Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Chính sách chung shop baocaosuhp.com

Shop baocaosuhp.com là cái tên quá đỗi quen thuộc với các khách hàng tại Hải Phòng có nhu cầu mua bao cao su, đồ chơi tình dục, đồ chơi người lớn , sextoy… Qua bao sóng gió trong sự phát triển của mình shop đã tạo được chỗ đứng niềm tin tại đây trở thành shop lớn nhất với đa dạng các sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Để làm được điều đó shop luôn tâm niệm khách hàng là người nhà sản phẩm mình đưa đến tay khách phải là sản phẩm tốt nhất và giá thành phù hợp nhất, đã là người nhà thì không câu nệ gì cả nhiệt tình không quản ngại khó khăn.

cac chinh sach shop baocaosuhp 1024x538 - Chính sách chung shop baocaosuhp.com

Shop luôn chú trọng nhập các mặt hàng mới ưu tiên hàng chất lượng của các thương hiệu sextoy lớn trên thế giới đảm bảo nguồn gốc xuất xứ minh bạch về sản phẩm cho người dùng

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi tin chắc sẽ giải đáp được mọi yêu cầu của quý khách hàng về sinh lý, chọn sản phẩm sextoy, chọn bao cao su sao cho phù hợp.

Ngoài những ưu điểm trên shop còn hoạt động dựa trên những nguyên tắc chung thống nhất để đảm bảo lợi ích của khách hàng đó là: Đảm bảo thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng được giữ kín các vấn đề được đăng trên site đều có nguồn gốc khoa học, trải nghiệm người dùng và tham khảo các chuyên gia rõ ràng kiểm duyệt kỹ mới được đăng lên site cụ thể các chi tiết như sau:

1.Thông tin khách hàng và đơn hàng được giữ bí mật tuyệt đối.

Shop baocaosuhp.com hiểu được rằng các mặt hàng mà shop đang kinh doanh đồ chơi tình dục là các mặt hàng nhạy cảm thuộc phạm trì riêng tư của các khách hàng. Chính vì thế ngoài việc chăm sóc tốt đảm bảo chất lượng sản phẩm shop cũng cam kết các vấn đề bảo mật sau:

– Mọi thông tin về khách hàng được bảo mật tuyệt đối không tiết lộ bên thứ ba mọi thông tin tư vấn với khách hàng chỉ nhân viên chủ shop nắm được và xóa ngay sau đó không lưu trữ chia sẻ với bên thứ ba.

– Hàng hóa được gửi cho khách hàng luôn đảm bảo tiêu chí kín đáo. Khi gửi cho quý khách shop sẽ đóng bọc túi đen 2 lớp về thông tin gửi sẽ không ghi tên shop, không ghi tên sản phẩm , chỉ ghi tên người gửi đó là: Nguyễn thị phương thanh (chủ shop) thông tin hàng hóa là quần áo hoặc quà tặng. Việc gửi hàng trên sẽ giúp khách hàng không phải lo ngại khi nhận hàng khi có hàng xóm hoặc người thân bên cạnh.

– Để đảm bảo việc giao hàng chuẩn đúng người đúng địa chỉ tránh việc nhầm lẫn và đặt hàng trêu người khác, shop luôn gọi điện cho khách hàng xác nhận đơn hàng và xác nhận thông tin trước khi gửi hàng cho quý khách, đặc biệt đơn vị giao hàng luôn được chú ý chỉ giao cho đúng người không giao người nhận hộ mọi vấn đề gọi lại cho shop để giải quyết. Các khách hàng thay đổi địa chỉ cần thông báo cho shop ngay để shop cập nhật với bên vận chuyển.

2.Thông tin bài viết và sản phẩm trên bài viết là chính xác được kiểm duyệt kĩ càng.

Các bài viết trên website baocaosuhp.com gồm các chủ đề sau:

Các bài viết giới thiệu sản phẩm: Đồ chơi tình dục, dụng cụ thủ dâm, chai xịt kéo dài thời gian quan hệ, cường dương… Thông tin, kích thước, màu sắc, chức năng sản phẩm

Các bài viết về đời sống vợ chồng: Kinh nghiệm, chú ý khi quan hệ phòng the

Các bài viết hướng dẫn lựa chọn sản phẩm bao cao su và sextoy, âm đạo giả

Các review cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm

– Ngoài ra chúng tôi còn có riêng những chuyên mục giới thiệu shop; thông tin chi tiết về các chính sách mà shop đang áp dụng: chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, chính sách vận chuyển hàng hóa, chính sách đổi trả sản phẩm và hoàn tiền cho khách, chính sách thanh toán khi mua hàng, chính sách khuyến mại; hướng dẫn quy trình mua hàng…

– Shop cam kết mọi thông tin cho khách hàng về sản phẩm đều chính xác có ảnh chụp chi tiết sản phẩm và video review của shop tự làm để cho các bạn có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm. Shop không bao giờ bán sai sản phẩm cho khách hàng. Hơn thế nữa chủ shop ông Nguyễn Minh Thành cũng tự mình thử sản phẩm đánh giá và review cho các bạn qua video hoặc bài viết nên các bạn yên tâm mua và sử dụng hàng.

– Ngoài ra các bài viết về phòng the đời sống tình dục đều được shop tham khảo các nguồn tài liệu uy tín , các thông tinh chính thống sau đó kiểm duyệt xác thực thông tin kĩ lưỡng mới đưa lên website.

Để hiểu rõ hơn về shop bạn có thể truy cập website:baocaosuhp.com và thử một lần trải nghiệm dịch vụ của shop để xem có tốt như những điều shop cam kết không nhé.

3.Để được tư vấn mua hàng bạn có thể liên hệ

Địa chỉ:

CS1:Số 6 Ngõ 35 Trại sơn Trại Chuối Hồng Bàng Hải Phòng

CS2: Số 29 Nguyễn Hồng Quân, Thượng Lý Hồng Bàng Hải Phòng

Hotline: +84906065544 (MrThành)  +84936968096 (MsThanh)

 Email:baocaosuhpvn@gmail.com


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved