Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Tại sao bạn nên mua bao cao su OLO 0,01

Tại sao bạn nên mua bao cao su OLO 0,01 dòng bao cao su cao cấp siêu mỏng nhập khẩu anh quốc với nhiều loại bao khác nhau độc đáo gai gân, nóng ấm, nóng lạnh tại Hải phòng

Tại sao bạn nên mua bao cao su OLO 0,01 dòng bao cao su cao cấp siêu mỏng tại Hải phòng

Bao cao su olo 0,01 là dòng bao cao su cao cấp siêu mỏng với nhiều ưu điểm đang rất được ưa chuộng tại shop baocaosuhp.com. Vậy tại sao OLO lại được ưa chuộng như vậy tại vì sản phẩm siêu mỏng giá rẻ so với chất lượng hay còn những ưu điểm gì khác nữa. Nào hãy cùng shop khám phá những lí do tạo nên siêu phẩm bao cao su này nhé.

Bao cao su OLO 0.01 là dòng bao cao su của trung quốc sản xuất dựa trên công nghệ anh quốc và xuất đi các thị trường Âu Mỹ. Với giá nhân công rẻ và công nghệ tốt nên đã tạo ra các loại bao cao su mang nhãn hiệu OLO chất lượng tốt và đã được đón nhận bởi khách hàng trên toàn thế giới.

Bao cao su OLO được khách hàng shop bao cao su baocaosuhp.com biết đến chủ yếu qua dòng OLO đen đây là dòng bao cao su siêu mỏng chỉ 0,01 mm và chưa nhất bôi trơn, tuy nhiên OLO cũng như nhiều hãng bao cao khác cũng rất da dạng với các sản phẩm 0,03 mm loại 4 in1 , 5in 1, loại ấm nóng giờ chúng ta sẽ phân tích các dòng bao cao su của OLO nhé:

1.Ưu điểm Bao cao su OLO 0,01 đen (Smooth và Superthin)

 s

Dòng bao cao su này có lượng gel nhiều gấp 3 lần so với các dòng bao cao su thông thường hiện nay có mặt trên thị trường. Chất liệu Gel có nguồn gốc thực phẩm an toàn có thể nuốt khi quan hệ, hiện nay rất ít loại bao cao su có sử dụng loại gel có thể nuốt này hầu hết đều sử dụng Gel silicon công nghiệp để bôi trơn. Một đặc điểm quan trọng của dòng này là siêu mỏng mỏng 0,01 độ mỏng giới hạn mà chưa dạng bao cao su nào có thể phá vỡ vô hình và dùng cho cảm giác chân thật nhất. OLO không những mỏng mà còn rất dai và bền với các bài test của hãng và shop cũng đã kiểm chứng cực dai thôi đẩy nước chọc không thủng.

2.Ưu điểm Bao cao su OLO 5in1 Gold Prenium

Với các chức năng: Long time kéo dài thời gian quan hệ với chất Benzocain 7% Dạng lỏng màu trong suốt trơn mượt phủ đều vào trong thành bao cao su, mùa lạnh không bị vón cục và vẫn giữ được hiệu quả gây tê dài. Khả năng gây tê cực nhanh trong khoảng 1p sau khi đeo bao nên có hiệu quả cao với những người bị chứng xuất tinh sớm.

Bao cao su Olo 5in1 được trang bị tinh dầu bạc hà với mùi hương bạc hà dễ chịu và khả năng trung hòa lượng tá dược ancol trong thuốc gây tê nên người sử dụng sẽ không bị cảm giác nóng rát như khi sử dụng thuốc gây tê có dạng lidocaine

Ngoài ra OLO 5in1 Gold Prenium còn có các chức năng super thin mỏng 0,02 mm, Anti Slip chống tuột, Gân gai đầy đủ cho một siêu phẩm mà giá thành cực phải chăng chỉ 250.000đ/hộp 10 cái

Đây là những ưu điểm mà dòng bao cao su OLO cao cấp hiện đang năm giữ đây là sản phẩm cao cấp chất lượng tốt với giá thành tốt so với chất lượng còn đợi gì nữa bạn có thể mua sản phẩm trên tại shop baocaosuhp.com chỉ vài cú click chuột đặt hàng chúng tôi sẽ ship đến tận giường cho bạn.