Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Ai đã từng sử dụng dương vật giả tự sướng đều mong muốn nó có thể tự hoạt động đâm thụt liên tục vào âm đạo trong khi chúng ta tận hưởng cảm giác sung sướng của những cơn cực khoái lên đỉnh, một chiếc súng máy dương vật giả sẽ biến điều này thành hiện thực. Những chiếc máy hiện đại này ra đời để đưa cuộc sống tình dục của bạn lên tầm cao mới.

Trong bài viết này shop baocaosuhp.com sẽ giới thiệu cho các bạn: “Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!”.

sung may duong vat la gi - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

1.Top các sản phẩm súng máy dương vật bán chạy nhất hiện nay!

Súng máy Style Formula Thụt giật siêu mạnh công phá điểm G

Hãng sản xuất: Mizzzee

Chất liệu chính của sản phẩm: ABS + TPE

Chế độ cung cấp điện: cắm trực tiếp

Kích thước đóng gói: 450 * 245 * 200mm

Trọng lượng sản phẩm: 2310g

Trọng lượng gói: 3000g

Cho dù con dấu nhựa: Có

Bảo hành: 12 tháng

Kiểm tra chống hàng giả: có

Loại điều khiển: Bộ điều khiển

Phụ kiện: điều khiển từ xa, adapter, dương vật rung có sưởi, 4 giác hút, sách hướng dẫn

Nhà sản xuất: Ningbo Dimengzi Plastic Products Co., Ltd.

sung than cong Style Formula bia 2 500x500 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Súng thần công tự động thụt giật phát nhiệt AZ2 cực mạnh

Hãng sản xuất    Mizzzzeee

Chất liệu:             TPE + ABS

Màu sắc:              Đen xanh trắng

Chế độ thụt :      7 chế độ

Chế độ nhiệt:     Ấm 42 độ C

Xoay      360 độ

Phụ kiện đi kèm :Bộ dụng cụ hỗ thủ dâm, điều khiển và bộ cắm điện

Dương vật:Có thể thay thế và có 18 kiểu để bạn lựa chọn thay thế.

sung than cong AZ2 3 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Dương vật giả súng máy Patriot Fire siêu kích thích dành cho chị em

Hãng sản xuất Mizzzee

Chất liệu: ABS+Silicon

Màu sắc: Màu đen

Kích thước: Bạn xem trong ảnh nhé

Chế độ thụt: Điều khiển

Cắm điên trực tiếp

Máy tự sướng dành cho chị em

20200131152012 9516269 duong vat gia sung may patriot fire 1 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Duơng vật giả đóng đất thụt liếm Mizzzee ZZ11 siêu sang!!!

Hãng sản xuất: Mizzzee

Màu sắc: Trắng sứ

Chất liệu: ABS+ TPE

Trọng lượng 350g

Pin: 1000 mha

Chức năng: Rung, Thụt, Liếm,

Phát nhiệt: Có

Sạc: Usb

Kháng nước: Có

Duong vat gia dong dat thut liem Mizzzee ZZ11 sieu sang 500x375 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Sextoy dương vật súng máy diamon love siêu sướng

Hãng sản xuất : Joker

Chất liệu: ABS+ Silicon

Màu sắc: Màu trắng

Chức năng: Rung thụt, phát nhiệt

Phụ kiện: Điều khiển từ xa

Kích thước: 208x49x49mm

20190423160255 7650458 sextoy duong vat sung may diamon love bia - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

The Cowgirl Unicorn Premium Sex Machine

Chất liệu: Nhôm, silicone và polyurethane

Tốc độ rung: 6 (có mẫu)

Kích thước: 42,5 x 34 x 27 cm

Cân nặng: 12,9 kg

Cất giữ: 180 kg

Xoay: 360 °

sung duong vat Cowgirl Unicorn Premium Sex Machine 1 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! sung duong vat Cowgirl Unicorn Premium Sex Machine 2 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Ghế tình dục F-Slider Ride-On Cloud 9

Loại điện: được cung cấp bởi chính cơ thể của bạn

Hỗ trợ lên đến: 28,5 stone (400 lbs)

Chiều dài có thể chèn: 7 inch

Ghe tinh duc F Slider Ride On Cloud 9 1 768x1024 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Ghe tinh duc F Slider Ride On Cloud 9 2 768x1024 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Ghe tinh duc F Slider Ride On Cloud 9 3 768x1024 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Máy làm tình cao cấp Cowgirl

Chất liệu: Silicone

Tốc độ rung: 6 (có mẫu)

Loại nguồn: Nguồn điện

Loại điều khiển: Có dây

Không thấm nước: Không

Chiều dài có thể chèn: 4 inch

Chiều dài: 16,5 inch

Giữ được: 181kg

May lam tinh cao cap Cowgirl 1 768x1024 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! May lam tinh cao cap Cowgirl 2 768x1024 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! May lam tinh cao cap Cowgirl 3 768x1024 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Máy tình dục Versa Fuk

Chất liệu: TPR, silicone

Chiều dài ở chân đế: 17,5 inch

Chiều dài: 25 inch

Chiều dài dương vật giả: 7 inch

Đường kính dương vật giả: 2 inch

May tinh duc Versa Fuk 1 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! May tinh duc Versa Fuk 2 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! May tinh duc Versa Fuk 3 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Máy làm tình cực phê Dicktator

Chất liệu: Thép và nhựa ABS

Trọng lượng: 34 lbs

Đường kính cơ sở: 13,75 inch

Chiều dài: 21,5 inch

Chiều dài dương vật giả: 7 inch

Đường kính dương vật giả: 2 inch

Màu sắc: Đen

May lam tinh cuc phe Dicktator 1 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! May lam tinh cuc phe Dicktator 2 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! May lam tinh cuc phe Dicktator 3 - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

2.Súng máy dương vật là gì?

Đúng như tên gọi của mình, nó là một chiếc máy đi kèm với một dương vật giả gắn liền có thể đẩy và rung ở một số nhịp điệu và tốc độ. Đồ chơi tình dục tuyệt vời này được thiết kế để cung cấp đầu ra mô-men xoắn tuyệt vời dẫn đến mức độ khoái cảm và cực khoái tột độ.

Một máy dương vật giả lớn hơn so với bất kỳ đồ chơi tình dục nào khác và các thành phần cơ học khác nhau được thiết kế để bắt chước các chuyển động của quan hệ tình dục thực sự. Hoàn hảo cho các phiên thủ dâm một mình, máy dương vật giả được thiết kế để cung cấp lên đến hàng trăm lần đẩy mỗi phút. Cũng giống như mọi loại đồ chơi tình dục khác, máy dương vật giả cũng có nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều hoạt động theo cách riêng của nó.

3.Các loại Súng máy Dương Vật Giả phổ biến trên thị trường hiện nay!

Điều tốt nhất về ngành công nghiệp đồ chơi tình dục là cách nó phục vụ nhu cầu và ham muốn tình dục của mỗi người. Đầu tiên, có rất nhiều loại đồ chơi tình dục, sau đó mỗi loại lại được phân chia thành các kiểu khác nhau.

Khi nói đến máy dương vật giả nó cũng có rất nhiều loại khác nhau chi tiết như sau:

cac loai sung may duong vat pho bien - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Súng máy dương Vật Yên ngựa

Súng máy dương Vật Yên ngựa là một trong những loại máy được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Là dụng cụ rung ngoáy ngoáy cho người sử dụng, đi kèm với nó là một dương vật giả đi kèm để người dùng có thể lựa chọn.

Nó đi kèm với các cài đặt rung khác nhau và một chỗ ngồi thoải mái cho người dùng. Hầu hết các mẫu máy dương vật giả tự động có yên ngựa đều có điều khiển từ xa kèm theo dùng để thay đổi chế độ rung, đạt khoái cảm cá nhân. Chúng được thiết kế để cung cấp kích thích trên âm vật, âm đạo, cũng như ở khu vực hậu môn.

– Súng máy dương Vật máy đẩy

Như tên đã gợi ý, loại máy dương vật giả này cung cấp lực đẩy với chuyển động chuyển tiếp và lùi lại. Bộ đẩy có nhiều kích cỡ cũng như loại khác nhau để người dùng lựa chọn. Hai loại chính là cục đẩy cầm tay và loại không di động. Máy đẩy cầm tay dễ vệ sinh, trong khi máy đẩy không di động có khả năng mang lại hiệu suất cao hơn. Một loại phổ biến khác được gọi là cục đẩy đứng, chúng có thể được đặt trên sàn nhà hoặc bàn và các đồ chơi tình dục khác nhau có thể được gắn vào nó tùy theo sở thích của người dùng.

– Súng máy dương vật dạng ghế bập bênh

Ghế bập bênh tình dục , loại máy dương vật giả này được thiết kế cơ học để hoạt động khi người dùng tiến hoặc lùi trên đó. Với sự di chuyển của người dùng, một dương vật giả kèm theo sẽ lên xuống và thâm nhập vào âm đạo mang đến sự kích thích cao độ.

– Súng máy dương vật Fucking Rods

Đây là một loại máy dương vật giả đặc biệt được thiết kế để tạo khoái cảm ở một vị trí quan hệ tình dục đặc biệt. Que làm tình được sử dụng trong thủ dâm kiểu doggy và những que này được điều khiển tự động. Người dùng có thể kiểm soát tốc độ và mức công suất của đồ chơi tình dục này. Nó rất phổ biến trong số những người thích nó từ phía sau.

– Súng máy dương vật tàu lượn

Tương tự như yên ngựa, điểm khác biệt duy nhất ở tàu lượn là nó không chạy bằng điện hay pin mà chỉ được điều khiển bằng chuyển động cơ thể của người dùng. Thanh trượt cho phép người dùng điều khiển cường độ, tốc độ thủ dâm và hơn hết là bạn có thể gắn các loại đồ chơi tình dục vào chiếc máy dương vật giả này.

Chế tạo súng dương vật tại nhà cũng là một điều rất phổ biến đối với những người thích nó, nhưng bạn nên để việc này cho các chuyên gia và nhà thiết kế. Sự phức tạp của hệ thống dây điện và định vị đòi hỏi một con mắt tinh tường và kiến ​​thức chuyên môn, ngay cả một chút sai sót nhỏ trong hệ thống dây điện hoặc thiết kế cũng có thể dẫn đến những tai nạn lớn.

4.Vật liệu chế tạo dương vật súng máy là gì?

Khi nói đến máy dương vật giả, điều quan trọng là phải tập trung vào cấu tạo và chất liệu được sử dụng để làm ra máy. Dương vật giả kèm theo có nhiều chất liệu khác nhau, từ silicon , Cyberskin , thủy tinh , kim loại ,…. Tuy nhiên, khi nói đến dương vật súng máy , kim loại và da được chứng minh là phổ biến nhất trong tất cả các chất liệu. Một số chất liệu khác phổ biến ở yên cương và máy dương vật giả khác là silicon, cao su, v.v.

vat lieu che tao duong vat gia sung may - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

5.Công suất và lực đẩy của dương vật súng máy!

Trong khi lựa chọn một máy dương vật giả, điều quan trọng là phải tập trung vào một số chi tiết, mà không có ở một đồ chơi tình dục thông thường. Trước khi lựa chọn một chiếc máy dương vật giả hoàn hảo, hãy chú trọng đến khả năng thâm nhập sâu của máy, đồng thời kiểm tra sức mạnh động cơ, tần số đẩy và chiều dài của que xâm nhập.

Một điều chính khác mà bạn cần tập trung vào là cài đặt điều khiển. Kiểm tra xem máy bạn chọn có bao nhiêu tốc độ và chế độ công suất. Kiểm tra đúng cách và chỉ sau đó chọn một trong những phù hợp với các đặc điểm của cơ thể của bạn nhất.

6.Cách sử dụng dương vật súng máy!

chu y khi sung may duong vat - Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Khi nói đến việc sử dụng dương vật giả súng máy, có một số điều đặc biệt mà bạn cần phải chú ý. Máy dương vật giả cho nữ không giống như những loại đồ chơi tình dục khác, cấu tạo phức tạp hơn và cần sự chú ý đặc biệt của người sử dụng. Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý trước khi sử dụng.

Đảm bảo rằng bạn luôn có đủ chất bôi trơn trước khi sử dụng dương vật súng máy. Bất kể bạn đang sử dụng máy để kích thích âm đạo hay hậu môn, các chất bôi trơn giúp quá trình trơn trượt và không gây đau đớn cho người sử dụng. Nên sử dụng chất bôi trơn gốc nước vì chúng tương thích với tất cả các loại đồ chơi tình dục và dễ dàng rửa sạch sau đó.

Đảm bảo rằng bạn đã đọc hướng dẫn sử dụng dương vật súng máy đúng cách. Là một đồ chơi tình dục phức tạp, máy dương vật giả đòi hỏi nhiều hiểu biết hơn bất kỳ loại đồ chơi tình dục nào khác.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một bản lĩnh tốt trước khi sử dụng máy dương vật giả yêu thích của bạn. Thảm tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng cũng như tránh mọi hư hỏng có thể xảy ra với máy.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved