Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Review trải nghiệm khi sử dụng bao cao su Lelo Hex (Lục giác)

Với một shop chuyên kinh doanh bao cao su tại Hải Phòng thì việc sử dụng và đánh giá bao cao su xem tính năng, độ thoải mái, công dụng của nó có tốt không là vô cùng quan trọng. Vì từ việc đó shop baocaosuhp.com mới có thể giới thiệu và tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại nào cho phù hợp hiệu quả và kinh tế.

Không giống như các shop khác nhập tràn làn các loại bao cao su để khách hàng tự lựa chọn đến với shop bao cao su hải phòng chúng tôi các sản phẩm đều đã được chọn lọc kĩ càng ít mà chất lượng.

Hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn: “Review trải nghiệm khi sử dụng bao cao su Lelo Hex (Lục giác)” Một dòng bao cao su độc đáo có một không hai.

review bao cao su Lelo Hex 1 scaled - Review trải nghiệm khi sử dụng bao cao su Lelo Hex (Lục giác)

1.Bao cao su Lelo Hex được tạo thành từ các khối lục giác!

Không giống như các loại bao cao su khác được làm bằng mủ cao su thông thường Bao cao su Lelo Hex là một loại bao cao su được thiết kế lại sử dụng các hình lục giác để giúp bao cao su bền hơn, ngay cả khi một trong các khối lục giác này bị vợ bao cao su cũng không thể rách thủng được.

Điều này giúp ích gì? Đối với những bạn nam phải đeo bao cao su, điều đó có nghĩa là bạn có thể giảm bớt ba nỗi sợ hãi lớn nhất của mình: Khó chịu, tuột bao và đứt. Với bao cao su Lelo, bạn không phải lo lắng khi quan hệ gặp sự cố với bao cao su của mình muốn rút ra cũng không được.

Đây là dòng bao cao su cao cấp thuộc phân khúc cao cấp vì thế giá của nó cao gấp nhiều lần so với các loại bao cao su thông thường khác.

Mời các bạn hãy cùng shop tiếp tục khám phá những sáng tạo kì diệu của sản phẩm bao cao su này tại sao nó được mệnh danh là sự đột phá của các loại bao cao su thế kỉ mới.

—Bạn có thể tìm hiểu thêm: Lelo hãng sextoy dành cho người giàu!

review bao cao su Lelo Hex 2 - Review trải nghiệm khi sử dụng bao cao su Lelo Hex (Lục giác)

2.Ấn tượng đầu tiên về kích thước của Bao cao su Lelo Hex này!

Trước khi sử dụng bao cao su này shop đã thử độ bền của nó bằng cách shop dùng tay kéo bao cao su một vài lần và nhận thấy rằng nó có thể co dãn rất tốt. Shop sẽ kéo các mép và kéo nhẹ một chút và bao cao su sẽ không nhúc nhích chút nào.

Shop phải nói với các bạn rằng, bao cao su là một chiếc áo len bền cho dương vật của bạn. Ngay cả sau khi kéo và cố ý xé bao cao su, rất khó để nhiều hơn hai hoặc ba hình lục giác bị phá vỡ. Độ bền của bcs này gây ấn tượng với shop và khiến shop thực sự khâm phục và bất ngờ.

Bao cao su này khi được thiết kế với phần vỏ rất tiện lợi khi có sẵn phần xé sẵn như kiểu các gói bim bim trong các cửa hàng tiện lợi bạn chỉ cần cầm và lột một phát từ trên xuống dưới như kéo một chiếc khóa vậy.

Với độ vừa vặn khi đeo vào dương vật thì Bao cao su Lelo Hex thật sự là tuyệt vời khác với các loại bao cao su khác có thể to quá, có thể nhỏ quá, loại thì lại bóp chặt gây khó chịu cho dương vật, Lelo Hex như một chiếc áo vừa vặn tự động thay động kích thước sao cho phù hợp nhất với cậu bé của bạn đây chính điểm tuyệt vời của sản phẩm này.

Bao cao su này không những co dãn tốt mà nó còn cực kỳ mỏng và truyền nhiệt tốt, shop cảm giác như đang đeo dòng bao cao su 0,01mm của sagami vậy, nhưng cảm giác đầm và ấm hơn và bớt lo hơn với các khối lục giác cực kì bền chắc đan xen vào nhau. Quan hệ thật sướng và đã với cảm giác như không đeo bao vậy shop cảm giác được rõ sự ẩm ướt và ấm nóng.

review bao cao su Lelo Hex 3 - Review trải nghiệm khi sử dụng bao cao su Lelo Hex (Lục giác)

3.Khi quan hệ bao cao su Lelo thực sự phát huy được ưu điểm của mình!!

Shop đã cố gắng thực hiện nhiều tư thế quan hệ khác nhau và nhịp điệu đẩy khác nhau thật sự bao cao su này đã chứng minh được năng lực tuyệt vời của nó còn hơn những gì shop mong đợi

Bao cao su này chịu được thời gian quan hệ dài mà không bị nhăn nhúm hay có dấu hiệu bị rão và rách

Cảm giác chân thật nó đem lại cho cả hai thật tuyệt vời Đàn ông không phải là những người duy nhất phải chịu đựng khi đeo bao cao su vì phụ nữ cũng ít khoái cảm hơn một chút. Với Lelo Hex? Vợ tôi yêu thích từng phút của nó và đang thực sự nhập tâm vào nó. Mọi thứ đều hoàn hảo với dòng bao cao su cao cấp này.

Đặc biệt khác với loại bao cao su khác khi bị tuột bạn sẽ không thể đeo lại nhưng với bao này khi bị tuột bạn cũng dễ dàng đeo lại được vì bao nó không bị dão ra hoặc co dúm lại như các loại bao khác.

review bao cao su Lelo Hex 4 - Review trải nghiệm khi sử dụng bao cao su Lelo Hex (Lục giác)

4.Lời kết

Bao cao su Lelo Hex đáp ứng được 2 điều với shop thứ nhất là độ mỏng tuyệt vời thứ 2 là độ bền dai và giữ hình dáng của nó bền vững nhờ cấu trúc hình lục giác.

Hầu hết mọi người liên tưởng bao cao su mỏng với việc rách, nhưng với Lelo Hex thì không. Bởi vì điều này, tôi bây giờ là một fan hâm mộ lớn của hình lục giác và tôi bắt đầu mong muốn công nghệ này được áp dụng lên nhiều loại bao cao su hơn.

review bao cao su Lelo Hex 5 - Review trải nghiệm khi sử dụng bao cao su Lelo Hex (Lục giác)

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved