Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

| Nguyen Minh Thanh

Tình dục ở phụ nữ mang bầu luôn là chủ đề được các ông chồng quan tâm, nhiều lo lắng băn khoăn khi không biết vợ mình lúc mang bầu có quan hệ được không, thay đổi gì diễn ra ở vợ liệu quan hệ còn sướng như lúc trước không, vợ còn khoái cảm không

Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

Tình dục ở phụ nữ mang bầu luôn là chủ đề được các ông chồng quan tâm, nhiều lo lắng băn khoăn khi không biết vợ mình lúc mang bầu có quan hệ được không, thay đổi gì diễn ra ở vợ liệu quan hệ còn sướng như lúc trước không, vợ còn khoái cảm không. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau của shop baocaosuhp.com.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Nghe Người Trong Cuộc Tiết Lộ Sự Thật Về Chuyện Ấy’ Khi Mang Thai

20190405232607 1965664 tinh duc o phu nu mang bau - Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

1. Những thay đổi cảm xúc tình dục khi có thai

Ngoài chuyện mệt mỏi ở 3 tháng đầu và bụng to dần gây khó khăn cho tư thế tình dục, tình trạng thai nghén còn có thể làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục một cách tích cực theo những cơ chế khác nhau.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Sau Khi Sinh Bao Lâu Thì Quan Hệ Được Thế Nào Cho An Toàn Đúng Cách

Tăng ham muốn

Những thay đổi về hormon làm tăng ham muốn tình dục. Nhiều phụ nữ mới có thai cảm thấy tự tin hơn khi thấy thân thể gợi cảm  (do giữ nước nên đẫy đà hơn) và cũng thấy tăng ham muốn. Nhiều cặp vợ chồng do không còn lo có thai nữa nên cũng tăng sự nồng nhiệt, cho nên bản thân chuyện trút bỏ được những lo lắng cũng đã là một yếu tố kích thích.

Tăng mức độ nhạy cảm

Nếu như sự mệt mỏi do có thai không làm mất đi hoàn toàn sự ham muốn thì người phụ nữ lại thấy có khoái cảm hơn như chưa từng có, đó là vì những khu vực phát sinh cảm giác trở nên nhạy cảm một cách khác thường. Vú to lên do ảnh hưởng của hormon nên nhạy cảm, dễ dẫn đến hưng phấn.

Tiềm năng có khoái cực lớn hơn

Có lẽ đây là một trong những lợi ích tình dục lớn nhất do thai nghén đem lại. Nhiều phụ nữ biết đến khoái cực lần đầu khi quan hệ tình dục ở thời kỳ có thai. Máu dồn về nhiều ở cơ quan sinh dục làm cho sự nhạy cảm và khoái cảm tăng lên. Có nhiều phụ nữ nói rằng vào giai đoạn cuối của thai nghén, khi sự sung huyết đạt mức cao nhất ở cơ quan sinh dục thì họ dễ đạt được cực khoái.

Những phát hiện khác

Cơ quan sinh dục sung huyết tạo cảm giác chặt chẽ hơn, những khám phá mới về tư thế, chia sẻ những ước mơ về một gia đinh có thêm một thành viên mới cũng làm tăng thêm hạnh phúc.

2.Nhưng quan hệ tình dục có thai, liệu có an toàn?

Đó là điều mà nhiều phụ nữ băn khoăn, nhất là với những phụ nữ đang mong đợi một đứa con hay đã từng gặp sự cố trong những lần thai nghén trước. Trong thực tế, quan hệ tình dục an toàn với hầu hết phụ nữ và ở phần lớn thời gian thai nghén và điều băn khoăn thường chỉ là quan hệ tình dục ở tư thế nào là thích hợp. tuy nhiên cũng cần biết đến một số điều kiện có nguy cơ.

Khi nào có thể nguy cơ?: Khi thai nghén đang có nguy cơ cao bị chuyển dạ sớm thì không nên có quan hệ tình dục và có khoái cực (xuất tinh) vì trong tinh dịch có chất gây co bóp tử cung. Vì thế chồng nên mang bao cao su trong suốt thời gian vợ có thai, đồng thời cũng đề phòng nhiễm khuẩn . tuy quan hệ tình dục không gây ra vỡ màng ối sớm nhưng nếu ra nước vào những tháng cuối cùng thì cũng cần kiêng quan hệ tình dục trong những trường hợp sau: Khi có ra máu không rõ nguyên nhân và có tiền sử sẩy thai – có dấu hiệu song thai hay hơn.

Tư thế tình dục nào thuận lợi và an toàn khi có thai?   

Trong 3 tháng đầu, cơ thể phụ nữ có thai chưa thay đổi nhiều nên tư thế tình dục không có gì khác so với trước đó nhưng khi tử cung đã to hơn thì có một số tư thế trở nên không thuận lợi. Vì vậy nên tìm một số tư thế thích hợp. tư thế nào cũng có thể có điều bất tiện, vợ chồng cần tự điều chỉnh và không bao giờ thô bạo hoặc gây đau đớn cho vợ.

—Bạn có thể đọc bài viết: Kỹ Thuật Dập Khi Quan Hệ Tình Dục Khiến Bạn Gái Phê

– Tần suất quan hệ tình dục khi có thai? Không thể nói trước vì ham muốn dao động suốt trong 9 tháng, do nhiều yếu tố, kể cả do tư thế thai nhi đè vào nội tạng gây khó chịu. theo những cuộc khảo sát của William Masters and Virginia Johnson thì vào 3 tháng giữa thai kỳ, mỗi tháng phụ nữ có thai có quan hệ tình dục khoảng 2-4 lần nhưng điều này còn phụ thuộc vào những yếu tố như vợ chồng đã sống với nhau bao lâu, có thai lần đầu hay đã hơn một lần, có sống chung với trẻ hay người thân… có thai lần đầu, dễ bị giảm ham muốn tình dục vì trạng thái buồn nôn, mỏi mệt cơ thể nặng nề. Vào giai đoạn sau của thai kỳ, nhiều phụ nữ mới tăng dần ham muốn tình dục do cơ thể đã thích nghi với những thay đổi về hormon và tăng thể tích máu, vú nhạy cảm hơn và tăng khoái cảm. Cũng có một số ít phụ nữ chuẩn bị làm mẹ cảm thấy hoàn toàn không ham muốn nữ, nhưng có ai đó ngược lại thì cũng chẳng có gì lạ.

Tóm lại tình dục khi có thai hay chưa có thai cũng đều giống nhau ở chỗ không phải chỉ là giao hợp, điều mà hai vợ chồng đều cần biết hoặc nói cho nhau biết. phụ nữ có thai cũng cần biết rằng thai nghén tuy có làm cho thân thể tạm thời to ra, kém hấp dẫn đi nhưng lại làm trưởng thành một tình yêu bền vững giữa vợ chồng.                                                        ,                                                                                                           

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved