Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để sử dụng dương vật giả ở cấp độ chuyên gia

Không có vật nào được tôn sùng và công nhận là nguồn khoái cảm của phụ nữ hơn dương vật giả. Nhắc đến thủ dâm ở nữ giới là ta nghĩ ngay đến dương vật giả, một dụng cụ sextoys đưa vào trong âm đạo và sau đó điều khiển với các chức năng rung, thụt, xoay, phát nhiệt để mang lại khoái cảm kích thích cho người sử dụng. Với hơn 1 thập kỉ phát triển đây là sản phẩm không thể thiếu dành cho các chị em giải tỏa nhu cầu sinh lý của cơ thể.

Dương vật giả có từ hàng nghìn năm trước, với dương vật giả bằng gỗ hoặc dương vật giả có vỏ da trên chúng là một số ví dụ đầu tiên có từ thời Hy Lạp cổ đại.

Vì vậy, công bằng mà nói, phụ nữ đã biết đến sức mạnh của những món đồ này khi tự kích thích bản thân trong một thời gian dài. Ngày nay, chúng ta có dương vật giả được làm từ gần như mọi vật liệu có thể nghĩ ra được và ở mọi kích thước, màu sắc và độ cứng khác nhau.

Thực sự, chúng ta đang sống trong một thời kỳ hoàng kim của dương vật giả.

Nhưng chính xác thì làm thế nào để bạn sử dụng dương vật giả đúng cách để tối đa hóa khả năng đạt cực khoái của phụ nữ? Thật may mắn cho bạn, tôi đã viết ra một hướng dẫn chính xác về điều đó.

cach su dung duong vat gia 1 1 - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

1.Kiểm tra trước khi sử dụng dương vật giả

kiem tra truoc khi su dung duong vat gia - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

Ngay trước khi bạn bắt đầu quá trình thưởng thức dương vật giả, hãy đảm bảo rằng bạn có một môi trường thuận lợi cho sự thoải mái và khoái cảm. Một số người cẩn thận đến mức họ chọn một danh sách nhạc đầy đủ và thậm chí thắp nến để lấy lại tâm trạng. Chìa khóa ở đây là quyết định mức độ hấp dẫn bạn muốn đạt được và bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu nỗ lực để đạt được điều đó.

Bạn nên xóa bất kỳ thứ gì trong môi trường của mình khiến bạn muốn kìm hãm và không cam kết hoàn toàn với trải nghiệm. Vì vậy, khi nói đến những việc như lo lắng bạn sẽ làm bừa bộn, bạn nên cẩn thận trải một chiếc khăn xuống bên dưới để tạo thêm sự thoải mái và khả năng chìm đắm trong cảm giác mà không cần lo lắng về việc dọn dẹp sau đó. Điểm mấu chốt là, hãy có tâm trạng.

Tiếp theo, bạn cần chọn dương vật giả phù hợp với công việc. Dương vật giả rất giống một cây đũa thần, mỗi cái đều đặc biệt đối với người dùng và không cái nào giống nhau hoàn toàn. Bạn cần phải tập trung vào nhu cầu và mong muốn của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khó nhất có thể, thì thủy tinh là lựa chọn số 1. Nếu đó là sự mềm mại mà bạn mong muốn, hãy chọn loại dương vật giả silicon được quảng cáo là đặc biệt sang trọng. Bạn có thể bị hấp dẫn khi thử dương vật giả giá quá rẻ hoặc thứ gì đó không có nhãn hiệu, nhưng đó lại là đồ chơi tình dục bằng “thạch” rất xốp và có khả năng cao chứa hóa chất độc hại, vì vậy hãy sử dụng các thành phần y tế an toàn cho cơ thể. Nếu bạn không biết chắc dương vật giả của mình là loại tốt hay không, hãy nhớ đeo bao cao su lên trên dương vật giả để giảm nguy cơ nhiễm hóa chất độc hại từ đồ chơi vào cơ thể bạn.

Sau đó, tập trung vào kích thước. Dương vật giả bán chạy nhất thường có cùng kích thước đến lớn hơn một chút so với dương vật trung bình của nam giới, vì vậy một cái gì đó dài khoảng 16cm và đường kính 2.8-3.3 cm là một điểm khởi đầu tốt để giảm nguy cơ cảm giác quá choáng ngợp cho âm đạo.

Bạn nên chọn loại dương vật giả đơn giản giống dương vật giả cho đến khi bạn cảm nhận rõ hơn những gì bạn muốn, sau đó bạn mới nâng cấp loại dương vật giả có nhiều chức năng hơn như dương vật giả kiểu thỏ có thêm một nhánh rung để kích thích âm vật khi đang sử dụng.

Dù thế nào, hãy cứ làm theo những gì bạn nghĩ sẽ cảm thấy tốt nhất cho mình.

Tiếp theo, bạn nên làm nóng người một chút bằng các ngón tay để âm đạo được thư giãn và có thể chứa được dương vật giả. Một số kích thích bằng tay sẽ làm cho âm đạo của bạn chuẩn bị hơn và sẵn sàng cho dương vật giả và cũng sẽ cung cấp thêm chất bôi trơn khi bạn bắt đầu ướt.

Sau đó, bạn nên thêm chất bôi trơn gốc nước vào dương vật giả của mình để đảm bảo nó được bôi trơn đúng cách. Những vật dụng như dương vật giả bằng thủy tinh sẽ hiệu quả hơn nhiều khi bôi trơn trước và bạn phải luôn bôi trơn trước khi cho phép bất cứ thứ gì xâm nhập vào âm đạo của mình.

—Bạn có thể đọc thêm: Làm thế nào để chọn dương vật giả phù hợp với bạn!

2.Hướng dẫn quá trình sử dụng dương vật giả sao cho kích thích nhất

huong dan su dung duong vat gia dung cach - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

Bây giờ đến phần quan trọng nhất bạn đã chuẩn bị sẵn sàng không gian và sản phẩm dương vật giả phù hợp với mình, việc tiếp theo là dùng nó sao cho sướng nhất thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của bản thân bạn.

Bắt đầu bằng cách từ từ đưa dương vật giả vào bên trong cơ thể. Cảm nhận về cách nó kích thích bên trong của bạn và loại chuyển động nào hoạt động tốt nhất cho mức độ khoái cảm tổng thể của bạn. Sau đó, hãy sáng tạo hơn với độ dài của các lần vuốt, tốc độ và cường độ mà bạn di chuyển dương vật giả qua lại. Hãy cẩn thận lắng nghe cơ thể của bạn và những gì nó phản ứng lại và theo đuổi bất kỳ cảm xúc tốt nào khi chúng xuất hiện. Từ từ tăng cường căng thẳng bên trong cơ thể cho đến khi bạn đạt cực khoái.

Đó là cơ thể của bạn và bạn hoàn toàn kiểm soát ở đây, vì vậy không có lý do gì để không cung cấp cho mình chính xác những gì bạn muốn.

Điều gì khiến bạn thích nhất sẽ có xu hướng hướng đến một số cảm giác hoặc chuyển động nhất định, nhưng những gì cơ thể bạn muốn vào một ngày cụ thể sẽ có một số phương sai. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên luôn bắt đầu với những cú thọc sâu để xem phần nào của mô âm đạo của bạn đặc biệt dễ tiếp nhận dễ tạo cảm guacs. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh các cú thọc ngắn, nông hoặc bất kỳ hình thức kích thích nào khác phù hợp nhất với bạn.

Điều thực sự làm cho một dương vật giả khác với một dương vật là không có con người gắn vào nó để giới hạn phạm vi chuyển động. Hãy sáng tạo với góc bạn chèn và bạn nên nhớ rằng bạn có thể xoay nó hoàn toàn 360 độ khi nó vào bên trong bạn ở bất kỳ tốc độ nào bạn xoay xở để kéo ra, điều không thể xảy ra với dương vật thật (trừ khi đối tác của bạn là một người biểu diễn xiếc).

Ngoài ra, bạn thực sự có thể trở nên sáng tạo với những vị trí bạn có thể nhận vào để hoàn thành công việc. Phong cách truyền giáo chỉ là bước khởi đầu, hãy thử nghiệm với việc vặn người và uốn éo cơ thể càng nhiều càng tốt để tạo áp lực theo những cách khác nhau, sau đó sẽ dẫn đến những cảm giác khác nhau. Cá nhân tôi, tôi thích quỳ gối với phía sau của tôi đâm lút cán trước dương vật giả 16cm. Hãy sáng tạo là tất cả những gì tôi đang nói. Tôi thường cần dùng tay để kích thích âm vật nếu tôi thực sự muốn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Tiếp tục đưa dương vật vào sâu trong âm đạo hơn cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với mức độ khoái cảm mà bạn nhận được. Nếu bạn không đạt được những gì bạn muốn từ trải nghiệm dương vật giả của mình, bạn có thể cần một loại dương vật giả khác hoặc có thể bạn cần thử các vị trí hoặc kiểu đẩy khác nhau. Cũng có một số ngày khi cực khoái không xảy ra, và điều đó cũng không sao.

3.Sau khi sử dụng xong dương vật giả bạn sẽ phải làm gì?

Sau khi bạn đã hoàn thành sử dụng đồ chơi của mình và đã đạt khoái cảm mong muốn, xin chúc mừng, bạn đã hoàn thành việc khám phá cơ thể của chính mình. Tuy nhiên, bạn cần làm vài bước sau để kết thúc và bảo quản vệ sinh dương vật đúng cách.

Ít nhất bạn nên cho dương vật giả của mình qua nước ấm với một ít xà phòng để làm sạch nó. Cá nhân tôi khuyên bạn nên làm mọi thứ trong khả năng của mình để làm sạch và khử trùng hoàn toàn dương vật giả để nó không trở thành nơi sinh sản của vi khuẩn có hại tiềm ẩn hoặc có mùi hôi thối đáng sợ của dương vật giả.

Nếu dương vật giả của bạn đang làm đúng chức năng của nó, thì nó sẽ dính một ít nước trái cây và các tế bào cơ thể vào đó và cuối cùng sẽ gây ra mùi hôi nếu bạn không làm sạch nó. Tùy thuộc vào đồ chơi bạn có, quá trình này có thể cực kỳ dễ dàng hoặc nhiều hơn một chút.

Thủy tinh rất dễ bị sôi hoặc chùi xuống trong khi những thứ khác như đồ chơi silicon có nút hoặc những thứ tương tự, bạn nên đặc biệt chú ý đến các rãnh hoặc bất kỳ nơi nào chất lỏng có thể bị mắc kẹt.

Sau khi dương vật giả của bạn đã được vệ sinh và bảo quản đúng cách, bây giờ bạn hãy cất nó vào nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời chiếu thẳng nhé.

4.Lời khuyên của tôi!

duong vat gia danh cho nu - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

Dương vật giả là một thiết bị tuyệt vời, nhưng giống như bất kỳ vật dụng chăm sóc cá nhân nào, điểm nhấn là khía cạnh cá nhân. Hãy dành thời gian khám phá một cách cẩn thận với bản thân những cảm giác bạn thích và muốn được khuếch đại và những cảm giác bạn có thể bỏ qua. Theo thời gian, bạn sẽ có thể bắt đầu mua những dương vật giả mang lại cho bạn cảm giác thích thú hơn nhiều so với những dương vật giả bạn đã mua ban đầu. Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn đã giới hạn khả năng khoái cảm hay dương vật giả có giới hạn đến mức chúng có thể hữu ích cho bạn, đôi khi nó chỉ đơn giản là vấn đề tìm kiếm những gì tốt nhất cho bạn thông qua thử và sai.

Tin tức liên quan

 • bi quyet quan he cuc lau voi bao cao su keo dai va sieu mong hai phong 2 d1f0eff4 - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

  Bí quyết quan hệ hàng giờ của anh em Hải Phòng với bao cao su kéo dài thời gian

 • sextoy kim loai 1 0647431b - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

  Đồ chơi tình dục bằng kim loại là gì? Tại sao bạn nên thử dùng sextoy này

 • huong dan cach lam duong vat gia tai nha d2ba3e23 - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

  Hướng dẫn cách làm một chiếc dương vật giả tại nhà!

 • cach su dung do choi tinh duc voi hau mon cach an toan def69a68 - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

  Cách sử dụng sextoys đồ chơi tình dục cho hậu môn một cách an toàn.

 • gel boi tron nhap khau my df857e1f - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

  Tất cả thông tin chuyên sâu về gel bôi trơn bạn cần biết? Cách dùng hiệu quả nhất!

 • tu the quan he tinh duc voi bup be suong nhat 0a091ca8 - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

  Cách quan hệ với búp bê tình dục hiệu quả nhất!

 • ve sinh am dao Fleshligh 1 168b7049 - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

  Cách làm sạch âm đạo giả Fleshlight của bạn chuẩn nhất!

 • su that ve cac chat phu gia trong bao cao su dfedee23 - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

  Sự thật về các chất phụ gia trong bao cao su bạn cần biết!

 • bao cao su co chua chat diet tinh trung 4e280bbd - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

  Ưu và nhược điểm của bao cao su có chứa gel bôi trơn diệt tinh trùng

 • mot so loai bao cao dac biet ban nen thu f3f7a05d - Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cho người mới chi tiết từ A-Z

  Một số loại bao cao su đặc biệt độc đáo bạn nên thử một lần!


  © Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved