Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

| Nguyen Minh Thanh

Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

Ngoài bia rượu, thuốc lá vẫn thường xuất hiện trong các hoạt động xã giao của đấng mày râu. Ngoài việc đốt một điếu thuốc để chào hỏi, thì những người nghiện hút thuốc (đặc biệt là nam giới) vẫn xem thuốc lá là người tri kỉ.

thuoc la lam giam nang luc tinh duc - Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

Thuốc lá = Kho chất đốt

Dù thuốc lá đã trở thành sản phẩm trong hoạt động xã giao, nhưng đối với sức khỏe thì vô cùng độc hại. Không đến nỗi là gây hại ngay trọng 1 phút một giây nhưng khói thuốc chẳng khác nào thứ thuốc độc. Theo thống kê trong cuốn “ Nhứng thứ độc hại”, riêng phần khói thuốc đã chứa 175 chất độc hại. Ở đây không chỉ đề cập vấn đề này mà còn đi sâu vào tác hại của thuốc lá đối với tình dục.

thuoc la lam giam nang luc tinh duc 1 - Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

Đã có nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học liên quan đến ảnh hưởng của thuốc lá đối với quan hệ tình dục. Ở Hồng Kong, trong một cuộc khảo sát nghiên cứu trên 819 nam giới khỏe mạnh đang hút thuốc, kết quả cho thấy, so với những người không hút thuốc thì mỗi ngày hút 20 điếu sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng cương cứng, hoặc làm giảm đáng kể năng lực tình dục. Hơn nữa, còn tùy vào độ tuổi, tuổi càng cao thì điều này càng thể hiện rõ hơn. Trong một bài nghiên cứu ở Đức, người ta đã làm thống kê điều tra ở Beclin trong khoảng thời gian 1999 – 2009 cho thấy, trong 2/3 số người mắc bệnh về năng lực tình dục thì đa phần đều là những người nghiện thuốc lá nặng.

Có lẽ những kết quả ở trên cũng chỉ mang tính chất trừu tượng, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn về nguyên nhân đám khói thuốc vô hình kia có thể khiến bản lĩnh đàn ông giảm sút.

Người hút thuốc dễ bị liệt dương

Nhiều phụ nữ cho rằng , đàn ông béo thường năng lực tình dục sẽ kém. Tuy điều này không có căn cứ nhưng lại ảnh hưởng đến hành vi tìm kiếm bạn tình của họ. Trên thực tế, năng lực tình dục của đàn ông béo đa số không mạnh mẽ, vì lượng mỡ trong máu của họ khá cao, ảnh hưởng đến tình trạng và khả năng cương cứng.

thuoc la lam giam nang luc tinh duc 2 400x273 - Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

Như chúng ta đều biết, khả năng cương cứng của dương vật là nhờ lượng máu bơm dồn vào các thể hang, chúng sẽ phình ra và ép lên các tĩnh mạch gây cương cứng. Nếu lượng máu dồn về ít thì dương vật không thể dựng đứng, thậm chí không thể cương.

Mặt khác, hàm lượng mỡ trong máu cao có thể bám vào thành động mạch làm cho máu đi qua bị tắc nghẽn , dễ dẫn đến xơ cứng động mạch. Bên cạnh đó ống dẫn động mạch chủ của dương vật lại nhỏ hơn so với các ống dẫn động mạch chủ của các cơ quan khác. Điều đó, cho thấy khi mỡ trong máu cao thì cậu nhỏ sẽ phải hứng mũi chịu sào.

Vậy hút thuốc lá có liên quan gì đến việc cương cứng? Chất gây nghiện (nicotine) có trong khói thuốc khiến mỡ trong máu bám vào thành của động mạch, gây cản trở quá trình lưu thông máu khiến người hút thuốc khó cương cứng. Ngoài ra, nicotine còn làm cho hệ thần kinh phấn khích quá độ dẫn đến ham muốn tình dục không còn nóng bỏng.

Con cái hoặc thuốc lá

Một số người hút thuốc cho rằng: “Tôi không quá quan trọng chuyện”yêu đương” chỉ muốn sinh được đứa con bụ bẫm, cho dù có hút thuốc hay không thì chuyện sinh được đứa con cũng rất dễ dàng. Nếu bạn nghĩ như vậy thì đã lầm to. Như đã nói ở trên trong khói thuốc lá có đến 175 chất độc hại

Những ai có ý định sinh con, hãy xem thật kỹ sự thật này:

1.Cadimi, Chì, Crom và Asen là những hóa chất sau khi đi vào cơ thể sẽ khiến việc sản xuất tinh trùng không đủ số lượng.

2.Bên trong nhựa thuốc lá chứa các chất kết tinh oxy hóa, có thể kết hợp mật thiết DNA, làm biến đổi cấu trúc nhiễm sắc thể của tinh trùng, gây ảnh hưởng đến quá trình mang thai.

3.Benzene là một chất gây ung thư . Chất này có nồng độ rất cao trong khói thuốc lá. Đương nhiên khả năng người hút thuốc sẽ mắc bệnh ung thư là không hề nhỏ.

4.Trong quá trình hút thuốc còn sản sinh ra Oxygen chứa các loại chất độc hại như O2, H202, -OH Các chất này không chỉ gây hại cho mạch máu mà còn cản trở quá trình sinh tinh và tăng tỉ lệ tinh trùng dị dạng

5.Ngoài ra, phụ nữ mang thai con trai mà hút thuốc sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của con về sau.

Tác hại cảu thuốc lá nhiều vô kể. cho nên hiện nay có nhiều quốc gia ra lệnh cấm hút thuốc. Vì bản thân và cũng là vì người khác, nam giới hãy rời xa thuốc lá.


© Baocaosuhp.com 2023. All rights reserved