Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

 Tryfun hãng sextoys đầy sáng tạo đã gây tiếng vang trên thế giới với các sản phẩm đồ chơi tình dục hiện đại chất lượng cao như:

Cốc âm đạo Nhật Bản cao cấp đa chức năng TRYFUN TR001 New

Cốc âm đạo đa năng tự động Nhật Bản TRYFUN SOUL Series BLACK HOLE TT01

Với việc khởi nguồn từ Studio game nên hãng có đội ngũ sáng tạo cực kì chất lượng tư duy sản xuất toys khác biệt so với các hãng còn lại trên thị trường. Hôm nay shop baocaosuhp.com xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn sản phẩm: “Bộ sưu tập TryFun® Sex toy cốc thủ dâm hút chân không cho nam giới có thể tái sử dụng”

bo suu tap coc thu dam chan khong TRFUN - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

1.Bộ sưu tập TryFun® Sex toy cốc thủ dâm hút chân không

Bộ sưu tập các cốc thủ dâm dành cho nam giới này của hãng Tryfun gồm

– TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup

– TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup (Cozy Type)

– TRYFUN LITTLE PUSSYCAT Masturbation Cup (Licking Type)

– TRYFUN LITTLE PEACH Masturbation Cup (Chubby-hipped Type)

– TRYFUN LITTLE FOX Masturbation Cup (Intensive Type)

– TRYFUN LITTLE GRAPE Masturbation Cup (Seductive Type)

Mỗi sản phẩm đều có đặc điểm thiết kế riêng phục vụ cho nhu cầu thủ dâm tự sướng khác nhau của các khách hàng nam giới mời các bạn khám phá nhé!

2.Cốc thủ dâm TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup

Đây là cốc thủ dâm mang phong cách thiết kế Retro những năm 90 xuất phát từ trí tưởng tượng hoang dã của một nhà thiết kế tài năng của hãng. Liệu đàn ông có thể vui vẻ khi tự sướng với cục bong bóng to và nhiều màu sắc không.

Sau hàng trăm thử nghiệm tính toán sắp xếp các quả bóng mềm mại đa màu sắc như thế nào để có thể thỏa mãn được cậu bé cuối cùng sản phẩm đã ra đời với thiết kế 3D như những trùm nho chín mọng vậy

Các phần lồi 3D được sắp xếp hợp lý giống như những trái nho ngon, chín và bóc vỏ. Máy thủ dâm có 30 phần lồi hình cầu được sắp xếp hợp lý giúp che giấu tốt hơn và phân biệt với các loại cốc thủ dâm thông thường trên thị trường.

Việc bóp, chọc, và chà xát giống như chơi đùa với làn da mỏng manh của một cô gái trẻ. Người ta sẽ không bao giờ để tuột mất nó một khi đã có trong tay.  Sản phẩm được làm bằng chất liệu TPE siêu mềm cấp thực phẩm.  Mềm mại và mập mạp với một liên lạc nhẹ nhàng.  sản phẩm không thể cưỡng lại đối với chủ sở hữu của nó để chơi trong tay.

Sự nhấn chìm mạnh mẽ và chặt chẽ đưa bạn vào những vòng trải nghiệm gợi cảm Sống động như thật. Thành xe đẩy dày 112 mm và có một mặt đàn hồi và lót. Nó đưa bạn vào đường hầm tình yêu và mang lại cho bạn trải nghiệm chuyên sâu và chân thực

Dưới lớp bên ngoài bí ẩn, những con sóng tinh tế tràn vào và cám dỗ bạn khám phá thêm. Đường hầm có kết cấu kép và vẻ ngoài lồi lõm hình cầu lớn đã chiếm được cảm tình của gần 20 nhà thử nghiệm trẻ tuổi trong một thử nghiệm mù. Các chấm hình hạt bắp và các đường gân hình dải mang lại cảm giác cực kỳ chuyên sâu trên các điểm cực kỳ nhạy cảm của quy đầu của bạn trong quá trình chuyển động lên xuống.

Màu da thịt Lớp ngoài giả tưởng (màu thịt quả đào trong mờ) + Lớp bên trong màu thịt loang lổ, đường hầm mềm mại và co giãn mô phỏng phần phụ nữ thực sự cung cấp cho bạn trải nghiệm phấn khích như thật

TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup 11 scaled - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup 1 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup 2 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup 3 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup 4 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup 5 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup 6 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup 7 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup 8 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup 9 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN CHUBBY BALL Sensual Masturbation Cup 10 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

3.TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup (Cozy Type)

Cảm giác thế nào khi bạn quan hệ với bạn tình của mình khi cô giận dỗi thật đáng yêu với những rung động ở âm đạo khi đó một chút rung lắc , một chút co bóp, một chút mạnh bạo khi chà xát vào thành âm đạo.

Bạn sẽ được trải nghiệm điều đó với cốc thủ dâm TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup là loại cốc cầm tay nhưng sản phẩm được hoàn thiện một cách kĩ lưỡng với 3 khoang riêng biệt trong lõi của sản phẩm dành riêng cho nam giới Châu Á.

Gồm:

Lõi hút chân không và kích thích rãnh xoắn ở sau cùng

Lõi tròn với các nếp nhắn kèm gai bo tròn ở giữa

Phần đầu nhẹ nhàng với các gân nổi xếp đặt kích thích phần đầu khắc hiệu quả nhất.

Sản phẩm được thiết kế tối ưu cho việc cầm nắm bằng 1 tay bạn có thể thoải mai thủ dâm tự sướng chỉ với một tay không mỏi đầm tay sử dụng rất tốt.

Cốc âm đạo này còn cho bạn trải nghiệm co bóp như thật với công nghệ khí động học:

Luồng không khí lên xuống như thủy triều, mang lại khoái cảm thực sự trong tầm kiểm soát của bạn.  Theo nguyên lý khí động học, các đường gân xoắn ốc ở mặt ngoài của đường hầm bên trong cùng với lỗ thoát khí trên miệng cốc tạo nên một đường thông thoáng bên trong cốc.  TRYFU Mastur Typel Celer Trải nghiệm sống động như thật,

Được làm bằng chất liệu TPE cao cấp cao hơn tiêu chuẩn của các sản phẩm trung bình trên thị trường, sản phẩm đã được chứng nhận cấp thực phẩm thông qua kiểm tra SGS của viện chứng nhận toàn cầu.  Chất liệu của các sản phẩm TRYFUN đều được đảm bảo.  Giấy chứng nhận SGS về sự phù hợp Loại thủ dâm TRYFUN)

TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup 10 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup 1 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup 2 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup 3 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup 4 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup 5 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup 6 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup 7 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup 8 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1) TRYFUN LITTLE BUNNY Masturbation Cup 9 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

Tin tức liên quan

 • am dao gia 2 dau Jiuai Jinger 14 e9ce7032 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

  Âm đạo giả 2 đầu siêu thực phiên bản cao cấp nhất năm 2021 Jiuai Jinger

 • bup be tinh duc Furito masha bia 20b697c4 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

  Búp bê tình dục bán thân Furito masha mập mạp mặt xinh

 • kich thich nieu dao an toan va dung cach 57578159 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

  Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

 • bup be tinh duc My 2 65102c6c - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

  Búp bê tình dục đầy đủ tay chân My tình yêu của đời anh.

 • am dao Hart Dance Perineum Nhat Ban bia 46463963 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

  Bộ âm đạo hộp sắt Nhật Bản Hart Dance Perineum Tình yêu

 • luoi liem dv thut Mistery Magic bia 7fb48da2 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

  Máy tự sướng Mistery Magic lưỡi liếm kết hợp dương vật thụt tuyệt vời

 • trung rung omysky private fun Boss cat bia 5947b170 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

  Trứng rung điều khiển từ xa omysky private fun Boss cat bú mút

 • may bu mut Bj Machine 5 fc3272d6 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

  Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

 • coc thu dam EasyLive Pro Live 2 bia 39f95b17 - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

  Cốc thủ dâm EasyLive Pro Live 2 phiên bản ROG Prenium Bú mút

 • may massage tuyen tien liet Lasu Prostate Mizzzee 2a31215a - Bộ sưu tập TryFun® Sextoys cốc thủ dâm hút chân không (P1)

  Máy massage tuyến tiền liệt Lasu Prostate Mizzzee


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved