Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Trung tâm trợ giúp shop baocaosuhp.com

1.Trung tâm trợ giúp giải đáp các vấn đề thắc mắc chính sách chung tại shop

Tại đây sẽ tập hợp các danh mục thông tin trợ giúp các bạn về bảo hành, chính sách chung, quy chế hoạt động, tiêu chuẩn cộng đồng của shop baocaosuhp.com

 
STT Danh mục Tóm tắt
1

Quan điểm kinh doanh

Với quan điểm coi khách hàng là người nhà của mình, shop có tồn tại được hay không là nhờ khách hàng. 
2

Quy chế hoạt động

Hoạt động mua bán tại baocaosuhp.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
3.

Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Điều kiện để sản phẩm có thể được áp dụng đổi trả hàng tại shop
4.

Khiếu nại shop 

Khi tiếp nhận khiếu nại phát sinh tranh chấp mẫu thuẫn giữa hai bên shop sẽ tiếp nhận một cách cầu thị tìm cách giải quyết sao có lợi cho người dùng nhất.
5.

Tiêu chuẩn cộng đồng shop 

Những tiêu chuẩn là kim chỉ nam giúp shop đi đúng hướng và phát triển trên con đường đã định hình, đây cũng là chuẩn mực để khách hàng luôn yêu quý và ủng hộ shop baocaosuhp.com.
6.

Lợi ích khi quý khách mua hàng

Tất cả các đơn hàng gửi cho quý khách dù trong nội thành hay liên tỉnh đều được shop đảm bảo tính bảo mật cao nhất với các khách hàng trong nội thành shop sẽ bọc hàng trong túi nilong kín đáo khi giao shop sẽ chọn vị trí kín đáo để liên hệ gọi khách ra lấy hàng. 
7.

Vì sao nên chọn shop baocaosuhp

Shop baocaosuhp.com chúng tôi có thể khẳng định là nhà cung cấp uy tín , chất lượng chính hãng hàng đầu.
8.

Chính sách bảo mật

Để tiện viêc tư vấn cho khách hàng một cách bảo mật và giao hàng đúng người chúng tôi cần thông tin cá nhân của khách hàng vê tên địa chỉ và số điện thoại cụ thể là những người đặt hàng qua website, người mua hàng trực tiếp qua điện thoại, nhắn tin, Zalo, FaceTime và gián tiếp qua các công ty vận chuyển hàng hóa, nhà xe…
9.

Hỏi đáp về sextoy đồ chơi tình dục?

Hướng dẫn xem video review sản phẩm

Bạn có rất nhiều câu hỏi về sextoy đồ chơi tình dục, bạn không biết hỏi ai hoặc hỏi cũng không được trả lời một cách tận tình đúng ý vì vậy shop baocaosuhp.com lập ra chuyên mục này để giúp các bạn giải đáp những câu hỏi ngại ngùng đó. Bạn có thể gửi mail vào form dưới đây shop sẽ cập nhật và trả lời trong mục này một cách nhanh nhất.  
10

Chính sách bảo hành

Shop baocaosuhp.com chúng tôi đã gây dựng lòng tin và thương hiệu với khách hàng trong suốt nhiều năm qua nhờ chữ tín trong việc bảo hành sản phẩm của mình. Chính sách bảo hành của shop nhất quán với tất cả các sản phẩm sextoy cung cấp ra thị trường. Sau đây là thông tin chi tiết về chế độ bảo hành của shop cụ thể như sau:
11

Chính Sách Vận Chuyển

Shop baocaosuhp.com áp dụng việc miễn phí đới với các đơn hàng có giá trị từ 300.000đ tại nội thành hải phòng với bán kính là 7km tính từ địa chỉ của shop và cách shop 15km với các đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên
12

Câu hỏi thường gặp

Việc mua hàng online thường khiến khách hàng phải có băn khoăn lo lắng chọn lựa rất kĩ càng vì không được sờ nắm thử sản phẩm vì vậy có rất nhiều câu hỏi được đặt ra với shop baocaosuhp.com mỗi khi tư vấn về sản phẩm cho khách hàng, sau đây là những câu hỏi thường gặp nhất.  
13

Miễn trừ trách nhiệm

Baocaosuhp Miễn trừ trách nhiệm  
14

Chính sách chung

Shop luôn chú trọng nhập các mặt hàng mới ưu tiên hàng chất lượng của các thương hiệu sextoy lớn trên thế giới đảm bảo nguồn gốc xuất xứ minh bạch về sản phẩm cho người dùng  
15

Cố vấn PGS.TS. THÁI LAN ANH

16

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm tại shop
17

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn cách mua hàng tại shop baocaosuhp
18

Hướng dẫn cách thanh toán

Hướng dẫn thanh toán khi các bạn có như cầu mua dụng cụ tình dục tại shop Baocaosuhp.com