Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

20180728221840 2788350 cach lua chon chai xit keo dai hai phong 1 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

Khi đã sử dụng chán bao cao su bạn không lo lắng về việc phòng tránh thai, bạn cảm thấy dạo gần đây phong độ mình đi xuống ra nhanh hơn. Vậy là lúc bạn cần tìm hiểu sản phẩm chai xịt kéo dài thời gian quan hệ. Bài viết sau của Baocaosuhp.com sẽ giúp bạn lựa chọn loại sản phẩm chai xịt kéo dài thời gian quan hệ phù hợp với bản thân mình

1.Chai xịt kéo dài thời gian quan hê:

Chai xịt kéo dài thời gian quan hê là sản phẩm chứa chất gây tê kéo dài thời gian quan hệ bằng cách xịt thẳng vào dương vật chống xuất tinh sớm không gây tác dụng phụ. Sản phẩm chia thành 2 loại cơ  bản là sản phẩm chứa chất gây tê dùng trong y tế như Lidocain và loại sản phẩm sử dụng hoạt chất thảo dược từ thiên nhiên.

A, Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ có hiệu quả thế nào?

Những cảm giác tê sẽ xuất hiện sau khi các tác động gây tê bắt đầu tác động lên phần da nhạy cảm. Trong suốt nhiều năm, một vài công ty đã bắt đầu phát triển các loại thuốc đặc trị cụ thể chủ yếu được bán trên thị trường như là thuốc xịt ngăn xuất tinh sớm. Các sản phẩm khác bao gồm kem làm giảm độ nhạy cảm, gel trì hoãn, thuốc xịt giảm độ nhạy cảm.

20180721220448 6010362 chai xit keo dai quan he stud va dynamo delay hai phong 4 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

Việc sử dụng các phương pháp điều trị gây tê đã được Schapiro đưa ra vào năm 1943, ông nói rằng các tác nhân có thể làm tê bộ phận sinh dục của nam giới khi cần thiết. Việc này có thể dễ dàng áp dụng trong một vài phút trước khi bạn bắt đầu quan hệ với bạn tình.

B, Tác dụng của thuốc xịt ngăn xuất tinh sớm là gì?

Nhìn chung, phần lớn tác dụng phụ của thuốc là nhỏ vì nó được điều chế từ thảo mộc và thực vật hữu cơ.Những thay đổi nhỏ trong cơ thể có thể xảy ra khi dùng thuốc ở những người bị dị ứng.Tuy nhiên, nếu bạn có sức khoẻ tốt, không bị dị ứng và không dùng các loại thuốc khác, bạn có thể sử dụng thuốc xịt ngay lập tức.

C, Thuốc xịt làm giảm sự nhạy cảm hoạt động trong cơ thể như thế nào?

Hầu hết các thuốc gây tê đều có công nghệ hấp thụ hiệu quả. Điều này về cơ bản sẽ giúp bạn duy trì được diễn biến cuộc vui trong khi trì hoãn quá trình xuất tinh.

Một điều khá tốt về thuốc xịt là nó nhanh chóng được hấp thụ qua da dương vật, loại bỏ khả năng mà nó sẽ chuyển giao cho đối tác của bạn. Sử dụng thuốc xịt vào dương vật dễ dàng như khi bạn dùng nước hoa cho cơ thể.

Tuy nhiên, với thuốc xịt Anti-climax bạn nên hướng vòi phun phun vào dương vật. Bạn nên sử dụng thuốc ít nhất sớm hơn 5 phút trước khi bước vào quan hệ. Cố gắng dùng một lượng nhỏ vào lần sử dụng đầu tiên, sau đó tăng lên cho phù hợp để có được hiệu quả mong muốn. Bạn nên dùng một lượng thích hợp để giúp làm chậm sự nhạy cảm sau vài lần sử dụng.

D, Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ

Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ rất đơn giản. Đầu tiên bạn lắc đầu chai xịt lên.

C1: Bạn xịt thẳng vào tay mình 2 hơi rồi xoa đều lên dương vật trước 10p rồi đợi thuốc ngấm là xong.

C2: Xịt thẳng vào đầu khấc dương vật xoa đều lên và đợi thuốc ngấm.

Sau khi dùng thuốc xịt, đợi vài phút, khoảng 8 đến 10 phút, như thế thuốc sẽ được hấp thụ vào dương vật tốt nhất.

Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác tê nhẹ và điều đó có nghĩa là thuốc bắt đầu làm giảm bớt độ mẫn cảm của dương vật. Chờ vài phút trước khi thực sự quan hệ. Điều này ngăn ngừa bất kỳ sự lây truyền nào của thuốc tê vào bộ phận sinh dục của phụ nữ.

E, Một số loại chai xịt kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả và được ưa chuộng tại Hải Phòng

 • Chai xịt play boy đen 10ml 9% chất Lidocain giá 150k / lọ

20170924105830 3181216 chai xit playboy den 5 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

Chai xịt giúp kéo dài thời gian quan hệ PlayBoy Thuốc kéo dài thời gian quan hệ cực lâu có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng Chai thuốc xịt kéo dài thời gian PlayBoy. Sản phẩm được các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển.

 • Chai xịt CHỐNG XUẤT TINH SỚM VIGA 50000 Đức 40ml 10% Lidocain giá 350k / lọ

20180222081750 2599615 thuoc xit chong xuat tinh som vigra 5000 1 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

Vigaa 50000 Delay Spray: trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả cao nhất hiện nay, giúp khả năng quan hệ tình dục của đàn ông trở nên mạnh mẽ và phong độ hơn. Dòng sản phẩm chai xịt kéo dài thời gian cho nam cao cấp nhất hiện nay với nguồn gốc thảo dược được nhiều các quý ông tin dùng trên toàn cầu. Chai xịt có tác dụng nhanh chóng sau thời gian 30 giây sử dụng kéo dài hơn 30 phút quan hệ và có thể điều khiển cuộc vui như ý muốn của mình.

 • Chai xịt CHỐNG XUẤT TINH SỚM Stud 100 Anh 10ml 10% Lidocain giá 350k / lọ 

20170924103238 9686806 stud 100 2 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

Mọi quý ông đều muốn mình thật mạnh mẽ trong mắt phái đẹp đặc biệt là trong mỗi lần lâm trận. Tuy nhiên tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm đang là vấn đề lớn khiến chuyện ấy không được như ý muốn. Nếu bạn vẫn đang còn lo lắng về tình trạng “chưa tới chợ đã hết tiền” hay thời gian yêu của của mình chưa đủ để thỏa mãn bạn tình và muốn kéo dài thêm thì hãy thử trải nghiệm với Stud 100 Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Cho Nam Giới – một sản phẩm mới được phái mạnh trên khắp thế giới tin dùng.

Chai xịt Dynamo delay kéo dài quan hệ nam New , giúp bạn kéo dài thời gian yêu lên tới 30 phút hoặc lâu hơn nữa do lượng xịt 1 hoặc 2 lần lên cậu bé. Với Chai xịt kéo dài thời gian Dynamo bạn có thể tự tin làm chủ cuộc yêu cực lâu , Không Gây Nóng Rát, không gây dị ứng, không có tác dụng phụ Khi sử dụng , Một sản phẩm Nhận được rất nhiều phản hồi tốt nhất trong các dòng chai xịt khác.

Tin tức liên quan

 • am dao gia 2 dau Jiuai Jinger 14 e9ce7032 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

  Âm đạo giả 2 đầu siêu thực phiên bản cao cấp nhất năm 2021 Jiuai Jinger

 • bup be tinh duc Furito masha bia 20b697c4 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

  Búp bê tình dục bán thân Furito masha mập mạp mặt xinh

 • kich thich nieu dao an toan va dung cach 57578159 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

  Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

 • bup be tinh duc My 2 65102c6c - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

  Búp bê tình dục đầy đủ tay chân My tình yêu của đời anh.

 • am dao Hart Dance Perineum Nhat Ban bia 46463963 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

  Bộ âm đạo hộp sắt Nhật Bản Hart Dance Perineum Tình yêu

 • luoi liem dv thut Mistery Magic bia 7fb48da2 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

  Máy tự sướng Mistery Magic lưỡi liếm kết hợp dương vật thụt tuyệt vời

 • trung rung omysky private fun Boss cat bia 5947b170 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

  Trứng rung điều khiển từ xa omysky private fun Boss cat bú mút

 • may bu mut Bj Machine 5 fc3272d6 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

  Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

 • coc thu dam EasyLive Pro Live 2 bia 39f95b17 - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

  Cốc thủ dâm EasyLive Pro Live 2 phiên bản ROG Prenium Bú mút

 • may massage tuyen tien liet Lasu Prostate Mizzzee 2a31215a - Cách lựa chọn Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm

  Máy massage tuyến tiền liệt Lasu Prostate Mizzzee


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved