Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Bao cao su Okamoto có tốt không?

Bao cao su Okamoto thương hiệu đến từ Nhật Bản một dòng bao cao su cao cấp có giá thành khá cao đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam vậy liệu dòng bao cao su này có tốt như bao cao su Sagami Nhật Bản mà các bạn đã và đang sử dụng.

Hãy cùng shop bao cao su hải phòng baocaosuhp.com tìm hiểu về dòng bao cao su siêu mỏng này nhé.

20190205120336 9060423 bao cao su okomato nhat ban - Bao cao su Okamoto có tốt không?

1.Giới thiệu về hãng bao cao su Okamoto

Okamoto là hãng bao cao su lớn và nằm trong hãng lâu đời tại Nhật Bản hiện nay đây là hãng sản xuất bao cao su có thị phần lớn nhất Nhật Bản chiếm tới 64 phần trăm thị trường này.

Ra đời từ năm 1934 đến nay đã được 56 năm tuổi cũng như hãng bao cao su Sagami bao cao su Okamoto là dòng bao cao su siêu mỏng hướng đến trải nghiệm người dùng chân thật nhất.

Với tôn chỉ không sử dụng chất kéo dài vì lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Hãng đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm bao cao su siêu mỏng có chất lượng cao 0,03 , 0,02 , 0,01 mm được thị trường hưởng ứng nồng nhiệt.

Đặc biệt là okomoto là thương hiệu được thị trường Mỹ rất ưu chuộng ở thị trường này Okomoto đổi tên thành Crown biểu tượng hình vương miện vàng.

Điểm mạnh của bao cao su Okamoto chính là công nghệ độc quyền Sheerlon: Công nghệ này giúp tạo ra bao cao su an toàn hơn, mỏng hơn mềm hơn siêu truyền nhiệt cảm giác như da thật, công nghệ này làm cho bao cao su bền dai hơn và có thể kéo dài hơn so với bao cao su thông thường.

Bí mật công nghệ này chính là hãng đã tạo ra chất liệu mới để sản xuất ra bao cao su bạn có thể tìm hiểu thêm loại chất liệu này qua bài viết: Skyn Bao Cao Su Không Mùi Chống Dị Ứng Tốt Nhất?

Bao cao su Okamoto đã được kiểm duyệt và đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản nói riêng và của quốc tế nói chung: JIS của Nhật Bản, tiêu chuẩn ISO. Hơn nữa, Okamoto Inc. được Nhật Bản xếp vào danh sách “ Thiết bị y tế được phê chuẩn lưu hành”.

Hiện nay bao cao su Okamoto đã có mặt tại thị trường việt nam với các dòng sản phẩm :

– Bao cao su nhật bản Okamoto Skinless Skin,

– Bao cao su nhật bản Okamoto Ok

– Bao cao su nhật bản Dot De Cool

– Bao cao su nhật bản Hot

– Bao cao su Okamoto Zero 0,01

Sang năm mới shop baocaosuhp sẽ nhập nhiều loại bao cao su này hơn để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved