Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Cách sử dụng vòng rung dương vật?

| Nguyen Minh Thanh

Vòng đeo dương vật là đồ chơi tình dục rất đặc biệt nó không phải là dụng cụ thay thế âm đạo hay dương vật để cho nam và nữ thủ dâm. Thay vào đó nó là dụng cụ hỗ trợ tăng cường khoái cảm tình dục và sức chịu đựng của nam giới dành cho nam giới và cả nữ giới

Vòng đeo dương vật là đồ chơi tình dục rất đặc biệt nó không phải là dụng cụ thay thế âm đạo hay dương vật để cho nam và nữ thủ dâm. Thay vào đó nó là dụng cụ hỗ trợ tăng cường khoái cảm tình dục và sức chịu đựng của nam giới dành cho nam giới và cả nữ giới. Chúng thường được sử dụng khi quan hệ tình dục nam nữ.

20200116235659 3509907 cach su d ng vong rung deo duong vat - Cách sử dụng vòng rung dương vật?

1.Vòng rung đeo dương vật là gì?

Một vòng đeo dương vật là dải tròn được thiết kế để đeo và ôm chặt vào gốc dương vật. Với việc ôm sát vị trí này kèm theo chức năng rung sản phẩm vừa kéo dài thời gian quan hệ tình dục vừa tạo ra cực khoái cho người đeo và bạn tình khi quan hệ nữa.

20200117000030 1453856 cach su d ng vong rung deo duong vat 3 - Cách sử dụng vòng rung dương vật?

Nói tóm lại vòng rung dương vật là sản phẩm đồ chơi tình dục hạn chế lưu lượng máu đến dương vật giúp giảm mẫn cảm kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Vòng rung dương vật: bao giờ cũng có một máy rung đi kèm với hai mục đích: Thứ nhất người đeo vòng rung có thể cảm nhận kích thích vo ve ở gốc dương vật, thứ hai làn sóng rung này sẽ theo dương vật truyền kích thích vào âm vật 2 việc này kết hợp sẽ tạo nên trải nghiệm khó quên cho cả hai. Một món đồ chơi tình dục tuyệt vời dành cho các cặp đôi.

Vì vậy chúng ta hãy suy nghĩ về cách sử dụng nó sao cho hiệu quả nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao phải sử dụng vòng rung này nhé.

2.Tại sao ta lại phải dùng vòng rung?

20200116235933 3827673 cach su d ng vong rung deo duong vat 1 - Cách sử dụng vòng rung dương vật?

Bên cạnh kéo dài thời gian quan hệ tăng khoái cảm vòng rung dương vật có những ưu điểm hấp dẫn sau:

– Vòng rung đeo dương vật kích thước nhỏ nhắn gây thiện cảm với người dùng, ngay cả với những người mới bắt đầu dùng sextoy

– Sản phẩm này rất dễ sử dụng trong việc quan hệ tình dục

– Sản phẩm có phạm vi kích thích rộng hơn cho cả người đeo và bạn tình của mình

– Sản phẩm có giá thành rẻ nhưng đem lại giá trị sử dụng rẩt lớn

– Việc đeo vòng rung này vào gốc dương vật sẽ tạo ra áp lực giúp dương vật cương cứng hơn và mạnh hơn so với lúc bình thường.

– Vòng rung này cực kì an toàn khi sử dụng.

Vì tất cả nguyên nhân đó đây là sản phẩm đồ chơi tình dục hấp dẫn và bạn nên mua để sử dụng.

3.Cách sử dụng vòng rung dương vật đúng cách

20200116235941 4866494 cach su d ng vong rung deo duong vat 2 - Cách sử dụng vòng rung dương vật?

Vòng rung dương vật có hai loại chính: loại cổ điển có thể gọi là vòng đeo dương vật thì đúng hơn với lớp lưỡi gà với gai gân nhô ra không có rung đeo vào dương dùng để kích thích âm đạo là chính.

Loại hiện đại: Chính là loại có rung với nhiều chế độ rung. Nó có thể đeo ở phần bên trên kích thích âm đạo hoặc đeo bên dưới dương vật và tinh hoàn để kích thích vùng đáy chậu.

Một số loại vòng rung phức tạp có thể trang bị lưỡi liếm hay phóng điện để tăng kích thích khi sử dụng.

– Chuẩn bị trước khi đeo vòng rung dương vật

So với các loại đồ chơi tình dục khác vòng rung này cần rất ít gel bôi trơn để hoạt động trơn tru. Vì vậy

Bạn có thể dùng hoặc không dùng gel bôi trơn với sản phẩm. theo kinh nghiệm của shop vòng rung làm bằng silicon cho độ bền cao nhất và rung động tốt nhất.

Đầu tiên bạn đợi cho dương vât của bạn hoàn toàn cứng, sau đó cho một lượng gel bôi trơn nhỏ vào phần bên trong của vòng. Sử dụng ngón tay của bạn kéo dài vòng ra đưa nó xuống dọc theo trục của cậu bé. Khi thả ra với lần đầu bạn sẽ thấy hơi khó chịu vì cảm giác chật, nhưng không sao sau một vài lần sử dụng cậu bé của bạn sẽ thích nghi với vòng rung bạn sẽ thấy quen và không đau nữa.

– Sử dụng vòng rung dương vật

Việc sử dụng vòng rung dương vật này khi đã đeo nó khá đơn giản. bạn chỉ việc ấn nút để nó bắt đầu rung có thể là nút ấn trên sản phẩm hoặc điều khiển từ xa. Shop khuyên bạn nên thử từ các chế độ rung thấp trước để cậu bé thích nghi sau đó mới tăng dần lên và thử các chế độ rung khác.

Bên cạnh đó món đồ chơi này như một sản phẩm kết hợp để nâng cấp cậu bé của bạn. Đơn giản bạn chỉ cần quan hệ tình dục như cách thông thường, càng nhiều lần tiếp xúc giữa sản phẩm và da bạn sẽ càng cảm thấy khoái cảm hơn bản thân mình và đối tác đều thấy sướng. Bạn nên có những cú nhấp dài và sâu để thể hiện uy lực của vòng rung này.

Món đồ chơi vòng rung dương vật này sẽ giúp bạn vượt qua giới hạn bản thân khoái cảm một cách dễ dàng, bạn sẽ kéo dài được thời gian xuất tinh đồng thời không phải kìm nén như các sản phẩm khác làm mất cảm giác sung sướng của mình.

20200117000007 1421260 cach su d ng vong rung deo duong vat 4 - Cách sử dụng vòng rung dương vật?

Sau khi quan hệ xong.

Khi bạn đã kết thúc cuộc yêu một cách viên mãn, hãy nhớ tháo vòng rung ra ngay tránh ngủ quên dẫn đến những tổn thương không đáng có khi dương vật bị kìm hãm quá lâu. Bạn hãy tưởng tượng sau một đêm thức dậy cậu bé sẽ căng phồng tím tái , đau đớn không tốt chút nào.

Đây là vòng đeo làm bằng silicon nên bạn có thể dễ dàng rửa bằng nước muối hoặc nước xà phòng sau khi sử dụng.

4.Một vài loại vòng rung đeo dương vật bạn nên mua!

– Sextoy Vòng đeo dương vật rung cao cấp JEWSN

– Sextoy vòng rung Miu Otouch kéo dài thời gian quan hệ

– Sextoy Vòng rung Otouch xoay siêu kích thích

5.Địa chỉ mua vòng rung đeo dương vật

Bạn có thể mua các sản phẩm vòng rung đeo dương vật tại shop baocaosuhp.com bạn có thể truy cập website: https://baocaosuhp.com/ để lựa chọn sản phẩm hoặc có thể đến địa chỉ sau:

CS2: Số 29 Nguyễn Hồng Quân Thượng Lý, Hồng Bàng Hải Phòng

Hoặc có thể liên lạc theo cách sau:

  1. Chat và tư vấn quá fanpage: Baocaocaosugaihp
  2. Gọi điện thoại trực tiếp đến 02 số sau:  0906065544 Mr Thành, 0936968096 Ms Thanh
  3. Nhắn tin sms cú pháp tên sản phẩm dấu cách địa chỉ cần gấp hay không.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved