứ không phải là sự hưởng thụ bằng mọi giá.
Sextoy đồ chơi tình dục hàng về 25.02.2019
2019-02-25 15:31:46
Sextoy đồ chơi tình dục hàng về 25.02.2019
Đồ chơi người lớn, sextoy các loại đồ chơi tình dục phong phú đa dạng hàng lại về shop ngày 25.02.2019 với các sản phẩm như: Sextoy lưỡi rung, dương vật thụt, mông nguyên khối, thụt mèo, kích thích hậu môn, trứng rung và nhiều sản phẩm khác với tiêu chí mới và chất lượng nào hãy cùng shop đồ chơi tình dục baocaosuhp.com tìm hiểu các sản phẩm sextoy mới này nhé.
Những sự cố thường gặp phải với dương vật ! và cách xử lí
2019-05-25 18:37:13
Những sự cố thường gặp phải với dương vật ! và cách xử lí
Sau đây shop tình dục baocaosuhp.com sẽ tổng hợp lại các thắc mắc của các bạn về chấn thương dương vật: Như dương vật bị gãy, bị bể tinh hoàn, dương vật bị tím. Và tư vấn của bác sĩ về cách xử lí các trường hợp làm sao nhanh chóng và đúng cách nhất.
Những quan niệm sai lầm khi sử dụng bao cao su có thể gây nguy hiểm cho bạn
2018-09-28 22:58:23
Những quan niệm sai lầm khi sử dụng bao cao su có thể gây nguy hiểm cho bạn
Khi dùng bao cao su nhiều bạn có những quan niệm sai lầm thật ngớ ngẩn khi nghĩ bao cao su bằng cao su mềm và dẻo vậy chắc nó có thể dùng đi dùng lại nhiều lần chỉ cần rửa sạch là được hay bao cao su siêu mỏng mỏng như vậy chắc chắn là dễ rách rồi dại gì mà mua loại đấy mà loại đấy còn đắt nữa chứ….
Shop sextoy tại Nam Định
2019-04-04 16:28:23
Shop sextoy tại Nam Định
Địa chỉ mua sextoy tại Nam Định giá rẻ và uy tín tại đâu? Do nhu cầu mua sextoy tại Nam Định ngày càng cao nên thị trường đồ chơi tình dục ở đây hoạt động vô cùng sôi động. Bạn đang ở Nam Định và chưa biết chọn địa chỉ uy tín bán sextoy phù hợp, Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi dù bạn ở bất cứ huyện nào tại Thành phố Nam Định như các huyện: Ý Yên, Vụ Bản, Nam Trực, Mỹ Lộc, Xuân Trường, Trực Ninh, Giao Thủy, Nghĩa Hưng, Hải Hậu, Nghĩa Hưng hãy để baocaosuhp.com - Kho sextoy lớn nhất Việt Nam giao hàng tận nơi cho bạn.
Có 3 dấu hiệu sau, bạn đã mắc chứng yếu sinh lý
2018-05-21 19:24:56
Có 3 dấu hiệu sau, bạn đã mắc chứng yếu sinh lý
Yếu sinh lý được hiểu theo nghĩa là sự yếu kém về khả năng, năng lực tình dục. Tuy nhiên, khái niệm này khá rộng.
Tường thuật đêm tân hôn vụng về
2017-12-14 22:37:20
Tường thuật đêm tân hôn vụng về
Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước, đêm ấy vợ chồng mình cũng có màn khởi động chu đáo. Chồng cũng ra sức dỗ dành và vỗ về vợ, thế mà lần đầu hí hoáy vẫn vụng về, lóng ngóng…
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 11.09.2018
2018-09-12 09:33:35
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 11.09.2018
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 11.09.2018 . Lô hàng này về sớm hơn dự định của shop với rất nhiều mặt hàng như sau: Âm đạo bú mút tự động Unimat, âm đạo Katherina III, Âm đạo Unimat App, Âm đạo cầm tay Zini , donden hotboy tăng kích cỡ thằng nhỏ và nhiều loại sextoy khác. Đặt ngay mua ngay tại baocaosuhp.com
Nghệ thuật hỗ trợ thụ thai? Các phương pháp thụ thai hiệu quả
2019-05-21 23:05:59
Nghệ thuật hỗ trợ thụ thai? Các phương pháp thụ thai hiệu quả
Theo số liệu thống kê, chỉ khi nào di động tính cùng tỷ lệ ngoại hình bình thường dưới 0% và mật độ tinh trùng ít hơn 5 triệu trên 1ml, thì khả năng thụ thai mới thật sự giảm. Do từ trước đến nay chưa loại thuốc nào tỏ ra chắc chắn có khả năng nâng cao các thông số nói trên, nếu gặp trường hợp chưa đạt yêu cầu, y học phải tìm cách giải quyết bằng nghệ thuật hỗ trợ thụ thai, hay ART (Asstsed Reproduction Techniques, ngoài ra art còn có nghĩa là nghệ thuật)
Sextoy dương vật giả dùng có lợi hay có hại
2018-07-05 21:28:56
Sextoy dương vật giả dùng có lợi hay có hại
Dùng dương vật giả có hại không hay có ảnh hưởng sức khỏe hay gây nghiện không – đó là những thắc mắc mà rất nhiều chị em độc thân cần giải đáp trước khi chọn mua dương vật giả để tự giải quyết nhu cầu sinh lý cho mình. Sau đây Shop Thằng Nhỏ xin tư vấn rõ thông tin như sau:
Hồi xuân ở phụ nữ
2018-04-16 19:45:28
Hồi xuân ở phụ nữ
Hồi xuân là một hiện tượng phổ biến của cơ thể phụ nữ, trước khi quá trình lão hóa xảy ra. Khi bước vào thời kỳ hồi xuân, người phụ nữ thấy tinh thần phấn khởi, hoạt bát, sức khỏe tốt hơn, ham muốn tình dục cũng tăng cao hơn.Sự thay đổi nội tiết sinh dục chính là nguyên nhân của hiện tượng hồi xuân của phụ nữ.
18 cách tỏ tình với bạn trai thành công 100% khiến chàng đổ gục ngay tức khắc
2018-01-13 19:51:13
18 cách tỏ tình với bạn trai thành công 100% khiến chàng đổ gục ngay tức khắc
18 cách tỏ tình với bạn trai thành công 100% một phát ăn ngay và cam đoan rằng sau những hành động, những cử chỉ vừa lãng mạn vừa khôn khéo ấy, bạn gái chúng mình sẽ dễ dàng ghi điểm tuyệt đối trong mắt bọn con trai. Thường thì "cọc đi tìm trâu" chứ hiếm khi "trâu đi tìm cọc" bao giờ nhưng thời đại ngày nay thì đã hoàn toàn khác rồi, khi mà quyền bình đẳng giới được đề cao lên một nấc thì dù con gái hay con trai, bạn đều có thể tự do thể hiện tình cảm của mình tới đối phương theo cá tính của bản thân. Có bạn chọn cho mình cách bày tỏ tình cảm qua tin nhắn, thổ lộ trực tiếp hay cũng có người dùng cách nói ám chỉ "nửa đùa nửa thật" siêu đáng yêu. Nhưng cam đoan, nếu tham khảo và học theo cách tỏ tình như gợi ý của chuyên mục hôm nay, phái nữ sẽ nắm chắc phần thắng trong tay, không những vậy mà còn khiến trái tim của người ấy "đổ gục" ngay tức khắc nữa. Không tin thì bạn có thể tự kiểm chứng sau khi đọc qua bài viết này.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy âm đạo tự động Katherina 2 cao cấp cầm tay Sextoy âm đạo tự động Katherina 2 cao cấp cầm tay
Sextoy dương vật joker Asima rung ngoáy thụt siêu mềm Sextoy dương vật joker Asima rung ngoáy thụt siêu mềm
Sextoy chày rung Lightning Vibration Massage Leten Sextoy chày rung Lightning Vibration Massage Leten
Sextoy Âm đạo đóng tường cao cấp Smart Joker rung co bóp phát nhiệt Sextoy Âm đạo đóng tường cao cấp Smart Joker rung co bóp phát nhiệt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Sextoy Chày rung cao cấp Smile phát nhiệt Sextoy Chày rung cao cấp Smile phát nhiệt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27