Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Cách sử dụng xích đu tình dục

Nếu bạn đang cảm thấy quá nhàm chán hay không hài lòng với các tư thế quan hệ tình dục truyền thống , thì bạn có thể thử các động tác tình dục mang tính mạnh bạo như xoay quăng là cách tốt nhất để mở ra trang mới cho đời sống tình dục của bạn. Bạn đừng hiểu lầm rằng việc này chỉ dành cho những người đồi trụy lệch lạc về tình dục, đây đơn giản chỉ là cách quan hệ mới gây hưng phấn hơn hoặc dành cho những người không thể quan hệ tình dục như bình thường được. Để thực hiện điều này bạn cần sự hỗ trợ của các dụng cụ tình dục được gọi la xích đu tình yêu hay xích đu tình dục.

Cách sử dụng xích đu tình dục

Nếu bạn đang cảm thấy quá nhàm chán hay không hài lòng với các tư thế quan hệ tình dục truyền thống , thì bạn có thể thử các động tác tình dục mang tính mạnh bạo như xoay quăng là cách tốt nhất để mở ra trang mới cho đời sống tình dục của bạn.

Bạn đừng hiểu lầm rằng việc này chỉ dành cho những người đồi trụy lệch lạc về tình dục, đây đơn giản chỉ là cách quan hệ mới gây hưng phấn hơn hoặc dành cho những người không thể quan hệ tình dục như bình thường được. Để thực hiện điều này bạn cần sự hỗ trợ của các dụng cụ tình dục được gọi là xích đu tình yêu hay xích đu tình dục.

Chúng không phải là dụng cụ tình dục phức tạp , thường chúng chỉ làm bằng vải và được cố định với nhau bằng mối nối hay móc khóa mà thôi. Trước khi bạn tận hưởng điều tuyệt vời mà chiếc xích đu này đem lại bạn phải hiểu rõ cách sử dụng nó. Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

1.làm thế nào để lắp ráp một bộ xích đu tình dục.

Có 3 loại xích đu tình dục chính đó là:

- Xích đu gắn cửa

- Xích đu gần trần

- Xích đu đứng

Nào chúng ta hãy tìm hiểu cách lắp 3 loại này nhé:

- Xích đu tình dục gắn cửa

Loại xích đu tình dục này thoạt nhìn có vẻ nguy hiểm nhất, nhưng thực ra chúng là loại xích đu dễ sử dụng nhất và an toàn nhất trong 3 loại kể trên. Điều đáng tiếc duy nhất là loại này chỉ có thể sử dụng với cánh cửa phòng của bạn rất hạn chế vì không phải ai cũng có nhà riêng để thoải mái quan hệ cả.

Để gắn một chiếc xích đu tình dục lên cửa phòng bạn, bạn chỉ cần lần theo từng dây đeo trên xích đu của bạn đến các thanh kim loại ở cuối. Hãy chắc rằng xích đu tình dục hướng ra khỏi cửa, và dây dài không bị xoắn, sau đó chỉ cần luồn dây đai qua đỉnh cửa để thanh nằm ở một bên. Việc còn lại là bạn hãy đóng cửa lại để có thể sử dụng chiếc xích đu tình dục này, hãy chắc rằng bạn chọn cánh cửa to để có thể chịu được cân nặng của bạn và đảm bảo trong suốt quá trình quan hệ không mở cánh cửa đó ra.

- Xích đu tình dục gắn trần.

Đây là loại xích đu tình dục hoàn hảo cho các cặp vợ chồng có thể tận dụng không gian sống của họ nhiều nhất có thể. Để lắp loại xích đu này bạn cần có cái móc treo hoặc một cái neo thả xuống như kiểu neo quạt trần. Một cái móc có thể đi kèm với sản phẩm này , chúng là những cái móc tròn đơn giản kèm sợi dây cho phép bạn vặn và cố định nó vào trần nhà bạn. Xích đu này hoạt động không có trọng lượng tải cố định mà điều này phụ thuộc vào móc treo của bạn có tốt không có chắc chắn không.

Điểm bạn cần chú ý là xích đu loại này cần được đặt cách xa tường ít nhất 1m để tránh những cú bổ thẳng vào tường khi bạn đang thăng hoa.

- Xích đu tình dục đứng

Xích đu tình dục này dễ dàng lắp đặt và sử dụng hơn loại gắn trần nhiều vì bạn không phải khoan đục gì cả , vì bộ sản phẩm đã có sẵn giá đỡ cho bạn, tuy nhiên nhược điểm của loại này là quá cồng kềnh và mất thời gian lắp ráp

Sau khi lắp ráp xong giá treo , xong sẽ có cái móc thò xuống từ trung tâm giá treo. Hãy chắc chắn phần dây gắn trên cơ thể bạn phải chắc chắn để gắn vào cái móc này. Việc lắp ráp chân đế sẽ rất khó khăn với người không chuyên, vì vậy trước khi mua bạn nên tham khảo các hướng dẫn đi kèm sản phẩm hoặc hỏi trực tiếp người bán

2.Cách sử dụng xích đu tình dục để quan hệ

Sau khi lắp đặt xong chiếc xích đu của mình bây giờ đến phần thú vị nhất. Rất có thể bạn chưa bao giờ quan hệ tình dục trên xích đu trước khi bạn đọc bài viết này , mặc dù ban đầu như có vẻ nó rất đáng sợ, nhưng nó thực sự khá đơn giản. Đối với phần này shop sẽ lấy xích đu cửa làm tiêu chuẩn vì xích đu trần và đứng đều sử dụng theo cùng 1 cách.

- Cách sử dụng xích đu tình dục gắn cửa

Bắt đầu bằng cách tìm hiểu làm thế nào bạn sẽ đi vào xích đu, bạn sẽ phải đối mặt với cánh cửa hoặc tránh xa nó?

Nếu đối diện với cánh cửa, có lẽ bạn sẽ sử dụng xích đu tình dục trên đầu gối. Bắt đầu bằng cách đặt một đầu gối lên bục của xích đu, giữ vững bản thân bằng cách giữ hai dây đai dẫn lên đỉnh cửa. Sau đó, đặt đầu gối khác của bạn lên nền tảng. Tại thời điểm này, bạn nên kiểm tra sự ổn định của mình, điều chỉnh khoảng cách giữa hai đầu gối khi bạn thấy phù hợp. Giữ chặt dây đai hoặc giữ vững bản thân với cánh cửa, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Lưu ý rằng bạn có thể phải uốn cong một cách sáng tạo để khiến mọi thứ hoạt động, hãy thử và tự mình di chuyển trước một chút trước khi để đối tác tự chèn.

Khi quay mặt ra khỏi cửa bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, bạn nên bắt đầu bằng cách ngồi lên trên xích đu, sau đó đặt hai chân bạn vào bàn đạp. Tại thời điểm này bạn sẽ biết liệu có cần điều chỉnh độ rộng của dây hay không để phù hợp với tư thế quan hệ của mình. Sau khi chân của bạn ổn định hãy đẩy chân ra hai bên một chút , dồn trọng lực vào hai chân để đẩy về phía trước một chút.

Bạn cần chú ý độ cao cơ thể so với mặt đất, tốt nhất chỉ nên cách mặt đất vài bước chân để đảm bảo bạn tình của bạn nhét cậu nhỏ vào mà không phải kiễng dễ bị chuột rút.

- Cách sử dụng loại xích đu tình dục còn loại

Các loại xích đu tình dục tiêu chuẩn đều có hai đôi điểm tựa cho bàn chân và bàn tay của bạn đôi khi có một số loại chỉ có một điểm tựa cho bàn chân nhưng rất hiếm.

Khi bạn hướng lên trên xích đu (Nằm ngửa)nguyên tắc cũng giống như bạn quan hệ bằng xích đu cửa. Tại tư thế này bạn nên đặt tay chân của mình vào đúng các vị trí điểm tựa sau đó đẩy về phía trước sau đó điều chỉnh lại tư thế và dây theo đúng ý bạn muốn, cho dù bạn nằm thằng hay ngồi lên . Hãy chắc chắn rằng bạn đạt được tư thế thoải mái nhất để tránh chấn thương hoặc đau lưng khi quan hệ quá mạnh

Nếu bạn nằm sấp, trước tiên bạn hãy đứng lên. Sau đó dùng tay cho vào vị trí điểm tựa trước sau đó dần hạ thấp bản thân. Sử dụng sức mạnh cơ trên của bạn để hỗ trợ việc đặt chiếc chân đầu tiên vào điểm tựa, tiếp tục nghiêng về phía trước cho đến khi trọng lượng cơ thể bạn đạt đến đủ để bạn nhấc bàn chân còn lại để đặt vào điểm tựa còn lại , nói chung là bạn cảm thấy thoải mái nhất khi quan hệ kiểu dog.

Miễn là trọng lượng có thể bạn cho phép hãy thử với dụng cụ sextoy này nhé nó sẽ cho bạn những trải nghiệm tình dục thật tuyệt vời đó.

Bài viết liên quan
Đồ chơi người lớn Dương vật giả , chim giả cao cấp là gì? Cách lựa chọn?
2018-08-31 22:52:50
Đồ chơi người lớn Dương vật giả , chim giả cao cấp là gì? Cách lựa chọn?
Đồ chơi người lớn dương vật giả hay còn gọi là chim giả là sản phẩm sextoy mà được các chị em rất là ưa chuộng: Đặc biệt là các chị em thiếu thốn tình cảm của chồng , chị em bị lãnh cảm hoặc bạn thiếu nữ mới lớn hay ngay cả các cặp đôi cặp vợ chồng muốn đổi cảm giác lạ . Sản phẩm với quá trình lâu dài nên rất đa dạng mẫu mã để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các chị. Sau đây baocaosuhp shop đồ chơi người lớn hải phòng sẽ giúp các bạn hiểu rõ thế nào là dương vật giả, chim giả và các loại đang phổ biến hiện nay.
Nàng sướng như điên với bí quyết dùng gel bôi trơn tuyệt đỉnh
2018-06-10 13:42:59
Nàng sướng như điên với bí quyết dùng gel bôi trơn tuyệt đỉnh
Gel bôi trơn chính là cứu cánh cho phụ nữ trong những ngày chị em bị khô hạn nhưng ông xã không thể ngừng “ân ái”. Tuy nhiên, nếu dùng chất bôi trơn không đúng cách chị em cũng có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Và đáng buồn là không phải cặp đôi nào cũng biết cách dùng gel bôi trơn đúng cách. Với những hướng dẫn dưới đây, https://baocaosuhp.com hi vọng sẽ giúp cặp đôi biết cách sử dụng chất bôi trơn để đưa nàng lên đỉnh, sướng rên như điên.
Kĩ năng chăm sóc cậu nhỏ làm chàng sướng điên
2018-10-01 23:06:05
Kĩ năng chăm sóc cậu nhỏ làm chàng sướng điên
Khi quan hệ một trong những điểm nhạy cảm nhất của cháng chính là cậu nhỏ để chàng sướng và lên đỉnh giúp cuộc yêu thêm nồng cháy bạn cần có những kĩ năng để chăm sóc kích thích cậu nhỏ của chàng như kích thích bằng tay, hay bú mút bằng miệng. Sau đây shop tình dục baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn các phương pháp làm cậu bé của chàng sướng điên lên.
Sextoy âm đạo đóng tường và dương vật xoáy thụt hàng về 19.04.2019
2019-04-19 22:28:55
Sextoy âm đạo đóng tường và dương vật xoáy thụt hàng về 19.04.2019
Âm đạo đóng tường Smart Joker và dương vật joker Asima là hai mặt hàng cực hot của shop về đến đâu hết đến đó đặc biệt là các khách hàng tại đường Nguyễn Văn Linh Hải phòng và tại thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay ngày 19.04.2019 hàng lại tiếp tục về shop sextoy baocaosuhp.com hai sản phẩm trên để phục vụ các bạn.
Cách sử dụng xích đu tình dục
2019-12-02 22:54:52
Cách sử dụng xích đu tình dục
Nếu bạn đang cảm thấy quá nhàm chán hay không hài lòng với các tư thế quan hệ tình dục truyền thống , thì bạn có thể thử các động tác tình dục mang tính mạnh bạo như xoay quăng là cách tốt nhất để mở ra trang mới cho đời sống tình dục của bạn. Bạn đừng hiểu lầm rằng việc này chỉ dành cho những người đồi trụy lệch lạc về tình dục, đây đơn giản chỉ là cách quan hệ mới gây hưng phấn hơn hoặc dành cho những người không thể quan hệ tình dục như bình thường được. Để thực hiện điều này bạn cần sự hỗ trợ của các dụng cụ tình dục được gọi la xích đu tình yêu hay xích đu tình dục.
“Kế hiểm” để giữ chồng, gái khôn phải biết
2018-06-11 22:37:59
“Kế hiểm” để giữ chồng, gái khôn phải biết
Đàn ông là giống loài tham lam vào bật nhất hành tinh này. Cái gì họ cũng muốn, mà đã muốn thì muốn nhiều chứ không ít, muốn thêm chứ chẳng bớt bao giờ. Đơn cử như chuyện chán cơm thèm phở, họ quen cơm rồi thì họ lẻn ra ngoài đi tìm phở, nhưng cũng chẳng nở bỏ cơm.
Phong thủy tốt chịch đã hơn không? Phong thủy ảnh hưởng thế nào đến tình dục?
2019-03-17 22:45:49
Phong thủy tốt chịch đã hơn không? Phong thủy ảnh hưởng thế nào đến tình dục?
Chắc hẳn tất cả các bạn đều nghe đến thuật phong thủy thường áp dụng trong địa lý, xem hướng nhà sắp xếp nội thật ví trí các đồ vật trong phòng sao cho vượng địa giúp gia đình bình an , cuộc sống gia chủ diễn ra thuận lợi vậy phong thủy trong sức khỏe tình dục ảnh hưởng thế nào cần sắp xếp như thế nào hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Shop sextoy tại Thái Nguyên
2019-03-21 16:46:48
Shop sextoy tại Thái Nguyên
Địa chỉ bán sextoy giá rẻ tại Thái Nguyên! Thị trường sextoy đồ chơi tình dục tại Thái Nguyên đang vô cùng sôi động, nhất là trong năm 2019. Cùng với sự phát triển kinh tế vượt bậc , sextoy tại Thái Nguyên được săn lùng như một mặt hàng hot. Do nhu cầu mua sextoy tăng cao, các đại lý cũng cấp sextoy mọc lên khắp nơi. Nhưng đó cũng chính là lý do làm khách hàng tại Thái Nguyên khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ bán Sextoy tại Thái Nguyên.
Tại sao khi quan hệ bạn gái lại kêu đau
2019-08-09 22:28:43
Tại sao khi quan hệ bạn gái lại kêu đau
Khi quan hệ với bạn gái nhiều khi quan hệ xong hoặc đang trong lúc cao trào bạn gái kêu đau rát vậy nguyên nhân từ đâu và cách khắc phục vấn đề này như thế nào làm sao để cuộc yêu luôn mượt mà hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Tinh dịch của chồng có mùi rất nồng thì có bình thường hay không?
2018-12-31 14:00:37
Tinh dịch của chồng có mùi rất nồng thì có bình thường hay không?
Tinh thần và thể lực của chồng vô cùng dồi dào tự nhiên sau đó vẫn còn ham muốn mà tiết ra rất nhanh?. Lúc người chồng đang “hành quân lặng lẽ” thì người vợ lại ngửi thấy mùi rất nồng, một mùi vị rất đặc biệt. Sau đó, thời gian sinh hoạt tình dục càng lâu, thì mùi vị này ngày càng nồng nặc hơn. Vì sao lại có mùi nồng nặc này?
Mẹo thủ dâm cho nữ giới với sextoy
2019-02-21 23:44:13
Mẹo thủ dâm cho nữ giới với sextoy
10 lời khuyên giúp bạn nữ có cảm hứng hơn để thủ dâm hàng ngày. Hãy để mỗi một ngày ta có một cảm xúc mới một kiểu thủ dâm mới ,một loại sextoy mới để thăng hoa và sướng hơn, nào hãy cùng shop sextoy baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
10 thực phẩm tăng cường tình ái
2017-11-23 17:52:34
10 thực phẩm tăng cường tình ái
Những con hàu, quả bơ, sô cô la và mật ong là những loại thực phẩm làm tăng niềm đam mê tình ái ở bạn. Cải thiện sức khỏa tình dục tăng cường phong độ bản lĩnh đàn ông. Hỗ trợ viêc có con.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27