Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

10 loại bao cao su cao cấp nhất thế giới

Đối với nhiều người trước đây mua bao cao su là việc rất khó khăn, việc ra tiệp thuốc lần đâu tiên để hỏi về bao cao su là một ác mộng lúc đấy người bán đưa cho loại gì là mua loại đấy không hỏi thêm gì cả vì đầu óc lúc đó còn nghĩ được gì nữa đâu. Nhưng ngày nay với thời đại 4.0 việc mua bán bao cao su đã trở nên dễ dàng hơn với việc phát triển các shop bao cao su online vd: Shop baocaosuhp.com bạn chỉ việc ở nhà chọn và alo là có người giao đến tận nơi tuy nhiên việc lựa chọn loại bao cao su thích hợp với bạn trong mê cung hàng trăm loại bao cao su ngày nay rất khó khăn chính vì vậy hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn: 10 loại bao cao su cao cấp nhất thế giới để các bạn có thể nắm thông tin và dễ dàng lựa chọn nhé. (Đây là bài viết chia sẻ thông tin các loại này hầu hết ở việt nam đều không có các bạn nhé vì nhập khẩu về giá toàn 300k-500k 1 hộp không hợp với túi tiền người châu á và dân việt nam chúng ta)

10 loại bao cao su cao cấp nhất thế giới

Đối với  nhiều người  trước đây mua bao cao su là việc rất khó khăn, việc ra tiệp thuốc lần đâu tiên để hỏi về bao cao su là một ác mộng lúc đấy người bán đưa cho loại gì là mua loại đấy không hỏi thêm gì cả vì đầu óc lúc đó còn nghĩ được gì nữa đâu. Nhưng ngày nay với thời đại 4.0 việc mua bán bao cao su đã trở nên dễ dàng hơn với việc phát triển các shop bao cao su online vd: Shop baocaosuhp.com bạn chỉ việc ở nhà chọn và alo là có người giao đến tận nơi tuy nhiên việc lựa chọn loại bao cao su thích hợp với bạn trong mê cung hàng trăm loại bao cao su ngày nay rất khó khăn chính vì vậy hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn: 10 loại bao cao su cao cấp nhất thế giới để các bạn có thể nắm thông tin và dễ dàng lựa chọn nhé. (Đây là bài viết chia sẻ thông tin các loại này hầu hết ở việt nam đều không có các bạn nhé vì nhập khẩu về giá toàn 300k-500k 1 hộp không hợp với túi tiền người châu á và dân việt nam chúng ta)

---Bạn có thể đọc thêm bài viết:  Top 07 Bao Cao Su Nhật Bản Tốt Nhất Thế Giới

1.Bao cao su Skyn không gây dị ứng truyền nhiệt tốt

Skyn thực sự là dòng bao cao su mới và được đánh giá tốt bởi nhiều nghệ sĩ hay người nổi tiếng tại Mỹ . Đây là dòng bao cao su được làm từ chất liệu polyisoprene truyền nhiệt rất tốt, không phải là latex nên không kích ứng da cho những người bị nhạy cảm với cao su. Đúng như tên gọi của mình Bao cao su Skyn mềm mại như dải lụa co dãn và bền dai hơn gấp 3 lần so với chất liệu cao su cũ tạo sự an toàn cho người sử dụng.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết:  Skyn Bao Cao Su Không Mùi Chống Dị Ứng Tốt Nhất?

2. Sustain Naturals dòng bao cao su thân thiện với môi trường nhất

Sustain Naturals là bao cao su latex siêu mỏng được bôi trơn ở cả hai mặt bao tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng đặc biệt là người quan hệ lâu và các bạn gái bị khô hạn. Sở dĩ Sustain Naturals là dòng bao cao su thân thiện nhất với môi trường vì khi mua 1 sản phẩm 10 phần trăm giá trị sẽ được chuyển vào quỹ môi trường của Trái đất, tổ chức phụ nữ thế giới.  Đây là dòng bao cao su tương đối tốt bền dai và mỏng tuy nhiên giá thành khá cao vì bạn đang làm từ thiện mà.

3. Maude Rise bao cao su huyền ảo nhất

Maude là thương hiệu sextoy nổi tiếng của Pháp với các sản phẩm rung cực êm ái , mạnh mẽ thiết kế tinh tế với màu trắng lờ mờ khó hiểu là đặc trưng của hãng. Với ý nghĩa sextoy không có giới hạn tất cả chỉ xuất phát từ bản năng. Bao cao su Maude Rise cũng tiếp nối truyền thống đó đây là dòng bao cao su siêu mỏng truyền nhiệt rất dai và nhiều chất bôi trơn vì nó còn phục vụ cho việc quan hệ đường hậu môn và cho các bạn nam vs nam nữa. Nói chung nếu vất ở đầu giường chắc chẳng ai nhận ra đây là gói bao cao su cả.

4. Bao cao su Lola Ultra thin dành cho người lười và tự kỉ

Nếu bạn không muốn ra khỏi nhà hàng tuần hay hàng ngày để mua bao cao su thì  Bao cao su Lola Ultra là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãng có đội ngũ chăm sóc khách hàng tuyệt vời hàng ngày sẽ cho nhân viên qua để tư vấn và giao hàng cho bạn đến tận giường, họ sẽ hỏi han xem bao bạn dùng có phù hợp không từ đó chỉnh sửa sao cho tối ưu nhất. Sản phẩm của hãng luôn đề cao đến vấn đề bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng , họ công khai dây chuyền sản xuất và sẵn sàng đón tiếp bạn đến xem và tham quan.

5. Glyde bao cao su oral sex tốt nhất

Nhiều chuyên gia đồng ý rằng bao cao su Glyde là dòng bao cao su oral sex tốt nhất vì các nguyên nhân sau:

-Hầu hết các bao cao su hiện nay sử dụng chất tạo mùi và độ ngọt để đánh lừa vị giác của khách hàng,riêng  Glyde độ thơm và ngọt được chiết xuất thực sự từ các loại hoa quả và được xử lý để an toàn với sức khỏe người sử  dụng nhất. Hãng không khuyến khích mọi người thưởng xuyên sử dụng loại bao cao su này vì sẽ tạo ra thói quen xấu với miệng. Hãng gợi ý bạn nên thử nhiều loại để tìm hương vị thích hợp nhất với mình.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Bj Là Gì Hj Là Gì – Massage Hj Bj Có Nghĩa Là Gì

6. Durex Invisible bao cao su tốt nhất cho quan hệ đường hậu môn

Với quan hệ qua đường hậu môn bạn cần chắc chắn rằng sử dụng loại bao cao su không chứa chất kéo dài quan hệ. Bạn cần loại bao cao su thật mỏng thật dai để hai cơ thể hòa hợp với nhau bạn sẽ lắng nghe được cậu bé muốn gì và cần gì. Durex Invisible là dòng sản xuất mỏng nhất của durex mỏng hơn và nhiều chất gel bôi trơn tuy không phải mỏng nhất thế giới nhưng với dân mỹ dân châu âu do chiến dịch marketing tốt nên được ưa chuộng hơn so với các dòng bao cao su nhật bản mỏng hơn và tốt hơn.

7. Durex prolong bao cao su kéo dài thời gian chống xuất tinh sớm tốt nhất

Đối với nam giới chứng xuất tinh sớm là ác mộng trong mỗi cuộc yêu, bạn cảm giác cuộc yêu đang rất mãnh liệt bạ mất bao công sức cho màn dạo đầu những chỉ được 5p xuất xong là cậu bé đã xìu. Chính vì có rất nhiều loại bao cao su hiện nay có tẩm thêm bên trong chất gây tê chất như lidocaine và ngày nay cao cấp hơn là chất benzocaine có tác dụng làm giảm hưng phấn đầu dương vật kéo dài thời gian quan hệ. Durex prolong chỉ chứa 5 phần trăm chất gây tê benzocaine lượng vừa đủ để kéo dài thời gian mà vẫn duy trì độ sung sướng khi quan hệ.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Bao Cao Su Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Nào Tốt!

8. One Vanish Hyperthin bao cao su dễ sử dụng nhất

Bao cao su dễ sử dụng nhất bạn thường nghĩ đến các loại bao cao su dành cho gia đình với số

lượng nhiều và dễ xé dễ sử dụng. One Vanish Hyperthin còn cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn như một hộp kẹo bạn có thể dễ dàng với và lấy bao cao su ngay trong buổi đêm tối , việc xé bao cũng được tối ưu hơn với lằn dạ quang giúp bạn không sợ làm rách bao cao su

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Cách Đeo Và Sử Dụng Bao Cao Su Chuẩn Nhất

Sản phẩm hướng đến phân khúc cao cấp với chất liệu không gây dị ứng siêu mỏng và có mùi vani thơm đặc trưng.

09. Bao cao su myOne ôm sát nhất

Tìm loại bao cao có kích thước phù hợp với cậu bé của mình giúp quan hệ an toàn hơn và thoải mái hơn. Kích thước bao quá rộng hoặc quá hẹp khiến trong lúc quan hệ bạn dễ dẫn đến các tai nạn như rách tuột bao dính bầu là kết quả tất yếu. Bởi vì điều này hãng myOne cho ra dòng sản phẩm tối ưu cho việc chọn size phù hợp với cậu bé của bạn, thay vì có các kích thước chung chung như trung, nhỏ, lớn thì bạn chỉ việc thực hiện phép đo riêng của mình theo hướng dẫn của hãng rồi nhập thông số và bạn sẽ được giao loại bao cao su chuẩn nhất đên tận nơi bạn sinh sống.

- Bạn có thể đọc thêm bài viết:  Hướng Dẫn Các Bạn Chọn Loại Bao Cao Su Để Sử Dụng.

10. Bao cao su Okamoto Crown Condoms siêu mỏng tốt nhất

Slogan của hãng okamoto là “The closest thing to nothing at all”  và hãng đã thực hiện tốt hơn cả khẩu hiệu đó nhiều siêu sao khiêu dâm mỹ đánh giá cao bao cao su Okamoto Crown vì chất lượng và độ mỏng độ bền của nó. Khi trước ống kính sản phẩm gần như vô hình bạn khó có thể phát hiện diễn viên đang đeo bao cao su để hành sự, các diễn viên quan hệ rất lâu mà không bị thủng hay bục khi hành sự. Sản phẩm không có mùi mủ cao su nên rất dễ chịu khi sử dụng. Có thể nói đây là sản phẩm xứng đáng top 1 các loại bao cao su siêu mỏng được ưa chuộng tại mỹ trong suốt 15 năm liên tục đến nay.

- Bạn có thể đọc thêm bài viết: Bao Cao Su Okamoto Crown Siêu Mỏng Và Mềm Mại Tốt Nhất Thế Giới

 

Bài viết liên quan
Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm
2017-12-10 20:43:10
Bí quyết quan hệ tình dục kéo dài và đạt khoái cảm
Trước hết, bạn nên biết rằng chuyện quan hệ tình dục tuyệt vời không chỉ là về việc đưa dương vật của nam giới vào bên trong âm đạo của người phụ nữ để mang lại khoái cảm. Sự kết hợp của màn dạo đầu hoàn hảo, hành động trêu chọc, xâm nhập và một số cách kích thích khác là những bí quyết làm cho quan hệ tình dục cả hai cùng thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn nên hiểu rằng quan hệ tình dục nên được thay đổi vị trí và tư thế khác nhạu để tạo cảm giác mới lạ. Khiến cuộc yêu trở nên thú vị, và hấp dẫn hơn trong quan hệ. Và hôm nay baocaosuhp.com sẽ chia sẻ một số bí quyết quan hệ tình dục giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ và đạt khoái cảm dành cho cả 2 người. Biết nhiều tư thế quan hệ cũng sẽ giúp bạn và bạn tình sẽ có trải nhiệm và khám phá mới lạ, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát mức độ kích thích của bạn trong quan hệ tình dục lâu hơn bằng việc thay đổi vị trí tư thế quan hệ nhiều lần.
Đánh thức đam mê bằng cách khám phá những điểm bí ẩn của nàng
2018-06-02 21:34:52
Đánh thức đam mê bằng cách khám phá những điểm bí ẩn của nàng
Bạn có biết, cơ thể phụ nữ có những điểm nhạy cảm mà đôi khi chỉ cần lướt qua thôi cũng đủ kích thích để nàng muốn… “yêu”.
Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc?
2018-04-24 19:25:06
Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc?
Quả là một sự so sánh thú vị vì đây chính là 2 thương hiệu bao cao su lớn nhất thế giới, chiếm 70% số lượng bao cao su trên toàn cầu và xét về chất lượng có lẽ đã rất nhiều người biết đến. Bao cao su sagami hay bao cao su durex đều đến từ hai thương hiệu nổi tiếng, một từ Anh Quốc, một từ Nhật Bản, đều chinh phục tuyệt đối đối với người dùng khó tính nhất từ tầng lớp thượng lưu đến bình dân đều yêu thích.
Xuất tinh muộn là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu xuất tinh muộn
2018-07-11 23:18:45
Xuất tinh muộn là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu xuất tinh muộn
Không ít các đấng mày râu bị rơi vào tình trạng xuất tinh muộn. Tình trạng này không quá nguy hiểm nếu như được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nhưng nếu để bệnh kéo dài có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe, đặc biệt là chức năng sinh sản. Vậy nên cùng baocaosuhp.com tham khảo bài viết xuất tinh muộn là gì? Nguyên nhân và dấu hiệu xuất tinh muộn dưới đây nhé.
Rách và chảy máu dương vật khi làm chuyện ấy
2018-07-13 20:35:38
Rách và chảy máu dương vật khi làm chuyện ấy
Em đã có bạn gái. Chúng em đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau. Lần đầu khi em cho dương vật vào “cô bé” của bạn gái, em đã xuất tinh ngay. Lần sau khi quan hệ, em bị rách một đường nhỏ dưới khe quy đầu gây chảy máu dương vật. Em đã đi khám bác sĩ và họ nói là bị viêm quy đầu. Em có uống thuốc nhưng sau đó đã thử quan hệ tình dục lại nhưng em không thể thực hiện được. Em cố gắng cho vào thì càng chảy máu và rách như trước.
Ham muốn thầm kín của phụ nữ trong “chuyện ấy”
2017-10-30 20:20:18
Ham muốn thầm kín của phụ nữ trong “chuyện ấy”
Đàn ông thường là đối tượng chủ động và khơi mào trong “chuyện ấy”, trong khi đó phụ nữ thường thụ động và ngoan ngoãn chiều theo những ham muốn của bạn tình. Vì họ quá ít hành động nên nhiều khi khiến đàn ông gặp khó khăn trontg việc hiểu suy nghĩ cũng như mong muốn của nàng. Các chàng không hiểu nổi điều gì mà nàng muốn thực hiện khi "yêu" và thậm chí cứ ngỡ rằng họ không có bất kỳ một ham muốn nào. Nhưng thực tế, phụ nữ có nhiều suy nghĩ thầm kín trong chuyện ấy, chẳng qua lạ họ xấu hổ không dám nói ra mà thôi.
Thuốc kích dục? thuốc cường dương là gì?
2019-04-09 22:50:42
Thuốc kích dục? thuốc cường dương là gì?
Đã có nhiều bài viết về thuốc kích dục thuốc cường dương tuy nhiên mỗi bài viết đều có cái nhìn khác nhau về các loại thuốc này? Vậy chúng là gì ? Chúng có thực sự có hiệu quả như tên gọi của nó không hay cũng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé. Mỗi bài viết về tình dục là kiến thức rất bổ ích để các bạn có một cuộc sống tình dục viên mãn.
Phân loại bao cao su | Các loại bao cao su tốt nhất hiện nay
2018-04-30 10:58:14
Phân loại bao cao su | Các loại bao cao su tốt nhất hiện nay
Quan hệ tình dục an toàn không thể thiếu bao cao su, những chàng vệ sĩ hoàn hảo sẽ mang đến nhiều cảm giác thú vị cho người dùng. Phân loại bao cao su gồm những loại nào? Các loại bao cao su nào độc đáo nhất hiện nay?
6 tai nạn bất ngờ và nguy hiểm khi quan hệ tình dục
2018-01-02 20:18:24
6 tai nạn bất ngờ và nguy hiểm khi quan hệ tình dục
Quan hệ tình dục thường mang lại cho các cặp đôi những trải nghiệm thú vị nhưng đôi khi dẫn đến những tai nạn bất ngờ và nguy hiểm. Dưới đây là 6 tai nạn không ngờ do sex.
Baocaosuhp xin thông báo hàng Sextoy về ngày 28/01/2018
2018-01-28 19:46:48
Baocaosuhp xin thông báo hàng Sextoy về ngày 28/01/2018
Baocaosuhp xin thông báo hàng Sextoy về ngày 28/01/2018 bao gồm rất nhiều loại cốc thủ dâm cao cấp giá rẻ, dương vật giả dành cho các chị các anh tại Hải Phòng
Di mộng tinh là gì? Những thắc mắc thường gặp với di mộng tinh
2019-06-23 21:03:16
Di mộng tinh là gì? Những thắc mắc thường gặp với di mộng tinh
Di mộng tinh là biểu hiện rất thường gặp ở các bạn trẻ khi mới bước vào tuổi dậy thì hay lâu ngày không quan hệ với vợ hoặc người yêu vậy di mộng tinh là gì? Liệu nó có phải là bệnh không hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé .
97 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Vợ Chồng Kinh Điển
2018-04-27 20:42:05
97 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Vợ Chồng Kinh Điển
6-10 giây chính là khoảng thời gian tối thiểu khi phụ nữ lên cơn cực khoái. Nhân con số này lên 97 lần tương ứng với 97 tư thế quan hệ, hẳn cô nàng sẽ mê mệt cái cảnh giới đàn ông mà hiếm người đạt được của bạn. Nhưng trước hết, để âm dương thực sự hòa hợp thì bạn cần làm ngay 2 điều sau.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019 Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27