Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Bao cao su đem lại hiệu quả như thế nào?

Bao cao su rất tốt trong việc phòng tránh thai và bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục . Nếu bạn làm theo hướng dẫn và sử dụng chúng mỗi khi quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn hoặc đường miệng, thì rất ít khả năng mang thai hoặc mắc hoặc mắc bệnh truyền nhiễm.

—Bạn có thể tìm hiểu thêm: Bao cao su là gì

bao cao su dem lai hieu qua the nao - Bao cao su đem lại hiệu quả như thế nào?

1.Bao cao su phòng tránh thai hiệu quả như thế nào?

Nếu bạn sử dụng bao cao su đúng cách trong mỗi lần quan hệ tình dục thì chúng có hiệu quả ngừa thai 98%.

Nhưng nhiều khi có những sự cố xảy ra trong lúc dùng bao cao su, vì vậy trong đời thực bao cao su có hiệu quả khoảng 85% – điều đó có nghĩa là khoảng 15 trong số 100 người sử dụng bao cao su làm phương pháp phòng tránh sẽ mang thai mỗi năm.

Muốn đảm bảo an toàn hơn trong việc phòng tránh thai bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp khác như đặt vòng? Sử dụng thuốc? Thắt ông dấn tinh…

2.Làm cách nào để sử dụng bao cao su hiệu quả

Cách tốt nhất để làm cho bao cao su hoạt động tốt nhất có thể là sử dụng chúng đúng cách mỗi lần bạn quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng và hậu môn. Điều đó có nghĩa là đeo nó trong suốt thời gian, từ đầu đến cuối. Đảm bảo rằng bao cao su được cuộn trên dương vật của bạn đúng cách trước khi có bất kỳ tiếp xúc da kề da nào với bộ phận sinh dục.

tac dung cua bao cao su - Bao cao su đem lại hiệu quả như thế nào?

Sử dụng bao cao su + một hình thức ngừa thai khác (như dùng thuốc , vòng tránh thai hoặc tiêm ) là một cách tuyệt vời để có thêm phòng ngừa mang thai Và bảo vệ chống lại bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Sử dụng biện pháp rút (“rút ra”) trong khi đeo bao cao su có thể giúp giữ tinh trùng ra khỏi âm đạo và giảm nguy cơ mang thai.

Bạn không nên sử dụng bao cao su đeo trên dương vật cùng với bao cao su bên trong cho nữ cùng một lúc.

Vì bao cao su được thiết kế để sử dụng riêng và việc tăng gấp đôi sẽ không nhất thiết giúp bạn bảo vệ thêm. Một bao cao su được sử dụng đúng cách là tất cả sự bảo vệ bạn cần.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bao cao su của bạn không hết hạn – hãy kiểm tra ngày trên bao bì hoặc hộp.

—Bạn có thể mua các sản phẩm uy tín tại đây: Shop bao cao su tại hải phòng

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved