Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Dịch yêu của vợ là tín hiệu của khoái cảm tình dục đúng hay không

| Nguyen Minh Thanh

Dịch yêu của vợ là tín hiệu của khoái cảm tình dục đúng hay không hải phòng

Dịch yêu của vợ là tín hiệu của khoái cảm tình dục đúng hay không

Trong quan hệ tình dục, khi dương vật người đàn ông ngẩng cao, thì người vợ từ từ tiết ra dịch yêu nhẹ nhàng làm hồn xiêu phách lạc , đổ loan đổ phượng vì thế mà dịch yêu này được gọi là dịch thể mê mẩn.

20180810194548 3706413 dich yeu gel boi tron bao hieu hung phan tinh duc - Dịch yêu của vợ là tín hiệu của khoái cảm tình dục đúng hay không

Dịch yêu là gì?

Dịch yêu này là chất bôi trơn cho sinh hoạt tình dục. Giống như gel bôi trơn cho trục của máy móc vậy. Khi nhận nụ hôn từ chồng người vợ sẽ trỗi dậy hưng phấn , trong âm đạo tư nhiên sẽ tiết ra một dịch thể trơn ướt, loại dịch thể này được gọi là dịch yêu. Dịch yêu có thể làm tăng hưng phấn tình dục của người chồng, người chồng vừa tiếp xúc với dịch yêu này của vợ, thì tình cảm sẽ thêm phần kích động , cơ quan sinh dục cũng hưng phấn hơn, lập tức sản sinh ra xung động không thể kiềm chế, gấp rút cho dương vật vào âm đạo. Dịch yêu có tác dụng quyết định khoái cảm của sinh hoạt vợ chồng ở người chồng.

20180810194548 2575059 dich yeu gel boi tron bao hieu hung phan tinh duc 1 - Dịch yêu của vợ là tín hiệu của khoái cảm tình dục đúng hay không

Tác dụng của dịch yêu?

Tác dụng của dịch yêu là làm tránh sự ma sát đối với cơ quan sinh dục khi quan hệ, đồng thời do là gel bôi trơn nên sẽ mang đến khoái cảm không gì sánh được cho cả 2 bên . Thời kỳ bài tiết dịch yêu từ thanh niên đến khi già cao tuổi. Thể chất càng tốt ham muốn tình dục càng mạnh, thì dịch yêu được bài tiết ra càng nhiều . Trong đó, phụ nữ trong độ tuổi 20-30 điểm , đó là thời kỳ cao điểm và thời kỳ hoàn thiện.

Phát triển tình dục nên lượng dịch yêu được bài tiết ra tương đối nhiều, hơn nữa thời gian sau khi nhận kích thích tình dục dến khi dịch yêu được bài tiết ra ngoài tương đối ngắn, có thể nói tốc độ này có thể nhanh bằng thời gian người vợ tiếp nhận một nụ hôn từ phía người chồng, dường như lúc đó đã bài tiết đủ dịch yêu cần thiết rồi, cái này không chỉ làm bản thân bạn hồn xiêu phách lạc mà còn khiến cho chồng bạn cũng bị kích thích mạnh.

Dịch yêu này còn đảm nhận trách nhiệm bảo vệ tinh trùng. Thực nghiệm của chuyên gia y học Marba J chứng minh rằng , bài tiết dịch yêu không chỉ để dễ dàng hơn khi giao hợp, mà mục đích chính của nó là để bảo vệ tinh trùng trên cơ sở môi trường axit trong âm đạo, đảm bảo tỉ lệ tinh trùng sống sót, kéo dài thời gian sinh sống của tinh trùng bảo vệ thụ thai.

20180810195026 7419871 dich yeu gel boi tron bao hieu hung phan tinh duc 2 - Dịch yêu của vợ là tín hiệu của khoái cảm tình dục đúng hay không

Kĩ năng quan hệ cực khoái

Dịch yêu còn là tín hiệu của phản ứng tình dục . Dịch yêu được bài tiết ra càng nhiều , phản ánh mức độ cực khoái cảm tình dục của nguời vợ càng cao, ham muốn tình dục trong sinh hoạt tình dục càng mãnh liệt. Do đó có thể phán đoán hưng phấn tình dục của người vợ ở mức độ nào nhờ vào mức độ bài tiết dịch yêu. Vì vậy mới nói rằng tình yêu của người vợ là máy báo hiệu khoái cảm tình dục . Người chồng nhất định phải nhớ rằng, chỉ khi dịch yêu của vợ được bài tiết ra lượng vừa đủ , đã bôi trơn bộ phận sinh dục ngoài, thì bạn mới có thể chính thức có bất kỳ hành vi nào.

Nghiên cứu  của các chuyên gia y học phát hiện dịch yêu của mỗi người có thể chất khác nhau , mức độ hưng phấn , lương bài tiết sẽ khác nhau , thậm chí độ kết dính của dịch này cũng là một tiêu chuẩn để phán đoán. Dịch yêu trước và sau quan hệ tình dục có sự biến đổi lớn : Khi vừa mới hưng phấn dịch yêu không có độ kết dính , nhưng cùng với sự tăng cường độ hưng phấn tình dục, tăng cường khoái cảm tình dục , độ kết dính của dịch thể này đều sẽ tăng lên.

Thực nghiệm cho thấy thời gian âu yếm vuốt ve càng lâu, dịch yêu bài tiết ra càng nhiều , hơn nữa độ mạnh của khoái cảm tình dục của người phụ nư tỉ lệ thuận với màn dạo đầu. Do ham muốn phụ nữ phát triển tương đối chậm cho nên sự âu yếm trước quan hệ tinh dục là tương đối cần thiết

Ngoài ra trong thời gian âu yếm bạn tình hãy tỏ ra thật dịu dàng , hãy để ánh mắt và biểu cảm của ban biểu lộ trái tim của bạn , hãy để phụ nữ cảm nhận sự lãng mạn này để đạt cực khoái gấp bội.

Dịch yêu là một loại phản ứng kích thích tình dục, nếu bạn hy vọng đạt đươc niềm vui và kích thích mạnh trong đời sống tình dục  thì hãy làm người chồng thực sự hiểu biết về kĩ thuật sinh hoạt tình dục , xin hãy chú ý đến dịch yêu – tín hiệu khoái cảm tình dục của phụ nữ.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved