Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

| Nguyen Minh Thanh

Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào? hải phòng

Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

Sinh hoạt tình dục quá độ, người chồng sẽ bị tổn thương thân thể, còn người vợ sẽ xuất hiện những triệu chứng suy kiệt nào?

20180823155029 8408597 quan he vo chong qua do - Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

Đáp án cho câu hỏi này được khẳng định.

Thường một số nam nữ thanh niên sau khi kết hôn xuất hiện hàng loạt triệu chứng tổn hại suy thận như : đau lưng, mỏi chân, hoa mắt, tinh thần chán nản , chán ăn, thậm chí khí hư nhiều…, Có người là do giao hợp quá nhiều xuất hiện đái rắt, són nước tiểu …., đều là do sinh hoạt sinh hoạt tình dục quá nhiều một chút cũng tâm lý bình thường của con người , nhưng nếu phóng túng, không biết kiềm chế thì ắt sẽ có những hậu quả không hay.

Theo cấc bác sĩ thì vợ chồng sinh hoạt tình dục phải biết điều tiết hợp lý, để tránh  “Hao tâm tổn sức”. Nhưng người làm vợ cũng phải nhận thức được, sinh hoạt tình dục quá nhiều, người chồng sẽ bị tổn hại thân thể, còn người vợ lại “ không có gì nghiêm trọng”. Thực tế tình hình không phải như vậy . Sinh hoạt tình dục quá nhiều đối với người chồng, thì chắc chắn sẽ có tổn hại, còn người vợ cũng sẽ có tổn thương nhất định. Nghiên cứu của y học hiện đại cho rằng sinh hoạt tình dục là phản ứng tổng hợp mang tính toàn thân của hệ thống thần kinh trung khu, hệ thống thần kinh thực vật, hệ thống thần kinh giao cảm, phó giao cảm của cả nam và nữ. Có tài liệu nghiên cứu chỉ ra, khi nữ giới giao hợp cũng giống như nam giới, cũng sẽ có phản ứng tình dục mang tính toàn thân như co giật cơ, tim đập nhanh hơn hơi thở gấp hơn, huyết áp tang cao, toàn thân rã rời  ra mồ hôi và mệt.

Đối với phụ nữ thì , nếu sinh hoạt tình dục quá nhiều có thể làm tổn thương chức năng thần kinh thực vật xuất hiện hàng loạt những biểu hiện rối loạn chức năng thần kinh thực vật, như tinh thần mệt mỏi đau đầu , choáng váng mặt mày xanh xám mắt quầng thâm, trong lòng bực dọc , miệng khô đầu gối nhức mỏi , khí hư ra nhiều , có người xuất hiện triệu chứng kinh nguyệt  không đều thống kinh….

Bạn thử nói xem người làm vợ có bị tổn thương nếu sinh hoạt tình dục quá nhiều không?

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved