Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Những thắc mắc thường gặp về bệnh đồng tình luyến ái

| Nguyen Minh Thanh

1.Đồng tình luyến ái là gì?

Hỏi: Cho tôi hỏi bệnh đồng tính là gì? Biểu hiện có phải là tinh dịch bị vón cục không? Có bị vô sinh hay ảnh hưởng đến sau này không? Phương pháp chữa trị như thế nào? Xin cảm ơn bác sĩ.

dong tinh luyen ai la gi 500x331 - Những thắc mắc thường gặp về bệnh đồng tình luyến ái

Đồng tính hay gọi chính xác là đồng tính luyến ái là trường hợp những người trưởng thành tìm thấy sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục với người cùng giới tính. Người đồng tính luyến ái vẫn có khả năng sinh sản nhưng do họ không muốn quan hệ với người khác giới nên không có con. Còn nếu họ có quan hệ tình dục với người khác thì vẫn sinh con được. Quan điểm hiện nay của y học hiện đại xem đồng tính luyến ái không phải là một bệnh. Vì không phải là bệnh nên không có biện pháp chữa trị. Giữa đồng tính luyến ái và tinh dịch không có bất cứ liên hệ nào.

2.32 tuổi chỉ thích nam giới

nam gioi yeu nam gioi 400x249 - Những thắc mắc thường gặp về bệnh đồng tình luyến ái

Hỏi: Tôi 32 tuổi, có tật thủ dâm từ năm 16 tuổi, nay chỉ thích nam giới mà lại không thích phụ nữ. tôi rất thích người lính, vận động viên thể thao hoặc những người dũng cảm. Hiện nay tôi rất hoang mang, không biết mình có phải là người đồng tính hay không? Tôi chỉ thủ dâm chứ không nghĩ mình quan hệ với những hình ảnh nam giới đó. Nhưng khi va chạm với nam giới mà tôi thích (như gặp trên xe, bạn đi công tác chung) là tôi thấy dương vật cương cứng và chảy tinh dịch. Tôi rất lo cho tương lai của mình. Tôi phải làm gì

Việc bạn thích những người nam khỏe mạnh dũng cảm là chuyện bình thường, nhưng việc bạn có biểu hiện cương dương vật khi va chạm với người cùng phái chứng tỏ bạn có khuynh hướng thích quan hệ đồng tính . Vì thế cho dù muốn né tránh từ đồng tính luyến ái nhưng thẳng thắn mà nói, bạn là người đồng tính luyến ái 100% hoặc là người lưỡng tính luyến ái.

Theo nghiên cứu của châu âu có khoảng 3% dân số thuộc nhóm đồng tính luyến ái (nam với nam, nữ với nữ). từ trên30 năm nay, y học xem những người đồng tính luyến ái là những người bình thường không bị bệnh (chắc chắn không có mối liên quan nào giữa thủ dâm và đồng tính luyến ái) và không cần chữa trị gì, hay nói cách khác là không thể chữa trị gì được, vì họ vốn là như thế từ khi sinh ra. Nếu như bạn vẫn còn cảm hứng với người khác phái thì bạn vẫn còn cơ may lập gia đình, có con cái. Nhưng nếu bạn hoàn toàn chỉ có cảm xúc với nam giới, thì việc cố dấn thân vào cuộc sống gia đình sẽ mang lại bất hạnh cho bạn và gia đình bạn sau này.

Lời khuyên của các chuyên gia dành cho những người đồng tính luyến ái là hãy chấp nhận chính bản thân mình, chấp nhận mình thuộc một nhóm thiểu số, khác biệt với nhiều người khác trong xã hội. Chấp nhận để có cuộc sống hạnh phúc, còn hơn là cố tình phủ nhận sự thật để suốt đời sống dằn vặt, đau khổ.

3.Yêu nhau 5 năm mà không quan hệ tình dục liệu bạn trai có phải đồng tính

yeu nha ma khong quan he tinh duc 400x236 - Những thắc mắc thường gặp về bệnh đồng tình luyến ái

Hỏi: Bác sĩ ơi em và bạn trai đã yêu nhau 5 năm và sắp đám cưới, Bạn bè toàn xúi phải thử trước, đề phòng có trục trặc và bảo rằng anh ấy để em yên lâu như vậy chắc phải có vấn đề rồi. em cũng lo lo, có nhất thiết phải thử không bác sĩ?

Không cần đâu. Trong những lúc kế bên nhau, bạn có thể cảm nhận được sự bình thường của anh ấy mà: anh ấy hôn bạn có nồng nhiệt không hay chỉ làm cho có lệ…Hai bạn giữ được tới ngày cưới thì hay quá.

4.8-9 tuổi chỉ chú ý đến boy

Hỏi: Em thật sự không muốn nhưng hình như chuyện này đã có từ khi em mới 8-9 tuổi, em chỉ chú ý đến bọn boy thôi, còn con gái thì hầu như là không… Em rất buồn khi biết đây là một căn bệnh không thể chữa, nhưng em đang rất cố gắng để không phải thủ dâm. Mong bác sĩ giúp em. Em không thể sống giấu diếm được nữa!

Câu hỏi của em không thật sự rõ ràng nhưng bác sĩ dự đoán em đang bế tắc vì là nam mà chỉ thích nam chứ không thích nữ. tình trạng đồng tính luyến ái từ hơn 30 năm nay y học đã không xem là bênh nữa. Do không phải là bệnh nên không có thuốc hay phương pháp chữa trị nào giúp em như đa số người khác (nam chỉ thích nữ). y học vẫn chưa hiểu rõ vì sao có một số người lại trái với khuynh hướng tự nhiên như vậy, không thích người khác phái thì làm sao để duy trì nòi giống. nhưng trong quá khứ, mọi cố gắng điều trị cho những người này đều thất bại bởi vì đây không phải là một dị tật bẩm sinh của cơ thể, càng không phải là hệ quả của tình trạng ăn chơi trụy lạc. Điều duy nhất có thể giúp em là em đừng dằn vặt với bản thân nữa, chấp nhận bản thân để vui sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp 2020. All rights reserved