Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Bao cao su là gì?

1.Bao cao su là gì?

Bao cao su là loại túi mỏng, co giãn mà bạn đeo vào dương vật khi quan hệ tình dục. Bao cao su cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời giúp bạn phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bao cao su là gì

2.Bao cao su được làm bằng chất liệu gì và nó hoạt động thế nào?

Bao là những túi nhỏ, mỏng làm bằng latex (cao su), nhựa (polyurethane, nitrile hoặc polyisoprene) hoặc da cừu non, bao bọc dương vật của bạn trong khi quan hệ tình dục và khi bạn xuất tinh tinh trùng sẽ được giữ lại trong bao.

Bao ngăn không cho tinh trùng vào âm đạo, do đó tinh trùng không thể gặp trứng và gây ra hiện tượng mang thai.

Bao bảo vệ bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục bằng cách che phủ dương vật của bạn ngăn tiếp xúc với tinh dịch và dịch âm đạo, hạn chế tiếp xúc với da để hạn chế thấp nhất các tác nhân gây bệnh.

Bao da cừu không bảo vệ bạn khỏi bệnh truyền nhiễm được nó chỉ có tác dụng phòng tránh thai mà thôi.

—Bạn có thể đọc thêm về sản phẩm ở đây: Wiki bao cao su

bao cao su làm bằng chất liệu gì

3.Bao cao su có chống lại các bệnh truyền nhiễm lây truyền qua đường tình dục không?

Đúng! Sử dụng sản phẩm mỗi khi quan hệ tình dục bằng miệng, hậu môn hoặc âm đạo là cách tốt nhất để giảm nguy cơ mắc hoặc lây lan các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bao bảo vệ bạn và đối tác của bạn khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục bằng cách ngăn tiếp xúc với các chất dịch cơ thể (như tinh dịch và dịch âm đạo) có thể lây nhiễm bệnh.

Và bởi vì bao bao phủ dương vật của bạn, chúng giúp bảo vệ chống lại một số STDs như mụn rộp và mụn cóc sinh dục lây lan qua tiếp xúc da với da (nhưng chúng hơi kém hiệu quả với những loại này vì chúng không bao phủ hết da của bạn).

Chú ý: Với việc quan hệ bằng miệng bạn phải mua và lựa chọn loại sản phẩm đặc biệt dành cho việc này vì các loại bao thông thường dày mùi, gel dính nhớp gây khó chịu khi ngậm vào miệng.

BCS là loại biện pháp tránh thai duy nhất cũng giúp bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang sử dụng một hình thức ngừa thai khác (như thuốc viên), bạn cũng nên sử dụng sản phẩm để ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Hãy nhớ rằng sản phẩm làm bằng da cừu non hoặc màng động vật khác KHÔNG bảo vệ chống lại STDs – chúng chỉ ngăn ngừa mang thai. Chỉ bao tổng hợp (cao su hoặc nhựa) mới ngăn chặn được sự lây lan của bệnh truyền nhiễm.

—Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm uy tín chất lượng tại đây: Shop bao cao su tại Hải Phòng