Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Cách sử dụng xích đu tình dục

Nếu bạn đang cảm thấy quá nhàm chán hay không hài lòng với các tư thế quan hệ tình dục truyền thống , thì bạn có thể thử các động tác tình dục mang tính mạnh bạo như xoay quăng là cách tốt nhất để mở ra trang mới cho đời sống tình dục của bạn. Bạn đừng hiểu lầm rằng việc này chỉ dành cho những người đồi trụy lệch lạc về tình dục, đây đơn giản chỉ là cách quan hệ mới gây hưng phấn hơn hoặc dành cho những người không thể quan hệ tình dục như bình thường được. Để thực hiện điều này bạn cần sự hỗ trợ của các dụng cụ tình dục được gọi la xích đu tình yêu hay xích đu tình dục.

Cách sử dụng xích đu tình dục

Nếu bạn đang cảm thấy quá nhàm chán hay không hài lòng với các tư thế quan hệ tình dục truyền thống , thì bạn có thể thử các động tác tình dục mang tính mạnh bạo như xoay quăng là cách tốt nhất để mở ra trang mới cho đời sống tình dục của bạn.

Bạn đừng hiểu lầm rằng việc này chỉ dành cho những người đồi trụy lệch lạc về tình dục, đây đơn giản chỉ là cách quan hệ mới gây hưng phấn hơn hoặc dành cho những người không thể quan hệ tình dục như bình thường được. Để thực hiện điều này bạn cần sự hỗ trợ của các dụng cụ tình dục được gọi là xích đu tình yêu hay xích đu tình dục.

Chúng không phải là dụng cụ tình dục phức tạp , thường chúng chỉ làm bằng vải và được cố định với nhau bằng mối nối hay móc khóa mà thôi. Trước khi bạn tận hưởng điều tuyệt vời mà chiếc xích đu này đem lại bạn phải hiểu rõ cách sử dụng nó. Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

1.làm thế nào để lắp ráp một bộ xích đu tình dục.

Có 3 loại xích đu tình dục chính đó là:

- Xích đu gắn cửa

- Xích đu gần trần

- Xích đu đứng

Nào chúng ta hãy tìm hiểu cách lắp 3 loại này nhé:

- Xích đu tình dục gắn cửa

Loại xích đu tình dục này thoạt nhìn có vẻ nguy hiểm nhất, nhưng thực ra chúng là loại xích đu dễ sử dụng nhất và an toàn nhất trong 3 loại kể trên. Điều đáng tiếc duy nhất là loại này chỉ có thể sử dụng với cánh cửa phòng của bạn rất hạn chế vì không phải ai cũng có nhà riêng để thoải mái quan hệ cả.

Để gắn một chiếc xích đu tình dục lên cửa phòng bạn, bạn chỉ cần lần theo từng dây đeo trên xích đu của bạn đến các thanh kim loại ở cuối. Hãy chắc rằng xích đu tình dục hướng ra khỏi cửa, và dây dài không bị xoắn, sau đó chỉ cần luồn dây đai qua đỉnh cửa để thanh nằm ở một bên. Việc còn lại là bạn hãy đóng cửa lại để có thể sử dụng chiếc xích đu tình dục này, hãy chắc rằng bạn chọn cánh cửa to để có thể chịu được cân nặng của bạn và đảm bảo trong suốt quá trình quan hệ không mở cánh cửa đó ra.

- Xích đu tình dục gắn trần.

Đây là loại xích đu tình dục hoàn hảo cho các cặp vợ chồng có thể tận dụng không gian sống của họ nhiều nhất có thể. Để lắp loại xích đu này bạn cần có cái móc treo hoặc một cái neo thả xuống như kiểu neo quạt trần. Một cái móc có thể đi kèm với sản phẩm này , chúng là những cái móc tròn đơn giản kèm sợi dây cho phép bạn vặn và cố định nó vào trần nhà bạn. Xích đu này hoạt động không có trọng lượng tải cố định mà điều này phụ thuộc vào móc treo của bạn có tốt không có chắc chắn không.

Điểm bạn cần chú ý là xích đu loại này cần được đặt cách xa tường ít nhất 1m để tránh những cú bổ thẳng vào tường khi bạn đang thăng hoa.

- Xích đu tình dục đứng

Xích đu tình dục này dễ dàng lắp đặt và sử dụng hơn loại gắn trần nhiều vì bạn không phải khoan đục gì cả , vì bộ sản phẩm đã có sẵn giá đỡ cho bạn, tuy nhiên nhược điểm của loại này là quá cồng kềnh và mất thời gian lắp ráp

Sau khi lắp ráp xong giá treo , xong sẽ có cái móc thò xuống từ trung tâm giá treo. Hãy chắc chắn phần dây gắn trên cơ thể bạn phải chắc chắn để gắn vào cái móc này. Việc lắp ráp chân đế sẽ rất khó khăn với người không chuyên, vì vậy trước khi mua bạn nên tham khảo các hướng dẫn đi kèm sản phẩm hoặc hỏi trực tiếp người bán

2.Cách sử dụng xích đu tình dục để quan hệ

Sau khi lắp đặt xong chiếc xích đu của mình bây giờ đến phần thú vị nhất. Rất có thể bạn chưa bao giờ quan hệ tình dục trên xích đu trước khi bạn đọc bài viết này , mặc dù ban đầu như có vẻ nó rất đáng sợ, nhưng nó thực sự khá đơn giản. Đối với phần này shop sẽ lấy xích đu cửa làm tiêu chuẩn vì xích đu trần và đứng đều sử dụng theo cùng 1 cách.

- Cách sử dụng xích đu tình dục gắn cửa

Bắt đầu bằng cách tìm hiểu làm thế nào bạn sẽ đi vào xích đu, bạn sẽ phải đối mặt với cánh cửa hoặc tránh xa nó?

Nếu đối diện với cánh cửa, có lẽ bạn sẽ sử dụng xích đu tình dục trên đầu gối. Bắt đầu bằng cách đặt một đầu gối lên bục của xích đu, giữ vững bản thân bằng cách giữ hai dây đai dẫn lên đỉnh cửa. Sau đó, đặt đầu gối khác của bạn lên nền tảng. Tại thời điểm này, bạn nên kiểm tra sự ổn định của mình, điều chỉnh khoảng cách giữa hai đầu gối khi bạn thấy phù hợp. Giữ chặt dây đai hoặc giữ vững bản thân với cánh cửa, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Lưu ý rằng bạn có thể phải uốn cong một cách sáng tạo để khiến mọi thứ hoạt động, hãy thử và tự mình di chuyển trước một chút trước khi để đối tác tự chèn.

Khi quay mặt ra khỏi cửa bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, bạn nên bắt đầu bằng cách ngồi lên trên xích đu, sau đó đặt hai chân bạn vào bàn đạp. Tại thời điểm này bạn sẽ biết liệu có cần điều chỉnh độ rộng của dây hay không để phù hợp với tư thế quan hệ của mình. Sau khi chân của bạn ổn định hãy đẩy chân ra hai bên một chút , dồn trọng lực vào hai chân để đẩy về phía trước một chút.

Bạn cần chú ý độ cao cơ thể so với mặt đất, tốt nhất chỉ nên cách mặt đất vài bước chân để đảm bảo bạn tình của bạn nhét cậu nhỏ vào mà không phải kiễng dễ bị chuột rút.

- Cách sử dụng loại xích đu tình dục còn loại

Các loại xích đu tình dục tiêu chuẩn đều có hai đôi điểm tựa cho bàn chân và bàn tay của bạn đôi khi có một số loại chỉ có một điểm tựa cho bàn chân nhưng rất hiếm.

Khi bạn hướng lên trên xích đu (Nằm ngửa)nguyên tắc cũng giống như bạn quan hệ bằng xích đu cửa. Tại tư thế này bạn nên đặt tay chân của mình vào đúng các vị trí điểm tựa sau đó đẩy về phía trước sau đó điều chỉnh lại tư thế và dây theo đúng ý bạn muốn, cho dù bạn nằm thằng hay ngồi lên . Hãy chắc chắn rằng bạn đạt được tư thế thoải mái nhất để tránh chấn thương hoặc đau lưng khi quan hệ quá mạnh

Nếu bạn nằm sấp, trước tiên bạn hãy đứng lên. Sau đó dùng tay cho vào vị trí điểm tựa trước sau đó dần hạ thấp bản thân. Sử dụng sức mạnh cơ trên của bạn để hỗ trợ việc đặt chiếc chân đầu tiên vào điểm tựa, tiếp tục nghiêng về phía trước cho đến khi trọng lượng cơ thể bạn đạt đến đủ để bạn nhấc bàn chân còn lại để đặt vào điểm tựa còn lại , nói chung là bạn cảm thấy thoải mái nhất khi quan hệ kiểu dog.

Miễn là trọng lượng có thể bạn cho phép hãy thử với dụng cụ sextoy này nhé nó sẽ cho bạn những trải nghiệm tình dục thật tuyệt vời đó.

Bài viết liên quan
Sextoy dương vật, âm đạo cầm tay mông nguyên khối hàng về ngày 16.10.2018
2018-10-16 22:22:25
Sextoy dương vật, âm đạo cầm tay mông nguyên khối hàng về ngày 16.10.2018
Sextoy âm đạo giả , dương vật giả , mông nguyên khối là sản phẩm rất phổ biến trong xã hội hiện đại ngày cùng với cuộc sống đầy áp lực, nhiều bạn không có thời gian tìm một nửa của mình hay vợ chồng lúc xa nhau đi công tác cần giải tỏa nhu cầu sinh lý bản thân tránh bồ bịch trai gái không lành mạnh thì đã có những sản phẩm Sextoy trên. Để đáp ứng nhu cầu về mặt hàng này càng cao của thị trường Hải Phòng shop sextoy baocaosuhp.com liên tục nhập các mặt hàng mẫu mã mới , hôm nay shop xin thông bác mặt hàng mới về như sau:
Tuyệt chiêu ‘lên đỉnh’ mà không cần quan hệ
2018-03-05 22:01:23
Tuyệt chiêu ‘lên đỉnh’ mà không cần quan hệ
Không nhất thiết phải quan hệ mới giúp “đối tác” lên đỉnh được. Chỉ cần những tuyệt chiêu nho nhỏ dưới đây cũng khiến bạn tình “sướng rơn” người.
Tổng hợp 16 cách chữa xuất tinh sớm tại nhà không cần gặp bác sĩ uống thuốc
2018-03-12 21:33:20
Tổng hợp 16 cách chữa xuất tinh sớm tại nhà không cần gặp bác sĩ uống thuốc
Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà không cần gặp bác sĩ uống thuốc giúp đáng mày râu cải thiện tình trang của bản thân hiệu quả, tự tin hơn với phong độ của mình. Trong sinh hoạt vợ chồng, rất nhiều người gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khiến các chàng cảm thấy mặc cảm, tự ti. Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến mà cánh mày râu phải trải qua một lần trong đời, nhưng nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì bạn cần chủ động đi khám và điều trị, tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả như phẫu thuật, uống thuốc, bôi thuốc,....Nếu các chàng trai xảm thấy ngại không muốn đi bệnh viện chữa trị thì có thể dùng những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà không cần uống thuốc mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
Làm sao để thoải mái với bao cao su ?
2019-01-09 21:02:37
Làm sao để thoải mái với bao cao su ?
Mặc dù bao cao su mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, ngoài việc phòng tránh thai còn có hiệu quả rõ rệt trong việc ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tuy nhiên với nhiều người đây chưa phải là lựa chọn ưa thích của họ. Nguyên nhân không phải do không hiểu những lợi ích do bao cao su mang lại, mà cơ bản vì trước khi nhận thấy được những lợi ích này, họ gặp phải phiền toái trong việc sử dụng sản phẩm này.
Cách xem lúc nào con gái bật đèn xanh để quan hệ.
2018-10-05 15:55:11
Cách xem lúc nào con gái bật đèn xanh để quan hệ.
Có nhiều bạn hỏi shop đi chơi mãi với bạn gái mà không biết bạn gái có muốn quan hệ với mình không và lúc nào bạn gái bật đèn xanh để có thể tiến hành. Cùng tham khảo bài viết dưới đây shop sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé.
Cách nhận biết khi nào bao cao su bị rách khi quan hệ.
2019-02-04 10:39:36
Cách nhận biết khi nào bao cao su bị rách khi quan hệ.
Bao cao su là biện pháp tránh thai có độ an toàn cao tuy nhiên vẫn có trường hợp khi sử dụng bao cao su bị rách và dính bầu. Vậy có cách nào để nhận biết bao cao su bị rách và cách hạn chế sự cố này xảy ra. Hãy cùng shop bao cao su hải phòng tìm hiểu nhé.
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất
2019-09-06 22:12:40
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất
Mua sextoy đồ chơi người lớn ở đâu Hải phòng Một câu hỏi mà rất nhiều người lần đầu tìm mua đồ chơi người lớn ở Hải phòng. Rồi khi đã tìm được shop người lớn uy tín thì nên chọn sản phẩm như thế nào để phù hợp nhất sướng nhất. Mới đây shop baocaosuhp.com – shop bán sextoy online tại hải phòng đã tìm ra đồ chơi tình dục được mua nhiều nhất ở từng quận huyện
Top các loại bao cao su donden mới ban nên mua năm 2019
2019-05-13 23:46:26
Top các loại bao cao su donden mới ban nên mua năm 2019
Bao cao su donden tăng kích thước dương vật luôn là sản phẩm được các quý ông ưa thích đặc biệt là các loại bao cao su donden cao cấp siêu mềm có ưu điểm là ôm sát cậu bé, rất bền bì không dễ rách như các loại bao cao su donden giá rẻ và đặc biệt mềm mịn không gây tổn thương cho cô bé an toàn cả về mặt nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Để tìm mua sản phẩm này đúng chất lượng ở shop uy tín rất khó khăn bạn không biết mua sản phẩm nào mới và hot hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết: Top các loại bao cao su donden mới ban nên mua năm 2019 của shop baocaosuhp.com nhé.
Cập nhật hàng về shop bao cao su hp ngày 22/11/2017
2017-11-22 20:49:43
Cập nhật hàng về shop bao cao su hp ngày 22/11/2017
😍 😍 #BaoCaoSuHảiPhòng xin thông báo Một loạt sản phẩm hot đã về shop nhanh tay alo đặt hàng kẻo hết nào sau đây là list sản phẩm bổ sung hôm nay ngày 26.10.2017 các loại bao cao su gân , gai nổi, kéo dài,bao cao su donzen , chai xịt kéo dài quan hệ,gel bôi trơn..
Top 3 sản phẩm Sextoy âm đạo 2 đầu giá rẻ chất lượng cao.
2018-12-03 22:26:44
Top 3 sản phẩm Sextoy âm đạo 2 đầu giá rẻ chất lượng cao.
Mỗi lúc buồn phiền mệt mỏi sau giờ làm việc căng thẳng, xa gia đình xa vợ con xa người yêu không có gì giải tỏa căng thẳng giả tỏa nhu cầu sinh lý , lúc này điều mà bạn cần nhất là 1 chiếc sextoy âm đạo để giải quyết các vấn đề này và đặc biệt để thỏa mãn các cung bậc cảm xúc như thật của bạn vừa được trải nghiệm bj bằng miệng vừa được trải nghiệm âm đạo mơn mởn của thiếu nữ bạn cần chiếc âm đạo cầm tay nhỏ gọn 2 đầu 1 đầu âm đạo 1 đầu là miệng hay còn gọi sextoy âm đạo 2 đầu, sau đây shop sextoy baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn top 3 sản phẩm âm đạo 2 đầu được ưa chuộng nhất hiện nay.
Sau khi phẫu thuật phụ khoa xong bao lâu thì có thể sinh hoạt tình dục?
2019-09-25 11:44:42
Sau khi phẫu thuật phụ khoa xong bao lâu thì có thể sinh hoạt tình dục?
Người vợ làm tiểu phẫu thuật phụ khoa, sau bao lâu mới có thể hồi phục hoạt động tình dục? Về vấn đề này shop baocaosuhp.com xin liệt kê những tiểu phẫu thuật phụ khoa thường làm dưới đây để các bạn tham khảo.
Máy hút tập luyện se khít âm âm đạo.
2020-01-16 00:05:27
Máy hút tập luyện se khít âm âm đạo.
Ngành công nghiệp đồ chơi tình dục khá phong phú đa dạng, đến nỗi bạn sẽ bất ngờ với những gì shop sẽ giới thiệu dưới đây. Chắc hẳn các bạn đã biết đến các sản phẩm máy tập làm to dương vật, máy tập làm to vếu, dụng cụ massage cậu bé, dụng cụ kéo thẳng dương vật….Nhưng máy hút tập luyện âm đạo là sản phẩm tăng cường chức năng tình dục mà bạn chưa từng nghe đến. Đây là dạng máy có khả năng giúp âm đạo se khít hơn, co bóp mạnh hơn, giúp âm đạo dẻo dai và tất nhiên cuộc sống lứa đôi của bạn sẽ thăng hoa hơn. Đây là sản phẩm rất thích hợp với chị em mới sinh con hoặc có tuổi muốn níu kéo hâm nóng tình cảm với chồng mình, bạn tình của mình. Nào hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27