Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản

Thiết kế rất thú vị với những chi tiết có một không hai của Tenga Flip Orb chắc chắn sẽ khiến khách hàng nam giới dùng một lần là ấn tượng và nhớ mãi với những trải nghiệm với chiếc máy bú mút này.

Được đảm chất lượng bởi hãng đồ chơi tình dục top 1 thế giới hiện nay: Tenga Nhật bản chắc chắn đây sẽ là sản phẩm bạn nên tìm hiểu và mua để bổ sung vào bộ sưu tập sextoy của mình.

may bu mut Tenga Fliporb cao cap 1 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản

1.Máy bú mút Tenga Flip Orb là gì?

Đây là dòng máy thủ dâm thuộc phân khúc cao cấp có thể tái sử dụng nhiều lần của hãng Tenga mà cụ thể là mô phỏng là động tác bú mút Bj quan hệ tình dục bằng miệng.

Sản phẩm được thiết kế với vỏ ngoài làm bằng lớp nhựa ABS chắc chắn trong suốt hình dạng chiếc đồng hồ cát , đây là một thiết kế rất độc đáo có thể gây bất ngờ với người dùng mới.

Điều thú vị bên trong của sản phẩm là Tenga sử dụng các quả cầu polycarbonate theo chiều dài và chiều rộng của máy thủ dâm và sau đó nó đã bọc chúng bằng chất đàn hồi mềm.

Những quả cầu này linh hoạt và bị lắc trong quá trình sử dụng, cùng với kết cấu xương xườn đặc biệt của sản phẩm sẽ cho khách hàng nam giới những trải nghiệm độc đáo.

Máy bú mút này có đến 4 mẫu cho các bạn lựa chọn mỗi mẫu là 1 thiết kế bên trong khác nhau tha hồ cho các bạn lựa chọn.

Lưu ý: Các bạn nên đổ gel bôi trơn vào trong sản phẩm trước khi sử dụng, theo khuyến cáo của Tenga bạn có thể sử dụng bất cứ gel bôi trơn gốc nước nào.

—Âm đạo giả Tenga Flip Zero cao cấp cho trải nghiệm khác biệt

2.Cấu tạo máy bú mút Tenga Flip Orb.

FLIP ORB BLUE RUSH (Tiêu chuẩn)

Xương sườn sóng gân được đánh thủng bởi các quả cầu xen kẽ để tăng kích thích.

Đường ngoằn ngoèo và một đường hầm gồm các quả cầu zig-zag.

may bu mut Tenga Fliporb cao cap 2 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản may bu mut Tenga Fliporb cao cap 3 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản may bu mut Tenga Fliporb cao cap 6 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản may bu mut Tenga Fliporb cao cap 7 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản may bu mut Tenga Fliporb cao cap 8 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản

FLIP ORB ORANGE CRASH (Tiêu chuẩn)

Vô số lưới tổ ong cho cảm giác bao trùm khi bạn đẩy qua các quả cầu.

Những cú va chạm mạnh vào hàng rào quả cầu là thứ bạn nhận được khi sử dụng mẫu này.

may bu mut Tenga Fliporb cao cap 4 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản may bu mut Tenga Fliporb cao cap 5 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản may bu mut Tenga Fliporb cao cap 9 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản

FLIP ORB Strong BLUE RUSH

Cậu bé của bạn sẽ đẩy qua các xương sống dạng sóng chắc chắn, có gân và các quả cầu mạnh xen kẽ để có những cảm giác mạnh mẽ, dâng trào!

Xương sống dạng sóng góc với một đường hầm zig –zag.

may bu mut Tenga Fliporb cao cap 10 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản may bu mut Tenga Fliporb cao cap 11 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản

FLIP ORB CRASH ORANGE Strong

Cậu bé của bạn sẽ phải đẩy qua vô số các cạnh nhiều lớp và các quả cầu mạnh mẽ được căn chỉnh để có được sự kích thích đầy đủ, tác động cao!

Đỉnh nhọn với hàng khối quả

may bu mut Tenga Fliporb cao cap 12 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản may bu mut Tenga Fliporb cao cap 13 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản

3.Cách sử dụng máy bú mút Tenga Flip Orb

Để bắt đầu sử dụng, bạn phải tháo nắp và sau đó mở sản phẩm. Sau khi đã mở, bạn đổ gel bôi trơn vào.

Hãy chắc chắn gel bôi trơn thấm đều vào từng ngóc ngách của máy nếu không khi sử dụng bạn sẽ thấy khó chịu khi cậu bé đi vào vùng khô chưa có đủ gel bôi trơn.

Đóng nắp sản phẩm lại, mở nắp ra và tận hưởng khi đưa dương vật vào trong để thủ dâm.

Bạn có thể đa dạng hóa bằng cách thử nghiệm nhiều mẫu mã của sản phẩm và tăng dần cường độ đẩy ra thụt vào bằng tay của mình.

Sau khi sử dụng xong để vệ sinh bạn cũng tháo sản phẩm ra:

Nhưng bây giờ thay vì sử dụng gel bôi trơn bạn sử dụng xà phòng trung tính và nước ấm để làm sạch phần lõi bên trong của sản phẩm. Khi sản phẩm đã sạch bạn đậy nắp và hong khô rồi đem cất nơi thoáng mát sạch sẽ.

may bu mut Tenga Fliporb cao cap 14 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản may bu mut Tenga Fliporb cao cap 15 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản may bu mut Tenga Fliporb cao cap 16 - Tenga Flip Orb – Máy thủ dâm bú mút cho nam giới cao cấp Nhật Bản

4.Video giới thiệu máy bú mút Tenga Flip Orb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved