Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!!

| Nguyen Minh Thanh

Nam giới khi sử dụng internet đều chắc chắn một lần tò mò và nhìn ngắm một em búp bê tình dục. Họ tò mò về hình dáng và khả năng mang lại khoái cảm tình dục của sản phẩm này có giống như quan hệ với người thật không.

Ở việt nam sản phẩm này vẫn chưa phổ biến cho lắm, nhưng ở nước ngoài bạn có thể dễ dàng mua búp bê tình dục này như mớ rau ngoài đường vậy tất nhiên đây là nhân sâm, linh chi chứ không phải rau cải trắng rồi vì giá thành nó rất đắt.

Bài viết này trước tiên sẽ xem xét một số tùy chọn tốt nhất có thể về các tính năng của búp bê tình dục cũng như hình dáng kích thước búp bê thế nào là tốt nhất, các loại búp bê tình dục nào đang được ưa chuộng trên thị trường, và các câu hỏi thường gặp tại shop baocaosuhp.com về sản phẩm đồ chơi tình dục này.

—Bạn có thể đọc thêm : Top 18 búp bê tình dục dành cho nam giới thủ dâm tốt nhất!!!

giai dap moi thac mac ve bup be tinh duc - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!!

1.Những sản phẩm búp bê tình dục cao cấp đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường

– Búp bê tình dục Dominique – Một lựa chọn nếu bạn yêu thích các đường cong .

Chiều cao:  16.3cm.

Trọng lượng:  107 lbs

Chất liệu:  TPE bên ngoài, khung xương bên trong bằng thép

Lỗ: Âm đạo, hậu môn, miệng

MG 4932 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5012 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5063 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5567 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5582 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5585 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5593 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5639 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5679 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5687 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5773 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5837 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5845 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! MG 5851 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!!

Đây là một con búp bê mà tôi thề rằng tôi đã nhìn thấy trên Internet trong tất cả các loại quảng cáo cho những “trò chơi gợi cảm” hoặc cho “những người độc thân địa phương”, hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi tôi phát hiện ra nó thực sự là một con búp bê tình dục chứ không phải một số ảnh kỹ thuật số với hàng tấn bộ lọc được vỗ vào.

Dominique cao 163cm với làn da trắng sữa và những đường cong quyến rũ, chân thực khiến cô ấy nổi bật như một con búp bê tình dục được trời phú cho sẵn sàng thực hiện một số công việc. Bộ xương thép bên trong hoàn toàn được ghép nối nên không có vị trí nào Dominique sẽ không thích ứng lâu như vậy nếu tôi sẵn sàng thực hiện công việc tạo dáng.

Thành thật mà nói, tôi rất ấn tượng với một số cơ thể thực tế của cô ấy. Bụng và phần bụng của cô ấy không chỉ được làm mịn bằng những miếng silicone mà còn thực sự trông giống như một chiếc bụng ngoài đời thực, có một chút khuyết điểm và tất cả.

Đối với những người nghĩ rằng một cô gái dày và cong như Dominique là lựa chọn phù hợp cho họ nhưng họ muốn tùy chỉnh hơn một chút, họ sẽ rất vui khi biết mọi thứ từ màu tóc, màu mắt, kích thước ngực và thậm chí cả các tùy chọn âm đạo đều có một số khác nhau các lựa chọn.

Một âm đạo có thể tháo rời giúp việc dọn dẹp trở nên đơn giản một cách kỳ cục cộng thêm cho phép bất kỳ ai cũng có thể hoán đổi kết cấu bên trong khi họ thấy phù hợp nếu họ không thích tùy chọn mặc định.

– Búp bê tình dục Auburn – Cô gái thân hình nhỏ nhắn

Chiều cao: 157cm.

Trọng lượng:  62 lbs

Chất liệu:  TPE bên ngoài, khung xương bên trong bằng thép

Kích thước cốc

Lỗ: Âm đạo, hậu môn, miệng

DSC 9741 1 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 9820 1 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 9837 1 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 9875 1 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 9923 1 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!!

Đương nhiên phụ nữ có rất nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, điều này sẽ làm cho búp bê tình dục miêu tả phụ nữ không khác gì nhau. Một số người thích một con búp bê tình dục dễ xử lý hơn rất nhiều so với một số người mẫu khiêu gợi hơn hiện có, hoặc thậm chí chỉ đơn giản là cũ thích một người phụ nữ mờ nhạt hơn về tổng thể.

Auburn có khá nhiều thứ cho cô ấy vì cô ấy trông giống như bạn gái đại học mơ ước của mọi người. Nhìn chung, cô ấy không phải là một phụ nữ toàn diện nhưng cao 5 foot hai inch, nhưng điều đó có thể có những đặc quyền của nó. So với Dominique ở trên, Auburn nhẹ hơn hoàn toàn 45 pound, giúp một số vị trí dễ dàng duy trì trong thời gian dài hơn.

Như thường lệ, tất cả các tùy chọn tùy chỉnh có thể thay đổi trải nghiệm theo sở thích của bạn nếu Auburn không làm cho động cơ của bạn hoạt động theo cách của cô ấy. Tất cả các khớp nối bạn mong đợi đều khớp với nhau một cách độc đáo nhờ khung thép cũng có thể rất dễ dàng chịu được trọng lượng ít ỏi của cô ấy mà không cần bất kỳ đầu vào bên ngoài nào.

Đối với những người muốn có một sự lựa chọn trẻ trung và dẻo dai, Auburn là một lựa chọn không cần bàn cãi. SiliconWives yêu cầu cô ấy là một trinh nữ, trong khi thực tế điều đó không có nghĩa là coi nó như một con búp bê TPE nhưng tôi nhận thấy rằng bất kỳ đồ chơi tình dục nào cố gắng thể hiện khía cạnh “trinh nữ” đều có xu hướng khá chặt chẽ và dễ chịu.

Giống như hầu hết các búp bê tình dục cao cấp khác, có 3 lỗ hoàn toàn có thể sử dụng được: miệng, âm đạo và hậu môn. Cả ba đều có cảm giác và độ chặt chẽ khác nhau về tổng thể, vì vậy đừng ngại thử nghiệm nhiều lần trong suốt một phiên để đạt được hiệu quả cao nhất có thể.

– Búp bê tình dục Blake – Cao, vừa vặn, và ngực khủng

Chiều cao: 172cm.

Trọng lượng: 90 lbs

Chất liệu:  TPE bên ngoài, khung xương bên trong bằng thép

Kích thước cốc

Lỗ: Âm đạo, hậu môn, miệng

DSC 6245 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 6247 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 6276 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 6277 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 6278 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 6282 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 6294 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 6300 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!!

Mọi người đều yêu một người trông giống như họ đã quen thuộc với bên trong phòng tập thể dục. Một cơ thể săn chắc chỉ phản ánh dầu một cách quyến rũ đến mức không thể tái tạo bằng những thủ thuật rẻ tiền.

Với chiều cao 172cm, Blake khá cao đối với một con búp bê tình dục và ngay cả đối với phụ nữ nói chung, nhưng cô ấy chỉ nặng 90 pound, thường nhẹ hơn khoảng 20-30 pound so với búp bê tình dục cùng chiều cao và kích thước ngực của cô ấy. Cô ấy không có thân hình đồng hồ cát mạnh mẽ nhất nhưng rõ ràng là cô ấy không bỏ qua ngày nào.

Blake là một lựa chọn rất tốt cho những ai còn hoài nghi về việc liệu một con búp bê tình dục có thực sự xứng đáng với giá cao hơn mức giá trung bình hay không. Blake có một khuôn mặt đẹp như tạc, trông rất giống thật ngay cả trong điều kiện ánh sáng không lý tưởng chỉ nhờ vào việc suy nghĩ nhiều vào cấu trúc khuôn mặt của cô ấy.

Với biểu cảm thư thái đầy quyến rũ và bộ ngực có thể làm nổi bật cả ngành công nghiệp áo ngực thể thao, thật sự rất khó để giữ Blake giấu trong tủ quần áo. Vì cô ấy được thiết kế để ôm sát và vừa vặn, nên bộ ngực của cô ấy cực kỳ nở nang và rất ít bị chảy xệ.

Một con búp bê tình dục thể thao thường là một trải nghiệm rất thú vị vì cơ thể khá lý tưởng nhưng theo một cách thực tế hơn nhiều so với một con búp bê quá khích.

Cho dù bạn có bao nhiêu ngày gian lận hay bạn bỏ qua bao nhiêu ngày đi chăng nữa, Blake vẫn thoải mái như mọi khi cô ấy không phải lo lắng về sự trao đổi chất.

– Búp bê tình dục  Amber – Một cô gái tóc vàng thanh lịch khiến việc rời giường gần như không thể

Chiều cao: 152cm.

Trọng lượng:  64 lbs

Chất liệu:  TPE bên ngoài, khung xương bên trong bằng thép

Kích thước cốc: D cup

Nguồn gốc: Âm đạo, hậu môn, miệng

Lỗ: Âm đạo, hậu môn, miệng

DSC 5750VNM2 142 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 5910VNM2 149 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 5918VNM2 151 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! DSC 5933VNM2 153 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!!

Thật kỳ lạ khi một con búp bê tình dục thực tế có thể mang lại bao nhiêu tính cách cho cô gái được đề cập. Vào cuối ngày, gần như tất cả búp bê tình dục đều được tạo nên từ các chất liệu và kỹ thuật thiết kế tương tự, nhưng bằng cách nào đó, chúng thực sự nổi bật như những phụ nữ khác nhau.

Amber là một cô gái thượng lưu, yêu thích những chiếc vòng cổ ngọc trai của mình theo nhiều cách khác nhau. Cô ấy cũng khá nhỏ gọn khi nhìn thấy cô ấy thấp hơn một inch so với chiều cao năm feet.

Nhìn chung, tôi sẽ mô tả vóc dáng của cô ấy là không nhất thiết phải phù hợp nhưng cũng không phải là ngoại hình. Bụng của cô ấy săn chắc và chỉ có một chút nếp gấp ở các cạnh để tạo ấn tượng rằng cô ấy thích thời gian ở trong phòng ngủ hơn thời gian ở phòng tập thể dục.

Cô ấy cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một con búp bê có bộ ngực đầy đặn và dẻo dai không đi quá xa vào lãnh thổ phi thực tế. Những chiếc cúp D đầy đặn có thể nhìn thấy trong hình bóng của cô ấy nhưng khác xa với bộ ngực lớn một cách hài hước mà một số nhà sản xuất búp bê tình dục chỉ áp dụng cho bất kỳ lựa chọn nào của họ.

Theo ý kiến ​​của tôi, kích cỡ ngực rất phù hợp với vóc dáng nhỏ bé của cô ấy. Vì cô ấy chỉ mới 4 ’11’ ‘, bộ ngực của cô ấy cực kỳ rõ ràng trong hình bóng của cô ấy.

So với một số búp bê tình dục khác từ SiliconWives, Amber chắc chắn có nhiều suy nghĩ hơn khi đặt vào lỗ miệng của mình để có trải nghiệm thổi kèn thích hợp so với một số nơi có lỗ miệng nhưng không rõ ràng là đặc biệt.

– Búp bê tình dục Luna – Vẻ đẹp Châu Á

Chiều cao: 152cm.

Trọng lượng:  51 lbs

Chất liệu:  TPE bên ngoài, khung xương bên trong bằng thép

Kích thước cốc: D cup

Lỗ:Âm đạo, hậu môn, miệng

20151001210351483 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! 20151001215714031 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! 20151001215716715 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! 20151001215717062 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! 20151001215725862 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! 20151001215726491 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! 20151001215728096 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! 20151001215732762 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! 20151001215734190 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!!

Còn một chút tinh tế của nước ngoài thì sao? Mọi thứ đều có một cộng đồng tôn sùng xung quanh nó nếu bạn đủ chăm chỉ, và việc có một cô gái châu Á dễ thương đang đợi bạn ở nhà khác xa với một trong những người kỳ quặc hơn.

Điển hình của một búp bê tình dục châu Á, cô ấy khá nhỏ chỉ 4 ’11’ ‘và Luna cũng là một trong những búp bê tình dục chất lượng cao nhẹ hơn mà bạn có thể quyết định chỉ với 51 pound. Vì vậy, nếu bạn thích một cô gái, bạn có thể thoải mái tung tăng mà không cần đổ quá nhiều mồ hôi, tất cả đều được trưng bày ở đây.

Đôi khi khi một nhà sản xuất búp bê tình dục phân nhánh thành các chủng tộc khác nhau, họ có xu hướng mắc phải một vài điều sai lầm một chút nhưng tôi rất ấn tượng với biểu cảm khuôn mặt đang nghỉ ngơi của Luna đã toát ra một cái nhìn kỳ lạ và tò mò.

Trong khi kích thước cúp ngực của cô ấy về mặt kỹ thuật là 26D thì ngực của cô ấy khá nhỏ và không hoàn toàn như những gì bạn mong đợi ở cúp D. Kích cỡ áo ngực của phụ nữ thực tế là một môn khoa học, nhưng thành thật mà nói, cô ấy cảm thấy giống như một chiếc cúp C lớn hơn nhiều so với chiếc D.

Nhìn chung, Luna là một beatuy châu Á kỳ lạ với thân hình tuyệt vời và khuôn mặt dễ thương tuyệt vời.

Vì vậy, vì tất cả những lý do mà tôi đã trình bày ở trên, tôi thực sự nghĩ rằng Luna đã làm tròn các lựa chọn có sẵn cho búp bê tình dục bằng cách cho thấy tất cả chúng không phải tuân theo các tiêu chuẩn vẻ đẹp phương Tây được giới tính hóa đến 11 tuổi để tạo nên một con búp bê tình dục quyến rũ.

2.Những sản phẩm búp bê tình dục giá bình dân nhất.

Không thực sự được gọi là búp bê tình dục “rẻ tiền” nhưng chắc chắn có một số búp bê giá cả phải chăng hơn. Đây thường là dòng búp bê tình dục bán thân có đầu thiếu tay chân tuy nhiên vẫn cho trải nghiệm tốt nhất khi thủ dâm.

– Búp bê tình dục bán thân ngực siêu bự Queenny More

Thương hiệu: Mizzzeee

Tên sản phẩm: Búp bê tình dục bán thân ngực siêu bự Queenny More

Chất liệu chính: TPE

Khung xương: Có (khung hợp kim)

Xác minh chống hàng giả: Có

khối lượng sản phẩm (cả bao bì): 17.3kg, không bao bì: 16.3kg

kích thước bao bì sản phẩm (cm): 77 * 35 * 25cm

Đối tượng áp dụng: người lớn

Phụ kiện: dầu bôi Chức năng và sử dụng: Lỗ hậu và âm đạo

bup be Queenny More 3 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! bup be Queenny More 4 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! bup be Queenny More 5 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! bup be Queenny More 6 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!!

– Búp bê bán thân Loli ZZ08 mặt học sinh thân hình phụ huynh.

Hãng sản xuất:  Mizzzee

Tên sản phẩm:  Kasugako

Chất liệu TPE

Kích thước sản phẩm:48 * 24 * 15 cm

Trọng lượng: 5,5kg

Có thể lấy tóc ra không: Có

Kiểm tra chống hàng giả:Có

Có gel bôi trơn đi kèm:  Có

bup be ban than Loli ZZ08 do choi tinh duc hai phong - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! bup be ban than Loli ZZ08 9 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! bup be ban than Loli ZZ08 8 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! bup be ban than Loli ZZ08 7 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! bup be ban than Loli ZZ08 4 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!!

– Búp bê bán thân to như người thật Mizzzee ZZ006

Chất liệu: TPE

Con dấu chống hàng giả:    Có

Trọng lượng trần của sản phẩm:  26kg

Trọng lượng đóng gói:    28,5kg

Kích thước đóng gói: Miyajima Miharu   100 * 29,5 * 24cm

Phụ kiện: Tóc giả, sách, lược, son, Gel bôi trơn, Que phát nhiệt

Sản phẩm dành cho người lớn 18+

Hãng sản xuất    Mizzzzee

bup be ban than to nhu nguoi that Mizzzee ZZ006 5 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! bup be ban than to nhu nguoi that Mizzzee ZZ006 4 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! bup be ban than to nhu nguoi that Mizzzee ZZ006 3 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! bup be ban than to nhu nguoi that Mizzzee ZZ006 2 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!! bup be ban than to nhu nguoi that Mizzzee ZZ006 1 - Giải đáp mọi thắc mắc về búp bê tình dục, Các mẫu đẹp nhất hiện nay!!

3.Các nhãn hiệu sản xuất búp bê tình dục hàng đầu thế giới hiện nay!!

Silicon Wives

chiếm vị trí cao cho cửa hàng búp bê tình dục tốt nhất vì búp bê của họ là một trong những loại tốt nhất trong ngành mà không đắt gấp đôi so với các lựa chọn tương tự. Trên hết, việc vận chuyển của họ kín đáo nhất có thể và khá nhanh

RealDoll

RealDoll là một công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp búp bê tình dục, họ làm marketing rất tốt với các sản phẩm của mình. Đối với hầu hết những người chưa quen, RealDoll là thương hiệu duy nhất mà họ biết đến.

Tất cả sự uy tín này đi kèm với mức giá đắt hơn các cửa hàng khác.

– SexDollGenie

Một hãng sản xuất búp bê tình dục trẻ tuổi nhưng có rất nhiều rất nhiều sản phẩm mang tính đột phá, vì là một hãng trẻ nên việc chăm sóc khách hàng của họ khá tốt.

4.Câu hỏi thường gặp về búp bê tình dục

Tôi nên mua TPE hay Búp bê tình dục bằng silicon?

Khi nói đến chất liệu nào bạn thích, bạn nên biết rằng cả hai chất liệu đều ít nhiều giống nhau về ngoại hình, ngoại trừ có thể silicone có vẻ ngoài “óng ánh” hơn TPE một chút.

Tuy nhiên, khi nói đến cảm giác, TPE thực tế hơn rất nhiều so với silicone, với TPE có nhiều rung lắc và lắc lư hơn nhiều so với độ cứng của silicone.

TPE là những đồ chơi bằng chất liệu tương tự như Fleshlight được làm từ và hầu hết đồ chơi nam đi kèm với TPE để có chất liệu giống như da thực của nó. Vấn đề duy nhất với TPE là nó xốp và bất kỳ vết bẩn tình cờ nào có thể khó loại bỏ hơn bạn muốn. Búp bê tình dục TPE cũng chỉ được sử dụng với chất bôi trơn gốc nước hoặc silicone, nếu không bạn có nguy cơ làm hỏng chất liệu.

Mặt khác, búp bê silicon dễ giữ sạch hơn và có xu hướng bền lâu hơn, đồng thời tương thích với chất bôi trơn gốc dầu.

Nếu bạn muốn một con búp bê có cảm giác tốt nhất và nhìn chi tiết nhất có thể và bạn không sao với việc phải chăm sóc nó thật tốt, thì TPE là lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn một thứ gì đó dễ làm sạch hơn và có thể xử lý việc gây chú ý trong lĩnh vực hiện thực, thì silicone sẽ phù hợp.

—Bạn có thể tham khảo: Cách quan hệ với búp bê tình dục 

Bạn nên mua một âm đạo có thể tháo rời hay gắn liền?

Âm đạo được tích hợp sẵn không khó vệ sinh hơn nhiều so với âm đạo có thể tháo rời và sẽ có tác dụng làm cho búp bê tình dục trông giống thật nhất có thể bên dưới thắt lưng. Nhược điểm duy nhất của âm đạo tích hợp là nó không thể được hoán đổi cho những âm đạo có kết cấu khác nhau để có trải nghiệm khác biệt và nếu búp bê tình dục của bạn đặc biệt nặng thì việc di chuyển búp bê vào vòi hoa sen sẽ không dễ dàng chút nào. rửa thích hợp.

Búp bê tình dục có thể thực hiện bao nhiêu tư thế / tư thế?

Vì vậy, miễn là bạn tìm kiếm những con búp bê tình dục có khung xương bằng thép với các khớp ăn khớp, sẽ không có giới hạn nào về cách các cô gái này có thể di chuyển và những tư thế họ có thể thích. Một số người thậm chí chỉ thích chụp ảnh búp bê của họ trong các tư thế khêu gợi và nó không giống nhau nếu không có khung thép khớp nối.

Điều này có thể là do thép có độ bền và trọng lượng cần thiết để thực sự mang lại cho con búp bê một số cấu trúc ổn định mà không quá cứng khi chuyển động. Di chuyển các chi của búp bê tình dục thường không đòi hỏi nhiều lực nhưng bất kỳ vị trí nào sẽ được bảo toàn vô thời hạn trong một con búp bê được làm tốt.

Vì vậy, tóm lại, tất cả các vị trí và các tùy chọn tư thế đều có thể thực hiện được.

Búp bê tình dục có cần bảo dưỡng không?

Những cô gái này là một khoản đầu tư thời gian và tiền bạc lớn hơn nhiều so với bất kỳ đồ chơi tình dục nào khác mà bạn có thể tìm thấy, nhưng tôi sẽ không nói rằng chúng nhất thiết phải khó chăm sóc.

Về cơ bản ngắn hạn, tất cả những gì bạn nên làm là đảm bảo rửa sạch hoàn toàn cho búp bê của bạn tất cả các chất bôi trơn, mồ hôi và bất kỳ thứ gì khác cả bên trong và bên ngoài sau bất kỳ buổi nào nhất định. Việc làm mới nhất quán này đảm bảo rằng sự đổi màu được hạn chế và con búp bê không bao giờ trở nên thô kệch.

Về lâu dài, vấn đề là bạn có TPE hoặc silicone làm vật liệu chính của búp bê hay không. TPE thỉnh thoảng sẽ yêu cầu làm mới với bột ngô hoặc tương tự để giữ cho làn da mềm mại và tràn đầy sức sống như ngày 1.

Ngoài ra, nếu búp bê của bạn là TPE, hãy đảm bảo không sử dụng bất kỳ chất bôi trơn gốc dầu nào vì điều này cuối cùng sẽ gây ra vết rỗ trên chất liệu. Chỉ nước hoặc silicon bôi trơn!

5.Mẹo cần ghi nhớ khi mua búp bê tình dục

Kiểm tra trọng lượng

Hãy nhớ rằng không giống như một người phụ nữ thực sự, một con búp bê tình dục sẽ không thể gồng hoặc thay đổi bất kỳ trọng lượng nào của nó để làm cho mọi thứ trong phòng ngủ trở nên dễ dàng hơn. Đảm bảo kiểm tra trọng lượng của bất kỳ con búp bê nào bạn đang xem và tính toán trọng lượng đó vào giao dịch mua của bạn. Một con búp bê tình dục về cơ bản là tất cả trọng lượng chết, vì vậy trong khi một số mẫu dày hơn và bận rộn hơn có vô số niềm vui để chơi xung quanh, sẽ không có nhiều chuyển động điên cuồng hoặc các phiên đứng căng thẳng mà không có một chút chú ý nào trong bước đi của bạn .

—Bạn có thể đọc thêm: Lưu ý khi mua búp bê tình dục dành cho nam giới 

Xem xét các tùy chọn bổ sung

Có thể thực sự dễ dàng để cuộn qua tất cả những thứ ngẫu nhiên mà bạn có thể tùy chỉnh trên bất kỳ con búp bê nhất định nào, nhưng hãy đảm bảo thực sự xem xét tất cả các tùy chọn khác nhau đang được cung cấp. Bên cạnh những thứ nhỏ nhặt như tóc, da hoặc màu mắt, bạn thường có thể tạo ra những thay đổi lớn như độ săn chắc của bộ ngực của bất kỳ con búp bê nào cũng như độ săn chắc tổng thể của chúng.

Bạn cũng có thể tìm thấy những thứ khác như lông vùng kín và âm đạo có gắn sẵn hay có thể tháo rời tại đây, vì vậy đừng bỏ qua nhé!

Mua từ các nhà sản xuất đáng tin cậy

Cách tốt nhất để làm điều này là kiểm tra các đánh giá của bất kỳ trang web nhất định nào cũng như tìm kiếm các đề xuất. Ví dụ, bốn nhà bán lẻ mà tôi liệt kê trong bài viết này đều đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh được vài năm với những thành tích tuyệt vời mà không khó để chứng minh.

Hoặc bạn có thể đặt hàng qua shop búp bê tình dục baocaosuhp.com

Kiểm tra tất cả các hình ảnh

Nếu thực tế Instagram của chúng ta vẫn chưa thể hiện rõ điều đó, đôi khi những bức ảnh có thể khá lừa dối. Những con búp bê này được tạo dáng và chụp ảnh chuyên nghiệp với đầy đủ đội ngũ chuyên gia ánh sáng và nhiếp ảnh gia. Bởi vì điều này, một số người nghĩ rằng búp bê tình dục của họ sẽ trông gần giống với những hình ảnh mà họ tìm thấy trên trang web.

Bằng cách xem qua tất cả các bức ảnh đã đăng của bất kỳ con búp bê nhất định nào, bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về việc nó thực sự trông như thế nào vì một số bức ảnh sẽ không được dàn dựng hoàn hảo như bức ảnh chính mà họ đã chọn con búp bê. Các hình ảnh ở cuối cuộn ảnh có xu hướng sử dụng ánh sáng thực tế nhất, do đó mang lại cái nhìn thực tế hơn nhiều về đồ chơi.

Nếu giá quá tốt để trở thành sự thật, nó có thể là

Búp bê tình dục là một món đồ mà rất nhiều người nhìn vào hoặc thèm muốn thậm chí chỉ vì tò mò cơ bản nhưng mức giá đắt thường có thể khiến mọi người không thích. Các nhà sản xuất vô lương tâm đã lợi dụng điều này và thường bán búp bê tình dục có kích thước đầy đủ với giá chỉ bằng một nửa so với các loại búp bê tương tự khác. Vấn đề là các nhà sản xuất này hầu hết đã sử dụng những bức ảnh lừa dối hoặc những bức ảnh khác nhau hoàn toàn và cuối cùng bạn sẽ bị gửi cho những bức ảnh trông giống như một con gà cao su bị thu nhỏ lại gần giống một người phụ nữ.


© Baocaosuhp.com 2023. All rights reserved