Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng bí quyết kinh nghiệm lựa chọn Sextoy

Ngày hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ chia sẻ các bạn cách chọn Sextoy đồ chơi tình dục âm đạo giả cho anh em giải quyết vấn đề sinh lý, Sau bài viết này các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền của mình.

20180401213830 1435092 donzen gan tuong cao cap hai phong 13 - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

Ở các nước phát triển trên thế giới âm đạo giả được sử dụng rất nhiều việc sản xuất các loại sextoy này đã trở thành ngành công nghiệp với rất nhiều sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. 

Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm sextoy này rất hạn chế tại việt nam vì một phần vì quan niệm cũ vẫn tồn tại trong mỗi chúng ta. Vì hạn chế nên giá các sản phẩm này rất cao vì phải xách tay nhập khẩu từ nước ngoài do đó chúng ta phải lựa chọn kĩ khi mua sản phẩm để có thể sử dụng lâu dài và an toàn.

Khách hàng của baocaosuhp.com sau khi sử dụng sản phẩm đã được tư vấn rất hài lòng về sản phẩm sextoy âm đạo giả giúp các bạn chưa có người yêu giải tỏa nhu cầu sinh lý, luyện tập dương vật, giúp giải tỏa căng thẳng, 

không chỉ là sản phẩm đồ chơi tình dục cho các bạn trẻ chưa có gia đình mà có gia đình rồi cũng có thể sử dụng : Có thể trong những chuyến đi xa, hay trong lúc vợ đẻ kiêng cữ. Sản phẩm sextoy âm đạo giả vừa có lợi cho sức khỏe vừa góp phần vào việc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Chúng ta có thể lựa chọn Sextoy âm đạo giả theo một loạt các tiêu chí sau đây.

1.Đồ chơi tình dục âm vật giả là gì

Âm vật giả hay còn gọi là bướm giả là loại đồ chơi tình dục mô phỏng lại bô phận âm vật người phụ nữ với thiết kế dạng 3D, 4D và mới nhất là 5D càng nhiều D càng đắt và càng như thật đặc biệt là bên trong tang cường thêm gân , gai các nếp gấp để tăng cảm giác cho bạn nam giúp giải phóng tinh trùng làm bạn nam đạt cực khoái. 

20180701213639 1116199 sextoy am dao gia cao cao cob red phat nhiet hai phong 2 281x300 - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

Ngày xưa các loại âm vật rất đơn giản chỉ có cục silicon đúc thành hình có bờ môi âm vật hoặc có lỗ hậu (Loại lỗ hậu thì bót và khít hơn vì nó chính là lỗ đít mà các bạn biết quan hệ lỗ hậu rồi đấy ). Ngày nay công nghệ hiện đại hơn âm vật  bướm giả cao cấp được làm giống thật tới 90 phần trăm có rung có phát nhiệt có sự co bóp có âm thanh rên của bạn gái, sục vào có khi còn sướng hơn sục vợ khôgn tin các bạn thử mà xem 

20180831171747 7568968 cach lua chon sextoy am vat gia - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

2. Vây tổng kết lại chúng ta có các loại sextoy âm vật giả như sau:

– Sextoy Âm vật Loại nguyên khối cầm tay hoặc loại quả mông : 

Loại này tùy nhu cầu của các bạn nhé với kinh nghiệm của mình thì loại mông sẽ sướng hơn thật hơn có nhưng quả sextoy mông giả nặng đến 4kg mô phỏng tý lệ 1:1 với mông thật nhấp vào phê lắm tuy nhiên vì kích thước quá to nên là khó cất giấu và ngụy trang và rất dễ lộ có nhiều khách hàng tuy rất thích mà to quá nên đành đổi lại cho shop lấy âm vật nguyên khối cầm tay nhỏ hơn để có thể tiện mang theo bên mình. 

Tất nhiên về giá thành cái nào thật to hơn chắc chắn sẽ đắt hơn rồi. Loại âm vật cầm tay nhỏ gọn hơn nhiều tiện lợi hơn tuy nhiên do kích thước nên không mô phỏng được chính xác âm vật thật không sướng bằng mông , nhưng kích thước nhỏ nên Sextoy này dễ mang đi dễ ngụy trang hơn.

– Sextoy âm vật giả có rung , phát nhiệt, co bóp , thụt tự đông: 

Loại sản phẩm này quá cao cấp rồi đầy đủ chức năng như một cái âm vật tự nhiên luôn với các chức năng sinh học được mô tả bằng máy móc. Loại này rất to con thường là có hình trụ dài trông rất bắt mắt với chân đế là bộ hút tường để các bạn nam thủ dâm đủ các tư thế như sinh hoạt tình dục với bạn nữ. Sẽ có 2 loại sextoy âm vật cao cấp :

Loại 1: Loại rung bú mút hình âm vật: Loại cơ chế như động cơ đẩy của piston đưa lên đưa xuống tự động mút dương vật kết hợp vòng bi và gai bên trong , nhiều chế độ rung khi các bạn thủ dâm nhiệt độ sẽ tăng dần dần loại này vừa kết hợp thủ dâm vừa kết hợp luyện tập dương vật rất sướng tuy nhiên giá thành rất đắt thường trên 1tr đồng.

20181031223653 8318779 sextoy am dao gia angel baby baile 1 1024x768 - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

Loại 2: Loại rung xoay hình âm vật: Loại sextoy âm vật với lõi là lồng  silicon với gai nhựa mềm bo tròn đầu xoay cơ chế như lồng máy giặt loại này bác nào yếu là dễ ra nhanh lắm nhé, mình thử mà không chịu nổi nhiệt cảm giác phê như con tê tê , loại này không có chế độ phát nhiệt nhé vì cơ chế xoay chân không không thể truyền nhiệt được, chỉ có rung và rên là đầy đủ. Loại này trên thế giới họ rất chuộng vì nó dễ vệ sinh thay thế linh kiện và đặc biệt có thể thay các loại lồng với các hình dáng gai khác nhau tạo khoái cảm khác nhau, loại đồ chơi tình dục này bán rất nhiều trên amazon giá rất cao tuy nhiên đến với shop baocaosuhp bạn sẽ bất ngờ về giá và chất lượng.

20190621224108 9589292 sextoy am dao gia cao cap hang ve 21062019 hd - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

3.Kích thước âm đạo giả

20180730231934 6911896 huong dan chon sextoy am dao gia hai phong - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

Một trong những việc quan trọng nhất để lựa chọn âm đạo giả đó là kích thước của âm đạo đó. Ở đây không phải kích thước của bên trong âm đạo mút đầu dương vật mà là loại âm đạo giả nào loại cầm tay kích thước nhỏ phù hợp với các bạn sinh hoạt trong môi trường tập thể cần nhỏ gọn dễ ngụy trang loại đó người ta thường hay gọi là cốc âm đạo có hình dạng của cái cốc hoặc đèn pin nhỏ gọn dễ mang theo bên mình trong chuyến công tác đi xa hoặc trong gia đình đông người ít không gian riêng. 

20191102235030 8846937 review am dao gia cao cap nhat ban tenga spinner 7 - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

Loại kích thước to là loại Sextoy âm đạo gắn tường thường kèm chức năng rung rên hoặc bú mút co bóp tự động hoặc mông giả nguyên khối như kích thước thật, loại này nhiều chức năng sướng hơn tuy nhiên rất to và lộ liễu phù hợp với các bạn độc thân chưa có gia đình ở một mình hoặc có không gian riêng.

Bạn nên tham khảo lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân kinh nghiệm là nên xem rõ kích thước hoặc xem các video review sextoy của shop .

4.Chất liệu âm đạo

Bạn nên lựa chọn sản phẩm âm đạo được làm bằng chất liệu silicone hoặc mủ cao su nguyên chất Sextoy âm đạo giả chất lượng tốt thường rất mềm, mùi thơm, dễ tẩy rửa chạm vào đàn hồi có màu hồng tự nhiên, nắn bóp thoải mái không bị nứt vỡ.

20200109180442 2735509 am dao gia nhu that super segura 2 dau dong tuong 768x1024 - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

5.Hình dáng bên trong âm đạo

Sextoy âm đạo giả có rất nhiều kiểu dáng khác nhau có loại gai gân bên trong , có loại hình nếp gấp, có loại 3D 4D 5D có loại thiết kế với dạng bờ môi có dạng thiết kế dạng cái lỗ, có loại trong suốt có loại dạng các nang ma sát. Thường các bạn sẽ thích loại gai gân kết hợp nếp gấp bên trong có đầu âm đạo đỏ như thật.

20200203230845 4712947 am dao gia cao cap spider man 6 300x201 - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

6.Loại rung bú mút tự đông luôn là là loại được ưu chuộng

Mặc dù loại sextoy âm đạo loại này thường rất cao tuy nhiên sẽ đem đến khoái cảm cực sướng cho các bạn , các loại âm đạo sextoy này thường làm bằng chất liệu cao cấp đạt các chứng chỉ nghiêm ngặt của quốc tế không gây hại cho sức khỏe đặc biệt khi dùng các loại sextoy này các bạn rất dễ bị nghiện vì nó còn sướng hơn là quan hệ thật. Các sản phẩm này thường có giá từ 700k trở lên nhưng đắt sắt ra miếng bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

 • SEXTOY ÂM ĐẠO GIẢ BÚ MÚT OTOUCH CAO CẤP

Sextoy Âm đạo giả bú mút Otouch cao cấp là mẫu đồ chơi tình dục mới nhất dòng sản phẩm Youcup, thiết kế thời trang, sang trọng. Sextoy Âm đạo giả bú mút Otouch cao cấp được thiết kế với khối silicon TPE cao cấp mềm mại bên trong, với nhiều chế độ rung khác nhau, giống như miệng của nàng ngậm chặt lấy dương vật của các anh một cách sung sướng và thoải mái nhất.

 • SEXTOY ÂM ĐẠO TỰ ĐỘNG CAO CẤP DIBE

Hiện nay có rất nhiều âm đạo giả trên thị trường nhưng để lựa chọn cho mình một cái âm đạo giả như ý quả là điều không đơn giản với hầu hết tất cả mọi người, Âm đạo tự động cao cấp Dibe giải quyết nhu cầu sinh lý một cách nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ, ổn định được cuộc sống thường nhật. Âm đạo tự động Dibe là sản phẩm đồ chơi tình dục thủ dâm cao cấp được nhiều người dùng lựa chọn của thương hiệu Dibe. Âm đạo tự động cao cấp Dibe tự động co bóp khít bót với thiết kế nhỏ gọn hơn so với các dòng có tính năng rung thụt tương tự, chất lượng hoàn hảo, rung thụt mạnh mẽ, giá cả cạnh tranh nên đó là sự thay thế tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

 • SEXTOY ÂM ĐẠO GIẢ CAO CẤP FANALA GẮN TƯỜNG RÊN RUNG NHIỀU CHẾ ĐỘ

20180627184518 3642325 am dao gia gan tuong 180 cao cap fanala hai phong 6 - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

Sextoy âm đạo giả cao cấp Fanala gắn tường rên rung nhiều chế độ Phái mạnh tha hồ thỏa mãn nhu cầu sinh lý mọi lúc mọi nơi với âm đạo giả hình đèn pin sang trọng, một đầu là âm đạo giả, một đầu là đế có chức năng gắn tường rất chắc chắn, có thể xoay 360 độ, quý ông thả ga rung lắc và lên đỉnh ở mọi tư thế. Sextoy âm đạo giả cao cấp Fanala có hình dáng như âm đạo thật của phụ nữ, mềm mại như thiếu nữ đôi mươi. Hơn nữa, sản phẩm có chức năng rung tự động với nhiều tốc độ, động cơ rung được gắn trực tiếp vào bên trong, càng đưa dương vật vào sâu, quý ông càng trải nghiệm cảm tuyệt vời hơn cả thật. Bên trong âm đạo 5D là hàng loạt hệ thống gân gai mút chặt vào cậu nhỏ, đấng mày râu độc thân hoặc công tác xa người tình có thể yên âm thỏa mãn nhu cầu mà không cần cô gái nào bên cạnh.

 • SEXTOY ÂM ĐẠO CAO CẤP RUNG THỤT BÚ MỤT SỤC TỰ ĐỘNG AILIGHTER

20180622203327 8470829 sextoy maybumut duong vat alighter 10 - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

Sản phẩm Máy bú mút cải tiến AILIGHTER tạo nhiệt độ, phát âm thanh là một sản phẩm tiên tiến hiện đại trong ngành sản xuất đồ chơi tình dục nhằm tạo ra cảm giác thật nhất mạnh nhất đến cho người dùng. Máy bú mút cải tiến AILIGHTER với nhiều ưu điểm vượt trội vừa có thể cầm tay, vừa có thể gắn vào tường, thiết bị tạo nhiệt như cơ thể người thật, động cơ rung thụt mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

 • SEXTOY ÂM ĐẠO BÚ MÚT TỰ ĐỘNG RUNG XOAY THỤT KATERINA III

20180619221707 5942313 am dao bu mut tu dong katerina 8 1 - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

Âm đạo bú mút tự động rung xoay thụt Katerina III là dòng sản phẩm thế hệ mới nhất của dòng xoay thụt tự động mang thương hiệu Ailigheter rất nổi tiếng hiện nay trên thị trường. Người dùng đã trải nghiệm các dòng thế hệ đầu với những tính năng nổi bật như xoay thụt tự động, nhỏ gọn. Với thế hệ Katerina III người dùng sẽ được tận hưỡng những tính năng cải tiến vượt trội hơn như chân hít tường, động cơ rung tăng kích thích, phát âm thanh gợi cảm,…

Mong rằng sau bài viết các bạn sẽ có những kiến thức bổ ích về Sextoy âm đạo giả, giúp các bạn lựa chọn sản phẩm sextoy phù hợp nhất với bản thân.

Tin tức liên quan

 • di nha nghi dung bao cao su nao 27893b14 - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

  Combo bao cao su giá rẻ dành cho các bạn nam đi nhà nghỉ cùng người yêu tại Hải Phòng

 • review su dung Power men longer Plus 7 727d111a - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

  Review trải nghiệm sử dụng bao cao su Power men longer Plus Hải Phòng

 • review su dung bao cao su sagami 1 0c84903c - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

  Review trải nghiệm bao cao su Sagami được yêu thích tại Hải Phòng

 • ship bao cao su va sextoy mua dich hai phong 02057305 - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

  Mua bao cao su và sextoys mùa dịch Covid tại Hải Phòng như thế nào?

 • ship thuoc cuong duong ngua thai 55ded97b - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

  Ship thuốc cường dương 24/24 Hải Phòng

 • top 5 bao cao su donden hai phong fba1b6fd - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

  Top 05 bao cao su Donden Hải Phòng tăng cường kích thước cậu bé to nhất!!

 • bao cao su keo dai thoi gian hai phong 253f519e - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

  Top 05 Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Hải Phòng lên đến 30p

 • bao cao su sieu mong hai phong 30519b51 - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

  Top 05 bao cao su siêu mỏng tại Hải Phòng khiến chàng sung sướng.

 • top bao cao su gai tai hai phong 5f6b5d1a - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

  Top 05 bao cao su gai tại Hải Phòng dùng là sướng là rên!

 • top dung cu phong the cao cap tai hai phong 982567de - Cách lựa chọn Sextoy âm đạo giả phù hợp cho anh em Hải Phòng

  Top dụng cụ phòng the cao cấp tại Hải Phòng giúp cuộc sống vợ chồng trở nên viên mãn!!


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved