Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

Bạn có thích phụ nữ da đen? bạn có thường hay nghĩ đến các baby da đen nóng bỏng trong phim? Phụ nữ da đen châu Phi rất nóng bỏng và gợi cảm, với làn da siêu mềm và bóng tạo cảm giác ướt át trong tâm trí chúng tôi.

Nếu bạn đang khao khát được làm tình với một phụ nữ da đen, nhưng lại khó có được các lựa chọn, tại sao không xem xét búp bê tình dục da đen? Chà, bạn có thể cảm thấy kỳ lạ nhưng tin tôi đi, những con búp bê này có sức mạnh khiến bạn cảm thấy say mê hơn bao giờ hết.

Những con búp bê này giống với những chú búp bê châu Phi thực sự và đi kèm với hình dáng bên ngoài và các bộ phận bên trong như thật. Nếu bạn muốn chọn một con búp bê tình dục màu đen phù hợp cho những tưởng tượng khiêu dâm của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

—Bạn có thể tham khảo thêm: Búp bê tình dục vú to ngực bự là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

1.Top búp bê tình dục da đen bán chạy nhất hiện nay

Zara: Big Ass Black Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 3 inch (160 cm)

Trọng lượng: 60 lbs (27 kg)

Ngực: 39 inch

Vòng eo: 23 inch

Hông: 41 inch

Âm đạo: 8 inch

Hậu môn: 8 inch

Miệng: 6 inch

Zara Big Ass Black Sex Doll 1 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay? Zara Big Ass Black Sex Doll 2 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

Virginia: Realistic Black Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 1 inch (155 cm)

Cân nặng: 58 lbs (26 kg)

Ngực: 25,2 inch

Vòng eo: 15,75 inch

Hông: 29,53 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Virginia Realistic Black Sex Doll 1 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay? Virginia Realistic Black Sex Doll 2 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

Destiny: Ebony Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 2 inch (158 cm)

Trọng lượng: 55 lbs (25 kg)

Ngực: 31 inch

Vòng eo: 21 inch

Hông: 32 inch

Âm đạo: 8 inch

Hậu môn: 8 inch

Miệng: 6 inch

Destiny Ebony Sex Doll 2 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay? Destiny Ebony Sex Doll 3 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

Francine: Beautiful Black Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 6 inch (168 cm)

Cân nặng: 61 lbs (28 kg)

Ngực: 27 inch

Vòng eo: 21 inch

Hông: 28 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Francine Beautiful Black Sex Doll 1 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay? Francine Beautiful Black Sex Doll 2 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

Elena: Curly Hair Black Sex Doll

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 1 inch (155 cm)

Cân nặng: 58 lbs (26 kg)

Ngực: 25,2 inch

Vòng eo: 25,2 inch

Hông: 29,53 inch

Âm đạo: 6,7 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5,1 inch

Elena Curly Hair Black Sex Doll 1 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay? Elena Curly Hair Black Sex Doll 2 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

Nuru

Chất liệu: Silicone

Trọng lượng: 88 lbs (40 kg)

Chiều cao: 5ft 6 inch (168 cm)

Hông: 38 inch

Ngực: 34,5 inch

Vòng eo: 24 inch

Âm đạo: 7,5 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5 inch

Nuru 168cm 1 683x1024 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay? Nuru 168cm 2 683x1024 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

Yael

Chất liệu: Silicone

Chiều cao: 5ft 6 inch (168cm)

Trọng lượng: 88 lbs (40 kg)

Ngực: 34,5 inch

Vòng eo: 24 inch

Hông: 38 inch

Âm đạo: 7,5 inch

Hậu môn: 6,7 inch

Miệng: 5 inch

Lola 158cm 1 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay? Lola 158cm 2 683x1024 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

Tiffany

Chất liệu: Silicone

Chiều cao: 5 feet 4 inch (163 cm)

Trọng lượng: 106 lbs (48,5 kg)

Ngực: 38 inch

Vòng eo: 26 inch

Hông: 43 inch

Âm đạo: 7 inch

Hậu môn: 7 inch

Jada Dark Skin Sex Doll 1 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay? Jada Dark Skin Sex Doll 2 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

Chrystal

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 2 inch (158 cm)

Cân nặng: 62 lbs (28 kg)

Ngực: 26 inch

Vòng eo: 19 inch

Hông: 33 inch

Âm đạo: 7,5 inch

Hậu môn: 7,5 inch

Queen Busty Black Sex Doll 1 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay? Queen Busty Black Sex Doll 2 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

Sophia

Chất liệu: TPE

Chiều cao: 5 feet 5 inch (166 cm)

Trọng lượng: 84 lbs (38 kg)

Ngực: 29 inch

Vòng eo: 22 inch

Hông: 33 inch

Âm đạo: 7,5 inch

Hậu môn: 7,5 inch

Rachel 158cm 1 683x1024 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay? Rachel 158cm 2 683x1024 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

2.Búp bê tình dục da đen là gì?

Chúng ta biết rõ về các loại đồ chơi tình dục khác nhau như máy rung , máy thủ dâm, máy hút, máy bơm dương vật, máy kích thích âm đạo, âm đạo đèn pin, phích cắm mông , chất bôi trơn, dương vật giả , v.v. Tuy nhiên, khái niệm về một con búp bê tình dục da đen thực tế là tương đối mới trong danh sách. Không giống như những con búp bê tình dục có sẵn từ nhiều thập kỷ trước, những thứ này gần giống với một hình người thực tế.

Các tính năng dành cho búp bê tình dục nữ như ngực, hậu môn và âm đạo đều nguyên vẹn và có thể tiếp cận hoàn hảo cho các kích thích tình dục. Khuôn mặt trông thật như thật và bạn thậm chí có thể sử dụng đồ trang điểm và đồ trang trí để chải chuốt cho búp bê. Những con búp bê da đen được làm thủ công để hoàn thiện trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp của màu da gỗ mun châu Phi. Các em búp bê châu Phi được biết đến với hình thể gợi cảm và đường cong. Những con búp bê này được thiết kế phù hợp để tạo ra một bản sao hoàn hảo của phụ nữ châu Phi thực tế. Quả thực rất giống thật!

—Bạn có thể tham khảo thêm: Búp bê tình dục Anime Sex Dolls là gì? Top sản phẩm bán chạy hiện nay!

bup be tinh duc da den la gi 683x1024 - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

3.Có búp bê tình dục da đen cho phụ nữ không?

Có, có bán búp bê tình dục nam màu đen chính hãng . Những con búp bê này được chế tác hoàn hảo để lưu ý đến cấu trúc nam tính của những người đàn ông da đen châu Phi. Những người đàn ông này thường được trời phú cho một vóc dáng nuột nà, thân hình hoàn hảo, cơ bụng săn chắc, đôi chân chắc khỏe, mông săn chắc, cánh tay vạm vỡ, bộ ngực săn chắc nhưng đầy đặn và dương vật dày, dài.

Dù đầu trọc hay tóc ngắn, những người đàn ông này vẫn luôn là điểm thu hút những phụ nữ. Búp bê tình dục màu đen dành cho phụ nữ có nhiều kích cỡ khác nhau, chủ yếu trong khoảng 150-180 cm. Một nhà sản xuất búp bê có uy tín cũng có thể nhận các đơn đặt hàng tùy chỉnh để thiết kế và phát triển một búp bê tình yêu nam màu đen cho phụ nữ theo sở thích và không thích của cô ấy.

Các chị em có thể có một khoảng thời gian khá thú vị với búp bê da đen nam giới này . Họ có thể tận hưởng những buổi làm việc với con cặc đã cương cứng của búp bê và tận hưởng hương vị mới của sự tưởng tượng. Với búp bê tình dục màu đen cho nữ , các cô gái không cần phải phụ thuộc vào bạn tình nam thực sự. Thay vào đó, họ có thể tận hưởng trải nghiệm thú vị với những con búp bê siêu sexy này. Tận hưởng tình dục hơn bao giờ hết với búp bê tình yêu bằng gỗ mun siêu nam tính này.

bup be tinh duc da dan nam tinh - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

4.Bạn có thể chơi các trò chơi tình ái gì với các em búp bê da màu này

Những con búp bê tình dục này được thiết kế theo cách cho phép người dùng tận hưởng sự kích thích tình dục hơn bao giờ hết. Búp bê tình dục châu Phi kích thước thật đi kèm với tất cả các lỗ còn nguyên vẹn và chức năng.

Dù là miệng, âm đạo hay hậu môn thì việc thiết kế những khu vực này đều được chú trọng đặc biệt để mang lại sự kích thích tình dục tuyệt vời nhất. Thân máy thường được làm bằng chất liệu TPE tạo cảm giác chân thực hoàn hảo. Ngoài ra, TPE có thể tích nhiệt tốt hơn so với các vật liệu khác.

Vì vậy, một cách tự nhiên, ôm một con búp bê tình dục màu đen làm từ TPE sẽ tạo ra cảm giác gần gũi với con người thật. Ngoài ra, TPE có thể co giãn khiến những con búp bê tình dục bằng gỗ mun này linh hoạt hơn rất nhiều so với những gì người ta có thể nghĩ đến. Bạn có thể tận hưởng các tư thế khác nhau khi tham gia vào trò chơi tình yêu với những con búp bê này.

—Bạn có thể tham khảo thêm: Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

5.Búp bê tình dục da đen có an toàn không?

cac loai bup be tinh duc da den - Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?

Việc thiết kế và sản xuất những con búp bê tình dục màu đen này được chú trọng và đặc biệt quan tâm. Cho dù bạn đang xem xét búp bê tình dục sexy chiến màu đen hay búp bê nam vạm vỡ chúng đều được làm từ silicone chất lượng hạng A hoặc TPE.

Những con búp bê này đi kèm với các bộ phận có thể tháo rời để đảm bảo làm sạch tốt hơn và quá trình mang theo dễ dàng.

Ngoài ra, những con búp bê này được thử nghiệm với da người để đảm bảo chúng không bị dị ứng. Búp bê tình dục màu đen an toàn khi tham gia vào các phiên giao cấu. Chúng không truyền bất kỳ vi khuẩn hoặc vi rút nào. Nhưng điều đó nói rằng, sau mỗi lần sử dụng, bạn phải làm sạch búp bê theo hướng dẫn trước khi cất nó vào hộp. Nhớ lau khô búp bê đúng cách và sau đó rắc một ít bột lên để ngăn mùi hôi. Việc rắc bột cũng ngăn không cho hơi ẩm bốc lên những con búp bê tình dục da màu này .

6.Bạn có thể mua búp bê tình dục da đen ở đâu?

Búp bê tình dục màu đen có thể mua online sẵn từ một số nhà sản xuất đồ chơi tình dục. Ngoài ra còn có các cửa hàng chuyên bán đồ chơi tình dục offline. Bạn có thể tiếp cận những cửa hàng như vậy để tìm búp bê tình yêu màu đen của mình.

Các cửa hàng này có một số lựa chọn như búp bê mini , búp bê giống người, búp bê thân mình, v.v. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn như búp bê tình dục da đen mảnh mai, búp bê nhỏ nhắn, búp bê ngực khủng, búp bê lưỡng tính, búp bê thể thao, và nhiều hơn nữa.

—Bạn có thể tham khảo: Búp bê tình dục Milf (máy bay quyến rũ) là gì? top sản phẩm bán chạy nhất!

6.làm thế nào để vệ sinh bảo quan búp bê tình dục da đen đúng cách?

Việc chăm sóc búp bê tình dục màu đen là cần thiết. Dưới đây là các bước để làm theo:

Xà phòng dịu nhẹ, tốt hơn là xà phòng kháng khuẩn, nước sạch ở nhiệt độ thường và miếng bọt biển mềm – đây là ba thứ bạn sẽ cần để rửa và làm sạch búp bê sau mỗi lần sử dụng.

Hãy nhẹ nhàng khi cọ rửa búp bê tình dục silicon màu đen.

Sau khi phần làm sạch kết thúc, hãy lau nó bằng khăn khô.

Chờ một thời gian để đảm bảo búp bê tình dục màu đen được làm khô hoàn toàn.

Sau đó, rắc một ít bột phấn và cất vào hộp đựng búp bê thật màu đen.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved