Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

08 món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa phổ biến nhất trên Chaturbate

Đồ chơi tình dục điều khiển từ xa thông qua điện thoại hay máy tính là món đồ chơi tình dục hiện đại và đang ngày càng trở nên thông dụng phổ biến hơn.

Đặc biệt là bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục công nghệ cao này trên nền tảng Chaturbate.

Đây là nền tảng giúp các bạn nam nữ có thể thủ dâm tự sướng thông qua hệ thông Webcam , khi bạn kết nối với món đồ chơi tình dục của mình độ rung nhanh chậm sẽ được quyết định thông qua tiếng rên la độ hứng phấn từ bạn phát ra.

Sau đây shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn: 08 món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa phổ biến nhất trên Chaturbate. Đây là những món sextoys dành cho cả nam và nữ ai cũng có thể sử dụng được.

do choi tinh duc dieu khien tu xa Chaturbate 1 - 08 món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa phổ biến nhất trên Chaturbate

1.Trứng rung điều khiển từ xa Lovense Lush 2

Lovense Lush 2 - 08 món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa phổ biến nhất trên Chaturbate

Khẩu hiệu cho Lovense Lush 2 là, “Hãy để anh ấy kiểm soát bạn … từ bất cứ đâu!”, Và ồ cậu bé có đáp ứng được những kỳ vọng đó không. Nó được coi là vua của đồ chơi tình dục webcam và nó sẽ cung cấp một số chế độ rung nhịp điệu sâu sắc để chứng minh danh hiệu đó. Tuy nhiên, nơi nó tỏa sáng là cách người dùng có thể tương tác với nó.

Trên quả trứng rung này có rất nhiều bộ phận cảm biến Bluetooth để từ đó bạn có thể kết nối và điều khiển thông qua app điện thoại hoặc máy tính, với Lovense, các mẫu Chaturbate có thể cho phép bạn kết nối trực tiếp với ứng dụng và tự mình kiểm soát.

Bạn sẽ rất phấn khích khi có thể điều khiển món đồ chơi tình dục này để kích thích bạn gái hay vợ của mình ở cách xa hàng nghìn km, ở quốc gia khác, ở một thế giới khác.

—Bạn nên tham khảo: Top 10 trứng rung điều khiển từ xa tại Hải Phòng bán chạy nhất năm 2021

2.Chày rung Lovense Domi

Lovense Domi - 08 món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa phổ biến nhất trên Chaturbate

Một sản phẩm khác của Lovense, đây là chày rung tương tác tuyệt vời mà bạn sẽ thấy nhiều người sử dụng trên trang web. Một trong những tính năng bán chạy nhất đằng sau nó là nó là một bộ rung cực kỳ mạnh mẽ có thể duy trì mức công suất cao.

Có hai thứ mà tôi yêu thích ở sản phẩm này, đó là đèn LED trên nó, ăng-ten được nâng cấp và chip Bluetooth thế hệ tiếp theo. Đầu tiên chúng ta hãy nói về đèn LED và lý do tại sao đó là một vấn đề lớn đối với tôi.

Tôi đã xem một số chương trình webcam nơi tôi mách nước cho phụ nữ sử dụng máy rung và tôi ngồi đó tự hỏi liệu họ có thực sự sử dụng nó không. Đèn LED trên đồ chơi này sẽ cho bạn biết nó đang được sử dụng và nó cũng cho bạn biết sức mạnh của nó. Bạn chắc chắn sẽ biết liệu người dùng có đang điều khiển đồ chơi tình dục Chaturbate này hay không vì đèn là một tín hiệu chuẩn xác nhất.

Đối với kết nối, bạn đang nhận được một món đồ chơi tuyệt vời có thể kết nối trực tiếp với máy tính thông qua Bluetooth. Sau khi mô hình webcam Chaturbate của bạn đã kết nối đồ chơi, bật ứng dụng điện thoại (tương thích với cả Android và iPhone) và tận dụng các kiểu rung không giới hạn mà nó có.

3.Trứng rung điều khiển từ xa OhMiBod Esca 2

OhMiBod Esca 2 - 08 món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa phổ biến nhất trên Chaturbate

OhMiBod Esca 2 tương tự như Lovense Lush 2 về hình dáng và sức mạnh. Điểm vượt trội của nó so với Lush 2 là nó có một ăng-ten phát sáng khiến nó trở nên tuyệt vời cho Chaturabte. Như tôi đã đề cập, tôi thích ngồi đó khi biết tôi đã làm cho một người phụ nữ thích thú và ánh sáng đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy tôi đang làm điều đó.

Điểm hấp dẫn của tôi với máy rung này là thời lượng pin, với thời gian sử dụng liên tục tới 3 tiếng đồng hồ, thật tuyệt vời khi có thể liên tục sử dụng trong thời gian dài như vậy.

Một điều thú vị khác liên quan đến kết nối là âm lượng trên điện thoại của bạn điều khiển cường độ rung khi ghép nối. Khi tôi có thể kết nối với đồ chơi của chúng, tôi đảm bảo âm lượng của tôi ở mức tối đa 100% để tôi có thể ngồi lại và xem mọi thứ trở nên nóng hơn nhanh chóng.

—Bạn nên tham khảo: Chị em có nên sử dụng trứng rung điều khiển từ xa để tự sướng không?

4.Máy rung Kiiroo Pearl 2

Kiiroo Pearl 2 - 08 món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa phổ biến nhất trên Chaturbate

Kiiroo Pearl 2 khác với các máy rung khác ở đây vì một lý do chính – chế độ cảm ứng. Khi nói đến kết nối qua Bluetooth, nó hoạt động giống như tất cả các máy rung cơ bản tiêu chuẩn khác.

Bạn sẽ thấy điều đặc biệt của sản phẩm này khi đưa sâu vào âm đạo của bạn tình của mình, với chế độ cảm ứng hiện đại càng đưa sâu vào máy rung sẽ càng rung mạnh mẽ dựa theo nhịp điệu tiếp xúc và nhịp điệu co bóp hơi ấm của cô bé.

Có rất nhiều phản hồi tốt về sản phẩm này từ các cô gái khi sử dụng sản phẩm này chế độ cảm ứng làm các khách hàng thật bất ngờ khi đút sản phẩm này vào âm đạo, bạn sẽ nhìn thấy nhiều bất ngờ trên nền tảng Chaturbate khi sử dụng sản phẩm máy rung này.

5.Thụt hậu Lovense Hush

Lovense Hush - 08 món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa phổ biến nhất trên Chaturbate

Bài viết hôm nay chủ yếu tập trung vào máy rung cho âm đạo, Tuy nhiên không thể thiếu món đồ chơi tình dục kích thích hậu môn này được. Lovense Hush, cho đến nay là một trong những thiết bị cắm mông yêu thích trên Chaturbate.

Lovense thực sự là món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa bằng Bluetooth tốt nhất hiện nay có vì nó có rất nhiều chế độ điều khiển trên APP và điều tôi thích ở chiếc phích cắm mông này là nó rất nhỏ gọn và kín đáo.

Lovense Hush rung rất mạnh mẽ nhanh và nhiều tần số rung khác nhau, nhìn họ ngập tràn trong khoái cảm nhưng kìm nén tiếng rên rỉ của họ là một trong những điều quyến rũ nhất mà tôi đã trải qua với những người mẫu cam đang cố gắng kín đáo.

Động cơ là đáng kinh ngạc và cực kỳ im lặng. Tôi luôn thích xem các buổi phát trực tiếp nơi họ ra ngoài và mọi người xung quanh họ không biết chuyện gì đang xảy ra. Đôi khi họ không thể chịu đựng được nữa và bật ra một tiếng rên nhẹ khiến nó trở nên tốt hơn rất nhiều.

6.Dương vật giả WeVibe Nova 2

WeVibe Nova 2 - 08 món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa phổ biến nhất trên Chaturbate

WeVibe Nova 2 là một món đồ chơi tình dục cao cấp khá phổ biến trên Chaturbate Một tính năng thực sự khiến tôi thích thú là bạn có thể tùy chỉnh các tần số rung của riêng mình trên app.

Đây là dòng dương vật giả thiết kế khá đặc biệt nhìn là nhận ra như xe mec vậy, với dạng 3 chạc và các chế độ rung đầy biến hóa sẽ khiến bạn tình của bạn xuýt xoa rên rỉ vì bất ngờ với mỗi cuộc vui xuyên lục địa

7.Trứng rung điều khiển từ xa APP smart cao cấp Svakom Ella

Trung rung Svakom Ella bia - 08 món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa phổ biến nhất trên Chaturbate

Kết nối điều khiển trứng rung qua điện thoại thông minh APP Smart

Đây là chức năng tạo nên sự khác biệt của trứng rung Svakom Ella với các sản phẩm cùng loại, thời đại 4.0 mọi người gắn kết cuộc sống của mình với chiếc điện thoại thông mình , vậy tại sao bạn không làm điều gì đó với món đồ chơi tình dục của mình. Svakom Ella cho phép bạn thực hiện điều khiển qua APP tải rất dễ dàng trên CH store

8.Son rung WeVibe Tango

WeVibe Tango - 08 món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa phổ biến nhất trên Chaturbate

WeVibe Tango là một máy rung âm vật tuyệt vời là một món đồ chơi tuyệt vời để tạo nên cuộc yêu nóng bỏng cho các cặp đôi. Về các tùy chọn các chế độ rung qua Bluetooth, không có quá nhiều vì bạn bị giới hạn trong kích thước nhỏ gọn của sản phẩm.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved