Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

| Nguyen Minh Thanh

Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào? hải phòng

Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

Sinh hoạt tình dục quá độ, người chồng sẽ bị tổn thương thân thể, còn người vợ sẽ xuất hiện những triệu chứng suy kiệt nào?

20180823155029 8408597 quan he vo chong qua do - Sinh hoạt tình dục quá độ, người vợ có thể xuất hiện những triệu chứng nào?

Đáp án cho câu hỏi này được khẳng định.

Thường một số nam nữ thanh niên sau khi kết hôn xuất hiện hàng loạt triệu chứng tổn hại suy thận như : đau lưng, mỏi chân, hoa mắt, tinh thần chán nản , chán ăn, thậm chí khí hư nhiều…, Có người là do giao hợp quá nhiều xuất hiện đái rắt, són nước tiểu …., đều là do sinh hoạt sinh hoạt tình dục quá nhiều một chút cũng tâm lý bình thường của con người , nhưng nếu phóng túng, không biết kiềm chế thì ắt sẽ có những hậu quả không hay.

Theo cấc bác sĩ thì vợ chồng sinh hoạt tình dục phải biết điều tiết hợp lý, để tránh  “Hao tâm tổn sức”. Nhưng người làm vợ cũng phải nhận thức được, sinh hoạt tình dục quá nhiều, người chồng sẽ bị tổn hại thân thể, còn người vợ lại “ không có gì nghiêm trọng”. Thực tế tình hình không phải như vậy . Sinh hoạt tình dục quá nhiều đối với người chồng, thì chắc chắn sẽ có tổn hại, còn người vợ cũng sẽ có tổn thương nhất định. Nghiên cứu của y học hiện đại cho rằng sinh hoạt tình dục là phản ứng tổng hợp mang tính toàn thân của hệ thống thần kinh trung khu, hệ thống thần kinh thực vật, hệ thống thần kinh giao cảm, phó giao cảm của cả nam và nữ. Có tài liệu nghiên cứu chỉ ra, khi nữ giới giao hợp cũng giống như nam giới, cũng sẽ có phản ứng tình dục mang tính toàn thân như co giật cơ, tim đập nhanh hơn hơi thở gấp hơn, huyết áp tang cao, toàn thân rã rời  ra mồ hôi và mệt.

Đối với phụ nữ thì , nếu sinh hoạt tình dục quá nhiều có thể làm tổn thương chức năng thần kinh thực vật xuất hiện hàng loạt những biểu hiện rối loạn chức năng thần kinh thực vật, như tinh thần mệt mỏi đau đầu , choáng váng mặt mày xanh xám mắt quầng thâm, trong lòng bực dọc , miệng khô đầu gối nhức mỏi , khí hư ra nhiều , có người xuất hiện triệu chứng kinh nguyệt  không đều thống kinh….

Bạn thử nói xem người làm vợ có bị tổn thương nếu sinh hoạt tình dục quá nhiều không?

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved