Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

10 Cách Khiến Cuộc Yêu theo Phong Cách SEX DOGGY Trở Nên Thú Vị Hơn

| Nguyen Minh Thanh

Cuộc sống tình dục không chỉ xoay quanh những tư thế thông thường. Đôi khi, chúng ta cần tạo thêm sự phá cách và đổi mới để mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 10 cách để làm cho cuộc yêu theo phong cách SEX DOGGY trở nên thú vị hơn. Hãy thử áp dụng những cách này và khám phá thêm những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống tình dục của bạn!

10 Cách Khiến Cuộc Yêu theo Phong Cách SEX DOGGY Trở Nên Thú Vị Hơn

Sử dụng đồ chơi tình dục hỗ trợ

Để tránh căng thẳng và mệt mỏi khi đang trong tư thế SEX DOGGY, một số người dùng sử dụng gối hoặc nệm nhỏ để hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một công cụ linh hoạt và hiệu quả hơn, hãy thử những đồ chơi như Liberator.

Liberator là một hãng sản xuất các loại gối hỗ trợ chuyên dụng cho tư thế tình dục. Những gối này được thiết kế từ chất liệu bọt biển cao cấp, giúp giữ cho tư thế SEX DOGGY êm ái và thoải mái hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm như Saffron Love Strap, một loại dụng cụ bằng da thuộc có dây đeo giúp giảm căng thẳng cho đầu gối và cột sống.

Xem cảnh quan hệ của mình trong gương

Nếu bạn thích bị người khác quan sát khi quan hệ tình dục, hãy thử đặt gương phản chiếu phía sau bạn trong tư thế SEX DOGGY. Khác với nhiều tư thế khác, tư thế này cho phép cả hai đối tác đều nhìn về một hướng. Điều này giúp bạn thưởng thức hành động của mình và cùng nhau tận hưởng cảm xúc trong quá trình quan hệ.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không cần phải biểu diễn như trong phim khi quan hệ tình dục vào một buổi chiều Thứ Năm. Hãy để tự nhiên là chính và đó cũng là điều cuốn hút!

Sử dụng đồ chơi tình dục có tay cầm

Rất nhiều người gặp khó khăn trong việc tiếp cận các vùng nhạy cảm khi đang trong tư thế SEX DOGGY. Đặc biệt nếu bạn có cánh tay ngắn hoặc bụng lớn. Đồ chơi tình dục có thể giúp chúng ta tiếp cận vùng nhạy cảm hơn so với việc sử dụng ngón tay.

Một số lựa chọn đồ chơi tình dục có tay cầm tốt bao gồm Hot Octopuss Kurve, Manta Penis Wand và We-Vibe Wand (có phụ kiện dành cho dương vật). Bên cạnh đó, các sản phẩm như Satisfyer Petting Hippo và BMS PalmPower Extreme còn có cổ câu thẳng giúp đưa vào đúng vị trí một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn trải nghiệm không cần dùng tay, Liberator cũng cung cấp các sản phẩm như Top Dog để cố định đồ chơi, và Wanda Wand Mount để cố định búa rung.

Thử đồng thời thụt vào cả hai lỗ

Nếu bạn có hai lỗ, việc đắp mặt xuống trong tư thế SEX DOGGY sẽ làm cả hai lỗ của bạn trở nên dễ nhìn nhất. Bạn có thể thử đặt một chiếc đồ chơi tạo cảm giác đặc biệt để làm cho đối tác của mình thêm phần kích thích. Nếu bạn đang ở vị trí xuyên thủng, bạn có thể sử dụng một loại đai đặc biệt để tạo thêm một “vị khích” nhờ một mũi tên giả.

Nếu bạn không sẵn sàng để thực sự thẩm thấu hậu môn trong trò chơi, bạn vẫn có thể tham gia bằng cách nhờ đối tác của bạn thoa kem bôi trơn lên ngón tay và mát-xa vùng ngoài lỗ hậu môn của bạn hoặc có thể nhờ họ vỗ nhẹ.

Khám phá nỗi nhức nhối của đối tác

Khoé lá chân của chúng ta là một nơi cảm giác nhức nhối thú vị mà không phải ai cũng biết. Một cách để kích thích như thế này là sử dụng ngón tay, hoặc một cái lông bay , hoặc một cây câu sợi để vuốt nhẹ qua khoé lá chân trần của bạn trong khi đang ở tư thế SEX DOGGY.

Tuy nhiên, hãy nhớ hỏi ý kiến đối tác trước khi thực hiện, vì không phải ai cũng thích khám phá như vậy.

Kết hợp với biến thể BDSM

Lợi ích của tư thế SEX DOGGY trong việc kết hợp với BDSM là rất lớn. Người đứng cuối có thể bị buộc tay phía sau lưng trong khi vẫn cố gắng “yểu điệu” mà không rơi xuống. Người đồng tính có thể đeo một loại vòng cổ và dây dẫn để tăng thêm sự kiểm soát cho người kia. Nếu người đến từ phía sau muốn bị bắt tay phía sau ở tư thế này, anh ta có thể nằm sấp với ngực và đầu của mình được quay về.

Khi ở tư thế này, cả hai vẫn có thể nhìn nhau và trao đổi cảm xúc. Một sản phẩm cực kỳ hữu ích trong trường hợp này là Printed Cuffs with Handle, vì nó cung cấp một tay cầm để giữ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một cố định khác là Deuce “Male” Harness hoặc Menage a Trois Double Penetration Harness để tạo thêm sự thú vị.

Hóa thành thú cưng trong lúc “yêu”

Tư thế SEX DOGGY có thể khơi dậy sự tự nhiên và dồn dập cái gì đó bên trong chúng ta. Nếu bạn muốn thể hiện bộ mặt hoang dã hơn trong quan hệ tình dục, hãy diễn một vai đặc biệt. Bạn có thể sử dụng bó đu đu để thể hiện sự kết hợp giữa tư thế SEX DOGGY và vai trò thú cưng.

Peepshow cung cấp nhiều loại đu đu, bao gồm chó, thỏ xanh và ngựa đỏ. Và nếu bạn chỉ muốn đeo đu đu mà không muốn sử dụng bó đu đu (hoặc nếu lỗ đã bận rồi), thì có một loại đu đu dành riêng cho bạn!

Đừng nhất thiết phải thụt vào – Hãy tận hưởng sự trơn tru

Dù bạn sử dụng dương vật hay sextoy, không có quy định nào nói rằng bạn bắt buộc phải thụt vào đối tác trong tư thế SEX DOGGY. Thay vào đó, bạn có thể rót một chút gel bôi trơn lên mông hoặc vùng kín của đối tác và cố thoải mái bay chuyển. Điều này sẽ khiến đối tác của bạn trở nên “nứng náy”, và cho bạn một cảm giác trơn tru, thỏa mãn.

Thủ dâm trong tư thế DOGGY

Rất nhiều lần, chúng ta quen thuộc với những phong cách tự sướng độc đáo. Một cách để làm mới chính mình là sử dụng các tư thế khác nhau, chẳng hạn như SEX DOGGY! Điều này cho phép bạn kích thích mình từ các góc độ khác nhau. Nó khuyến khích bạn sử dụng những đồ chơi tình dục yêu thích của mình theo cách khác nhau, chẳng hạn như đẩy vào chiếc thụt hậu môn đuôi cáo có điều khiển từ xa bằng khiển hoặc bằng APP, phối hợp giữa các chế độ rung khác nhau, hoặc sử dụng nhiều sextoy khác nhau để mang đến sự đa dạng trong việc thỏa mãn bản thân.

Câu hỏi thường gặp

* Tư thế SEX DOGGY khác với các tư thế khác như thế nào?

Tư thế SEX DOGGY là một tư thế mà người Lấy cảm xúc từ việc được thỏa mãn ở vị trí này.

* Tư thế SEX DOGGY có an toàn không?

Đối với phần lớn các cặp đôi, tư thế SEX DOGGY là an toàn nếu như không có vấn đề gì về sức khỏe hoặc bất kỳ vấn đề dị tật nào.

* Làm thế nào để tận hưởng tốt nhất tư thế SEX DOGGY?

Để tận hưởng tốt nhất tư thế SEX DOGGY, hãy tạo thêm sự đa dạng và đổi mới thông qua việc sử dụng đồ chơi tình dục, xem cảnh quan hệ qua gương, hoặc kết hợp với biến thể BDSM.

* Có những nguyên tắc cần tuân thủ khi áp dụng tư thế SEX DOGGY?

Có một số nguyên tắc cần lưu ý khi sử dụng tư thế SEX DOGGY, bao gồm luôn hỏi ý kiến và đồng ý của đối tác, sử dụng bôi trơn đủ và dừng lại ngay lập tức nếu có bất kỳ cảm giác đau hoặc không thoải mái nào.

* Tôi có thể tăng cường thú vị của tư thế SEX DOGGY qua việc sử dụng đồ chơi tình dục không?

Đúng vậy, việc sử dụng đồ chơi tình dục có thể tạo thêm sự phá cách và thú vị cho tư thế SEX DOGGY, giúp tăng cường hưng phấn và cảm xúc.

* Tư thế SEX DOGGY phù hợp với mọi đôi tình nhân không?

Một số đôi tình nhân có thể không thích hoặc không thể sử dụng tư thế SEX DOGGY do vấn đề sức khỏe hoặc độ linh hoạt. Việc tìm hiểu và thảo luận trước khi thực hiện là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và thoải mái cho cả hai bên.

Kết luận

Cuộc sống tình dục không bao giờ cạn kiệt ý tưởng sáng tạo và thú vị. Bằng cách thử áp dụng những cách làm mới và đổi mới trong tư thế SEX DOGGY, bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị và đầy cảm xúc. Hãy dũng cảm khám phá và chia sẻ với đối tác của bạn để cùng nhau tận hưởng hạnh phúc và sự kích thích trong cuộc sống tình dục của bạn!