Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Tất cả thông tin chuyên sâu về gel bôi trơn bạn cần biết? Cách dùng hiệu quả nhất!

| Nguyen Minh Thanh

Lựa chọn gel bôi trơn cho quan hệ tình dục là vô cùng quan trọng nó quyết định đến việc cuộc yêu có trở nên trơn tru mềm mượt không, cuộc yêu có kéo dài được lâu không, hay tránh được những sự cố với cậu bé cô bé không và vô vàn những yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống tình dục của bạn và người ấy.

Phụ nữ bôi trơn âm đạo một cách tự nhiên để đáp ứng với kích thích tình dục. Tuy nhiên, đôi khi những gì tự nhiên đến thôi là chưa đủ. Có nguy cơ tạo ra một vòng lặp phản hồi nếu một người phụ nữ không đạt được khoái cảm, dẫn đến việc âm đạo của cô ấy tiết ra ít gel bôi trơn hơn, kết thúc là cô ấy không đạt được đủ khoái cảm vì không có đủ gel bôi trơn. Một âm hộ ướt là một âm hộ hạnh phúc.

gel bôi trơn là một cách không tốn kém và hiệu quả cao để tăng khoái cảm tình dục của bạn lên đến đỉnh điểm. Với rất nhiều loại gel bôi trơn khác nhau phù hợp với các mục đích khác nhau như gel bôi trơn gốc dầu, gel bôi trơn gốc nước, gel kích thích âm đạo, gel ấm nóng, gel lạnh, gel tinh chất hoa quả….

Vậy gel bôi trơn là gì bạn nên chọn loại gel bôi trơn chất lượng nào để phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đọc bài viết sau đây nhé.

—Bạn có thể đọc thêm: Bao cao su có chứa gel bôi trơn khi nào nên chọn khi nào không?

1.Gel bôi trơn là gì?

Gel bôi trơn là chất được chế tạo từ gốc nước và các loại thảo dược thiên nhiên như lô hội, khổ qua, dưa chuột dâu táo, hoặc làm từ silicone dầu và một số phụ gia đặc biệt khác . Giúp tăng độ ẩm bôi trơn âm đạo chị em phụ nữ trong lúc quan hệ tình dục. Ngoài ra còn 1 số loại đặc biệt có tác dụng giúp chị em ra nhiều nước co bóp tiết nhiều chất nhờn và dễ dàng đạt cực khoái hơn. Gel bôi trơn đặc biệt tốt với chị em bị khô hạn tránh tình trạng đau rát cho cả vợ và chồng. Ngoài ra gel bôi trơn còn được sử dụng dùng kèm với sextoys đồ chơi tình dục cho cả nam và nữ.

—Bạn có thể xem thêm: So sánh các loại gel bôi trơn Sliquid Silicone, nước, dầu loại nào tốt?

2.Gel bôi trơn gốc dầu!

Gel bôi trơn gốc dầu chủ yếu được làm từ dầu khoáng, thạch dầu mỏ, hoặc thậm chí là dầu thực vật như dầu dừa. Vaseline là ví dụ phổ biến nhất về gel bôi trơn gốc dầu.

Vì vậy, tại sao mọi người lại chọn gel bôi trơn gốc dầu? Kem bôi trơn gốc dầu thường rất rẻ, cực kỳ dễ tìm và mua, không dễ bị khô và có kết cấu mong muốn & cảm giác trơn trượt không dễ dàng trôi đi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng được nhiều hơn tiết kiệm hơn dôi hơn với dòng sản phẩm này.

Tuy nhiên, những hạn chế của gel bôi trơn có thể rất nhiều tùy thuộc vào sở thích của bạn. Vấn đề lớn nhất với gel bôi trơn làm từ dầu là bao cao su latex sẽ bị biến chất khi tiếp xúc, điều này có nghĩa là xác suất làm vỡ bao cao su sẽ tăng lên theo cấp số nhân.

Ngay cả gel bôi trơn còn sót lại từ đêm hôm trước khi chỉ được sử dụng với đồ chơi tình dục cũng đủ làm giảm đáng kể tính toàn vẹn về cấu trúc của bao cao su. Để tránh vấn đề này, nên dùng bao cao su polyurethane.

99% gel bôi trơn gốc dầu cũng có mùi vị rất tệ, vì vậy một khi bạn bôi chúng bằng đường uống thì thường rất kinh khủng.

Một trong những ưu điểm của gel bôi trơn gốc dầu cũng là một nhược điểm lớn, hãy để tôi giải thích: vì gel bôi trơn gốc dầu lưu lại trên da lâu hơn nhiều so với các gel bôi trơn khác, Việc bôi trơn dư thừa trên cơ thể vừa có thể là nơi sinh sản cho vi khuẩn sử dụng các thành phần này làm nguồn thức ăn cũng như làm tắc nghẽn lỗ chân lông ở những vùng rất nhạy cảm ở cả nam và nữ.

Với một số loại dầu như dầu hạnh nhân, dị ứng có thể xảy ra và không có gì hấp dẫn bằng sốc phản vệ. Cuối cùng, một số loại dầu nhất định có thời hạn sử dụng ngắn và các loại dầu bị biến chất không phải là thứ bạn muốn sử dụng trong hoặc xung quanh cơ thể vì lý do an toàn.

3.Gel bôi trơn gốc nước phổ biến nhất và sử dụng nhất

Gel bôi trơn gốc nước chủ yếu được tạo thành từ 90% gốc nước. Đây là loại gel bôi trơn phổ biến nhất vì chúng thường chỉ là nước với một số chất làm đặc được bổ sung để làm cho gel bôi trơn luôn mới và bóng càng lâu càng tốt.

Ưu điểm lớn nhất của gel bôi trơn gốc nước là nó sẽ không làm biến chất bao cao su latex nên bạn có thể quan hệ tình dục an toàn mà không cần lo lắng nếu bạn sử dụng gel bôi trơn gốc nước.

Vì gel bôi trơn gốc nước có ít thành phần linh tinh được thêm vào chúng, những người có làn da nhạy cảm có xu hướng chịu đựng gel bôi trơn gốc nước hơn nhiều so với bất kỳ loại bôi trơn nào khác. Gel bôi trơn gốc nước về cơ bản không có tuyên bố từ chối trách nhiệm và an toàn cho mọi hình thức vui chơi tình dục, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn dùng cho mọi mục đích .

Trường hợp gel bôi trơn gốc nước không sáng bóng là ở các yếu tố cấu tạo và tuổi thọ. Vì thành phần chính là nước, nên có cảm giác “ướt” nhưng không nhất thiết là một dạng nhờn, gel bôi trơn gốc nước là loại ít bóng nhất trong tất cả các loại. Dầu bôi trơn dạng nước cũng cần được thoa lại thường xuyên vì chúng có xu hướng dễ bị khô và chúng có thể được vệ sinh dễ dàng khỏi da mà không tốn sức.

Gel bôi trơn gốc nước có thể sử dụng với mọi loại bao cao su và sextoys an toàn và tiên lợi.

—Bạn có thể xem: Gel Nhật Bản NPG Nippori cao cấp dành cho quan hệ vợ chồng

4.Gel bôi trơn gốc Silicone đắt nhất nhưng tốt nhất

Gel bôi trơn làm từ silicone là một bổ sung tương đối mới cho ngành công nghiệp gel bôi trơn cá nhân. Những gel bôi trơn này được biết đến với độ bóng mượt và tuổi thọ tuyệt vời.

Tôi giới thiệu sản phẩm bôi trơn gốc silicone cho những ai muốn chất lượng hấp dẫn của cả gel bôi trơn gốc dầu và nước với rất ít nhược điểm. Hầu hết các nhãn hiệu bôi trơn làm từ silicone đều an toàn khi sử dụng với bao cao su latex (hãy kiểm tra nhãn!). Tôi hiếm khi phải thoa lại một loại kem bôi trơn gốc silicone, nó không tan trong nước và lưu lại trên da trong một khoảng thời gian đáng kể. Trong số tất cả các gel bôi trơn, silicone cũng có cảm giác và kết cấu hấp dẫn nhất, đủ nhớt cho công việc ngay lập tức nhưng không gây cảm giác thô. Gel bôi trơn làm từ silicone cũng không gây dị ứng, nhưng hãy nhớ kiểm tra nhãn để chắc chắn.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm đối với Gel bôi trơn làm từ silicone. Nếu bạn bôi gel bôi trơn làm từ silicon vào đồ chơi tình dục làm từ silicon, phản ứng hóa học sẽ xảy ra khi tiếp xúc với nhau dẫn đến phá hủy đồ chơi và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng nếu điều này xảy ra khi đồ chơi đang ở bên trong cơ thể. Những loại dầu bôi trơn này cũng thường không được tìm thấy trong các cửa hàng và có giá cao hơn cả gel bôi trơn dạng dầu và nước có cùng thể tích và mục đích sử dụng.

—Bạn có thể đọc thêm: Gel bôi trơn Silicone, dòng gel bôi trơn cao cấp bạn có nên dùng?

5.Các loại gel bôi trơn khác!

Có một số loại gel bôi trơn phụ rất phổ biến mà tôi cảm thấy đáng đề cập vì chúng đặc biệt được thiết kế để giải quyết một số vấn đề nhất định gây ảnh hưởng đến hàng nghìn người trong phòng ngủ, sau đây chỉ là một số:

Gel kéo dài thời gian quan hệ

Mục đích của thuốc bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ là làm giảm lượng cảm giác của người đàn ông trong khi quan hệ tình dục để anh ta kéo dài hơn. Nếu bạn là nam giới và đối tác của bạn muốn bạn kéo dài hơn trên giường, thì có thể dùng gel / xịt giải mẫn cảm . Loại bôi trơn giảm mẫn cảm dễ chịu và không phức tạp nhất mà tôi đã sử dụng là Stud 100  vì chỉ cần một lượng tối thiểu và không cần đến đối tác của bạn, có nghĩa là nó chỉ ảnh hưởng đến người bị xịt.

Gel bôi trơn có hương vị: Một số đối tác có thể e ngại về quan hệ tình dục bằng miệng vì họ bị cảm giác khó chịu bởi mùi hoặc vị của bộ phận sinh dục của bạn tình, đây là điều mà họ không kiểm soát được. Sử dụng gel bôi trơn có hương vị có thể biến một đối tác thường e ngại về đường miệng thành một người khao khát nhiều hơn. Loại dầu bôi trơn có vị ngon nhất theo ý kiến ​​của tôi (và vợ tôi) là  loại dầu bôi trơn có vị dâu, socola vì nó có vị ngon nhưng không quá gắt.

Gel bôi trơn làm ấm

Từ mô tả tốt nhất trải nghiệm của tôi với gel bôi trơn làm ấm là “thoải mái”. Gel bôi trơn làm ấm tạo ra phản ứng tỏa nhiệt khi tiếp xúc với da và làm ấm cơ thể. Cho dù điều này là để sử dụng bên trong hay để lan truyền trên tai của đối tác của bạn hoặc các khu vực tự nhiên khác, bôi trơn ấm có thể làm cho cả hai đối tác cảm thấy nhiều cảm giác hơn ở cả trên hoặc dưới thắt lưng. Cần lưu ý rằng những người bị dị ứng nên tránh bôi trơn vì đây là loại bôi trơn phổ biến nhất có liên quan đến các phản ứng dị ứng. Một gel bôi trơn làm ấm tuyệt vời là Movo Warm nếu bạn muốn bắt đầu xoay chuyển mọi thứ trong phòng ngủ.

Gel bôi trơn tinh trùng

Bản thân cái tên đã nói lên tất cả thực sự. Gel bôi trơn này được thiết kế để bắt chước hình dạng, kết cấu và đôi khi là cả mùi vị của tinh dịch. Có rất nhiều loại gel gel bôi trơn khác nhau, ví dụ: như gel bôi trơn

GEl bôi trơn tăng khoái cảm cho phụ nữ

Dành cho chị em muốn tăng cảm giác nhận được khi quan hệ , cô bé sẽ nhậy cảm hơn với các tác động từ cậu bé , nước nhờn tiết ra nhiều hơn và tất nhiên sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn

ví dụ như:

Ngoài ra còn có gel bôi trơn lạnh

Gel bôi trơn tốt nhất cho tình dục.

Bây giờ hãy cùng baocaosuhp.com xem loại gel bôi trơn nào phù hợp với bạn nhé, mỗi loại gel phù hợp với kiểu quan hệ tình dục khác nhau.

– Gel bôi trơn để thủ dâm tự sướng (Không dùng sextoys)

Có rất nhiều lợi thế đáng kinh ngạc để chọn một số chất gel trơn tốt ngoài Vaseline nếu bạn đang tự sướng một mình. Từ khía cạnh sức khỏe, các dây thần kinh ở dương vật nam giới sẽ tốt hơn nhiều vì da ít bị ma sát và nứt nẻ hơn. Thủ dâm nhiều năm thực sự có thể tạo ra sự đổi màu tím đen / nâu trên trục của dương vật.Nam giới cần sự trơn trượt nhiều hơn khi thủ dâm. Từ quan điểm của phụ nữ, một số Gel trơn trơn làm cho phần dưới đó thoải mái hơn nhiều và thích nghi với kích thích tình dục. Đối với kích thích hoàn toàn bằng tay (không có đồ chơi tình dục), loại bôi trơn tốt nhất không cần lo lắng về bao cao su hoặc đồ chơi tình dục, loại gel bôi trơn tốt nhất đó không nên lộn xộn, đắt đỏ, quá cao hoặc có hại cho cơ thể của bạn.

Với tất cả những điều trên, tôi khuyên bạn nên sử dụng gel bôi trơn cá nhân gốc dầu  vì nó là một trong những gel bôi trơn gốc dầu an toàn nhất trên thị trường và kéo dài hơn thời gian.

– Gel bôi trơn dùng kèm với sextoys

Khuyến cáo tôi sẽ đưa ra cho việc thủ dâm với đồ chơi tình dục là với giả định đó là chơi một mình, vì vậy bao cao su bị hỏng không phải là thứ mà tôi đang tính đến. Tuy nhiên, tôi sẽ giới thiệu hai loại khác nhau ở đây. Loại đầu tiên sẽ là loại gốc dầu và tương thích với tất cả các đồ chơi, và loại thứ hai sẽ là loại gốc silicone và không  tương thích với bất kỳ loại đồ chơi silicone nào.

Thứ nhất, Simply Slick chiến thắng ở hạng mục dầu vì nó được pha chế đặc biệt để không gây nhiễm trùng nấm men và có thể được sử dụng với tất cả đồ chơi. Nó mang lại cảm giác trơn trượt tuyệt vời trên các đồ chơi làm từ silicone và thủy tinh đã trở thành thứ thiết yếu đối với thói quen trước khi đi ngủ của vợ tôi.

Đề xuất dựa trên silicone của chúng tôi không gì khác chính là Dầu bôi trơn cá nhân SWISS NAVY , chủ yếu là vì công thức không mùi và rõ ràng không để lại dấu vết của những gì nó vừa được sử dụng cho dù có xảy ra chuyện tồi tệ như thế nào. Cảm giác bóng bẩy có sức mạnh duy trì chính trên đó.

– Gel bôi trơn cho quan hệ tình dục âm đạo

Âm đạo có khả năng tự bôi trơn, vì vậy một số công việc được thực hiện một cách tự nhiên. Tuy nhiên, âm đạo không thể bị ướt theo lệnh và đôi khi cần phải có sự trợ giúp từ bên ngoài.

GEl bôi trơn lý tưởng cho quan hệ tình dục qua đường âm đạo phải không độc hại, an toàn với tất cả các bộ phận bên ngoài và bên trong cơ thể, và không gây trở ngại cho việc sử dụng bao cao su. Chính vì lý do này mà tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng gel bôi trơn dạng nước, vì âm đạo sẽ giảm thiểu nhu cầu bôi lại gel bôi trơn liên tục và thuốc bôi trơn dạng nước giúp bạn hoàn toàn yên tâm vì gần như không có gì sai khi sử dụng chúng cho mục đích này.

Loại thuốc bôi trơn tốt nhất cho tình dục mà tôi tìm thấy là Gel bôi trơn Nhật Bản Murasaki thăng hoa cảm xúc. vì bạn có thể sử dụng một ít hoặc bạn có thể sử dụng nhiều mà không phải lo lắng về việc bôi quá nhiều. Nó bắt chước nước trái cây tự nhiên của phụ nữ một cách rất độc đáo và chúng tôi gọi nó là nước ngọt của chúng tôi cho tình dục bởi vì một khi nó tiếp tục, ai đó đang xuống.

– Gel bôi trơn cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Hậu môn không tự bôi trơn và không được quá trình tiến hóa nhằm mục đích trở thành cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, phụ nữ thích thú với sự kích thích hậu môn vô cùng và nhiều nam giới thích thú với sự kích thích của bộ phận giả của họ (đôi khi được gọi là điểm g của nam giới), khiến nhiều người thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Tuy nhiên, cần phải cẩn thận để đảm bảo hậu môn tiếp nhận được chăm sóc đúng cách.

Chất bôi trơn hậu môn tốt nhất cực kỳ trơn và trơn và không cần phải bôi lại liên tục. Chất bôi trơn silicon phù hợp với hóa đơn cực kỳ tốt cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Vì chất bôi trơn làm từ silicone giữ được cảm giác trơn trượt trong thời gian dài, nên bạn sẽ không lo lắng về việc chất bôi trơn bị khô và gây khó chịu cho cả hai bên. Hầu hết các chất bôi trơn silicon đều tương thích với bao cao su cao su, thêm nữa các chất bôi trơn silicon là sự lựa chọn chính xác để chơi hậu môn.

Đối với quan hệ tình dục qua đường hậu môn, lựa chọn bôi trơn tốt nhất là Gel bôi trơn chất lượng Nhật Bản siyi màu trắng đục bôi trơn quan hệ cửa trước và cửa sau vì nó mang lại khả năng làm tổn thương ống hậu môn gần như bằng 0 và cá nhân tôi, chỉ có hai lần tôi phải bôi lại.

– Gel bôi trơn cho quan hệ tình dục đường miệng

Không nhiều người có xu hướng nghĩ đến việc sử dụng bất kỳ chất bôi trơn nào cho quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng việc thêm một giọt chất bôi trơn thích hợp cỡ một đồng xu có thể khiến những người thường không thích quan hệ tình dục bằng miệng trở thành một kẻ khốn nạn hoàn toàn. Mùi và vị của cơ quan sinh dục không hấp dẫn đối với tất cả mọi người, vì vậy loại dầu bôi trơn phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt.

Các lựa chọn tốt nhất trong chất bôi trơn cho quan hệ tình dục bằng miệng là không độc hại, có hương vị nhưng không quá mạnh và có độ đặc vừa đủ nhẹ. Thuốc bôi trơn dạng nước có hương vị là lựa chọn lý tưởng để sử dụng cho đường miệng. Chất bôi trơn gốc nước an toàn để tiêu thụ, dễ dàng làm sạch và giúp trải nghiệm thú vị hơn nhiều.

Chất bôi trơn có vị ngon nhất theo quan điểm của tôi (và vợ tôi) là Strawberry Kisses vì nó theo lời của cô ấy: “giống như một chiếc bánh mì kẹp bơ và mứt dương vật.”

Tổng kết

Có thể tổng kết lại bài viết như sau:

– Chất bôi trơn gốc dầu: không sử dụng với bao cao su latex (bao cao su polyurethane cũng được, nhưng không phổ biến), không cần bôi lại thường xuyên và phù hợp nhất để sử dụng với đồ chơi tình dục

– Chất bôi trơn gốc nước: chất bôi trơn gốc nước không độc hại, rẻ tiền và không làm biến chất bao cao su latex. Thuốc bôi trơn gốc nước phù hợp nhất cho giao hợp qua đường âm đạo hoặc khi thường xuyên phải bôi thuốc bôi trơn sẽ không thành vấn đề

– Chất bôi trơn làm từ silicone: loại chất bôi trơn này phù hợp với những người tìm kiếm kết cấu trượt tuyệt vời và không thích phải bôi lại chất bôi trơn, nó không được sử dụng với đồ chơi tình dục làm từ silicone vì đồ chơi sẽ bị hỏng. Cách sử dụng tốt nhất đối với chất bôi trơn làm từ silicone là chơi hậu môn, chơi khi tắm vòi hoa sen (chất bôi trơn làm từ silicone không tan trong nước) và cho những người không bận tâm đến mức giá cao hơn một chút cho đồ dùng tình dục của họ

Tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích trong việc giúp bạn chọn loại dầu bôi trơn tốt nhất cho công việc. Việc sử dụng chất bôi trơn có thể đưa trải nghiệm tình dục của bạn vào một chiều hướng hoàn toàn mới, dễ dàng trơn mượt hơn.