Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không Hải Phòng?

Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không Hải Phòng?

Khi nào thì bao cao su có gel bôi trơn là lựa chọn tốt nhất, khi nào nên chọn bao cao su không chứa chất bôi trơn. Đối với các bạn chắc chắn lựa chọn bao cao su có chứa gel bôi trơn là lựa chọn thông minh sáng suốt nhất vì có còn hơn không suy nghĩ của các bạn sẽ là chọn loại bao cao su càng nhiều tính năng càng tốt vừa bảo vệ lại vừa bôi trơn tội gì không trọn. Tuy nhiên không phải lúc nào đây cũng là lựa chọn tốt nhất. Ví dụ thật tồi tệ khi chúng ta dùng bao cao su có chứa gel bôi trơn để quan hệ bằng miệng. Sau đây hãy cùng shop baocaosuhp xem ưu nhược điểm của 2 loại sản phẩm này nhé.

20181026002552 8491075 nen su dung bao cao su co chua gel boi tron hay khong - Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

1.Bao cao su có chứa Gel bôi trơn

Bao cao su chứa gel bôi trơn là loại bao cao su Latex, đây là loại bao cao su phổ biến và bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở siêu thị hiệu thuốc. Một số loại bao cao su đặc biệt gel bôi trơn trong bao cao su còn chứa chất diệt tinh trùng, chất này có thể làm một số bạn dị ứng do cơ địa. Một số loại khác bao chưa gel bôi trơn không diệt khuẩn. Mọi người đều nghĩ rằng việc sử dụng loại bao cao su này sẽ giúp việc đưa cậu bé vào cô bé quan hệ dễ dàng trơn tru hơn. Điều này không có gì là sai tuy nhiên các bạn hkông biết hầu hết các loại bao cao su đều không chứa đủ lượng gel bôi trơn cho việc quan hệ tình dục. Do đó việc sử dụng bao cao su có chứa gel bôi trơn không giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc như bạn nghĩ . tốt nhất là bạn nên mua thêm 1 lọ gel bôi trơn riêng để sử dụng kết hợp cùng bao cao su. Việc thêm chất bôi trơn có thể tăng trải cực khoái trong lúc quan hệ cho bạn cuộc yêu trơn tru kéo dài hơn, cuộc yêu diễn ra an toàn và thuận lợi hơn.

2.Sử dụng bao cao su có chưa Gel bôi trơn trong quan hệ tình dục

Bao cao su có chứa Gel bôi trơn là sản phẩm lí tưởng cho việc quan hệ tình dục qua đường âm đạo. Các cặp vợ chông có thể sử dụng thêm lọ Gel bôi trơn riêng, các bạn gái không việc gì phải xấu hổ khi bảo bạn trai sử dụng thêm  Gel bôi trơn cả vì mỗi người có cơ địa khác nhau có người nhiều nước có người ít nước. Hơn nữa khi sử dụng bao cao su cơ thể bạn gái cần phải tiết ra nhiều chất bôi trơn tự nhiên hơn bình thường, do bao cao su gây ra việc cọ xát nhiều hơn với cô bé. Bạn có thể khám phá bằng cách lấy bao cao su chà xát lên tay.

Một điều lưu ý là bạn cần biết rõ gel bôi trơn chứa trong bao cao su . Các cặp vợ chồng nên cẩn trọng với loại bao cao su có chứa chất diệt tinh trùng. Nhiều bằng chứng cho thấy gel loại này gia tăng nguy cơ mắc bệnh HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác

3. Sử dụng bao cao su có gel bôi trơn trong quan hệ bằng miệng Oral Sex?

Việc sử dụng bao cao su có chứa gel bôi trơn cho quan hệ tình dục qua miệng Oral Sex là tốt. Tuy  nhiên đây không phải là ý tưởng hợp lý. Bởi vì sao? Bởi vì rất nhiều loại gel trong bao cao su có vị rất kinh khủng. Ngoài ra chất diệt khuẩn trong gel bôi trơn có thể khiến lưỡi bạn bị tê. Bao cao su có hương vị là lựa chọn tốt nhất cho việc quan hệ bằng miệng. Bao cao su chứa chất bôi trơn phù hợp nhất cho việc quan hệ qua đường hậu môn, tuy nhiên bạn cần thêm lọ gel bôi trơn ngoài để hỗ trợ miễn là chúng không chứa chất diệt tinh trùng.

4. Loại bao cao su không chứa Gel bôi trơn

Bao cao su không gel bôi trơn là lựa chọn tuyệt vời cho một số khách hàng. Trước hết là cho các bạn thích quan hệ bằng miệng vì không phải nếm mùi vị kinh khủng từ Gel bôi trơn hay việc bị tê đầu lưỡi. Việc sử dụng loại bao này giúp các bạn sẽ có lựa chọn loại gel bôi trơn phù hợp nhất với mình, việc mua riêng sản phẩm Gel bôi trơn ngoài sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phong phú hơn không bị lệ thuộc loại bao cao su bạn phải dùng nữa.

Bao cao su không chứa Gel bôi trơn đặc biệt hữu ích với nhóm khách hàng nhạy cảm với một hoặc nhiều thành phần trong Gel bôi trơn. Với các khách hàng này họ nên dùng sản phẩm không chứa gel bôi trơn và nếu khô hạn quá bạn nên mua một lọ Gel gốc nước tinh chất thiên nhiên hoàn toàn để tránh dị ứng

 • Đối với việc quan hệ tình dục qua âm đạo : Bao cao su không chứa Gel bôi trơn hoàn toàn tốt cho việc quan hệ tình dục này. Bạn nên mua thêm lọ gel bôi trơn phù hợp với bạn nếu cô bé bị khô nhé.
 • Đối với việc quan hệ tình dục qua miệng (Oral Sex): Đây là loại bao cao su rất lý tưởng cho việc quan hệ bằng miệng , bạn nên lựa chọn loại bao cao su có mùi vị hợp với sở thích của bạn nhé.
 • Đối với quan hệ tình dục đường hậu môn: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bao cao su không chứa gel bôi trơn vào hoàn cảnh này không ảnh hưởng gì cả, chỉ cần bạn trang bị thêm ít dầu ăn à nhầm Chai gel bôi trơn gốc nước cỡ bự nhé.

Sau bài viết shop baocaosuhp đã trình bày đến các bạn ưu và nhược điểm của 2 loại bao cao su chứa Gel bôi trơn và không , bạn nên lựa chọn loại nào sao cho hợp lý nhất với sở thích của bạn và đối tượng nhé. Trong mọi trường hợp sử dụng bao cao su là biện pháp phòng tránh thai và bênh lây qua đường tình dục hiệu quả nhất.

Tin tức liên quan

 • admin ajax - Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

  Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

 • Sextoy trung rung Sonic Chicken 17 21d39098 - Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

  Sextoys máy hút Sonic Chicken kèm trứng rung dễ thương xinh xắn

 • mua sextoys do choi tinh duc o dau c3ec2833 - Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

  Địa chỉ yêu thích mua sắm sextoys đồ chơi tình dục online của shop!

 • am dao gia Series Maeko Super Soft 1 5a379fbf - Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

  Âm đạo giả siêu mềm mượt cầm tay Series Maeko Super Soft

 • coc thu dam Succubus X bia e1d8cf5e - Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

  Cốc âm đạo hút thổi co bóp tự động Succubus X siêu sướng

 • top thut hau mon tot nhat 5 76acc63e - Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

  Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

 • %E5%B8%A6%E5%A4%B4%E5%8D%8A%E8%BA%AB%E5%80%92%E6%A8%A1%E8%AF%A6%E6%83%85 05 dbd63db5 - Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

  Búp bê tình dục bán thân Hime Miyajima Nami cô gái Nhật Bản màu mỡ

 • mong nguyen khoi Hime Hashimoto Yuna Tokyo 1 241711d1 - Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

  Mông siêu to khổng lồ Hime Hashimoto Yuna Tokyo Nhật Bản có khung xương

 • coc thu dam Mizzzee Illusion Yellow bia 79d8e0df - Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

  Cốc âm đạo tự động đa năng hiện đại Mizzzee Illusion Yellow co bóp

 • bup be tinh duc ban than Jiuai Nurse Anime 1 7f4337b2 - Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

  Búp bê tình dục bán thân nữ y tá ngực to khủng Jiuai Nurse Anime new


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved