Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản

Hotboy một hãng sản xuất sextoy có trụ sở tại Chicago mỹ với đội ngũ thiết kế lại toàn là người Nhật Bản với slogan Happy Together hãng mong muốn đem lại các sản phẩm đồ chơi tình dục có chất lượng tốt nhất chia sẻ với mọi khách hàng của mình.

Các sản phẩm của hãng đều mang phong cách thiết kế độc đáo rất mạnh mẽ nam tính với hai màu đen và đỏ là màu chủ đạo, đúng phong cách Osaka Nhật Bản.

Khách hàng của shop baocaosuhp.com chắc rất quen thuộc với các sản phẩm như: Donden hotboy, cốc thủ dâm tự động Hotboy, máy rung hotboy…. Hôm nay shop sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm độc lạ mới ra mắt của hãng: “Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut”

—Bạn có thể tham khảo sản phẩm: Sextoy kích thích điểm G Fox siêu mềm

may rua va kich thich hau mon coconut 1 400x400 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản may rua va kich thich hau mon coconut 3 400x400 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản may rua va kich thich hau mon coconut 4 400x400 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản may rua va kich thich hau mon coconut 5 400x400 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản

1.Hotboy Coconut siêu phẩm kích thích hậu môn 2020

may rua va kich thich hau mon coconut 14 252x400 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản may rua va kich thich hau mon coconut 15 280x400 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản may rua va kich thich hau mon coconut 20 400x400 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản may rua va kich thich hau mon coconut 19 400x400 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản may rua va kich thich hau mon coconut 18 400x358 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản

Sản phẩm được làm dựa trên hình tượng cây dừa một loại cây rất quen thuộc với Châu Á, đầu tròn thân dài, phủ một lớp màu đen tạo độ sạch sẽ và bí ẩn.

Đây là đồ chơi tình dục ra mắt đầu tiên trong bộ sưu tập Happy Together năm 2020 của hãng do ảnh hưởng dịch Covid 19 nên hoạt động của hãng cũng bị hạn chế ít nhiều.

Sản phẩm Hotboy Coconut này là món đồ chơi người lớn mang tính thực dụng cao dành khách hàng nam giới muốn thủ dâm tự sướng với trải nghiệm mới khi quá nhàm chán với việc dùng âm đạo giả, hay dành cho các cặp đôi Gay, Less kích thích nhau tạo đà thêm cho buổi quan hệ của mình.

Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut có các chức năng sau:

Phun nước 5 hướng khác nhau với các chế độ mạnh yếu khác nhau vừa làm sạch hậu môn vừa tạo cảm giác kích thích tuyệt vời an toàn không gây đau rát.

Rung 7 chế độ vừa phun nước vừa rung để kích thích còn gì tuyệt vời bằng combo siêu mạnh mẽ này sẽ công phá mọi cảm xúc chai lì nhất của các bạn.

Toàn thân sản phẩm được bọc lớp Silicone mềm mại đảm bảo cầm êm ái và không làm tổn thương khi đút vào lỗ hậu, lớp silicone này còn giúp sản phẩm chống nước đạt tiêu chuẩn IPX7 giúp bạn có thể sử dụng nó trong phòng tắm hoặc môi trường ẩm ướt.

may rua va kich thich hau mon coconut 7 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản may rua va kich thich hau mon coconut 9 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản may rua va kich thich hau mon coconut 10 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản may rua va kich thich hau mon coconut 11 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản

2.Thông số Hotboy Coconut siêu phẩm kích thích hậu môn 2020

Hãng sản xuất: Hotboy
Màu sắc: Đen
Chất liệu ABS+Silicone
Phụt: 3 chế độ
Rung : 7 chế độ
Sạc pin: USB thời gian 2 tiếng
Trọng lượng: 600gr

may rua va kich thich hau mon coconut 17 313x500 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản

3.Hướng dẫn sử dụng Hotboy Coconut siêu phẩm kích thích hậu môn 2020

Xoáy và đổ nước vào trong sản phẩm.

Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng bằng cách lau và rửa sạch nước

Nên dùng gel bôi trơn để việc đưa sản phẩm vào hậu môn trơn tru hơn.

Không dùng chung sản phẩm với người khác tránh lây truyền bệnh truyền nhiễm.

may rua va kich thich hau mon coconut 16 391x500 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản

may rua va kich thich hau mon coconut 13 286x500 - Máy làm sạch và kích thích hậu môn Hotboy Coconut Nhật Bản

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved