Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Hải Phòng

Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

Dù thuốc lá đã trở thành sản phẩm trong hoạt động xã giao, nhưng đối với sức khỏe thì vô cùng độc hại. Không đến nỗi là gây hại ngay trọng 1 phút một giây nhưng khói thuốc chẳng khác nào thứ thuốc độc. Theo thống kê trong cuốn “ Nhứng thứ độc hại”, riêng phần khói thuốc đã chứa 175 chất độc hại. Ở đây không chỉ đề cập vấn đề này mà còn đi sâu vào tác hại của thuốc lá đối với tình dục.

Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục hải phòng

Ngoài bia rượu, thuốc lá vẫn thường xuất hiện trong các hoạt động xã giao của đấng mày râu. Ngoài việc đốt một điếu thuốc để chào hỏi, thì những người nghiện hút thuốc (đặc biệt là nam giới) vẫn xem thuốc lá là người tri kỉ.

1. Thuốc lá = Kho chất đốt

Dù thuốc lá đã trở thành sản phẩm trong hoạt động xã giao, nhưng đối với sức khỏe thì vô cùng độc hại. Không đến nỗi là gây hại ngay trọng 1 phút một giây nhưng khói thuốc chẳng khác nào thứ thuốc độc. Theo thống kê trong cuốn “ Nhứng thứ độc hại”, riêng phần khói thuốc đã chứa 175 chất độc hại. Ở đây không chỉ đề cập vấn đề này mà còn đi sâu vào tác hại của thuốc lá đối với tình dục.

Đã có nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học liên quan đến ảnh hưởng của thuốc lá đối với quan hệ tình dục. Ở Hồng Kong, trong một cuộc khảo sát nghiên cứu trên 819 nam giới khỏe mạnh đang hút thuốc, kết quả cho thấy, so với những người không hút thuốc thì mỗi ngày hút 20 điếu sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng cương cứng, hoặc làm giảm đáng kể năng lực tình dục. Hơn nữa, còn tùy vào độ tuổi, tuổi càng cao thì điều này càng thể hiện rõ hơn. Trong một bài nghiên cứu ở Đức, người ta đã làm thống kê điều tra ở Beclin trong khoảng thời gian 1999 – 2009 cho thấy, trong 2/3 số người mắc bệnh về năng lực tình dục thì đa phần đều là những người nghiện thuốc lá nặng.

Có lẽ những kết quả ở trên cũng chỉ mang tính chất trừu tượng, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn về nguyên nhân đám khói thuốc vô hình kia có thể khiến bản lĩnh đàn ông giảm sút.

2.Người hút thuốc dễ bị liệt dương

Nhiều phụ nữ cho rằng , đàn ông béo thường năng lực tình dục sẽ kém. Tuy điều này không có căn cứ nhưng lại ảnh hưởng đến hành vi tìm kiếm bạn tình của họ. Trên thực tế, năng lực tình dục của đàn ông béo đa số không mạnh mẽ, vì lượng mỡ trong máu của họ khá cao, ảnh hưởng đến tình trạng và khả năng cương cứng.

Như chúng ta đều biết, khả năng cương cứng của dương vật là nhờ lượng máu bơm dồn vào các thể hang, chúng sẽ phình ra và ép lên các tĩnh mạch gây cương cứng. Nếu lượng máu dồn về ít thì dương vật không thể dựng đứng, thậm chí không thể cương.

Mặt khác, hàm lượng mỡ trong máu cao có thể bám vào thành động mạch làm cho máu đi qua bị tắc nghẽn , dễ dẫn đến xơ cứng động mạch. Bên cạnh đó ống dẫn động mạch chủ của dương vật lại nhỏ hơn so với các ống dẫn động mạch chủ của các cơ quan khác. Điều đó, cho thấy khi mỡ trong máu cao thì cậu nhỏ sẽ phải hứng mũi chịu sào.

Vậy hút thuốc lá có liên quan gì đến việc cương cứng? Chất gây nghiện (nicotine) có trong khói thuốc khiến mỡ trong máu bám vào thành của động mạch, gây cản trở quá trình lưu thông máu khiến người hút thuốc khó cương cứng. Ngoài ra, nicotine còn làm cho hệ thần kinh phấn khích quá độ dẫn đến ham muốn tình dục không còn nóng bỏng.

3.Con cái hoặc thuốc lá

Một số người hút thuốc cho rằng: “Tôi không quá quan trọng chuyện”yêu đương” chỉ muốn sinh được đứa con bụ bẫm, cho dù có hút thuốc hay không thì chuyện sinh được đứa con cũng rất dễ dàng. Nếu bạn nghĩ như vậy thì đã lầm to. Như đã nói ở trên trong khói thuốc lá có đến 175 chất độc hại

Những ai có ý định sinh con, hãy xem thật kỹ sự thật này:

1. Cadimi, Chì, Crom và Asen là những hóa chất sau khi đi vào cơ thể sẽ khiến việc sản xuất tinh trùng không đủ số lượng.

2. Bên trong nhựa thuốc lá chứa các chất kết tinh oxy hóa, có thể kết hợp mật thiết DNA, làm biến đổi cấu trúc nhiễm sắc thể của tinh trùng, gây ảnh hưởng đến quá trình mang thai.

3. Benzene là một chất gây ung thư . Chất này có nồng độ rất cao trong khói thuốc lá. Đương nhiên khả năng người hút thuốc sẽ mắc bệnh ung thư là không hề nhỏ.

4. Trong quá trình hút thuốc còn sản sinh ra Oxygen chứa các loại chất độc hại như O2, H202, -OH Các chất này không chỉ gây hại cho mạch máu mà còn cản trở quá trình sinh tinh và tăng tỉ lệ tinh trùng dị dạng

5. Ngoài ra, phụ nữ mang thai con trai mà hút thuốc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của con về sau.

Tác hại của thuốc lá nhiều vô kể. cho nên hiện nay có nhiều quốc gia ra lệnh cấm hút thuốc. Vì bản thân và cũng là vì người khác, nam giới hãy rời xa thuốc lá.

 

Bài viết liên quan
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 28.08.2018
2018-08-28 21:52:16
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 28.08.2018
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 28.08.2018 với rất nhiều sextoy, âm đạo giả, dương vật giả đồ thủ dâm nam nữ, bao cao su cao cấp các loại từ loại siêu mỏng 0,01 đến dòng siêu kéo dài chống xuất tinh sớm bao cao su maxman, powermen longer plus, shell 5in1, các loại trứng rung cao cấp thuốc cường dương.
Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?
2018-11-28 22:33:50
Tại sao phải vuốt ve vú trong khi quan hệ tình dục?
Bầu ngực cao cao săn chắc là niềm kiêu hãnh của người con gái, nó mang lại những đường cong sinh lý hấp dẫn cho người con gái, đồng thời cũng tạo nên sự tự tin, kiêu kỳ của nữ giới. Vú là cơ quan tạo ra sữa làm người phụ nữ  được nếm trải  thiên chức làm mẹ. Vú cũng là đai khoái cảm tình duc quan trọng, mang lại khoái lạc thần tiên cho người phụ nữ, đồng thời khiến nam giới không ngừng mở tưởng, ham muốn.
Chưa một lần cực khoái trong chuyện ấy
2017-10-21 08:44:25
Chưa một lần cực khoái trong chuyện ấy
Cực khoái là gì tại sao bạn không đạt được cực khoái khi quan hệ. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết nhé
Chính sách đổi trả hàng tại Shopbaocaosuhp
2018-08-17 14:59:25
Chính sách đổi trả hàng tại Shopbaocaosuhp
Chi tiết chế độ bảo hành đổi trả hàng tại shop bao cao su hp tại Hải Phòng
Thắt ống dẫn tinh cho nam giới.
2018-11-08 23:00:49
Thắt ống dẫn tinh cho nam giới.
Nghe đến cụm từ “thắt ống dẫn tinh”, nhiều nam giới có vẻ lo sợ, nhưng sau khi đã hiểu rõ quy trình, các bạn không còn lo sợ nữa.
\'Cậu nhỏ\' ỉu xìu không phải do \'yếu\'
2018-04-26 21:05:06
\'Cậu nhỏ\' ỉu xìu không phải do \'yếu\'
Khi đàn ông không thực hiện được nghĩa vụ “làm chồng”, các bà vợ thường nghĩ đến chuyện chồng bị yếu sinh lý. Tuy nhiên, “chuyện ấy” không viên mãn đôi khi lại vì những lí do hết sức đơn giản…
Sextoy đồ chơi tình dục các loại hàng về ngày 17.12.2018
2018-12-18 10:13:26
Sextoy đồ chơi tình dục các loại hàng về ngày 17.12.2018
Một mùa đông không lạnh với các loại sextoy đồ chơi tình dục nóng bỏng tại shop sextoy bao cao su baocaosuhp.com. Hôm nay 17.12.2018 hàng lại tiếp tục về shop đa dạng các mặt hàng như dương vật rung thụt, mông nguyên khối, trứng rung tình yêu, vòng đeo dương vật.
Chỉ cần quan sát biểu hiện này khi “yêu” là đủ biết anh ấy có yêu bạn thật lòng không
2017-11-26 19:48:44
Chỉ cần quan sát biểu hiện này khi “yêu” là đủ biết anh ấy có yêu bạn thật lòng không
Khi yêu, thậm chí là khi đã kết hôn, rất nhiều phụ nữ luôn tự hỏi liệu anh ấy có yêu mình thật lòng, anh ấy có còn quan tâm đến mình không? Thường thì câu hỏi này xuất phát từ cảm giác bất an, phải chăng bạn đã nhận ra điiều gì đó khiến bạn nghĩ rằng anh ấy không yêu bạn như bạn nghĩ?
Lợi ích không ngờ để quan hệ tình dục vào buổi sáng
2017-12-03 13:47:37
Lợi ích không ngờ để quan hệ tình dục vào buổi sáng
Cuộc sống hôn nhân sau khi có con, các cặp vợ chồng thường rơi vào tình trạng bận rộn với đầy ắp những công việc hàng ngày phải giải quyết. Và thật dễ để đánh mất sự lãng mạn mỗi khi đêm xuống thay vì là khoảng thời gian các cặp vợ chồng dành riêng cho nhau thì họ chỉ muốn ném mình xuống chiếc giường êm ái để nhanh chóng rơi vào giấc ngủ. Kết quả là cuộc sống hôn nhân nhạt dần trong mớ công việc xã hội và gia đình lổm nhổm. May mắn thay, đây sẽ luôn là giải pháp tốt cho bạn: quan hệ tình dục vào buổi sáng.
Top sản phẩm sextoy trứng rung làm nàng sướng rên!
2019-01-30 09:36:32
Top sản phẩm sextoy trứng rung làm nàng sướng rên!
Sản phẩm sextoy trứng rung tình yêu  luôn được các chị em ưa dùng vì nó rất nhỏ gọn xinh xắn kute tiện dụng, các sản phẩm này được trang trí như món đồ trang sức với nhiều màu sắc khác nhau nên rất được các chị em yêu mến. Đây là món quà ý nghĩa các anh có thể mua để tặng chị em với nhiều chức năng hiện đại như rung, phát nhiệt, giật chắc chắn sẽ khiến chị em thích thú và sướng rên khi có anh người yêu hay người chồng tâm lý. Shop baocaosuhp.com sẽ giới thiệu đến các bạn : Top các sản phẩm sextoy trứng rung làm nàng sướng rên.
Cách sử dụng sextoy âm đạo để thủ dâm một cách phê nhất
2018-12-09 22:09:34
Cách sử dụng sextoy âm đạo để thủ dâm một cách phê nhất
Sextoy âm đạo giả là dụng cụ thủ dâm đắc lực và không thể thiếu được của các anh trong những ngày xa vợ xa người yêu. Nhờ có những sản phẩm này các anh tránh được việc ngoại tình hay gái gú do việc cần giải quyết nhu cầu sinh lí của cơ thể. Đây có thể coi là món quà các chị em nên trang bị cho chồng , hay người yêu của mình, một khi máu dồn lên não khó anh nào có thể kìm lòng nếu không có dụng cụ này.
Chuyện yêu thắc mắc và bí ẩn !
2018-07-19 18:52:03
Chuyện yêu thắc mắc và bí ẩn !
Không thể phủ nhận trong chúng ta ai ai cũng có những câu hỏi tò mò về "chuyện ấy" nhưng vì xấu hổ nên đành “thôi mình giấu cho riêng mình biết”. Thật ra, đó là những kiến thức về giới tính hết sức cơ bản mà ai ai cũng cần biết.
Sẩn phẩm nổi bật
Bao cao su Okamoto Hot Dot Summer time Bao cao su Okamoto Hot Dot Summer time
Bao cao su Okamoto Crown siêu mỏng và mềm mại tốt nhất thế giới Bao cao su Okamoto Crown siêu mỏng và mềm mại tốt nhất thế giới
Sextoy âm đạo cầm tay Omia Jiula Sextoy âm đạo cầm tay Omia Jiula
Bao cao su sagami Original 0,01 mỏng nhất thế giới giá rẻ Bao cao su sagami Original 0,01 mỏng nhất thế giới giá rẻ
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Sexual nóng bỏng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Sexual nóng bỏng
Sextoy âm đạo cầm tay JOKOMA cao cấp xuất Nhật 600g Sextoy âm đạo cầm tay JOKOMA cao cấp xuất Nhật 600g
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Sextoy âm đạo giả Unimat cao cấp sang trọng Sextoy âm đạo giả Unimat cao cấp sang trọng
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Bao cao su gai có tốt cho sức khỏe không? Top các sản phẩm bao cao su gai. 2018-09-03 11:07:16
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Bao cao su Donzen là gi? Tại sao nên dùng Donzen? Các loại Bao cao su Donzen 2018-08-04 00:10:22
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27