Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Cách quan hệ với búp bê tình dục hiệu quả nhất!

Bạn đã mua búp bê tình dục hay bạn đang còn tìm hiểu để sở hữu món đồ chơi người lớn này cho nam giới,  bạn không biết làm sao để có thể quan hệ với em búp bê này một cách sung sướng nhất, bạn muốn tận dụng em búp bê này để tập luyện tăng cường sức khỏe tình dục của mình một cách hiệu quả nhất hãy đọc ngay bài viết này của shop baocaosuhp.com: “Cách quan hệ với búp bê tình dục hiệu quả nhất!”

Bài viết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng búp bê tình dục và có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi thủ dâm tự sướng với sản phẩm này.

—Bạn có thể tham khảo thêm: Các chú ý khi chọn mua búp bê tình dục cho nam giới! tu the quan he tinh duc voi bup be suong nhat - Cách quan hệ với búp bê tình dục hiệu quả nhất!

1.Quan hệ tình dục với búp bê tư thế kéo pháo lên đồi cao

quan he voi bup be tinh duc 3 - Cách quan hệ với búp bê tình dục hiệu quả nhất!

Búp bê tình dục nằm sấp hai chân dạng ra trên một chiếc ghế băng dài, Chàng ở phía sau, chống hai tay lên thành ghế bên hông nàng làm điểm tựa. Chàng nên áp dụng kỹ thuật di chuyển thật nhẹ nhàng sao cho cả hai cảm thấy thoải mái nhất

2.Quan hệ tình dục với búp bê tư thế bánh mì

quan he voi bup be tinh duc 6 - Cách quan hệ với búp bê tình dục hiệu quả nhất!

Đây là một biến tấu khác của tư thế làm tình từ phía sau. Đây là một biến tấu khác của tư thế làm tình từ phía sau, chỉ khác một chút là nàng nằm nghiêng còn chàng nâng chân nàng lên để thâm nhập. Lúc ấy, nàng Búp bê tình dục có thể quàng chân phải quanh eo chàng để tăng độ tiếp xúc.

3.Quan hệ tình dục với búp bê tư thế băng đèo vượt nút

quan he voi bup be tinh duc 2 - Cách quan hệ với búp bê tình dục hiệu quả nhất!

Chàng chống chân trên giường và đưa dương vật vào từ phía trên hai chân khép gần ôm lấy nàng. Có thể chống một tay xuống giường hoặc đặt trên vai nàng để làm điểm tựa

4.Quan hệ tình dục với búp bê tư thế Doggy

quan he voi bup be tinh duc 1 - Cách quan hệ với búp bê tình dục hiệu quả nhất!

Búp bê tình dục vẫn nằm trong tư thế sấp hơi nghiêng một chút và thả lỏng toàn thân. Chàng nằm phía trên chống tay xuống giường làm điểm tựa. Phần hông Nàng hơi uốn cong trong khi phần thân trên vẫn trong giữ nguyên. Tư thế quan hệ này sẽ làm tạo cho cả hai cảm xúc mới lạ và diệu kỳ.Việc đăt tay lên vai nàng sẽ tạo điểm tựa để tăng thêm sức mạnh đẩy “cậu bé” vào sâu “cô bé hơn”.

5.Quan hệ tình dục với búp bê tư thế Hai ngọn nến

quan he voi bup be tinh duc 5 - Cách quan hệ với búp bê tình dục hiệu quả nhất!

Thâm nhập sâu vào nàng với mục tiêu là điểm G. Nàng Búp bê tình dục nằm ngửa. Chàng quỳ gối nâng hai chân nàng lên kẹp hai bên vai chàng trong khi thúc “cậu bé” vào thành trên của âm đạo nơi có vị trí của điểm G.

Chàng cần làm nhẹ nhàng vì nhấp mạnh ở tư thế quan hệ tình dục này Búp bê tình dục cũng sẽ thấy thốn, khó chịu. Thỉnh thoảng đặt hai bàn chân nàng lên người chàng để nàng có điểm tựa mà lên xuống vùng hạ thể, tăng sự cọ xát. Với tư thế này, chàng dễ nhận ra lúc nàng sắp đạt đỉnh, qua các dấu hiệu như hơi thở ngắn, gấp gáp, mặt đỏ bừng và đầu nhũ hoa săn lại.

6.Quan hệ tình dục với búp bê tư thế thủy triều lên cao

quan he voi bup be tinh duc 4 - Cách quan hệ với búp bê tình dục hiệu quả nhất!

Búp bê tình dục nằm sấp trên giường và dùng một chiếc gối để giảm áp lực cho phần cổ và đầu.

Đặt hai chân bên trong chân Chàng và co ngược lên. Chàng đặt hai chân của mình ra phía ngoài. Đồng thời chống hai tay hoặc khuỷa tay xuống giường để làm điểm tựa trong lúc di chuyển.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved