Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Bác sĩ tư vấn về việc trị xuất tinh sớm. (Phần 1)

Việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới phải dựa vào nguyên nhân cụ thể : bị bệnh nào (rối loạn cương, viêm nhiễm niệu sinh dục…) thì trị bệnh đó. Nam giới bị xuất tinh sớm nguyên phát có thể điều trị bằng thuốc tê tại chỗ hay thuốc. Các bài tập luyện thường gian khổ và về lâu dài ít mang lại hiệu quả. Vì vậy để điều trị hiệu quả cần được tư vấn của bác sĩ cụ thể shop baocaosuhp hôm nay sẽ tổng hợp một số câu hỏi thắc mắc và tư vấn của bác sĩ về trị xuất tinh sớm này hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

bac si tu van xuat tinh som 400x280 - Bác sĩ tư vấn về việc trị xuất tinh sớm. (Phần 1)

1.Thấy hình ảnh khiêu dâm là xuất tinh

Hỏi: Em bị tật hễ nhìn thấy hình ảnh khiêu dâm là…xuất tinh ngay, đó có phải là bệnh không? Chữa bằng cách nào, thưa bác và liệu để như vậy thì có con được không? Rất mong được bác sĩ giúp cho. (Lê A., Cao Đạt, Q5 thành phố Hồ Chí Minh)

Trả lời: Có thể đoán tuổi em chưa quá 20, lứa tuổi rất nhạy. Cách tốt nhất để không bị tình trạng này nữa là… đừng xem hình khiêu dâm nữa. Giữa chuyện có con và chuyện này không có họ hàng liên quan, nên em an tâm.

2.52 tuổi thời gian giao hợp ngắn

Hỏi: Kính chào bác sĩ. Tôi năm nay 52 tuổi, sinh hoạt tình dục vẫn bình thường. tuy nhiên, thời gian giao hợp ngắn hơn lúc còn trẻ nên thường không làm bạn đời thỏa mãn được. Vậy tôi có thể sử dụng thuốc bôi ngoài da để kéo dài thời gian giao hợp được không? Sử dụng lâu ngày có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Xin cho biết một vài nhãn hiệu thuốc và bán ở đâu? (Quang M, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh)

Trả lời: Đáng tiếc là hiện nay chưa có một biện pháp điều trị chuẩn mực cho chứng xuất tinh sớm. Một cách chữa xuất tinh sớm là dùng thuốc tê bôi bên ngoài như xylocain, lidocaine…benzocain để làm giảm cảm giác. Tuy nhiên thuốc tê dù không gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại làm tăng khoái cảm quá sợ bác tuổi cao không chịu được. trường hơp của bác  e rằng có trục trặc về cương dương. Cương dương không hết ga dẫn tới xuất tinh bị sớm. Do vậy, nếu bác dùng thuốc hỗ trợ cương dương như sildennafil, vardenafil, tadalafil thì vừa cương tốt vừa lâu ra. Bác nên đến bác sĩ để biết rõ bệnh tình và việc sử dụng thuốc được an toàn, hiệu quả.

3.33 tuổi vừa vào âm đạo là ra luôn

Hỏi: Năm nay em 33 tuổi, đã lập gia đình cách đây 4 năm và có một cháu gái. Gia đình em rất hạnh phúc. Tuy nhiên, em lại có trục trặc trong sinh hoạt vợ chồng. Mỗi khi quan hệ, em xuất tinh rất lẹ, nhiều khi vừa đưa vào âm đạo là đã ra luôn rồi. Điều này cũng làm em rất khổ tâm, có cảm giác như có lỗi với vợ. Vợ em cũng buồn lắm, nhưng cô ấy vẫn giấu kín. Bây giờ hình như em còn bị liệt dương nữa. Em không muốn kéo dài chuyện này thêm. Xin bác sĩ cho em lời khuyên.

Trả lời: Xuất tinh sớm là điều mà các quý ông hay than phiền nhất. Một số người có thể bị xuất tinh ngay từ lần đầu có quan hệ. “đụng ai cũng sớm” (gọi là xuất tinh sớm nguyên phát), một số người chỉ bị sau một thời gian mọi thứ diễn ra bình thường, êm ả (gọi là xuất tinh sớm thứ phát). Người bị nhẹ thì chỉ giao hợp dưới 1 phút là xong, cũng có người bị nặng đến mức ra ngay trước khi đưa vào, khiến vợ chồng không thể có con. Hậu quả là cả vợ lẫn chồng đều cảm thấy phiền muộn.

Điều trị xuât tinh sớm là một vấn đề khó khăn và tế nhị. Cho tới nay, Tổ chức Y tế thế giới vẫn chưa đưa ra bản hướng dẫn điều trị xuất tinh sớm. Một vài loại thuốc dường như có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm nhưng vẫn chưa được chính thức công nhận ở nhiều nơi trên thế giới  (kể cả ở Mỹ). Do vậy khi khám, thầy thuốc sẽ hỏi kỹ bệnh nhân (thường là gặp cả hai vợ chồng cùng lúc) để có thể đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho từng trường hợp. Nhiều khi qua hỏi bệnh, bác sỹ sẽ phát hiện bệnh nhân bị rối loạn cương (dương vật cương không đạt yêu cầu) chứ không phải xuất tinh sớm, và điều trị rối loạn  cương sẽ giúp chấm dứt hiện tượng xuất tinh sớm. Biện pháp “squeeze technique” (kỹ thuật bóp quy đầu) ra đời từ hơn nửa thế kỷ đến nay vẫn còn áp dụng, tuy nhiên nó đòi hỏi nhiều nỗ lực của cả hai vợ chồng để dẫn tới thành công. Mấu chốt thành công của biện pháp này cũng như của  các phương pháp điều trị khác là làm sao giúp người bệnh kiểm soát được cảm xúc bớt lửa khi sắp nổ tung, để thời điểm xuất tinh lùi ra xa hơn. Em cũng có thể nhờ các bác sĩ cho thuốc giảm hưng phấn để điều trị xuất tinh sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp 2020. All rights reserved