Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Cách làm sạch âm đạo giả Fleshlight của bạn chuẩn nhất!

Chất lượng tay nghề và vật liệu sẽ giảm dần trong tuổi thọ của một sản phẩm theo thời gian, bảo dưỡng vệ sinh sản phẩm đúng cách là một phần thiết yếu để đảm bảo mọi thứ luôn bền đẹp và mang lại trải nghiệm giống như bạn đã mua nó ngay từ đầu.

Đồ chơi tình dục đến từ hãng Fleshlight cũng không phải là ngoại lệ, thực tế các sản phẩm này không hề rẻ để bạn có thể nhanh chóng mua sản phẩm mới thay thế loại cũ mình đang có, sau đây shop baocaosuhp.com sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z cách làm sạch vệ sinh và chăm sóc đúng cách cho món đồ chơi tình dục yêu thích này của bạn.

Xin lưu ý rằng hướng dẫn của chúng tôi được chia sẻ để đảm bảo tuổi thọ tối đa cho máy thủ dâm nam của bạn, mỗi bước trong hướng dẫn của chúng tôi không nhằm mục đích tuân theo hoàn toàn hướng dẫn của hãng mà theo kinh nghiệm sử dụng của shop, nhưng ghi nhớ càng nhiều lời khuyên này càng tốt sẽ giúp sản phẩm của bạn bền bỉ chắc chắn theo thời gian.

ve sinh am dao Fleshligh 1 - Cách làm sạch âm đạo giả Fleshlight của bạn chuẩn nhất!

1.Những thứ cơ bản để làm sạch âm đạo giả Fleshlight

Bước đầu tiên để hiểu cách làm sạch Fleshlight của bạn là hiểu những gì thành phần cấu tạo nên âm đạo Fleshlight. Hầu hết đồ chơi tình dục cho nam giới loại này đều chọn sử dụng silicone, vì nó dễ sản xuất hàng loạt và tạo cảm giác dễ chịu trên bộ phận sinh dục nam.

Đây không phải là trường hợp của lõi âm đạo của Fleshlight, chúng được làm bằng vật liệu được gọi là SuperSkin chủ yếu là chất đàn hồi dẻo nhiệt dẻo. Đây thực chất là một thuật ngữ ưa thích để chỉ nhựa co giãn.

Chất dẻo đàn hồi nhiệt dẻo (TPE) có những lợi ích đáng chú ý trong khía cạnh trải nghiệm người dùng của sản phẩm, tạo ra trải nghiệm mãnh liệt hơn nhiều, giống hệt da người hơn. Nó cũng có những nhược điểm đáng chú ý đối với silicone, đó là nó không mạnh hoặc bền và không thể đun sôi hoặc làm sạch bằng dung dịch vệ sinh thông thường.

Điều quan trọng nhất cần xem xét khi bảo dưỡng sản phẩm của bạn là việc ngăn ngừa bệnh hôi miệng dễ dàng hơn nhiều so với việc chữa bệnh hôi miệng . Không chỉ giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào đồ chơi tình dục của bạn dễ dàng hơn nhiều so với việc loại bỏ chúng, các bước làm sạch này chỉ mất tổng cộng từ 5 đến 10 phút nên hoàn toàn không có lý do gì để bạn không thực hiện.

—Bạn có thể đọc thêm: Cách sử dụng âm đạo Fleshlight

2.Bao lâu thì bạn nên vệ sinh âm đạo giả của mình.

Mọi người sử dụng Fleshlight’s đều có một món đồ chơi cụ thể thường xuyên cần được làm sạch. Đối với tôi, chúng bao gồm Fleshlight Girl , Âm đạo giả Fleslight USA Crystal cầm tay.

Cần lưu ý rằng mỗi lần bạn sử dụng sản phẩm này để thủ dâm tự sướng, bôi trơn hoặc không bôi trơn, xuất hoặc không xuất, bạn đang để lại các tế bào da, dầu cơ thể và vô số thứ khác bên trong lõi âm đạo. Bạn cần phải làm sạch nó ngay lập tức sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt là sau khi bạn đã xuất tinh bên trong nó, điều này là rất cần thiết để ngăn chặn việc phát sinh vi khuẩn sinh sôi nảy nở và tạo mùi hôi bên trong lõi âm đạo.

Các thứ cần chuẩn bị làm sạch âm đạo:

Vòi và bồn rửa

Khăn giấy

Dung dịch làm sạch

Nơi thích hợp để làm khô

Dụng cụ làm khô: Que hút ẩm, máy sấy…

3.Quy trình làm sạch âm đạo giả của bạn.

Chuẩn bị đồ chơi của bạn để làm sạch

Tháo lõi âm đạo bên trong khỏi Fleshlight của bạn. Điều này dễ dàng thực hiện nhất bằng cách tháo cả hai nắp cuối khỏi thiết bị và nắm lấy viền của lõi âm đạo và kéo nó ra trong một chuyển động chậm và nhẹ nhàng.

Bước #1

ve sinh am dao Fleshligh 2 - Cách làm sạch âm đạo giả Fleshlight của bạn chuẩn nhất!

Cho nước ấm chảy qua thiết bị trong khoảng một phút liên tục, đảm bảo nhào và xoa bóp kỹ ống lõi âm đạo (toàn bộ chiều dài của ống lõi âm đạo, bao gồm cả phần trên cùng của âm đạo) để ép càng nhiều chất bôi trơn còn sót lại và thoát ra khỏi ống.

Bước #2

ve sinh am dao Fleshligh 3 - Cách làm sạch âm đạo giả Fleshlight của bạn chuẩn nhất!

Rửa và làm sạch vỏ và nắp của bạn.

Bước #3

Bước này là bước có thể có nhiều phương sai nhất và có thể gây ra một số tranh cãi, việc lựa chọn dung dịch vệ sinh dùng cho ống lõi âm đạo là rất quan trọng, vì nước ấm không đủ để đảm bảo môi trường vệ sinh cho vùng nhạy cảm như vậy. cơ thể của bạn.

Loại trừ hoàn toàn là xà phòng. Lý do tại sao bạn hỏi? Xà phòng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phá vỡ lớp TPE của ống bọc và sẽ tạo ra các rãnh vi mô bên trong thiết bị, vừa làm giảm tuổi thọ thiết bị của bạn bằng cách giảm độ bền và ngưỡng ứng suất cũng như tạo ra các túi hoàn hảo để hơi ẩm vẫn bị mắc kẹt và trở thành nơi sinh sản của vi khuẩn . Điều này chỉ  áp dụng cho lõi âm đạo, xà phòng hoàn toàn tốt để sử dụng trên vỏ nhựa.

Điều này dẫn đến hai lựa chọn: Isopropyl alcohol hoặc Fleshwash có công thức đặc biệt của công ty. Cả hai đều có chức năng làm vệ sinh hoàn toàn ống lõi âm đạo và sẵn sàng cho lần sử dụng yêu thương tiếp theo. Tuy nhiên, nhiều người dùng báo cáo rằng việc sử dụng thường xuyên dung dịch cồn để làm sạch lõi âm đạo SuperSkin sẽ khiến nó cực kỳ dính và khiến việc lau chùi khó khăn hơn do các hạt và sợi bám mạnh hơn vào vật liệu. Nước súc miệng không chứa cồn nhưng vẫn làm sạch thiết bị của bạn, vì vậy hãy ghi nhớ điều này.

Khi bạn đã chọn dung dịch vệ sinh đã chọn, hãy gấp ống lõi âm đạo làm đôi sao cho cả hai đầu đều hướng lên trên. Đổ dung dịch vừa đủ vào ống lõi âm đạo để bạn có thể di chuyển dung dịch qua lại trong ống lõi âm đạo mà không bị trào ra hai đầu. Đảm bảo xoa bóp dung dịch sâu vào tất cả các đường gờ và rãnh của lõi âm đạo để đảm bảo sạch hoàn toàn. Trên hết, cho một ít dung dịch lên tay và lau toàn bộ bên ngoài ống lõi âm đạo và lỗ trên cùng của âm đạo, đảm bảo dùng ngón tay nhẹ nhàng Fleshlight để che phủ hoàn toàn.

Bây giờ, bạn có thể mở ống lõi âm đạo gấp lại và để dung dịch thoát ra khỏi bồn rửa.

Bước # 4

Đặt ống lõi âm đạo xuống khăn giấy để làm khô cho các bước tiếp theo, điều này sẽ có thời gian để ống lõi âm đạo bên ngoài khô.

Lấy tất cả bốn phần của vỏ nhựa, hai nắp cuối, vòng giữ và thân. Rửa chúng bằng xà phòng và nước ấm. Những miếng này có thể chịu được việc sử dụng xà phòng nên không cần thêm bất cứ thứ gì chuyên dụng. Bạn bắt buộc phải rửa tất cả cặn xà phòng trên các miếng vải, đảm bảo cẩn thận hơn để loại bỏ tất cả cặn ra khỏi đường chỉ của các miếng vải.

Lau khô hoàn toàn tất cả các mảnh bằng khăn giấy, đặt chúng xuống một bề mặt vệ sinh và chỉ đưa vòng giữ lại vào bên trong của thân nhựa chính, bây giờ để nắp cuối sang một bên.

Bước # 5

Đặt ống bọc SuperSkin trở lại vỏ nhựa và đặt tất cả các mảnh vào một nơi nào đó để khô hoàn toàn. Quá trình này có thể mất đến một giờ, với nhiều thời gian hơn sẽ được phân bổ nếu bạn đang gặp điều kiện ẩm ướt tại nơi bạn sống.

Bước # 6

Sau khi thiết bị khô hoàn toàn, bạn nên thêm một lớp bụi nhẹ của tinh bột ngô vào sản phẩm Fleshlight của mình và sau đó bạn có thể gắn lại các phần cuối.

Xin chúc mừng, Fleshlight của bạn hiện đã sạch và sẵn sàng cho một phiên sử dụng nghiêm ngặt khác! Cố gắng đừng phá sản quá nhanh và phải bắt đầu lại từ đầu!

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved