Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Lời sám hối từ bạn trẻ nhiễm HIV

Đây là câu chuyện của một chàng trai trẻ không may mắc HIV khi quan hệ với gái mại dâm, cuộc đời chàng trai như khép lại chỉ còn là màu đen tối khi không kìm được dục vọng bản thân, không trang bị kiến thức an toàn cho mình khiến sa chân lỡ bước trong sự sung sướng. Qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ rút ra cho mình một bài học hãy cảnh giác nâng cao ý thức bản thân, nên tìm hiểu và sử dụng các loại đồ chơi tình dục sextoy khi chưa có gia đình hay vợ mang thai bầu bì kiêng cữ nhé.

Lời sám hối từ bạn trẻ nhiễm HIV

Đây là câu chuyện của một chàng trai trẻ không may mắc HIV khi quan hệ với gái mại dâm, cuộc đời chàng trai như khép lại chỉ còn là màu đen tối khi không kìm được dục vọng bản thân, không trang bị kiến thức an toàn cho mình khiến sa chân lỡ bước trong sự sung sướng. Qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ rút ra cho mình một bài học hãy cảnh giác nâng cao ý thức bản thân, nên tìm hiểu và sử dụng các loại đồ chơi tình dục sextoy khi chưa có gia đình hay vợ mang thai bầu bì kiêng cữ nhé.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Tại sao phụ nữ đã kết hôn lại thủ dâm? Họ thường dùng sextoy nào để thủ dâm?

1.Câu chuyện bạn trẻ nhiễm HIV do quan hệ với gái mại dâm

- 03 tháng trước đó cái ngày định mệnh

Tôi là một người vừa có kết quả xét nghiệm HIV dương tính !

Cuộc đời tôi sắp tới sẽ là những chuỗi ngày khủng khiếp, sẽ triền miên trong niềm tuyệt vọng !

3 tháng trước đây, tôi đã có Quan hệ tình dục với gái mại dâm.

Như giao kèo, công việc của cô ta chỉ dừng ở việc dùng miệng để kích thích dương vật của khách cho đến khi xuất tinh (người ta còn gọi đó là oral sex).

Tuy vậy, khi thực hiện hành vi đó với tôi, sau một khoảng thời gian khá lâu (với những động tác mạnh mẽ dần), cô ta đã không thể làm tôi xuất tinh.

Để sớm hoàn thành phần việc của mình (hoặc có lẽ vì những lý do khác), cô ta gợi ý quan hệ tình dục qua âm đạo (điều này ko có trong giao kèo, vì đó là cửa hàng thư giãn, massage).

Đây chính là khoảnh khắc mà tôi căm hận suốt cuộc đời !!!!!!!!!!!!!!

Tôi đã đồng ý ngay, mà không ý thức rằng trong người mình không có sẵn bao cao su, rằng quá trình oral sex trước đó, dương vật của tôi ít nhiều đã bị sướt sát.

Tôi đã quan hệ tình dục với cô ta qua âm đạo, không có bao cao su để bảo vệ mình.

- 03 tháng sống trong sợ hãi đày đọa về tinh thần

3 tháng sau đó là 3 tháng đày đọa khủng khiếp về tinh thần. Tôi chưa thể đi xét nghiệm HIV ngay vì sau 3 tháng có hành vi nguy cơ, kết quả xét nghiệm mới chính xác.

Thời gian đó là quãng thời gian sống trong địa ngục. Tôi đã cầu nguyện, tôi mong mỏi vận may, tôi cầu xin một kết quả âm tính!!!

Nhưng tôi đã không còn bất cứ một cơ hội nào để lấy lại những gì đã có, ĐƯỢC LÀ MỘT CON NGƯỜI BÌNH THƯỞNG NHƯ TRƯỚC ĐÂY !

Bác sĩ tư vấn đã động viên tôi rất nhiều, song tôi hiểu, lời tư vấn như một lời thương hại, và còn nhằm cho tôi ko có hành vi lây truyền HIV cho người khác.

Tôi không còn biết cuộc đời sắp tới của tôi sẽ ra sao. Tôi mất mọi cơ hội, tôi không thể lập gia đình vì không thể nhẫn tâm tiếp tục truyền HIV cho người khác, mọi kế hoạch cho cuộc sống của tôi trở thành vô nghĩa, tôi lo sợ khi mình chết đi, người thân của tôi phải gánh chịu điều tiếng - gia đình của một thằng bị AIDS ........

Anh em thân mến ! Anh em có thể chửi tôi: thằng ngu, không biết giữ gìn thì phải chịu, lại đi ám quẻ người khác !

Tôi xin nhận ! Xong chỉ xin có một tiếng nói, gọi là giúp anh em cảnh giác để giữ mình, tránh khỏi kết cục khốn nạn như tôi. Sex đúng là một phần tất yếu của cuộc sống này. Tôi đã rất yêu thích trang web này, anh em quản trị trang web cũng rất nhiệt tình !

Song , tôi chỉ xin anh em đưa thêm phần cảnh báo về HIV/AIDS

2.Một số loại âm đạo giả dành cho anh em thủ dâm tránh tệ nạn xã hội

Để tránh tệ nạn gái mại dâm này bạn có thể tìm hiểu và sử dụng âm đạo giả để thủ dâm tự sướng giải quyết nhu cầu sinh lý bản thân. Với các công nghệ hiện đại hiện nay chắc chắn trải nghiệm của bạn không khác gì khi quan hệ với âm đạo thật cả.

- Sextoy cốc thủ dâm 2 đầu rung rên cực mạnh Shark Jiuai

Cốc thủ dâm 2 đầu là dạng đồ chơi tình dục tối ưu trải nghiệm cho người dùng, hãng nào cũng có cốc thủ dâm dạng này với nhiều loại phong phú như cốc dạng 1 đầu là miệng và 1 đầu là âm đạo, hay cốc dạng 1 đầu âm đạo 1 đầu lỗ hậu. Dù là dạng đi chăng nữa nó đều giúp người dùng tiết kiệm chi phí kha khá khi trong 1 sản phẩm có thể trải nghiệm 2 kiểu quan hệ tình dục thay vì bạn phải mua 2 loại cốc như trước kia. Một hãng lớn như Jiuai không thể bỏ qua sản phẩm này rồi với tiêu chí chất lượng giá thành phải chăng hãng đã cho ra đời :” cốc thủ dâm 2 đầu rung rên cực mạnh Shark Jiuai” Với mong muốn tối ưu trải nghiệm một cách tốt nhất cho người sử dụng.

- Âm đạo giả Fleslight USA Crystal cầm tay

Âm đạo giả của hãng Fleslight luôn lấy chất lượng làm nền tảng chủ đạo, chất lượng sẽ tạo nên thương hiệu và niềm tin của khách hàng, chính vì vậy các sản phẩm từ 10-20 năm trước vẫn rất phổ biến và được người sử dụng đánh giá tốt cho đến ngày nay. Âm đạo giả Fleslight Crystal cũng là sản phẩm như vậy bền bỉ chất lượng cực tốt qua bao năm tháng vẫn rất nhiều người yêu thích.

- Âm đạo giả bộ sưu tập hot girl FLESHLIGHT GIRLS siêu nóng bỏng mỹ

Điều đầu tiên có thể khẳng định về sản phẩm này đây là sản phẩm tâm huyết có hãng nhằm tạo sự đột phá tránh sự nhàm chán và dập khuôn của các loại âm đạo cầm tay trong thời gian điểm ra mắt với lối món là sản phẩm âm đạo nào cũng chỉ dập khuông 1-2 kiểu và chỉ nâng cấp về chất liệu và hình dáng của sản phẩm. Âm đạo giả bộ sưu tập hot girl FLESHLIGHT GIRLS là một bộ sản phẩm được lấy mẫu khuôn từ các siêu mẫu playboy nóng bỏng nhất nước Mỹ lúc bấy giờ. Mỗi sản phẩm có kiểu thiết kế riêng độc lạ và khác nhau hoàn toàn.

- Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã.

Cốc âm đạo giả đóng đất Edana đúng như tên gọi của mình là ngọn lửa nó sẽ cho bạn trải nghiệm những giây phút bùng chày khiến cậu nhỏ của bạn thăng hoa trong những giây phút sung sướng của cuộc đời, vui chơi lành mạnh mà tránh được các tệ nạn xã hội. Sản phẩm là dạng cốc âm đạo 2 đầu một đầu là miệng một đầu là âm đạo, bạn có thể cảm giác từ miệng đến lỗ dưới thổi kèn bằng chiếc miệng xinh xắn và quan hệ chiếc âm đạo mềm mại mũm mĩm bóp chặt lấy cậu bé của bạn. Với công nghệ tạo hình mới nên các chi tiết sẽ chân thật hơn sâu bên trong là các lằn rãnh thắt như một chiếc âm đạo thật vậy.

- Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ

Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider phần lõi được làm bằng chất liệu Superskin y tế mềm mại đàn hồi như da thật vậy rất an toàn khi vượt qua các bài kiểm tra test của các đơn vị kiểm tra thứ ba cực khắt khe tại Mỹ sau đó mới được lưu hành và xuất khẩu sang nước ngoài. Thiết kế khí động học dạng ông thoát nước vừa có tác dụng ngụy trang vừa có tác dụng lưu thông khí tạo cảm giác co bóp rất tốt . Lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa ABS trơn bóng cho cảm giác mát lạnh khi cầm tay rất bền và chống xước, để âm đạo vào đây bạn rất an tâm khi không sử dụng thì vệ sinh và cho vào đây đóng hộp thì đảm bảo rất sạch sẽ vệ sinh.

Bài viết liên quan
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 27/04/2018
2018-04-27 21:35:28
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 27/04/2018
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 27/04/2018 gồm rất nhiều loại thuốc cường dương các loại mới về chất lượng tốt giá rẻ, kèm chai xịt kéo dài thời gian các loại hot đặc biệt hot trên thị trường an toàn. Sex toy các loại thông dụng trứng rung siêu mềm, Inox
Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong chính xác nhất
2018-07-20 20:59:25
Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong chính xác nhất
Cách nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ xong, bạn có thể nhìn vào một phụ nữ và xác định rằng cô ấy vừa quan hệ chỉ bằng những dấu hiệu dưới đây.
Sextoy trứng rung tình yêu rung ngoáy, dương vật giả hàng về 29.08.2019
2019-08-29 14:27:52
Sextoy trứng rung tình yêu rung ngoáy, dương vật giả hàng về 29.08.2019
Các loại sextoy đa dạng phong phú dương vật giả trứng rung, mông nguyên khối gel bôi trơn hỗ trợ tình dục giúp các cặp đôi quan hệ thăng hoa hơn, chị em thủ dâm tự kích thích giúp bản thân giải quyết nhu cầu sinh lý luôn được cập nhật liên tục tại shop đồ chơi tình dục baocaosuhp.com. Hôm nay ngày 29.08.2019 một loại các sản phẩm độc đáo về shop như sau:
Top 05 các sextoy dương vật tầm trung giá rẻ Hải Phòng
2018-11-27 23:06:35
Top 05 các sextoy dương vật tầm trung giá rẻ Hải Phòng
Shop sextoy baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn top 5 sản phẩm dương vật giả có giá thành vừa phải được ưa chuộng bán chạy hot nhất tại shop. Các sản phẩm đồ chơi người lớn này được xét dựa trên tính năng độ bền và giá thành.
Sextoy các loại donden đầu bi và vếu nguyên khối hàng về 22.04.2019
2019-04-22 21:54:00
Sextoy các loại donden đầu bi và vếu nguyên khối hàng về 22.04.2019
Bao cao su donden khủng có tác dụng làm tăng kích thước dương vật , tăng kích thích điểm G giúp chị em sung sướng hơn trong cuộc yêu giúp ông chồng thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình chất men thể hiện khi chị em rú từng chập lên trong cuộc yêu. Còn cặp vếu chính là thứ mà chúng ta khi chạm vào cảm giác mềm nhất mịn nhất mọi mệt mỏi dường như tan biến khi bóp vếu bạn gái hay vợ mình một cái, càng sảng khoái hơn khi ân ái là bóp vếu sờ mông. Hôm nay ngày 22.04.2019 hàng về 2 sản phẩm: sextoy Mông kiêm vếu Famila căng tròn và Bao Cao Su Donden Menpro Gai Gân Bi Khủng.
Cách sử dụng sextoy âm đạo để thủ dâm một cách phê nhất
2018-12-09 22:09:34
Cách sử dụng sextoy âm đạo để thủ dâm một cách phê nhất
Sextoy âm đạo giả là dụng cụ thủ dâm đắc lực và không thể thiếu được của các anh trong những ngày xa vợ xa người yêu. Nhờ có những sản phẩm này các anh tránh được việc ngoại tình hay gái gú do việc cần giải quyết nhu cầu sinh lí của cơ thể. Đây có thể coi là món quà các chị em nên trang bị cho chồng , hay người yêu của mình, một khi máu dồn lên não khó anh nào có thể kìm lòng nếu không có dụng cụ này.
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chứa Benzocaine tốt nhất thế giới!
2019-11-09 13:49:14
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chứa Benzocaine tốt nhất thế giới!
Cuộc sống hối hả , quan hệ bạn bè đối tác, công việc khiến bạn không còn giữ được sức khỏe phong độ như tuổi thanh niên nữa. Chính vì thế lúc quan hệ nam giới thường bị xuất tinh sớm hoặc đôi khi muốn kéo dài 5 10 phút nữa để đạt được cực khoái thỏa mãn vợ mình, vậy lúc này để nhanh nhất khắc phục được vấn đề này bạn hãy mua ngay cho mình một hộp bao cao su chứa chất Benzocaine giúp giảm độ nhạy cảm để giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ.
36 sự thật phũ phàng về quan hệ tình dục bạn nên biết
2020-02-29 11:03:08
36 sự thật phũ phàng về quan hệ tình dục bạn nên biết
Quan hệ tình dục hay sex với đầy những câu chuyện được được thổi phồng qua lời kể của ông chồng bà vợ , những thanh niên bên vỉa hè quán nước. Nhưng sự thật thì chỉ có người trong cuộc mới biết như: Tại sao mộng tinh, các sở thích khi quan hệ tình dục, dùng sextoy có sướng không, có nên dùng đồ chơi tình dục kích thích trước khi quan hệ không hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Chồng bị liệt dương có phải là do suy thận
2018-09-15 22:24:50
Chồng bị liệt dương có phải là do suy thận
Nhắc đến bệnh liệt dương, nhiều người cho răng là do thận suy. Vì vậy người ta thường dùng thuốc bổ thận tráng dương để điều trị căn bệnh này. Thực tế điều này là sai lầm. Người ta cho rằng trong sinh hoạt tình dục, nam giới tiêu hao năng lượng quá nhiều. Quan
Tổng hợp 16 cách chữa xuất tinh sớm tại nhà không cần gặp bác sĩ uống thuốc
2018-03-12 21:33:20
Tổng hợp 16 cách chữa xuất tinh sớm tại nhà không cần gặp bác sĩ uống thuốc
Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà không cần gặp bác sĩ uống thuốc giúp đáng mày râu cải thiện tình trang của bản thân hiệu quả, tự tin hơn với phong độ của mình. Trong sinh hoạt vợ chồng, rất nhiều người gặp phải tình trạng xuất tinh sớm khiến các chàng cảm thấy mặc cảm, tự ti. Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến mà cánh mày râu phải trải qua một lần trong đời, nhưng nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên thì bạn cần chủ động đi khám và điều trị, tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả như phẫu thuật, uống thuốc, bôi thuốc,....Nếu các chàng trai xảm thấy ngại không muốn đi bệnh viện chữa trị thì có thể dùng những cách chữa xuất tinh sớm tại nhà không cần uống thuốc mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
03 loại thần dược giúp được cường dương hiện nay được công nhận?
2019-04-21 23:03:30
03 loại thần dược giúp được cường dương hiện nay được công nhận?
Viagra, hay các “người anh em” Levitra, Cialis từ 13 năm nay đã trở thành bùa hộ mệnh cho nhiều người của phái mạnh. Những nỗi lo “thất trận”, những mặc cảm thua bạn thua bè đã được thay thế bằng niềm tin “có một trong các bửu bối này là tôi yên tâm. Ba võ sĩ này thật ra là gì? Bản chất của chúng là gì? Có thật sự hiệu quả không? Có làm thiên hạ thăng hoa rồi thăng thiên luôn không? Có rất nhiều điều liên quan đến các viên thuốc này mà không chỉ phái nam, cả phái nữ cũng biết rành. Tuy vậy, cũng còn những điểm mà có lẽ bạn chưa biết.
Tại sao khi quan hệ bạn gái lại kêu đau
2019-08-09 22:28:43
Tại sao khi quan hệ bạn gái lại kêu đau
Khi quan hệ với bạn gái nhiều khi quan hệ xong hoặc đang trong lúc cao trào bạn gái kêu đau rát vậy nguyên nhân từ đâu và cách khắc phục vấn đề này như thế nào làm sao để cuộc yêu luôn mượt mà hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Sẩn phẩm nổi bật
Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ
Âm đạo giả bộ sưu tập hot girl FLESHLIGHT GIRLS siêu nóng bỏng mỹ Âm đạo giả bộ sưu tập hot girl FLESHLIGHT GIRLS siêu nóng bỏng mỹ
Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã. Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã.
Âm đạo giả Fleslight USA Crystal cầm tay Âm đạo giả Fleslight USA Crystal cầm tay
Máy tập dương vật Bathmate Hydromax Pump X30 Nhập khẩu Anh Quốc Máy tập dương vật Bathmate Hydromax Pump X30 Nhập khẩu Anh Quốc
Sextoy ngón tay ma thuật Finger magic Jiuai Sextoy ngón tay ma thuật Finger magic Jiuai
Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích
Dương vật giả Rambo Mizzzee đóng đất thụt điều khiến từ xa. Dương vật giả Rambo Mizzzee đóng đất thụt điều khiến từ xa.
Búp bê tình dục bán thân nữ sinh trung học Nanaka nóng bỏng Búp bê tình dục bán thân nữ sinh trung học Nanaka nóng bỏng
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000 Tăng Cường Sinh Lực Thuốc Cường Dương Ngựa Thái 7000 Tăng Cường Sinh Lực
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Chai xịt kéo dài Stud 100 (An toàn và ổn định nhất) Chai xịt kéo dài Stud 100 (An toàn và ổn định nhất)
Bài viết nổi bật
So sánh chai xịt stud 100 vs thuốc cường dương ngựa thái 2020-03-31 18:19:55
Top 10 bài viết về sức khỏe tình dục hay nhất năm 2019 2020-01-14 21:38:53
Top mông giả tốt nhất rẻ nhất bán chạy nhất năm 2019 2019-11-27 10:01:55
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38