Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

| Nguyen Minh Thanh

Các sản phẩm sextoys tạo khoái cảm bằng thép không gỉ có vẻ siêu đáng sợ vì chúng nặng, thường đắt hơn và không có động cơ rung – nhưng để tôi nói với bạn, chúng rất đáng để thử mua và sử dụng!

Hãy nhớ rằng, hầu hết chúng ta không được giáo dục giới tính kĩ lưỡng , và chắc chắn chúng ta không học được cách sử dụng bất kỳ loại sản phẩm tăng khoái cảm nào. Vì vậy việc đổi mới thử cảm giác mới lạ bằng cục thép không rỉ bóng loáng được tạo hình hấp dẫn không có gì quá ngạc nhiên.

Bài viết sau đây của shop baocaosuhp.com sẽ cho bạn biết: Đồ chơi tình dục bằng sắt là gì? Tại sao nên dùng chúng? Dùng đồ chơi tình dục bằng kim loại có an toàn không?.

sextoy kim loai 1 - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

1.Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Chúng có những đặc điểm thú vị nào?

– Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì?

sextoy kim loai steel la gi - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

Đồ chơi tình dục làm bằng kim loại hay chính xác hơn nó được làm bằng thép không gỉ sáng bóng và không bị oxi hóa theo thời gian.

(ICYDK, thép không gỉ được đặt tên như vậy vì crom và các nguyên tố hợp kim khác như niken được thêm vào thép để làm cho thép chống ăn mòn, theo ThermoFisher Scientific . Đó là những gì làm cho nó trở nên tuyệt vời, chẳng hạn như khuyên – và cả đồ chơi tình dục nữa.)

Có thể nói đây là các sản phẩm đồ chơi tình dục trường tồn với thời gian ngoại trừ bạn cố tình muốn phá hủy hay ném nó đi.

– Đồ chơi tình dục bằng kim loại có những đặc điểm gì?

dac diem sextoy kim loai steel - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

 • Chúng yêu cầu bảo trì ít hơn các đồ chơi tình dục khác. Hầu hết các đồ chơi có động cơ đều yêu cầu phải sạc, có cổng sạc cần được chăm sóc khác, mất thời gian làm sạch và cần được cất giữ riêng biệt với các đồ chơi khác cùng chất liệu (không bao giờ để đồ chơi silicone chạm vào nhau, vì nó có thể làm biến chất vật liệu ). Các bảo dưỡng cần thiết cho đồ chơi bằng thép không gỉ? Làm sạch chúng, cất chúng ở nơi khô ráo, thoáng mát (và nếu bạn muốn, hãy đánh bóng chúng).
 • Chúng thường ở bên bạn suốt đời . Đồ chơi có động cơ hoặc pin cuối cùng sẽ chết hoặc không thể sạc được. Trong khi đó, những món đồ chơi này tồn tại mãi mãi, chỉ cần bạn đừng để mất nó!
 • Chúng siêu dễ vệ sinh và giữ sạch sẽ . Điều này là do chúng không có lỗ chân lông, ngóc ngách, nơi vi trùng và vi khuẩn có thể ẩn náu. Bạn có thể làm sạch nó bằng xà phòng, chất tẩy rửa đồ chơi, trong máy rửa chén hoặc đun sôi chúng. Trên thực tế, chúng rất dễ vệ sinh bằng nước sôi, chúng là món đồ chơi tốt nhất để chia sẻ với các bạn cùng chơi.
 • Chúng tăng cường giao tiếp trong quá trình sử dụng với (các) đối tác . Bởi vì việc tìm kiếm vị trí phù hợp với họ đòi hỏi sự khéo léo hơn một chút, việc sử dụng một vị trí có thể giúp bạn thực sự nói về những gì bạn muốn và cần từ (các) đối tác.
 • Chúng có thể được sử dụng với bất kỳ loại chất bôi trơn nào. FYI, điều đó không dành cho tất cả đồ chơi. Ví dụ: bạn không thể sử dụng chất bôi trơn làm từ silicone trên đồ chơi silicone vì nó có thể khiến vật liệu bị hỏng.
 • Chúng rất tuyệt để mát-xa . Thành thật mà nói, đây có thể là lợi ích yêu thích của tôi! Cho các ngón tay của bạn nghỉ ngơi và xoa bóp đối tác của bạn (hoặc chính bạn) với một trong những em bé này.
 • Chúng cũng có thể được sử dụng như một vũ khí phòng trộm! Đùa thôi…

Những lợi ích này cũng khiến chúng trở nên khác biệt so với các loại đồ chơi khác. Thủy tinh và thép không gỉ là những chất liệu bền hơn, vệ sinh và dễ chăm sóc hơn cho các loại đồ chơi tình dục / sản phẩm tăng khoái cảm, nguyệt san.

Trong khi các loại đồ chơi khác như đạn rung hoặc con thỏ được thiết kế để kích thích với cảm giác réo rắt hoặc ầm ầm và đồ chơi hút âm vật là để mô phỏng bên ngoài, thì các sản phẩm bằng thép không gỉ lại khác vì không có động cơ, điều đó có nghĩa là bạn không biết phải làm gì với thứ này, hoặc nó có thể mang lại cho bạn niềm vui như thế nào.

Nhưng tôi hứa với bạn, họ không cần phải đáng sợ. Chuyển hướng suy nghĩ của bạn sang việc tò mò về cách thép không gỉ có thể được đưa vào thói quen tình dục của bạn – chẳng hạn như những cách thú vị này để sử dụng đồ chơi bằng thép không gỉ.

2.Cách sử dụng Đồ chơi tình dục bằng kim loại

cach su dung sextoy kim loai - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

Chơi theo nhiệt độ: Cho dù bạn đặt đồ chơi bằng thép không gỉ của mình vào tủ đông, đặt trên đá, thả vào nước nóng hoặc ấm hoặc để nó là nhiệt độ của phòng bạn, bạn có thể chơi với nhiệt độ do cách thép không gỉ dẫn điện nhiệt. Trò chơi nhiệt độ là tất cả về độ tương phản; cái lạnh tràn vào cơ thể với một luồng cảm giác mới có thể cực kỳ kích thích, trong khi nhiệt giúp thư giãn cơ bắp.

Chơi không trọng lực: Chơi không trọng lực về bản chất là sử dụng đồ chơi bằng thép không gỉ để tạo thêm áp lực và trọng lượng cho trải nghiệm của bạn mà không cần nỗ lực nhiều. Trọng lực + một cây đũa thép được thiết kế tốt + bàn tay của bạn hoặc của đối tác = niềm vui có trọng lượng. Các điểm khoái cảm bên trong của bạn thích có áp lực đè lên chúng, và không có cách nào tốt hơn là để cho trọng lực và thép kết hợp để đưa bạn đến cực khoái. Trọng lực thực hiện hầu hết công việc, vì vậy, một lần nữa, hãy thư giãn.

Một mình hoặc hợp tác: Trong khi một số sản phẩm làm bằng thép không gỉ được sản xuất đặc biệt để sử dụng một mình và một số được sản xuất đặc biệt để sử dụng cùng đối tác, thì nhiều sản phẩm rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng chúng một mình hoặc với người khác hoặc những người khác.

Lưu ý: Đừng quên sử dụng dầu bôi trơn ! Nó vẫn là thép; làm cho phần có thể chèn trơn trượt hết mức có thể.

Khi bạn đã chơi xong với (các) thiết bị giải trí bằng thép không gỉ của mình, bạn có thể làm sạch nó siêu dễ dàng bằng cách thả nó vào giá trên cùng của máy rửa bát, đun sôi trong một phút hoặc rửa bằng nước ấm với xà phòng nhẹ hoặc chất tẩy rửa đồ chơi.

3.Top 5 đồ chơi tình dục bằng kim loại bạn nên mua

– Sextoys kim loại LeWand Bow

Sextoys LeWand Bow - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

Tại sao tôi yêu nó: Đây là một cây đũa nhỏ hơn, rất phù hợp cho các bài tập âm đạo – đặc biệt là tập kegels, cho những ai đang muốn tăng cường sức mạnh cho sàn chậu của mình . Trọng lượng của cây đũa phép rất phù hợp để chơi qua đường âm đạo và hậu môn và nặng 0.5kg (so với LeWand Contour , có kích thước khổng lồ 2kg) Có các bóng đèn ở mỗi đầu rất thích hợp để xoa bóp lưng (đã nói với ya!) Và áp lực lên các bộ phận bên trong của bạn. Đầu củ càng nhiều đường gờ là tốt nhất cho các bài tập âm đạo, trong khi phần cuối nhỏ hơn dành cho kích thích có chủ đích hơn.

Ai Nên Thử: Những người mới bắt đầu làm bằng thép không gỉ muốn món đồ chơi đầu tiên của họ phải linh hoạt và tuyệt vời.

– Vòng cổ rung Minerva

Sextoys Minerva - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

Tại sao tôi yêu nó: Đó là một chiếc vòng cổ và một máy rung có tám tốc độ khác nhau! Đó là một trong những đồ chơi bằng thép không gỉ duy nhất không được sử dụng để chơi trọng lực hoặc nội bộ mà là để tạo cảm giác rung động bên ngoài, đồng thời vẫn có tùy chọn chơi nhiệt độ!

Ai Nên Thử: Một người thích thời trang và khoái lạc, mới chơi đồ chơi tình dục hơn, muốn thử đồ chơi dạng kết hợp và / hoặc thích đồ chơi tình dục đeo được.

Sextoys kim loại LeWand Arch

Sextoys LeWand Arch - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

Tại sao tôi yêu nó: Đó là thiên đường G-spot và A-spot. Một bên có đầu phẳng để chơi một mình, và bên kia có trọng lượng, gợn sóng và hình củ để chơi trọng lực đối tác.

Ai nên thử: Chủ sở hữu âm đạo và bạn tình của họ! Cây đũa phép này đặc biệt tuyệt vời khi chơi đối tác nhưng chỉ sử dụng cho âm đạo.

– Sextoys kim loại njoy Pure Plugs

Sextoys Njoy - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

Tại sao tôi thích nó: Hầu hết các loại phích cắm mông đều là silicone vì chúng uốn cong và tốt hơn cho việc đeo. Tôi thích những phích cắm bằng thép không gỉ này vì độ dày và nặng của chúng. Chúng kích thích các dây thần kinh ở hậu môn và xung quanh lỗ thông thường không bị kích thích bởi phích cắm mông bằng thép không gỉ.

Sextoys kim loại njoy Eleven

sextoy njoy Eleven - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

Tại sao tôi yêu nó: Đây là cây đũa phép cho những buổi làm tình căng thẳng mà bạn đang khao khát chu vi và áp lực. Đây là một món đồ chơi LỚN. (Giống một chiếc dương vật giả)

Ai Nên Thử: Những người dùng đồ chơi tình dục có kinh nghiệm muốn có cây đũa thép không gỉ to nhất, nặng nhất và cường độ cao nhất trên thị trường.

Tin tức liên quan

 • bi quyet quan he cuc lau voi bao cao su keo dai va sieu mong hai phong 2 d1f0eff4 - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

  Bí quyết quan hệ hàng giờ của anh em Hải Phòng với bao cao su kéo dài thời gian

 • huong dan cach lam duong vat gia tai nha d2ba3e23 - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

  Hướng dẫn cách làm một chiếc dương vật giả tại nhà!

 • cach su dung do choi tinh duc voi hau mon cach an toan def69a68 - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

  Cách sử dụng sextoys đồ chơi tình dục cho hậu môn một cách an toàn.

 • gel boi tron nhap khau my df857e1f - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

  Tất cả thông tin chuyên sâu về gel bôi trơn bạn cần biết? Cách dùng hiệu quả nhất!

 • cach su dung duong vat gia 1 1 807e4923 - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

  Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

 • tu the quan he tinh duc voi bup be suong nhat 0a091ca8 - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

  Cách quan hệ với búp bê tình dục hiệu quả nhất!

 • ve sinh am dao Fleshligh 1 168b7049 - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

  Cách làm sạch âm đạo giả Fleshlight của bạn chuẩn nhất!

 • su that ve cac chat phu gia trong bao cao su dfedee23 - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

  Sự thật về các chất phụ gia trong bao cao su bạn cần biết!

 • bao cao su co chua chat diet tinh trung 4e280bbd - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

  Ưu và nhược điểm của bao cao su có chứa gel bôi trơn diệt tinh trùng

 • mot so loai bao cao dac biet ban nen thu f3f7a05d - Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

  Một số loại bao cao su đặc biệt độc đáo bạn nên thử một lần!


  © Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved