Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096
  • Trang chủ
  • Lợi ích khi quý khách mua hàng tại baocaosuhp.com

Lợi ích khi quý khách mua hàng tại baocaosuhp.com

– Giao hàng kín đáo:

Tất cả các đơn hàng gửi cho quý khách dù trong nội thành hay liên tỉnh đều được shop đảm bảo tính bảo mật cao nhất với các khách hàng trong nội thành shop sẽ bọc hàng trong túi nilong kín đáo khi giao shop sẽ chọn vị trí kín đáo để liên hệ gọi khách ra lấy hàng. Còn khách hàng liên tỉnh thì shop đóng bọc bằng hộp carton bên ngoài bao bọc bằng nilong đen không ghi tên sản phẩm, tên shop mặc định sản phẩm sẽ là quần áo hoặc quà tặng đảm bảo không ai phát hiện được đó là hàng hóa rồi.

cac chinh sach shop baocaosuhp 1024x538 - Lợi ích khi quý khách mua hàng tại baocaosuhp.com

– Bảo mật thông tin liên hệ của khách hàng.

Tất cả cuộc gọi hay thông tin cung cấp của khách hàng trên website zalo sẽ được shop bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ cho bên thứ ba và tự động xóa sau 10 ngày nếu không phát sinh khiếu nại, bạn có thể yên tâm trao niềm tin cho chúng tôi.

– Giao hàng nhanh chóng

Với các đơn hàng trong Hải Phòng nếu cần gấp shop sẽ giao đến bạn trong 15p nếu cần gấp và cam kết sau 2 tiếng bạn sẽ nhận được hàng.

Với các đơn hàng liên tỉnh shop giao với tiêu chuẩn nhanh nhất qua đơn vị GHTK.vn đơn vị nhanh nhất hiện nay, với các bạn cần hàng gấp shop sẽ bố trí gửi xe cho bạn.

– Giao hàng toàn quốc

Shop giao hàng trên toàn quốc 63 tỉnh thành chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin là shop sẽ tiến hành đóng hàng gửi vận chuyển cho bạn, mọi khoảng cách địa lý sẽ bị xóa nhòa.

– Với các đơn hàng cốc âm đạo có giá trị từ 250k trở lên

Shop đều có quà tặng là gel bôi trơn, que phát nhiệt, hoặc bao cao su tùy theo sở thích và ý muốn của khách hàng.

– Sextoy bao cao su chính hãng

Shop luôn bán hàng chính hãng của các thương hiệu lớn , có giấy tờ bill chứng minh nguồn gốc xuất xứ đảm bảo an toàn và sức khỏe với tâm niệm: “Phổ cập sextoy đến mọi người” Các sản phẩm của shop đều có mức giá hợp lý nhất trên tiêu chí giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm đem lại. Việc cập nhật các sản phẩm mới liên tục giúp khách hàng có thể tiếp cận và bắt kịp xu hướng đồ chơi tình dục thế giới.

– Giá thành rẻ nhất thị trường.

Nhờ admin ông Nguyễn Minh Thành là người am hiểu và thích sưu tập các loại sextoy nên shop có mối quan hệ khá tốt với các hãng đồ chơi tình lớn trên thế giới vì vậy deal các đơn hàng lớn shop luôn lấy được mức giá hợp lý để phục vụ các bạn mà không quá bất kì khâu trung gian nào.

– Bảo hành đổi mới trong 7 ngày

Trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm gặp bất cứ sự cố gì sẽ được shop bảo hành khắc phục hoặc đổi trả sản phẩm mới ngày lập tức cho khách hàng. Khách hàng là người thân nên mình phải nhiệt tình với khách thôi.

– Tư vấn nhiệt tình

Với sự am hiểu của mình về thế giới sextoy chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn cho quý khách một cách nhiệt tình nhất để giúp quý khách có sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với sức khỏe bản thân mình nhất có thể.

Mọi chi tiết tư vấn liên hệ:

Hotline: +84906065544 (MrThành)  +84936968096 (MsThanh)

 Email:baocaosuhpvn@gmail.com


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved