Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

Ai lại không mơ về việc làm quen với những phụ nữ xinh đẹp? Chà, hầu hết chúng ta đều vậy! Thường được gọi là BBW, những người bạn nữ này được biết đến với những đường cong nổi bật tạo ra ấn tượng khó có thể quên được trong chúng ta.

Những cô gái dày cộp này có bộ ngực tròn trịa nhất, bộ ngực căng mọng và rốn sâu. Chúng có âm hộ nổi bật và độ dày của cơ thể khiến chúng ta bị kích thích ngay lập tức. Không phải là một điều tuyệt vời nếu bạn nhận được một con búp bê tình dục đại diện cho cô gái BBW yêu thích của bạn phải không? Những đường cong nổi bật, chiến lợi phẩm to béo và bộ ngực dày, tất cả đều được điêu khắc độc đáo thành một bức tượng nhỏ trông giống như một người phụ nữ thực sự.

Bạn chắc chắn có thể thử. Búp bê tình dục BBW đang là cơn sốt trên thị trường và có khá nhiều lựa chọn. Tham khảo bài viết dưới đây để có các tùy chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy:

—Bạn có thể tham khảo thêm: Búp bê tình dục Anime Sex Dolls là gì? Top sản phẩm bán chạy hiện nay!

bup be tinh duc sexdoll BBW la gi - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

1.Top 10 búp bê tình dục BBW quá khổ đẹp nhất năm 2022

– Vivian: Brunette Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 4 inch (163 cm)

Trọng lượng: 107 lbs (48,5 kg)

Ngực: 37,8 inch

Vòng eo: 26,4 inch

Hông: 43,3 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Vivian Brunette Sex Doll 1 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Vivian Brunette Sex Doll 2 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Vivian Brunette Sex Doll 3 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

– Sierra

Chất liệu: Silicone

Chiều cao: 5 feet 6 inch (169 cm)

Trọng lượng: 74 lbs (33 kg)

Ngực: 32,6 inch

Dưới ngực: 26,4 inch

Vòng eo: 23 inch

Hông: 38 inch

Kích thước cốc: D

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 6 inch

Sierra Instagram Model Sex Doll 1 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Sierra Instagram Model Sex Doll 2 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Sierra Instagram Model Sex Doll 3 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

– Ruth

Chất liệu: Silicone

Chiều cao: 5 feet 7 inch (170 cm)

Cân nặng: 77 lbs (35 kg)

Ngực: 35,8 inch

Vòng eo: 20,4 inch

Hông: 35 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Ruth Luxury Sex Doll 1 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Ruth Luxury Sex Doll 2 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Ruth Luxury Sex Doll 3 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

– Brandy: Curvy Brunette Sex Doll

Chất liệu: Silicone

Chiều cao: 5 feet (150 cm)

Trọng lượng: 93 lbs (42,5 kg)

Ngực: 38 inch

Vòng eo: 20 inch

Hông: 45 inch

Âm đạo: 7 inch

Hậu môn: 6 inch

Miệng: 5 inch

Brandy Curvy Brunette Sex Doll 1 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Brandy Curvy Brunette Sex Doll 2 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

Brandy Curvy Brunette Sex Doll 3 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

– Nicole

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 2 inch (156 cm)

Trọng lượng: 99 lbs (45 kg)

Ngực: 40 inch

Vòng eo: 25 inch

Hông: 43 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Nicole Pink Hair Sex Doll 1 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Nicole Pink Hair Sex Doll 2 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Nicole Pink Hair Sex Doll 3 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

– Amanda

Chất liệu: Silicone

Chiều cao: 5 feet (150 cm)

Trọng lượng: 101 lbs (46 kg)

Ngực: 37 inch

Vòng eo: 20,5 inch

Hông: 45 inch

Âm đạo: 7,5 inch

Hậu môn: 7,5 inch

Amanda Premium Curvy TPE Sex Doll 3 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Amanda Premium Curvy TPE Sex Doll 2 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

– Saya

Chất liệu: Silicone

Trọng lượng: 101 lbs (46 kg)

Chiều cao: 5 feet (150 cm)

Hông: 45 inch

Ngực: 37 inch

Vòng eo: 20,5 inch

Âm đạo: 7,5 inch

Hậu môn: 7,5 inch

Saya Premium Curvy TPE Sex Doll 1 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Saya Premium Curvy TPE Sex Doll 2 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

– Tiffany

Chất liệu: Silicone

Chiều cao: 5 feet 4 inch (163 cm)

Trọng lượng: 106 lbs (48,5 kg)

Ngực: 38 inch

Vòng eo: 26 inch

Hông: 43 inch

Âm đạo: 7 inch

Hậu môn: 7 inch

Elisa Premium Fitness Sex Doll 1 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Elisa Premium Fitness Sex Doll 2 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Elisa Premium Fitness Sex Doll 3 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

– Wilma

Chất liệu: Silicone

Chiều cao: 5 feet 7 inch (173 cm)

Cân nặng: 90 lbs (41 kg)

Ngực: 35 inch

Vòng eo: 21 inch

Hông: 38 inch

Âm đạo: 7,5 inch

Hậu môn: 7,5 inch

Wilma Premium Female Sex Doll 1 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Wilma Premium Female Sex Doll 2 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Wilma Premium Female Sex Doll 3 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! Wilma Premium Female Sex Doll 4 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

– Leah

Chất liệu: Silicone

Chiều cao: 5 feet (148 cm)

Trọng lượng: 101 lbs (46 kg)

Ngực: 37 inch

Vòng eo: 20,5 inch

Hông: 45 inch

Âm đạo: 7,5 inch

Hậu môn: 7,5 inch

A.J Premium Female Sex Doll 1 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay! A.J. Premium Female Sex Doll 2 - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

 2.Búp bê tình dục BBW là gì?

Búp bê tình dục BBW là một loại đồ chơi tình dục dùng để phục vụ cho những ham muốn tình dục của nam và nữ. Không phân biệt giới tính, búp bê tình dục có thể hấp dẫn như nhau và có thể là người bạn đồng hành yêu thích của những người cô đơn hoặc cảm thấy khó khăn khi ra ngoài và tiếp cận ai đó để quan hệ tình dục thực sự.

Những con búp bê tình dục mập mạp này trông giống như một con người thật với tất cả các lỗ có sẵn để thâm nhập. Chúng được chế tác đến mức sáng chói bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất để đảm bảo sự giống hệt như cuộc sống.

Phụ nữ mông to luôn là niềm mê hoặc đối với cánh mày râu . Nhưng trong thời đại khủng hoảng toàn cầu này khi sự sống còn trở thành một thách thức và sự xa cách xã hội là một chuẩn mực mới, thật khó để tham gia vào một cuộc gặp gỡ tình dục với những đứa trẻ như vậy.

Nhưng với búp bê tình yêu BBW, toàn bộ khung cảnh trông thuyết phục và an toàn hơn rất nhiều. Những đồ chơi tình dục này trông tương tự như nhân vật người thật và có chiều cao từ 100 cm đến 160 cm. Mông dày, bộ ngực to tròn và âm đạo nổi bật có thể được sử dụng để thỏa mãn thú vui tình dục. Không giận dữ, không tranh luận, không phản kháng, những con búp bê tình dục bbw này là đối tác tình dục ngoan ngoãn nhất của bạn. Vì vậy, tại sao không cân nhắc mua một chiếc để thỏa mãn những tưởng tượng tình dục của bạn và tận hưởng sự bầu bạn trong những lúc cô đơn!

—Bạn có thể tham khảo thêm: Các chú ý khi chọn mua búp bê tình dục cho nam giới!

3.Có những loại búp bê tình yêu BBW nào?

Búp bê tình dục kích thước cộng siêu nóng có sẵn trong các kết hợp khác nhau. Chúng được phân loại dựa trên độ tuổi, ngoại hình và phong cách.

Búp bê tình dục mũm mĩm tuổi teen. Bạn sẽ tìm thấy các hình mẫu búp bê ,vui tươi, trẻ, người lớn, trưởng thành, nhỏ nhắn và rất nhiều sữa.

Búp bê tình dục trông tri thức. Có một loạt các tùy chọn để lựa chọn. Nhìn khôn ngoan, bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình từ da đen, Latina, Châu Á, Da trắng, Tây Ban Nha, Anime , MILF, Yêu tinh và Ma cà rồng

Tùy chọn dựa trên phong cách. Bạn có thể xem xét các cô gái mũm mĩm kiểu mẫu, các bà nội trợ, các chuyên gia công ty, các cô gái mặc bikini cỡ lớn, các sinh viên trẻ mũm mĩm, phụ nữ mập mạp trưởng thành, v.v. trong danh mục BBW.

bup be tinh duc sexdoll BBW lam bang chat lieu gi - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

4.Vật liệu chế tạo thường được sử dụng để chế tạo búp bê tình yêu BBW

Hai chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất búp bê tình dục BBW là TPESilicone. Bằng mắt thường, bạn sẽ thấy cả hai chất liệu này đều rất tự nhiên đối với da. Cảm giác và vẻ ngoài rất thoải mái và tạo cảm giác rất giống da thật.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, TPE đã trở nên phổ biến hơn do tính tiện dụng của nó. Các nhà điêu khắc và nghệ sĩ đang thấy việc tạo ra búp bê tình dục giống người thật BBW bằng vật liệu này dễ dàng và thuyết phục hơn. TPE hứa hẹn những thiết kế chân thực và tròn trịa hơn cho những đồ chơi tình dục này. Mặt khác, Silicone có bề ngoài sạch hơn và cần được làm nóng trong thời gian dài hơn. Búp bê tình dục silicon BBW đi kèm với hệ thống sạc nhiệt đặc biệt.

Cho dù bạn cân nhắc bằng chất liệu nào, những con búp bê tình dục BBW này đủ linh hoạt cho bất kỳ vị trí nào để bạn tận hưởng những tưởng tượng tình dục của mình. Sự hiện diện của một hệ thống xương khớp chắc chắn sẽ giúp ích cho quá trình này. Cho dù bạn chọn Silicone hay TPE, cả hai vật liệu này đều có khả năng chống thấm tuyệt vời.

5.Lợi ích của việc sử dụng búp bê tình yêu BBW

Một số lý do xác định mục đích sở hữu búp bê tình dục BBW giống như thật. Nếu bạn tưởng tượng về những phụ nữ mông to nhưng không thể tiếp cận một người trong đời thực, thì những con búp bê tình yêu này có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đúng vậy, những con búp bê tình dục BBW này rất thực tế đến nỗi mọi người có thể thường hiểu nhầm chúng là bạn nữ thực sự. Các chi tiết rất chân thực và mượt mà. Những con búp bê tình yêu mũm mĩm này chủ yếu được mua với mục đích thỏa mãn tình dục.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, búp bê tình dục BBW tốt nhất được mua vì mục đích chụp ảnh, làm người mẫu và quảng cáo thời trang. Cũng có trường hợp các cặp đôiđã bao gồm một con búp bê tình dục béo để mang lại gia vị cho mối quan hệ tình dục của họ.

Tất cả phụ thuộc vào những người từ các thành phần khác nhau của xã hội về cách sử dụng chúng. Một số người tìm kiếm một người bạn tình và một người bạn đồng hành để dành thời gian nhàn rỗi của họ. Búp bê tình yêu BBW có thể phục vụ mục đích một cách hoàn hảo.

cac loai bup be tinh duc sexdoll BBW - Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

6.Cách vệ sinh búp bê tình yêu BBW

Không khó để tìm được một người bán đáng tin cậy. Tìm kiếm thông qua internet và bạn chắc chắn sẽ có thể tìm ra các tùy chọn đáng chú ý nhất hiện có. Bạn phải cẩn thận trong khi tìm kiếm người bán. Đảm bảo rằng bạn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ hợp pháp và được ủy quyền.

Có rất nhiều trang web lừa đảo có sẵn. Hãy rất thận trọng và tránh xa các trang web như vậy. Xác minh thông tin được cung cấp trên trang web của người bán và tìm kiếm các tùy chọn khác. Ngoài ra, hãy luôn tìm kiếm các trang web được xếp hạng cao hơn trong googel. Tìm kiếm lời chứng thực và đánh giá của khách hàng. Một người bán đáng tin cậy sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho búp bê tình dục BBW thực tế cho khách hàng thông qua quá trình thử nghiệm và kiểm tra chất lượng thích hợp.

Khi bạn đã tìm địa chỉ tin cậy nơi bạn có thể đặt hàng những con búp bê tình yêu BBW này, sẽ có lựa chọn mục tiếp theo. Trang web có thể giới thiệu một số loại búp bê tình dục BBW khác nhau, nhưng bạn cần phải cụ thể với yêu cầu của mình. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để tìm ra một con búp bê tình dục béo được làm sẵn, thì luôn có tùy chọn để con búp bê được tùy chỉnh. Bạn có thể xác định hình dạng và kích thước các bộ phận cơ thể khác nhau, có thể là đầu, ngực, mông hoặc thậm chí là chiều cao. Bạn có thể toàn quyền kiểm soát việc tùy biến các búp bê tình yêu mũm mĩm siêu đáng yêu này.

Khi mặt hàng được hoàn thiện, hãy đặt nó theo đơn đặt hàng cùng với địa chỉ giao hàng chi tiết của bạn. Sau đó, thực hiện thanh toán thông qua một cổng bảo mật và đợi mặt hàng được giao. Trong hầu hết các tình huống phổ biến, một búp bê tình dục bbw làm sẵn sẽ mất không quá 4 ngày để được giao trong biên giới quốc gia. Tuy nhiên, nếu có một yêu cầu tùy chỉnh, có thể mất khoảng 10-15 ngày để giao hàng.

7.Kết luận

Đàn ông luôn ảo tưởng về những người phụ nữ viên mãn. Những con cái có bộ ngực phát triển đầy đủ và chiến lợi phẩm dày cộp thu hút giới nam tính chẳng giống ai. Đây là lý do tại sao nhu cầu về búp bê tình dục BBW ngày càng cao. Các thiết bị có thể chơi được mũm mĩm này được làm từ TPE hoặc Silicone chất lượng tốt và đảm bảo trải nghiệm khiêu dâm hoàn hảo cho những ai tưởng tượng về việc làm tình với những cô gái tròn trịa.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved