Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

So sánh bao cao su Sniper Clipmax và Sniper Dragon chúng khác nhau điều gì?

Sniper một hãng bao cao su chất lượng chuyên sản xuất các sản phẩm xuất khẩu sang Nhật Bản, gần đây đã được shop baocaosuhp.com đưa về phục vụ quý khách với 2 dòng sản phẩm đó là:

Bao cao su Sniper Clipmax siêu mỏng và tăng khoái cảm

Bao cao su Sniper Dragon gai gân tăng khoái cảm

Vậy liệu chúng có gì khác gì nhau hãy cùng shop tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

so sanh bao cao su sniper - So sánh bao cao su Sniper Clipmax và Sniper Dragon chúng khác nhau điều gì?

1.Cả 2 sản phẩm đều thuộc phân khúc bao cao su siêu mỏng.

Mặc dù được giới thiệu là 1 loại bao cao su siêu mỏng ôm sát với gel bôi trơn tăng khoái cảm kích thích chị em khi quan hệ và 1 loại là gai gân tăng khoái cảm nhưng thực chất:

– Cả 2 loại bao cao su này đều có độ mỏng 0,01mm điểm khác là :

Sniper Clipmax được thiết kế 3D ôm sát cậu bé đây là thiết kế đột phá giống bao cao su Magic của Sagami , bao cao su được thiết theo hình dáng của cậu bé tức là có độ cong để có thể ôm sát vào tạo cảm giác chân thật nhất khi quan hệ.

Sniper Dragon thiết kế như dạng bao cao su bình thường khác thuôn dài và mỏng.

Cả hai đều đạt các tiêu chuẩn an toàn của thế giới FDA, SA, ISO…

bao cao su Sniper Clipmax Medium - So sánh bao cao su Sniper Clipmax và Sniper Dragon chúng khác nhau điều gì?

2.Điểm khác biệt của 2 loại bao cao su này là gì?

– Bao cao su Sniper Clipmax siêu mỏng kèm 10 gói gel kích thích âm đạo khi quan hệ giúp cô bé nhạy cảm hơn với các tác động của bạn tình như liếm, móc cua, và cú nhấp mạnh mẽ từ cậu bé.

Ngay khi bôi gel từ 5-10p sẽ có tác dụng bất ngờ… Bạn hãy mua và trải nghiệm nhé theo các cặp đôi đã sử dụng feedback lại shop thì thật tuyệt vời.

Bao cao su đem lại khoái cảm cho cả 2 khi vừa mỏng truyền nhiệt ôm sát độ mỏng 0,01mm dùng như không dùng bao vậy với chất liệu mủ cao su thiên nhiên.

– Bao cao su Sniper Clipmax kèm 2 bao cao su donden với 2 kiểu gân gai khác nhau rất linh hoạt cho người sử dụng khi có thể linh động thay đổi kiểu dáng hay đơn giản có thể kết hợp thêm với các loại bao cao su khác nữa.

Donden trong suốt không trùm toàn thân là mà dạng donden khúc nên vẫn giữ nguyên cảm giác cực khoái cho anh em khi quan hệ.

20200530165035 2439472 cap doi bao cao su gai to sniper double dragon ball tang khoai cam - So sánh bao cao su Sniper Clipmax và Sniper Dragon chúng khác nhau điều gì?

3.Kết luận

Có thể nói Sniper là dòng bao cao su xuất nhật siêu mỏng với nhiều tính năng ưu việt , có thể tồn tại ở thị trường Nhật Bản thì cũng không phải dạng vừa khi xung quanh là rất nhiều hãng bao cao su uy tín lớn như Sagami, Okamoto, Jet nhưng hãng đã làm được điều đó.

Và điều đó có thể khẳng định được chất lượng của sản phẩm này và sắp tới chắc chắn sẽ chinh phục được thị trường khó tính Hải phòng Việt Nam.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved