Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

BDSM hay khổ dâm bạo dâm là gì?

Bạn thường nghe nói về khổ dâm bạo đâm, BDSM gần đây nhất có bộ phim 50 sắc thái khiến chúng ta rất tò mò về các khái niệm này ? vậy chúng có ý nghĩa gì ? hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé

BDSM hay khổ dâm bạo dâm là gì?

Bạn thường nghe nói về  khổ dâm bạo đâm,  BDSM gần đây nhất có bộ phim 50 sắc thái khiến chúng ta rất tò mò về các khái niệm này ? vậy chúng có ý nghĩa gì ? hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé

---Bạn có thể đọc thêm bài viết:  Mãn dục nam là gì? Trẻ tuổi có bị mãn dục không?

1. BDSM khổ dâm là gì?

BDSM hay khổ dâm dùng để mô tả trạng thái ngược lại, tức là cảm thấy sung sướng , thích thú  khi bị… hành hạ khổ sở. Đa số tác giả cho rằng ác dâm và  khổ  dâm chỉ là hai dạng động hoặc tĩnh hay dương và âm , của một trạng thái ác khổ dâm. Tùy theo điều kiện thực tế  thuận lợi mà dạng này  sẽ biểu  hiện lấn lướt dạng kia.

Trong  lúc sinh hoạt tình dục, người khổ dâm phải  được (chứ không phải bị) cào cấu, đánh đập, nhục mạ, chửi bới … thì mới đạt khoái cảm trọn vẹn. Cặp vợ chồng ác dâm khổ dâm , như vậy, có thể là điển hình về sự hòa hợp tình dục với điều kiện không  xảy ra án mạng.

BDSM là một dạng đóng vai hoặc lựa chọn lối sống giữa hai cá nhân trở lên nhằm tạo sự căng thẳng, khoái cảm và giải thoát trong tình dục bằng những trải nghiệm đau đớn và quyền lực. Cụm từ BDSM xuất phát từ thuật ngữ bondage (nô lệ, bó buộc) và discipline (kỷ luật, trừng phạt) (B&D, B/D, hoặc BD), dominance (thống trị) và submission (quy phục) (D&s, D/s, hoặc Ds), sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm) (S&M, S/M, hoặc SM),...

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Bộ Sextoy Bạo Dâm 10 Món Cao Cấp Joker

Những hoạt động và mối quan hệ trong một bối cảnh BDSM có đặc trưng là những người tham gia thường có vai trò bù trừ cho nhau, có thể hoặc không ngang hàng. Vai trò chủ động (thực hiện hành vi hoặc điều khiển người khác) thường được gọi là top (trên) hoặc dominant (thống trị). Vai trò bị động (chịu những hành động hoặc bị điều khiển) thường được gọi là bottom (dưới) hoặc submissive (quy phục). Phần lớn họ có thể linh hoạt thay đổi (switch) vai trò giữa hai dạng trong một mối quan hệ, hay giữa những mối quan hệ khác nhau.

2.Các loại BDSM mà ta thường gặp.

BDSM rất đa dạng với nhiều hình thức hoạt động khác nhau tuy nhiên chúng ta thường gặp các loại sau:

- Slavery and punishment (nô lệ)

Hình thức này đòi hỏi người tham gia phải dùng dây, roi, gậy,… để đánh, tát đối phương theo kiểu trừng phạt, ép buộc để đạt được cực khoái.

- Dominance (thống trị) và submission (quy phục)

Ở kiểu này, một người sẽ toàn quyền những gì họ muốn trong “chuyện ấy”, người còn lại sẽ bị động, tuân phục hoàn toàn. Hoặc có thể đổi ngược qua lại liên tục để tạo nên sự đổi mới.

- Sadism (bạo dâm) và masochism (khổ dâm)

Những người chỉ thực sự lên đỉnh khi có hành vi hành hạ ( gọi là bạo dâm) đối với bạn tình hoặc là phải chịu đau đớn thể xác mới có thể cực khoái (gọi là khổ dâm).

3. Những biểu hiện của kẻ bạo dâm

Bạo dâm biểu hiện ở cả hành động và ngôn ngữ.

Về mặt ngôn ngữ, người bị bạo dâm thường nói những lời thô tục, chửi rủa, la hét, thậm chí là gầm rú giống như bản năng của thú vật khi giao hợp, chàng cảm thấy thoải mái khi được la hét và nói ra những câu như vậy.

Về hành động, nếu chàng bị bệnh bạo dâm chàng rất thích cấu, véo, đánh đập và làm bạn bị thương. Ngoài ra, những người này rất thích dùng những dụng cụ để tra tấn như: Roi da, quất bằng roi, treo ngược, trói … gây tổn thương cho cơ thể bạn tình, càng đổ máu họ càng thấy hưng phấn tình dục.

Trong khi quan hệ tình dục với người bạo dâm, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy họ sẽ hành hạ bạn tình cả về thể xác lẫn tinh thần khiến bạn bị đau đớn vô cùng. Bạn càng đau, càng rên la nhiều thì họ càng sung sướng. Trong cuộc sống hàng ngày, người bị bạo dâm không có biểu hiện khác biệt nhiều, họ chỉ bộc lộ bản tính của mình khi “vào cuộc”. Thậm chí, người đó vẫn có thể có hành vi có đạo đức và lịch sự trong cuộc sống bình thường.

4. Những kiểu bạo dâm bạn nên tránh xa

Khổ dâm: Giống như bạo dâm, khổ dâm cũng là 1 trong những kiểu bạo lực tình dục bạn nên tránh xa. Khổ dâm là hành động “cho hoặc nhận niềm vui tình dục từ hành vi liên quan đến việc sát hại, sự đau đớn hoặc sỉ nhục". Bạn tình (thường là nữ) bị đánh đập, hành hạ, quất roi, cắn, … để nam giới có thêm ham muốn. Mức nặng hơn thì còn bị tra tấn, đánh đập dã man, đổ máu, nguy hại cho sức khỏe và tính mạng.

Thủ dâm ngạt: Được khuyến cáo là hình thức tình dục rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Những người thủ dâm ngạt thường có hành vi như dùng túi nhựa buộc vào đầu, tự ngừng thở hay nén ngực. Oxy đột ngột bị thiếu hụt khi đạt khoái cảm sẽ làm tăng cảm giác hưng phấn. Nếu lạm dụng sẽ gây ra hậu quả như đau đầu, chóng mặt, thậm chí tử vong vì thiếu oxy.

Sử dụng dụng cụ cơ khí: Đây cũng là một cách mà người bị bệnh bạo dâm thường làm, họ sử dụng dụng cụ cơ khí để kích thích ham muốn của mình. Tuy nhiên, cách này lại gây nguy hiểm tới sức khỏe của bạn tình hơn cả vì dụng cụ cơ khí này thường mất vệ sinh sẽ khiến bạn bị nhiễm trùng, đau đớn.

Cho côn trùng bò lên người: nhện, kiến, là những côn trùng mà người bị bệnh bạo dâm rất thích nghịch để chúng bò lên người bạn tình. Khi chúng bò cảm giác râm ran trên cơ thể cùng vết cắn nhỏ sẽ mang lại khoái cảm cho cả 2. Nhưng có những chị em rất sợ côn trùng nên điều này rất nguy hiểm, và nỗi sợ hãi đó khiến họ mất đi cảm giác sung sướng giữa 2 người.

Làm “chuyện ấy” không chỉ giúp giữ lửa cho hôn nhân gia đình thêm hạnh phúc mà còn duy trì và giữ gìn sức khỏe cho bạn, tuy nhiên đừng vì thế mà lạm dụng tình dục quá nhiều sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng. Đối với trường hợp bị mắc chứng bạo dâm, tốt nhất bạn hãy đưa chàng đến gặp chuyên gia tâm lý để chữa trị căn bệnh nhanh chóng, để tránh gây nguy hiểm cho cả bạn và chàng, đồng thời giúp cuộc sống hôn nhân diễn ra bình thường và viên mãn!

Bài viết liên quan
10 sai lầm lớn khi sử dụng bao cao su
2017-11-13 20:04:39
10 sai lầm lớn khi sử dụng bao cao su
Mặc dù sử dụng bao cao su là biện pháp tránh thai đơn giản được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên những hành động tưởng chừng vô hại dưới đây lại khiến bao cao su phản tác dụng.
6 tai nạn bất ngờ và nguy hiểm khi quan hệ tình dục
2018-01-02 20:18:24
6 tai nạn bất ngờ và nguy hiểm khi quan hệ tình dục
Quan hệ tình dục thường mang lại cho các cặp đôi những trải nghiệm thú vị nhưng đôi khi dẫn đến những tai nạn bất ngờ và nguy hiểm. Dưới đây là 6 tai nạn không ngờ do sex.
Sextoy nam nữ âm đạo giả mông nguyên khối hàng về 21.08.2019
2019-08-21 23:08:51
Sextoy nam nữ âm đạo giả mông nguyên khối hàng về 21.08.2019
Các loại sextoy cho nam nữ luôn được cập nhật liên tục các mẫu mã mới đa dạng và phong phú tại shop baocaosuhp.com. Shop luôn có đa dạng các chủng loại đồ chơi tình dục như mông nguyên khối loại to, cốc âm đạo giả cầm tay, búp bê bán thân to sexy, âm đạo giả nguyên khối loại to… Hôm nay ngày 21.08.2019 một loạt các sản phẩm về shop như sau:
Cách xem lúc nào con gái bật đèn xanh để quan hệ.
2018-10-05 15:55:11
Cách xem lúc nào con gái bật đèn xanh để quan hệ.
Có nhiều bạn hỏi shop đi chơi mãi với bạn gái mà không biết bạn gái có muốn quan hệ với mình không và lúc nào bạn gái bật đèn xanh để có thể tiến hành. Cùng tham khảo bài viết dưới đây shop sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé.
Chồng có triệu chứng nhạy cảm khi giao hợp, nên làm thế nào?
2018-12-06 19:13:06
Chồng có triệu chứng nhạy cảm khi giao hợp, nên làm thế nào?
Sau khi sinh hoạt tình dục, dương vật của chồng sưng đỏ, ngứa, toàn thân , đây là triệu chứng của nhạy cảm giao hợp, vậy thì triệu chứng này có nguồn gốc từ đâu?
Tại sao đàn ông lại không thích dùng bao cao su?
2019-01-15 15:15:51
Tại sao đàn ông lại không thích dùng bao cao su?
Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn nữ thắc mắc ? Tại sao đàn ông lại không thích sử dụng bao cao su. Nếu không sử dụng bao các bạn nam rất dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như viêm gan B, hay HIV và đặc biệt là không thể phòng tránh thai. Các bác sĩ thậm chí có ý kiến nên sử dụng bao cao su ngay cả khi bạn đã uống thuốc phòng tránh thai. Nếu một người đàn ông bảo rằng cậu bé của anh ta quá lớn và không thể đeo bao cao su. Hãy chắp tay anh ta lại như bạn đang vỗ tay , sau đó dùng bao cao su cuộc bàn tay lại và trải rộng ra sau đó hãy hỏi anh ta xem cậu bé của anh có lớn hơn độ co dãn của bao cao su này không.
Bí mật từ sex toy
2018-06-27 18:05:02
Bí mật từ sex toy
Thực tế sex toy có một lịch sử và sự thật ít ai biết đến, đó là những câu chuyện khá thú vị, trải dài qua lịch sử cùng baocaosuhp.com tìm hiểu nhé
Bí quyết giữ lửa trong cuộc sống vợ chồng
2019-05-08 23:00:52
Bí quyết giữ lửa trong cuộc sống vợ chồng
Các thầy thuốc thường khuyên mọi người: sức khỏe không phải là thứ tài sản không hao mòn, phải biết giữ gìn nó ngay từ khi còn trẻ, còn khỏe mạnh. Các chuyên gia tâm lý và tình dục cũng khuyên các cặp vợ chồng những mẹo, những cách ứng xử không ngoan để cuộc sống vợ chồng không nhàm chán, không già trước tuổi.
Dương vật giả giá rẻ thủ dâm sướng nhất cho chị em
2019-06-29 09:43:24
Dương vật giả giá rẻ thủ dâm sướng nhất cho chị em
Mua ngay các loại dương vật giả giá rẻ chất lượng cao để thủ dâm cho chị em tại shop sextoy baocaosuhp.com. Theo thống kê thì nhu cầu thủ dâm của chị em không kém cạnh gì anh em cả chính vì thế các sản phẩm dương vật giả phục vụ cho chị em rất đa dạng và phong phú. Hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm “Dương vật giả giá rẻ thủ dâm sướng nhất cho chị em”.
6 lý do khiến chàng không còn ham muốn \"chuyện yêu\"
2017-10-27 22:01:10
6 lý do khiến chàng không còn ham muốn \"chuyện yêu\"
Người đàn ông đôi khi vì những lý do khách quan hay chủ quan, vì tình trạng sinh lý bệnh tật hay vì những áp lực căng thẳng trong cuộc sống đời thường mà đôi khi họ sao nhãng trong "chuyện yêu".
Cập nhật hàng về shop bao cao su hp ngày 22/11/2017
2017-11-22 20:49:43
Cập nhật hàng về shop bao cao su hp ngày 22/11/2017
😍 😍 #BaoCaoSuHảiPhòng xin thông báo Một loạt sản phẩm hot đã về shop nhanh tay alo đặt hàng kẻo hết nào sau đây là list sản phẩm bổ sung hôm nay ngày 26.10.2017 các loại bao cao su gân , gai nổi, kéo dài,bao cao su donzen , chai xịt kéo dài quan hệ,gel bôi trơn..
Trầm cảm lo âu căn bệnh gây giảm khả năng sinh lý nam giới?
2019-04-25 23:23:59
Trầm cảm lo âu căn bệnh gây giảm khả năng sinh lý nam giới?
Trầm cảm và lo âu được xếp chung vào một nhóm bệnh, gây ảnh hưởng xấu đến việc sinh hoạt tình dục nam giới, nhất là làm giảm ham muốn tình dục. Vậy trầm cảm lo âu ảnh hưởng tới tâm lý và sinh hoạt tình dục của nam giới như thế nào? Có cách khắc phục không và khắc phục như thế nào cho hiệu quả.
Sẩn phẩm nổi bật
Cốc thủ dâm Mizzzee Double hole 2 đầu rung cảm ứng cực mạnh Cốc thủ dâm Mizzzee Double hole 2 đầu rung cảm ứng cực mạnh
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung. Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung.
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27