Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Âm đạo giả ngoài hành tinh Alien cow Silicone độc lạ 670g

Âm đạo giả ngoài hành tinh Alien cow Silicone độc lạ là một trong những món đồ chơi tình dục độc lạ sắp tới shop baocaosuhp.com mang về để phục vụ các khách hàng thân thiết của mình.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các loại âm đạo thiếu nữ, các idol Nhật Bản thì mời các bạn xơi món ăn mới một seri các loại âm đạo giả cầm tay người ngoài hành tinh độc đáo, mỗi loại một kiểu thiết kế khác nhau đặc biệt từ hình dáng bên ngoài đến các chi tiết bên trong các khoang lõi đầy gân gai nổi bố trí tạo khoái cảm nhanh mạnh cho người sử dụng.

Mỗi một loại sản phẩm có thể coi là độc bản có một không hai và có lượng người sử dụng và trao đổi thảo luận rất lớn ở mỹ và châu âu.

Các mẫu âm đạo này có giá rất cao ở thị trường Amazon, Ebay…. đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt an toàn đối với người sử dụng với chất liệu Full Silicone để các bạn khám phá.

Âm đạo giả ngoài hành tinh Alien cow lấy cảm hứng từ các chú bò ngoài hành tinh với màu xám đen chủ đạo, cùng 2 lỗ có thể sử dụng lỗ hậu và lỗ âm đạo, kết cấu bên trong mời các bạn xem ảnh nhé chất liệu Silicone cao cấp sẽ khiến các bạn hài lòng với trải nghiệm của mình nhé.

1.Thông số âm đạo giả ngoài hành tinh Alien cow Silicone độc lạ 670g

Hãng sãn xuất: YOCY

Chất liệu Silicone bạch kim

Trọng lượng: 670g

Kích thước: 16*9 cm

Chiều sâu tối đa âm đạo: 13 cm

Chiều sâu tối đa lỗ hậu: 12 cm

Màu sắc: Xám đen

Lỗ sử dụng: Lỗ hậu và lỗ âm đạo

Quà tặng: Gel bôi trơn 60ml

Đối tượng sử dụng: Nam giới trên 18+

2.Hình ảnh giới thiệu âm đạo giả ngoài hành tinh Alien cow Silicone độc lạ 670g