Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Các bất thường bẩm sinh của bộ phận sinh dục nam

Các bệnh bẩm sinh bộ phận sinh dục thường gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên nếu không điều trị thì vẫn tồn tại cho đến khi bé trai trưởng thành.

Các bất thường bẩm sinh của bộ phận sinh dục nam

Các bệnh bẩm sinh bộ phận sinh dục thường gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên nếu không điều trị thì vẫn tồn tại cho đến khi bé trai trưởng thành.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà anh em thường gặp.

Hẹp bao quy đầu: là tình trạng bao không thể tuột ra khỏi quy đầu. Bình thường ở trẻ sơ sinh, bao qui đầu dính vào qui đầu khi trẻ lớn thì bao tự tách dần ra khỏi qui đầu. Việc tách này sẽ hoàn thiện khi trẻ 3-6 tuổi. Một số người lớn có bao qui đầu dài, có thể bị hẹp do viêm nhiễm tạo sẹo.

Hậu quả của hẹp bao qui đầu:

-Dễ bị viêm qui đầu

-Tình trạng thắt nghẽn bao qui đầu dễ xảy ra khi bao bị lộn ngược, gây thắt lại và sưng phù lên. Trong trường hợp này bệnh nhân không nên dùng thuốc chống sưng phù hay kháng sinh mà cần phải nhanh chóng tuột bao qui đầu trở lại như cũ để tránh phù nề, nhiễm trùng. Sau đó nên đi cắt bao qui đầu càng sớm càng tốt.

Balanitis xerotica obliterans: Viêm xơ teo từ bao qui đầu đến qui đầu ( thậm chí cả niệu đạo). Bệnh này có thể dẫn tới ung thư dương vật.

Ung thư dương vật dễ xảy ra ở người bị hẹp bao qui đầu hơn là người không bị hẹp (hay đã cắt) bao qui đầu.

Bệnh hoa liễu: Người đã cắt bao qui đầu ít gặp bệnh hoa liễu hơn (2,5-4 lần) so với người chưa cắt. Các nghiên cứu ở Châu Phi gần đây cũng cho thấy người đã cắt bao qui đầu ít bị nhiễm HIV hơn người chưa thực hiện phẫu thuật này.

Cắt bao qui đầu nên được thực hiện khi bệnh nhân bị hẹp bao qui đầu thật sự. Đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản, nhưng nếu là trẻ nhỏ thì phải gây mê, còn người lớn thì chỉ cần gây tê gốc dương vật. thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 15-20 phút. Biến chứng của phẫu thuật thường là chảy máu, cắt nhầm qui đầu, tạo sẹo đau khi cương.

Có nên nong, kéo bao qui đầu xuống lột rửa mỗi ngày cho trẻ nhỏ không? Hoàn toàn không nên tìm cách tuột bao xuống khỏi qui đầu khi trẻ dưới 6 tuổi, vì động tác này sẽ khiến trẻ rất đau đớn, dương vật chảy máu rồi thành sẹo. Quan trọng nhất là trẻ bị sang chấn tâm lý, sợ hãi , khủng hoảng, không muốn cho người khác thăm khám bộ phận sinh dục của mình nữa. Ai đã từng chứng kiến cảnh 2-3 người lớn đè chặt một đứa trẻ đang khóc thét, hoảng loạn, để cho người khác nong qui đầu của bé bằng kềm y tế hay que gòn thì mới thấy việc làm này thật đáng sợ. tôi tin chắc là chẳng có người lớn nào muốn mình cũng bị như vậy.

Dây thắng ngắn: Có thể gây đau khi dương vật cương lên, làm qui đầu bị ghì xuống, dễ chảy máu khi quan hệ do sự cố đứt thắng . Phẫu thuật kéo dài dây thắng vừa giúp cầm máu, vừa tránh đứt thắng tái phát.

Dương vật nhỏ: Chiều dài dương vật khi cương của người Việt Nam trưởng thành là 11,1+- 1,7cm Dương vật được xem là nhỏ nếu ngắn hơn 3,8cm (khi xìu) và ngắn hơn 7,8cm (khi cương)

Nếu dương vật nhỏ, tinh hoàn cũng nhỏ (<3cc) kèm theo tình trạng không có lông mu thì bệnh nhân sẽ được chẩn đoán là bị suy tuyến sinh dcụ do thiểu tuyến yên. Bệnh này được điều trị bằng cách bổ sung testosterone kéo dài. Nếu bệnh nhân muốn có con thì nên điều trị bằng FSH + hCG trong ít nhất 6 tháng.

Nếu dương vật nhỏ , tinh hoàn hoàn bình thường chức năng sinh lý, sinh sản cũng bình thường thì không nhất thiết phải điều trị. Có thể tăng chiều dài dương vật bằng việc phẫu thuật kéo dài dương vật, cắt rời dây treo dương vật, giúp dương vật dài thêm 2-3cm. tuy nhiên kết quả không được đảm bảo chắc chắn. Cho đến thời điểm này vẫn chưa có biện pháp nào có thể làm to dương vật lên được, kể cả phẫu thuật. Gần đây, có một vài bác sĩ sử dụng vật liệu sinh tổng hợp để độn dưới da với mục đích làm tăng chu vi dương vật.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Video bài tập kéo dài dương vật: Chi tiết kĩ thuật làm to dương vật bằng tay

Dương vật vùi: Nguyên nhân của tình trạng dương vật vùi là do ảnh hưởng của mõ vùng mu che phủ, hoặc cũng có thể do da dương vật không dính với lớp cân sâu dưới da.

Dương vật lưới: Là tình trạng da bìu, che phủ trùm lên thân dương vật. Bệnh này là bẩm sinh, nên nếu không mổ thì khi trẻ lớn bệnh này vẫn tồn tại. Sự phát triển của dương vật, cũng như chức năng sinh lý, sinh sản đều không bị ảnh hưởng. chỉ có vẻ bên ngoài của bộ phận sinh dục trông không đẹp thôi. Nếu phẫu thuật thì nên thực hiện khi trẻ đã dậy thì.

Dương vật bị nốt: Đây không phải là bệnh bẩm sinh mà do sẹo cắt bao qui đầu gây ra. Bác sĩ cắt bao qui đầu , gây ra sẹo chít hẹp làm dương vật bị nhốt bên dưới sẹo. Nên mổ sớm để giải phóng dương vật.

Dương vật cong: Chỉ thấy tình trạng dương vật bị cong khi cương (còn ở trạng thái xỉu thì không phát hiện ra). Ở người lớn , khi cong trên 30 độ, bệnh nhân cảm thấy mặc cảm, khó đi tiểu vào buổi sáng, giao hợp khó khắn, gây đau cho vợ. Những trường hợp này cần được phẫu thuật bằng cách khâu níu lại một bên thể hang, chỉnh thẳng dương vật.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

Dương vật đôi: Cũng rất hiếm gặp, cứ khoảng 5,5 triệu trẻ thì có 1 trẻ bị dị tật dương vật đôi. Trong trường hợp này, việc mang hai dương vật khiến trẻ gặp nhiều phiền toái về tâm lý cũng như bệnh lý. Cần sớm mổ cắt bỏ đi phần dương vật thừa cho trẻ.

Không có dương vật: Cực kỳ hiếm gặp. Nên phẫu thuật cho trẻ từ nam thành nữ bằng cách cắt bỏ tinh hoàn , tạo hình âm đạo và sử dụng estrogen khi trẻ lớn.

Lỗ tiểu thấp:  1/300 trẻ em nam sinh ra bị dị tật này. Lỗ tiểu không nằm ở giữa qui đầu mà nằm ở mặt dưới dương vật . Đa số trường hợp lỗ tiểu nằm ở rãnh qui đầu hay thân dương vật.

Tật lỗ tiểu thấp chỉ chữa được bằng phẫu thuật. Nên mổ khi trẻ chưa đến 2 tuổi. Hiện nay, phẫu thuật  thường chỉ tiến hành 1 thì: Bác sĩ sẽ dùng da qui đầu dư (hoặc niêm mạc miệng) để tạo thành ống niệu đạo mới . Biến chứng hay gặp sau mổ là dò niệu đạo, rất khó vá lành.

Lỗ tiểu trên cao: 1/120.000 trẻ nam sinh ra bị dị tật này. Lỗ tiểu nằm ở mặt trên thân dương vật . Nếu lỗ tiểu nằm sát xương mu, bệnh nhân có thể bị chứng tiểu không kiểm soát. Có thể điều trị bằng phẫu thuật tạo hình làm thẳng dương vật và khâu khép niệu đạo để đưa lỗ tiểu ra phía trước.

Lỗ tiểu hẹp: Thường do viên gây ra hơn là bẩm sinh. Điều trị bằng phẫu thuật mở rộng lỗ tiểu.

Tinh hoàn ẩn: Là tình trạng tinh hoàn không nằm trong bìu mà nằm trên đường đi xuống bìu, 3-5% trẻ sinh ra bị tinh hoàn ẩn trong đó có 15% trẻ bị tinh hoàn ẩn cả hai bên. Tuy nhiên bệnh thường tự khỏi. khi trẻ được 1 tuổi tỉ lệ này giảm còn 0,7 -1 %. Những trẻ sinh thiếu tháng dễ bị tinh hoàn ẩn.

Trẻ bị tinh hoàn ẩn có nguy cơ bị ung thư cao gấp 40 lần trẻ có tinh hoàn bình thường nằm trong bìu. Ngoài ra khả năng trẻ bị vô sinh cũng rất cao, nhất là khi tinh hoàn ẩn cả hai bên.

Tinh hoàn lạc chỗ: thay vì nằm trong bìu (như tinh hoàn bình thường) hoặc nằm trong đường đi từ bụng xuống bìu (như tinh hoàn ẩn), tinh hoàn lạc chỗ cư ngụ lang thang đâu đó ở trên đùi, ra trước bằng quang hoặc sau xương mu. Điều trị trường hợp này bằng phẫu thuật, giống như điều trị tinh hoàn ẩn.

Không có tinh hoàn bẩm sinh: Có vẻ chỉ có 1 tinh hoàn, thậm chí không có tinh hoàn nào. Lý do là tinh hoàn đã bị xoắn, teo trong thời kỳ bào thai.

Đa tinh hoàn: Hiện nay y học chưa ghi nhận một trường hợp nào có 3-4 tinh hoàn. Do đặc điểm phôi học của tinh hoàn nên bệnh đa tinh hoàn không xảy ra.

Bài viết liên quan
Sextoy các loại donden đầu bi và vếu nguyên khối hàng về 22.04.2019
2019-04-22 21:54:00
Sextoy các loại donden đầu bi và vếu nguyên khối hàng về 22.04.2019
Bao cao su donden khủng có tác dụng làm tăng kích thước dương vật , tăng kích thích điểm G giúp chị em sung sướng hơn trong cuộc yêu giúp ông chồng thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình chất men thể hiện khi chị em rú từng chập lên trong cuộc yêu. Còn cặp vếu chính là thứ mà chúng ta khi chạm vào cảm giác mềm nhất mịn nhất mọi mệt mỏi dường như tan biến khi bóp vếu bạn gái hay vợ mình một cái, càng sảng khoái hơn khi ân ái là bóp vếu sờ mông. Hôm nay ngày 22.04.2019 hàng về 2 sản phẩm: sextoy Mông kiêm vếu Famila căng tròn và Bao Cao Su Donden Menpro Gai Gân Bi Khủng.
Hj bj cia là thuật ngữ gì trong massage? 419 là gì?
2018-12-21 16:40:32
Hj bj cia là thuật ngữ gì trong massage? 419 là gì?
Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe rất nhiều lần các từ này Hj, bj, cia, 419 mà không hiểu ý nghĩa của chúng. Bạn lười hỏi hoặc hỏi cũng chỉ nhận lại tiếng cười mà không có câu trả lời hôm nay shop baocaosuhp.com xin giải nghĩa các thuật ngữ chuyên ngành này.
5 vị trí tình dục ướt át hoàn hảo cho việc sử dụng sextoy
2018-10-30 22:22:31
5 vị trí tình dục ướt át hoàn hảo cho việc sử dụng sextoy
Với việc phát triển như vũ bão của các các loại sextoy đồ chơi tình dục. Với độ chân thật, chức năng hiện đại mô phỏng y như thật các chức năng cơ thể của con người dần nó đã và đang dần thay thế việc sex quan hệ nam nữ. Tuy nhiên đấy là phần nhỏ sự thực tác dụng chính của sextoy chính là hỗ trợ việc quan hệ của các cặp đôi giúp thêm màu sắc cho cuộc yêu. Sau đây shop sextoy baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn các thủ thuật để sử dụng sextoy một cách hiệu quả, cách sử dụng sextoy vào các điểm nhạy cảm của chị em để đạt cực khoái dữ dội.
Học cách âu yếm chuẩn cho các kiểu ”núi đôi”
2018-07-05 19:11:56
Học cách âu yếm chuẩn cho các kiểu ”núi đôi”
Những cô nàng có vòng 1 nảy nở tưởng là “ngon” nhưng thực ra, nó lại có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với những vòng một khiêm tốn.
Bao cao su Nhật Bản Sagami siêu mỏng bền dai hàng về 03.06.2019
2019-06-03 23:46:14
Bao cao su Nhật Bản Sagami siêu mỏng bền dai hàng về 03.06.2019
Mua ngay bao cao su Nhật Bản các loại tại shop baocaosuhp.com để được hưởng nhiều ưu đãi và giá thành rẻ nhất nhé. Bao cao su sagami Nhật Bản luôn là nhãn hiệu bao cao su siêu mỏng hàng đầu được quý khách hàng của shop tin tưởng và lựa chọn, sản phẩm của nhiều ưu điểm như mỏng nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp, siêu truyền nhiệt, giá thành tốt và đặc biệt rất bền dai. Hôm nay ngày 03.06.2019 shop nhập về một số dòng bao cao su sagami như sau:
10 loại bao cao su cao cấp nhất thế giới
2019-06-11 15:32:54
10 loại bao cao su cao cấp nhất thế giới
Đối với nhiều người trước đây mua bao cao su là việc rất khó khăn, việc ra tiệp thuốc lần đâu tiên để hỏi về bao cao su là một ác mộng lúc đấy người bán đưa cho loại gì là mua loại đấy không hỏi thêm gì cả vì đầu óc lúc đó còn nghĩ được gì nữa đâu. Nhưng ngày nay với thời đại 4.0 việc mua bán bao cao su đã trở nên dễ dàng hơn với việc phát triển các shop bao cao su online vd: Shop baocaosuhp.com bạn chỉ việc ở nhà chọn và alo là có người giao đến tận nơi tuy nhiên việc lựa chọn loại bao cao su thích hợp với bạn trong mê cung hàng trăm loại bao cao su ngày nay rất khó khăn chính vì vậy hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn: 10 loại bao cao su cao cấp nhất thế giới để các bạn có thể nắm thông tin và dễ dàng lựa chọn nhé. (Đây là bài viết chia sẻ thông tin các loại này hầu hết ở việt nam đều không có các bạn nhé vì nhập khẩu về giá toàn 300k-500k 1 hộp không hợp với túi tiền người châu á và dân việt nam chúng ta)
Top nước hoa tình dục nữ , ngửi là kích thích
2018-10-17 11:18:34
Top nước hoa tình dục nữ , ngửi là kích thích
Việc sử dụng nước hoa kích dục tại việt nam còn hết sức mới mẻ và lạ lẫm , có rất nhiều thành kiến quanh việc sử dụng sản phẩm này, tuy nhiên đây là sản phẩm hết sức phổ biến tại các nước phát triển vì tính an toàn và tiện dụng của sản phẩm. Bạn có thể nghĩ rằng đây chỉ là trò lừa đảo mánh khóe để bán được các loại nước hoa rẻ tiền, nhưng đây là sản phẩm có thực ra đời từ những kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của các nhà khoa học sau đây chúng ta cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu Top nước hoa tình dục nữ , ngửi là kích thích.
Sextoy đồ chơi người lớn các loại về shop ngày 04.12.2018
2018-12-04 22:28:15
Sextoy đồ chơi người lớn các loại về shop ngày 04.12.2018
Sextoy đồ chơi người lớn luôn là người bạn thân của các bạn cô đơn các bạn xa nhà xa gia đình xa người yêu, nó như là người vợ người bạn tình không bao giờ ca thán của bạn. Vì mức độ quan trọng như vậy shop sextoy baocaosuhp.com luôn mong muốn cập nhật những sản phẩm sextoy chất lượng mới bắt kịp xu hướng thế giới ,trước ta toàn dùng cổ lỗ sĩ mà giá thành lại đắt mấy cái dạng âm đạo cổ lỗ sĩ từ năm 2010 mà mấy bác cứ hô hào là xịn này xịn nó rồi bán mấy triệu thì ai chịu nổi, nay có shop bạn cứ yên tâm lúc nào cũng là đồ mới nhất xịn nhất hiện đại nhất và giá thành rẻ nhất. Hôm nay shop xin thông báo các bạn một loạt các sản phẩm sextoy đồ chơi tình dục về ngày 04.12.2018
Đây chính là những “siêu điểm G” chỉ cần chạm vào là khiến chị em dễ dàng lên đỉnh
2018-03-19 21:28:38
Đây chính là những “siêu điểm G” chỉ cần chạm vào là khiến chị em dễ dàng lên đỉnh
Lâu nay “điểm G” vẫn được xem như “nút công tắc” của chị em, dễ làm phụ nữ lên đỉnh nhất. Tuy nhiên, nhiều đàn ông lại thường bỏ qua, không để ý hoặc không biết “kích hoạt” các “siêu điểm G” khác, nơi chỉ cần chạm nhẹ thôi là chị em đạt được khoái cảm.
“Chuyện ấy” mấy phút là lý tưởng?
2017-12-04 21:55:39
“Chuyện ấy” mấy phút là lý tưởng?
Cánh mày râu thường cho rằng “chuyện ấy” càng lâu càng chứng tỏ sức mạnh đàn ông. Thực tế có đúng không? Lâu là bao nhiêu? Mấy phút là lý tưởng nhất? Mời bạn cùng tìm hiểu.
\'Cậu nhỏ\' ỉu xìu không phải do \'yếu\'
2018-04-26 21:05:06
\'Cậu nhỏ\' ỉu xìu không phải do \'yếu\'
Khi đàn ông không thực hiện được nghĩa vụ “làm chồng”, các bà vợ thường nghĩ đến chuyện chồng bị yếu sinh lý. Tuy nhiên, “chuyện ấy” không viên mãn đôi khi lại vì những lí do hết sức đơn giản…
baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 26/01/2018
2018-01-27 20:25:14
baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 26/01/2018
#baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 26/01/2018 với rất nhiều loại geltitan làm to dương vật, bao cao su gân, bao cao su gai,bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su tổng hợp,bao cao su bi, donzen làm to dương vật
Sẩn phẩm nổi bật
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix
Sextoy âm đạo tự động bú mút Megatron Sextoy âm đạo tự động bú mút Megatron
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy âm đạo tự động Katherina 2 cao cấp cầm tay Sextoy âm đạo tự động Katherina 2 cao cấp cầm tay
Sextoy Âm đạo đóng tường cao cấp Smart Joker rung co bóp phát nhiệt Sextoy Âm đạo đóng tường cao cấp Smart Joker rung co bóp phát nhiệt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Sextoy Âm đạo giả cao cấp COB RED phát nhiệt 5D Sextoy Âm đạo giả cao cấp COB RED phát nhiệt 5D
Cốc âm đạo ngụy trang rung 20 chế độ Snail Cốc âm đạo ngụy trang rung 20 chế độ Snail
Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung. Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung.
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27