Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

| Nguyen Minh Thanh

Khi phụ nữ không có khoái cảm trong quan hệ tình dục, kể cả cảm giác đỉnh điểm thì thường bị cho là lãnh cảm

Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

Khi phụ nữ không có khoái cảm trong quan hệ tình dục, kể cả cảm giác đỉnh điểm thì thường bị cho là lãnh cảm nhưng thuật ngữ này ngày càng ít dùng vì mơ hồ và dễ làm cho người ta hiểu lầm là cơ thể phụ nữ đó lạnh băng không còn rung động. thật ra rối loạn cảm xúc tình dục ở phụ nữ bao hàm một nội dung rộng hơn nhiều.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Sex Sung Sướng Cực Khoái Đem Lại Nhiều Lợi Ích Hơn Bạn Tưởng!

20190406212514 2737676 roi loan ve khoai cam tinh duc - Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

1. Nguyên nhân gây ra rối loạn về khoái cảm tình dục ở phụ nữ

Những tình huống sau đây có thể góp phần gây ra chứng rối loạn về khoái cảm: Phụ nữ không có cảm xúc khi cơ thể được vuốt ve, không biểu lộ những đáp ứng có kích thích tình dục, đôi khi lại làm cho cơ bắp co cứng chứ không phải là thư giãn – những vuốt ve không tạo ra cảm giác dễ chịu mà trái lại còn gây ra sự kinh sợ –  có thể chấp nhận được giai đoạn vuốt ve nhưng không đạt được cực khoái.

Chỉ có thể gọi là chứng rối loạn khoái cảm đích thực khi mối quan hệ giữa đôi bạn tình vẫn tốt, có tình cảm và sự tin cậy với nhau và vẫn biết thực hành đủ cách kích thích nhau nhưng không đem lại kết quả . khi đôi bạn tình cặp vợ chồng không thể tạo được mối quan hệ tốt thì cần có sự giúp đỡ của chuyên viên về hôn nhân và gia đình.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Mẹo Thủ Dâm Cho Nữ Giới Với Sextoy

Những rối loạn cảm xúc tình dục ở nữ là những khó khăn trong chu kỳ đáp ứng tình dục,  thể hiện ở những mức độ khác nhau như sau:

– Phụ nữ không thấy rung động khi cơ thể được vuốt ve, không cảm thấy có kích thích tình dục. Đôi khi còn cảm thấy căng cứng cả người hơn là thấy dễ chịu thoải mái.

– Vuốt ve trên cơ thể không có vấn đề gì nhưng vuốt ve ở vùng nhạy cảm lại không dễ chịu, không gây kích thích, thậm chí còn cảm thấy ghê sợ.

– Những động thái khởi đầu nói trên có thể bình thường những vẫn không đẫn đến cảm giác đỉnh điểm (Khoái cực). Trạng thái này gọi là không khoái cực.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Mẹo Để Tìm Và Kích Thích Điểm G Của Chị Em!

Chỉ có thể gọi là rối loạn đích thực khi mối quan hệ của đôi bạn tình diễn ra trong điều kiện bình thường , có sự tin cậy lẫn nhau với khúc dạo đầu thích hợp cho cả hai.

Với nhiều lí do khác nhau, có khi đôi bạn tình không thể hay không biết tạo ra những điều kiện thuận lợi để khởi động những cảm xúc tình dục thì họ cần được giúp đỡ (thầy thuốc về tình dục hay chuyên gia tâm lý).

Một số phụ nữ muốn có khoái cảm để làm hài lòng bạn tình hơn là cho chính họ vì cho rằng không tỏ ra nồng nhiệt có thể ảnh hưởng đến bạn tình, điều này càng đúng với phụ nữ sắp bước vào tuổi mãn kinh khi chức năng tình dục đã bắt đầu suy giảm. vì thế, có người làm bộ vẫn có cảm xúc mãnh liệt.

Tại sao phụ nữ trong những điều kiện bình thường, thậm chí gợi cảm lại không thể có hưng phấn tình dục? Rối loạn này phần lớn do có xung đột tinh tế về tâm lý trong mối quan hệ, nhiều khi chưa cần đến sự giúp đỡ của chuyên gia tâm lý mà những chia sẻ chân thành giữa bạn bè hay người thân đã có thể giúp giải tỏa hay tìm ra nguyên nhân đích thực. Nếu kết hợp với không có ham muốn thì có thể do quá nhiều hormon prolactin, tuy hiếm nhưng cần làm xét nghiệm để loại trừ

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Sự Thỏa Mãn Trong Sinh Hoạt Vợ Chồng Có Thể Làm Cho Người Vợ Vui Vẻ, Giảm Stress

Xác định rõ nguyên nhân của rối loạn bằng cách xem lại những điều kiện tham gia vào việc phát động cơ chế gây ra cảm xúc tình dục (cơ chế bình thường, không có bệnh lý) là một thủ tục cần làm cho thầy thuốc vì ngày nay người ta đã khám phá ra rằng dục năng, hưng phấn tình dục, khoái cảm hay đỉnh điểm của nó là khoái cực là cả một cơ chế phức tạp của cảm xúc và phản xạ tình dục được chi phối bởi hoạt động nhịp nhàng của các tuyến nội tiết không phát triển thì không sản xuất ra được hormon cần thiết đưa vào máu cho chế phát sinh cảm xúc tình dục không hoạt động được. trong trường hợp này y học đành bó tay chứ không thể nói tuyệt đối như Stendhal vì” Họ chưa gặp được người đàn ông để họ yêu” hay như Stekel “ không có người phụ nữ lãnh cảm mà chỉ có người nam giới vụng về”

Những yếu tố tâm lý cũng có vai trò quan trọng làm cho phụ nữ gặp khó khăn về đáp ứng tình dục. Sợ và lo hãi có nhiều loại, ví dụ như sợ có thai –  dù có ý thức hay vô thức cũng ức chế khoái cực, điều này đặc biệt đúng với nhiều phụ nữ tin tuyệt đối rằng khoái cực là yếu tố chủ yếu gây ra có thai. Nhiều người sợ có thai đến mức chỉ nghĩ đến thai nghén là đã ức chế cung phản xạ đẫn đến khoái cực. Có những phụ nữ không dám bộc lộ ham muốn với bạn tình nam, xem đó là sự tự hạ tháp vì thế cũng tự hủy diệt quyền được hưởng khoái cảm tình dục. Mặc cảm phạm tội, hối hận, muốn tự trừng phạt, mắc bệnh tâm trí… cũng là những nguyên nhân tâm lý như Stekel nói: “Nhiều phụ nữ tự nguyện từ chối cảm giác khoái cực để chuộc lỗi mặc cảm phạm tội”. Nguyên nhân tâm lý là hiện tượng có thực, nhưng rất tiệc những nghiên cứu nghiêm túc về vấn đề này chưa nhiều.

Nhờ hiểu biết hơn về tâm lý và sinh lý của phụ nữ, người ta càng nhớ lại những lời của Megandy: “ Không có hai người phụ nữ có cảm xúc và sự nhạy cảm giống nhau trên thế giới này”. Ngay ở một người phụ nữ thì sự cảm nhận cũng thay đổi theo thời gian.

Đặc thù của đời sống tình dục là sự bình đẳng trong cảm thụ khoái cảm nên không thể chấp nhận mọi sự ép buộc. Mọi sự cố của đời sống đều có thể ảnh hưởng những bước của đáp ứng tình dục, bắt đầu từ khó khăn về ham muốn cho đến không thể đạt đến đỉnh điểm. Phụ nữ có khó khăn về đáp ứng tình dục (trước đây bị coi là lãnh cảm) trong phần lớn trường hợp có thể chữa trị được và cũng như mọi bệnh khác – điều trị sớm bao giờ cũng đem lại hiệu quả cao nhất.

Tình dục học có liên quan chặt chẽ với nội khoa, sản phụ khoa, chuyên khoa thần kinh –  tinh thần và nhu cầu chưa trị những rối loạn chức năng tình dục ở nước ta có lẽ không phải là nhỏ nhưng đã có bao nhiêu thầy thuốc có thể xem là được đào tạo để đáp ứng nhu cầu này?

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Rối loạn về khoái cảm tình dục ở nữ giới ? Không còn sướng nữa.

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved