Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Các bất thường bẩm sinh của bộ phận sinh dục nam

Các bệnh bẩm sinh bộ phận sinh dục thường gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên nếu không điều trị thì vẫn tồn tại cho đến khi bé trai trưởng thành.

Các bất thường bẩm sinh của bộ phận sinh dục nam

Các bệnh bẩm sinh bộ phận sinh dục thường gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên nếu không điều trị thì vẫn tồn tại cho đến khi bé trai trưởng thành.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà anh em thường gặp.

Hẹp bao quy đầu: là tình trạng bao không thể tuột ra khỏi quy đầu. Bình thường ở trẻ sơ sinh, bao qui đầu dính vào qui đầu khi trẻ lớn thì bao tự tách dần ra khỏi qui đầu. Việc tách này sẽ hoàn thiện khi trẻ 3-6 tuổi. Một số người lớn có bao qui đầu dài, có thể bị hẹp do viêm nhiễm tạo sẹo.

Hậu quả của hẹp bao qui đầu:

-Dễ bị viêm qui đầu

-Tình trạng thắt nghẽn bao qui đầu dễ xảy ra khi bao bị lộn ngược, gây thắt lại và sưng phù lên. Trong trường hợp này bệnh nhân không nên dùng thuốc chống sưng phù hay kháng sinh mà cần phải nhanh chóng tuột bao qui đầu trở lại như cũ để tránh phù nề, nhiễm trùng. Sau đó nên đi cắt bao qui đầu càng sớm càng tốt.

Balanitis xerotica obliterans: Viêm xơ teo từ bao qui đầu đến qui đầu ( thậm chí cả niệu đạo). Bệnh này có thể dẫn tới ung thư dương vật.

Ung thư dương vật dễ xảy ra ở người bị hẹp bao qui đầu hơn là người không bị hẹp (hay đã cắt) bao qui đầu.

Bệnh hoa liễu: Người đã cắt bao qui đầu ít gặp bệnh hoa liễu hơn (2,5-4 lần) so với người chưa cắt. Các nghiên cứu ở Châu Phi gần đây cũng cho thấy người đã cắt bao qui đầu ít bị nhiễm HIV hơn người chưa thực hiện phẫu thuật này.

Cắt bao qui đầu nên được thực hiện khi bệnh nhân bị hẹp bao qui đầu thật sự. Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng nếu là trẻ nhỏ thì phải gây mê, còn người lớn thì chỉ cần gây tê gốc dương vật. thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 15-20 phút. Biến chứng của phẫu thuật thường là chảy máu, cắt nhầm qui đầu, tạo sẹo đau khi cương.

Có nên nong, kéo bao qui đầu xuống lột rửa mỗi ngày cho trẻ nhỏ không? Hoàn toàn không nên tìm cách tuột bao xuống khỏi qui đầu khi trẻ dưới 6 tuổi, vì động tác này sẽ khiến trẻ rất đau đớn, dương vật chảy máu rồi thành sẹo. Quan trọng nhất là trẻ bị sang chấn tâm lý, sợ hãi , khủng hoảng, không muốn cho người khác thăm khám bộ phận sinh dục của mình nữa. Ai đã từng chứng kiến cảnh 2-3 người lớn đè chặt một đứa trẻ đang khóc thét, hoảng loạn, để cho người khác nong qui đầu của bé bằng kềm y tế hay que gòn thì mới thấy việc làm này thật đáng sợ. tôi tin chắc là chẳng có người lớn nào muốn mình cũng bị như vậy.

Dây thắng ngắn: Có thể gây đau khi dương vật cương lên, làm qui đầu bị ghì xuống, dễ chảy máu khi quan hệ do sự cố đứt thắng . Phẫu thuật kéo dài dây thắng vừa giúp cầm máu, vừa tránh đứt thắng tái phát.

Dương vật nhỏ: Chiều dài dương vật khi cương của người Việt Nam trưởng thành là 11,1+- 1,7cm Dương vật được xem là nhỏ nếu ngắn hơn 3,8cm (khi xìu) và ngắn hơn 7,8cm (khi cương)

Nếu dương vật nhỏ, tinh hoàn cũng nhỏ (<3cc) kèm theo tình trạng không có lông mu thì bệnh nhân sẽ được chẩn đoán là bị suy tuyến sinh dcụ do thiểu tuyến yên. Bệnh này được điều trị bằng cách bổ sung testosterone kéo dài. Nếu bệnh nhân muốn có con thì nên điều trị bằng FSH + hCG trong ít nhất 6 tháng.

Nếu dương vật nhỏ , tinh hoàn hoàn bình thường chức năng sinh lý, sinh sản cũng bình thường thì không nhất thiết phải điều trị. Có thể tăng chiều dài dương vật bằng việc phẫu thuật kéo dài dương vật, cắt rời dây treo dương vật, giúp dương vật dài thêm 2-3cm. tuy nhiên kết quả không được đảm bảo chắc chắn. Cho đến thời điểm này vẫn chưa có biện pháp nào có thể làm to dương vật lên được, kể cả phẫu thuật. Gần đây, có một vài bác sĩ sử dụng vật liệu sinh tổng hợp để độn dưới da với mục đích làm tăng chu vi dương vật.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Video bài tập kéo dài dương vật: Chi tiết kĩ thuật làm to dương vật bằng tay

Dương vật vùi: Nguyên nhân của tình trạng dương vật vùi là do ảnh hưởng của mõ vùng mu che phủ, hoặc cũng có thể do da dương vật không dính với lớp cân sâu dưới da.

Dương vật lưới: Là tình trạng da bìu, che phủ trùm lên thân dương vật. Bệnh này là bẩm sinh, nên nếu không mổ thì khi trẻ lớn bệnh này vẫn tồn tại. Sự phát triển của dương vật, cũng như chức năng sinh lý, sinh sản đều không bị ảnh hưởng. chỉ có vẻ bên ngoài của bộ phận sinh dục trông không đẹp thôi. Nếu phẫu thuật thì nên thực hiện khi trẻ đã dậy thì.

Dương vật bị nốt: Đây không phải là bệnh bẩm sinh mà do sẹo cắt bao qui đầu gây ra. Bác sĩ cắt bao qui đầu , gây ra sẹo chít hẹp làm dương vật bị nhốt bên dưới sẹo. Nên mổ sớm để giải phóng dương vật.

Dương vật cong: Chỉ thấy tình trạng dương vật bị cong khi cương (còn ở trạng thái xỉu thì không phát hiện ra). Ở người lớn , khi cong trên 30 độ, bệnh nhân cảm thấy mặc cảm, khó đi tiểu vào buổi sáng, giao hợp khó khắn, gây đau cho vợ. Những trường hợp này cần được phẫu thuật bằng cách khâu níu lại một bên thể hang, chỉnh thẳng dương vật.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

Dương vật đôi: Cũng rất hiếm gặp, cứ khoảng 5,5 triệu trẻ thì có 1 trẻ bị dị tật dương vật đôi. Trong trường hợp này, việc mang hai dương vật khiến trẻ gặp nhiều phiền toái về tâm lý cũng như bệnh lý. Cần sớm mổ cắt bỏ đi phần dương vật thừa cho trẻ.

Không có dương vật: Cực kỳ hiếm gặp. Nên phẫu thuật cho trẻ từ nam thành nữ bằng cách cắt bỏ tinh hoàn , tạo hình âm đạo và sử dụng estrogen khi trẻ lớn.

Lỗ tiểu thấp:  1/300 trẻ em nam sinh ra bị dị tật này. Lỗ tiểu không nằm ở giữa qui đầu mà nằm ở mặt dưới dương vật . Đa số trường hợp lỗ tiểu nằm ở rãnh qui đầu hay thân dương vật.

Tật lỗ tiểu thấp chỉ chữa được bằng phẫu thuật. Nên mổ khi trẻ chưa đến 2 tuổi. Hiện nay, phẫu thuật  thường chỉ tiến hành 1 thì: Bác sĩ sẽ dùng da qui đầu dư (hoặc niêm mạc miệng) để tạo thành ống niệu đạo mới . Biến chứng hay gặp sau mổ là dò niệu đạo, rất khó vá lành.

Lỗ tiểu trên cao: 1/120.000 trẻ nam sinh ra bị dị tật này. Lỗ tiểu nằm ở mặt trên thân dương vật . Nếu lỗ tiểu nằm sát xương mu, bệnh nhân có thể bị chứng tiểu không kiểm soát. Có thể điều trị bằng phẫu thuật tạo hình làm thẳng dương vật và khâu khép niệu đạo để đưa lỗ tiểu ra phía trước.

Lỗ tiểu hẹp: Thường do viên gây ra hơn là bẩm sinh. Điều trị bằng phẫu thuật mở rộng lỗ tiểu.

Tinh hoàn ẩn: Là tình trạng tinh hoàn không nằm trong bìu mà nằm trên đường đi xuống bìu, 3-5% trẻ sinh ra bị tinh hoàn ẩn trong đó có 15% trẻ bị tinh hoàn ẩn cả hai bên. Tuy nhiên bệnh thường tự khỏi. khi trẻ được 1 tuổi tỉ lệ này giảm còn 0,7 -1 %. Những trẻ sinh thiếu tháng dễ bị tinh hoàn ẩn.

Trẻ bị tinh hoàn ẩn có nguy cơ bị ung thư cao gấp 40 lần trẻ có tinh hoàn bình thường nằm trong bìu. Ngoài ra khả năng trẻ bị vô sinh cũng rất cao, nhất là khi tinh hoàn ẩn cả hai bên.

Tinh hoàn lạc chỗ: thay vì nằm trong bìu (như tinh hoàn bình thường) hoặc nằm trong đường đi từ bụng xuống bìu (như tinh hoàn ẩn), tinh hoàn lạc chỗ cư ngụ lang thang đâu đó ở trên đùi, ra trước bằng quang hoặc sau xương mu. Điều trị trường hợp này bằng phẫu thuật, giống như điều trị tinh hoàn ẩn.

Không có tinh hoàn bẩm sinh: Có vẻ chỉ có 1 tinh hoàn, thậm chí không có tinh hoàn nào. Lý do là tinh hoàn đã bị xoắn, teo trong thời kỳ bào thai.

Đa tinh hoàn: Hiện nay y học chưa ghi nhận một trường hợp nào có 3-4 tinh hoàn. Do đặc điểm phôi học của tinh hoàn nên bệnh đa tinh hoàn không xảy ra.

Bài viết liên quan
Rối loạn cương dương có chữa được không?
2019-10-04 22:25:06
Rối loạn cương dương có chữa được không?
Có rất nhiều định kiến về rối loạn cương như: Rối loạn cương là do bệnh thận? Rối loạn cương không chữa được, các thuốc chữa rối loạn cương đều là thuốc kích dục, chữa rối loạn cương là phải giúp cơ thể trở lại như xưa. Vậy hãy cùng shop baocaosuhp.com trả lời các câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé.
Top các sản phẩm Gel bôi trơn tốt nhất năm 2019
2019-03-26 17:00:38
Top các sản phẩm Gel bôi trơn tốt nhất năm 2019
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại gel bôi trơn. Nếu chỉ đơn giản là để bôi trơn cho cá nhân bạn có thể sử dụng Gel bôi trơn gốc nước Durex Ky Jelly. Nhưng với việc ngành công nghiệp sextoy đồ chơi tình dục phát triển cũng có rất nhiều các loại gel bồ trơn với nhiều tác dụng ra đời: Gel bôi trơn kiêm gel massage gốc dầu, Gel bôi trơn gốc nước, gel silicon. Gel bôi trơn ấm nóng, Gel bôi trơn lạnh, hay gel bôi trơn dưỡng ẩm. Gel bôi trơn thành phần tự nhiên chống dị ứng. Làm thế nào để chọn được loại gel bôi trơn tốt nhất với bạn? Top các sản phẩm Gel bôi trơn tốt nhất năm 2019 là gì? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Phân biệt bao cao su innova thật và giả
2019-01-01 22:46:00
Phân biệt bao cao su innova thật và giả
Bao cao su Innova là dòng bao cao su bán rất chạy tại shop baocaosuhp.com đây là loại bao cao su có gai gân nổi rất to xung quanh bao và có lượng chất kéo dài đến 9% benzocain nhiều nhất trong các loại bao cao su hiện nay (Ngưỡng giới hạn chất kéo dài trên bao cao su y tế là 10%) giá thành lại rất phải chăng. Chính vì là dòng bao cao su hot nên trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm nhái giống y hệt sản phẩm gốc bài đăng sau sẽ giúp các bạn phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả.
Lãnh cảm ở nữ, cải thiện thế nào?
2018-05-23 19:45:57
Lãnh cảm ở nữ, cải thiện thế nào?
Lãnh cảm là hiện tượng không có hứng thú với hành vi tình dục, một số trường hợp cảm thấy ghê sợ chuyện tình dục mặc dù đó là người chồng hoặc người tình. Nhiều chị em không chỉ không có cảm giác đỉnh điểm mà cả ham muốn và khoái cảm tình dục. Theo thống kê, có đến 70 – 80% số nữ giới trải nghiệm vài lần giao hợp trước đây phần nhiều là “đau mà không sướng”. Tuy 62,7% số phụ nữ cho rằng rối loạn khả năng tình dục là một chứng bệnh, nhưng 97,6% bạn gái chưa từng nhờ sự trợ giúp của chuyên gia về căn bệnh này. Thực tế, nữ giới rối loạn khả năng tình dục ngoài rối loạn khoái cảm, suy giảm ham muốn, co thắt âm đạo, còn có lãnh cảm, giao hợp gây đau…, đều làm cho chị em “không hứng thú” tình dục và thường trong tình trạng chiều chồng cho đúng nghĩa vụ.
10 thực phẩm tăng cường tình ái
2017-11-23 17:52:34
10 thực phẩm tăng cường tình ái
Những con hàu, quả bơ, sô cô la và mật ong là những loại thực phẩm làm tăng niềm đam mê tình ái ở bạn. Cải thiện sức khỏa tình dục tăng cường phong độ bản lĩnh đàn ông. Hỗ trợ viêc có con.
10 sai lầm lớn khi sử dụng bao cao su
2017-11-13 20:04:39
10 sai lầm lớn khi sử dụng bao cao su
Mặc dù sử dụng bao cao su là biện pháp tránh thai đơn giản được rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên những hành động tưởng chừng vô hại dưới đây lại khiến bao cao su phản tác dụng.
Những thắc mắc thường gặp về cương dương của nam giới!
2019-06-12 23:15:39
Những thắc mắc thường gặp về cương dương của nam giới!
Súng ống luôn là vấn đề nóng hổi là chủ đề chính của nam giới khi nói chuyện với nhau , ai cũng có bí mất riêng về khẩu súng của mình, khẩu to khẩu bé, đặc biệt là vấn đề cương dương làm sao cương to hay các vấn đề rắc rối không thể cương được, hay cương nhanh không kéo dài xuất tinh sớm. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ tổng hợp và giúp các bạn có thêm kiến thức bổ ích về vấn đề sinh lý nhạy cảm này của nam giới.
Làm thế nào để một đôi vợ chồng đã có con có thể duy trì cuộc sống tình dục thú vị, tự nhiên như lúc mới cưới.
2019-09-05 10:09:20
Làm thế nào để một đôi vợ chồng đã có con có thể duy trì cuộc sống tình dục thú vị, tự nhiên như lúc mới cưới.
Tôi nghĩ vợ chồng tôi có cuộc hôn nhân tuyệt vời, nhưng giờ đây, với hai đứa con nhỏ, những giây phút chăn gối tự nhiên thú vị của chúng tôi dường như đã trở thành quá khứ. Chị có cách gì giúp chúng tôi có được đời sống tình dục hấp dẫn, đam mê như trước khi lũ trẻ ra đời?
Lý do nam giới chỉ thích tình dục với trinh nữ
2018-07-08 21:17:07
Lý do nam giới chỉ thích tình dục với trinh nữ
Việc đàn ông thích gái trinh là không thể phủ nhận. "Chuyện ấy” với các cô gái trinh luôn có sự lôi cuốn, quyến rũ đến lạ kỳ - điều gì đó khiến nam giới khắp nơi xem đó như một ân huệ của cuộc chinh phục tình dục. Trinh nữ được xem như những sinh vật quý hiếm nhất về tình dục bởi một cô gái chỉ có thể là trinh nữ một lần trong đời.
Dấu hiệu nhận biết nàng đang muốn \"chuyện ấy\"
2017-10-31 14:11:20
Dấu hiệu nhận biết nàng đang muốn \"chuyện ấy\"
Tình dục là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Quan hệ tình dục khi cả hai đang ở đỉnh điểm ham muốn là điều tuyệt vời nhất mà đôi lứa nào cũng hướng tới. Tuy nhiên, phụ nữ Việt vẫn bị chi phối nhiều bởi quan niệm Á Đông. Ham muốn tình dục thì ai cũng có nhưng không phải quý cô nào cũng dám thổ lộ với người yêu, đặc biệt là những quý cô dịu dàng, nhút nhát. Tuy nhiên, ngôn ngữ cơ thể của nàng có thể diễn tả những điều nàng không nói thành lời, đặc biệt là về chuyện ấy. Vì vậy, các chàng trai cần phải khéo léo để nhận biết dấu hiệu nàng muốn “yêu”?
Đồ chơi tình dục cho nữ mua ở đâu?
2019-10-13 23:02:11
Đồ chơi tình dục cho nữ mua ở đâu?
Nhiều bạn nữ đều rất bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đi mua các sản phẩm sextoy? Chị em thường có thắc mắc chung đó là đồ chơi tình dục nữ mua ở đâu? Cách để chọn lựa một shop đồ chơi tình dục uy tín để bạn có thể gửi trọn niềm tin và thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý mình. Hãy cùng baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Có nên chấp nhận việc bạn gái từng lừa dối mình thường xuyên gặp lại người tình cũ?
2019-09-18 15:38:46
Có nên chấp nhận việc bạn gái từng lừa dối mình thường xuyên gặp lại người tình cũ?
Sáu tháng trước, tôi phát hiện bạn gái mình đang ngoại tình với một trong những đối tác kinh doanh của cô ấy. Chúng tôi tạm chia tay nhau một thời gian và bây giờ đã làm hòa, tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn. Song vấn đề tôi đang gặp phải là cô ấy vẫn có nhiều dịp làm việc chung và gặp gỡ người tình cũ khá thường xuyên. Cô ấy nói giữa cô ấy và anh ta chẳng còn gì nhưng tôi cảm thấy rất khó chịu. Liệu tôi đang nghiêm trọng hóa vấn đề.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019 Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27