Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Búp bê tình dục bán thân mẩy to mềm mại như thật hàng đi ngày 07.06.2021

| Nguyen Minh Thanh

Tối muộn mới lên viết bài, hôm nay là ngày rất bận với shop baocaosuhp.com vì soạn hàng về và đóng hàng gửi đi ngày hôm nay. Hôm nay có một số mặt hàng búp bê tình dục bán thân, cốc âm đạo giả, âm đạo giả cầm tay, máy tập dương vật được gửi đi cụ thể là:

Bup be tinh duc ban than may to mem mai nhu that hang di ngay 07062021 - Búp bê tình dục bán thân mẩy to mềm mại như thật hàng đi ngày 07.06.2021

—Video giới thiệu búp bê tình dục bán thân mẩy to mềm mại như thật hàng đi ngày 07.06.2021

hqdefault - Búp bê tình dục bán thân mẩy to mềm mại như thật hàng đi ngày 07.06.2021play btn - Búp bê tình dục bán thân mẩy to mềm mại như thật hàng đi ngày 07.06.2021

Búp bê tình dục bán thân mẫu mới Suzuko

Suzuko là dạng búp bê tình dục như vậy là sản phẩm xuất khẩu Nhật Bản nên hãng Jiuai luôn lấy tên người đẹp nhật bản để đặt tên cho sản phẩm của mình. Tất nhiên chất lượng sản phẩm cũng phải đáp ứng quy chuẩn người Nhật rồi, nơi đây là thị trường cực kì tiềm năng những cũng rất khó tính.

Búp bê tình dục bán thân Mizzzeee ZZ013 mềm mại như thật

Đây là dòng búp bê tình dục : “Búp bê bán thân Gymer Life Girl new 2021” đã được giới thiệu đến các bạn trước đây tại shop đồ chơi tình dục baocaosuhp.com. Hôm nay hàng đã chuẩn bị về shop viết bài này thông báo về giá sản phẩm.

Đây là dòng búp bê tình dục bán thân mềm có khung xương, thiết kế bằng công nghệ mới tỉ mỉ đến từng chỉ tiết, được bán độc quyền tại baocaosuhp.com.

Âm đạo giả cầm tay siêu thực Full of Meat đầm tay và siêu sướng

Đây là dòng âm đạo giả theo xu hướng siêu thực của năm 2021 với kiểu dáng đẹp mắt như thật, kết hợp với trọng lượng đầm tay và ẩn dấu bên trong là các kết cấu như âm đạo thật sự của người phụ nữ trẻ trung còn zin vậy.

Shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm: “Âm đạo giả cầm tay siêu thực Full of Meat đầm tay và siêu sướng” Một sản phẩm của hãng Jiuai hãng đồ chơi tình dục hàng đầu trong việc sản xuất các sản phẩm từ TPE và Silicone

Cốc thủ dâm 2 đầu Jiuai Airplane Cup 5D màn hình LCD rung rên

Năm 2021 baocaosuhp.com shop đồ chơi tình dục hàng đầu Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm chất lượng đến từ hãng Jiuai với thế mạnh là chuyên sản xuất các loại âm đạo chất lượng trông như thật với giá cả vô cùng phải chăng.

Đây là sản phẩm cốc âm đạo cầm tay 2 đầu thế hệ mới: “Cốc thủ dâm 2 đầu Jiuai Airplane Cup 5D màn hình LCD rung rên”

Hãy cùng tìm hiểu và bạn xem có nên quyết định mua sản phẩm âm đạo giả này không nhé.

Âm đạo cầm tay Jiangdong phiên bản nhị kiều

Tiểu Kiều được mô tả dung mạo xinh đẹp, thông minh, thích đọc sách, đánh đàn, ngắm hoa và làm thơ thuộc hàng tuyệt thế giai nhân thời Tam quốc.

Kích thước: 17.2 * 11.5 * 7.5cm

Trọng lượng: 730g

Các bạn có thể thấy đây là loại âm đạo giả cầm tay size lớn với các kích thước và trọng lượng tương đối to và đầm tay đặc biệt là phần bên trọng tinh tế như thật nữa thì thủ dâm cực đã cực sướng mời bạn xem hình ảnh bên trong và so sánh giữa 3 loại này nhé.

Máy thủ dâm và tập dương vật nhỏ gọn Galaku Penis Exerciser Long Time

Một xu hướng sextoy mới đang hình thành và trỗi dậy trên thị trường đó là dòng đồ chơi tình dục nhỏ gọn có thể tập luyện cho dương vật cũng vừa kiêm luôn chiếc máy thủ dâm không to cao đen hôi cồng kềnh như các sản phẩm khác, nó là sự ghép nối của các thành phần hữu ích nhất đơn giản những vẫn đem lại cảm giác chân thật nhất cho người sử dụng. Hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm như vậy: Máy thủ dâm và tập dương vật nhỏ gọn Galaku Penis Exerciser Long Time. Hãy cùng shop tìm hiểu về sản phẩm thú vị này nhé.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved