Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Top 10 bao cao su nhật bản tốt nhất thế giới

Tại Nhật Bản bao cao su và thuốc được bảo hiểm y tế chi trả 100%, đó chính là lý do tại sao các nhà sản xuất bao cao su Nhật Bản luôn nỗ lực rất nhiều trong việc phát triển các loại bao cao su đem lại cảm giác tốt nhất chân thật nhất khi quan hệ. Chúng rất tốt và được công nhận trên toàn thế giới, hôm nay shop bao cao su cao cấp hải phòng baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn top 10 bao cao su Nhật Bản chất lượng cao được bán chạy nhất trên toàn thế giới.

bao cao su nhật bản

Tổng hợp 10 loại bao cao su nhật bản tốt và mỏng nhất thế giới.

1. Bao cao su nhật bản Okamoto 0.01 Zero One

bao cao su Okamoto của nhật

Okamoto 0,01 Zero One là một trong những bao cao su mỏng nhất thế giới. So với Sagami Original 0.01, Okamoto Zero One mềm mại và linh hoạt hơn, chúng mỏng đồng đều toàn bộ từ trên xuống dưới chứ không như các loại bao cao su khác chúng thường dày hơn ở các cạnh.

Nhận xét của khách hàng: Sở thích của tôi từng là Sagami gốc 001, nhưng khi tôi sử dụng Okamoto 0,01 này lần đầu tiên, tôi đã nghĩ ‘Wow nó tốt hơn Sagami 001! Tôi không thể giải thích tại sao nhưng tôi nghĩ Okamoto 001 phù hợp hơn và mỏng hơn.

2. Bao cao su Sagami Original 0.01 siêu mỏng của nhật.

Bao cao su Sagami Original nhật

Sagami Original 0,01 là bao cao su mỏng nhất thế giới. Vì nó quá phổ biến ở Nhật Bản và vì Sagami giới hạn số lượng bán ra của nó nên tất cả các nhà cung cấp và bán lẻ ở Nhật Bản đều bị thiếu hụt. Ngay cả những người sống ở Nhật Bản cũng có rất ít cơ hội để tìm thấy cơ sở bán lẻ dòng bao cao su này.

Nhận xét khách hàng: Tôi phải nói rằng nó là bao cao su tốt nhất hiện nay. Nó thật khó tin làm thế nào mà bao cao su này mỏng đến vậy. Tôi đã sợ rằng nó rất dễ bị rách vì mỏng quá nhưng không tôi đã rất bất ngờ vì nó rất linh hoạt và bền.

3. Bao cao su nhật Okamoto 002 Large

Bao cao su nhật Okamoto

Bao cao su Okamoto 002 Large là loại bao cao su có size to. Cùng với sự phát triển thể hình của người Nhật thì Okamoto 002 Large là một trong những loại bao cao su bán chạy nhất tại Nhật Bản. Nếu kích thước tiêu chuẩn quá chật với bạn bạn có thể sử dụng loại này để thay đổi.

Nhận xét khách hàng: tôi rất thích Okamoto 002 Large. Tôi là người Mỹ và loại bao cao su bình thường là quá chật với tôi.

4. Bao cao su Sagami Original 0.02 6pcs (hàng nhật)

Bao cao su Sagami Original 0,02 đã từng là bao cao su mỏng nhất thế giới trước khi Sagami Original 0,01 xuất hiện trên thị trường. Với polyurethane, Sagami Original 0,02 có độ bền cao hơn 3-5 lần so với bao cao su thông thường, do đó, nó mỏng hơn nhưng an toàn hơn.

Nhận xét khách hàng: Đây là bao cao su không có mùi, Cảm giác khi đeo như kiểu bạn không dùng bao cao su, nó rất ấm áp và khác hoàn toàn những loại bao cao su mà tôi đã sử dụng trước đây.

5. Bao cao su Okamoto Real Fit 003

Okamoto Real Fit 003 là một trong những bao cao su bán chạy nhất tại Nhật Bản, được một số người coi là bao cao su tốt nhất từ trước đến nay mặc dù độ dày 0,03 mm.

Hình dạng của Okamoto 003 Real Fit được thiết kế theo dương vật của người đàn ông, mang lại cho bạn và bạn tình cảm giác thực sự về TÌNH YÊU.

— Các bạn có thể tìm hiểu thêm: Bao Cao Su Okamoto Có Tốt Không?

Nhận xét khách hàng: Chất lượng xứng tầm với giá cả của nó. Tôi và bạn gái tôi cảm thấy thật tuyệt vời, Lần đầu tiên sử dụng tôi tưởng chưa đeo bao cao su vì cảm giác quá chân thật.

6. Bao cao su Okamoto Crown

Godzilla có thể là Vua của Quái vật nhưng khi nói đến bao cao su, chúng ta có vị vua của riêng mình. Hôm nay shop bao cao su baocaosuhp.com xin giới thiệu đến vị vua này Bao cao su Okamoto Crown , đây là bao cao su được bầu chọn là dòng bao cao su tốt nhất thế giới trong vòng 15 năm liên tục bởi Condom Depot website hàng đầu thế giới về đánh giá bao cao su

Nhận xét khách hàng: Tôi là người mỹ và tôi chỉ tin dùng Okamoto Crown sản phẩm cho tôi cảm giác an toàn mềm mại và chân thật.

7. Bao cao su Flash Condom Pikkarinko Chan

Bao cao su Flash Pikkarinko Chan là một bao cao su huỳnh quang. Bao cao su sẽ nhấp nháy ở trong bóng tối nếu tiếp xúc với ánh sáng trước đó! Nó không chỉ hài hước mà còn rất hữu ích vì nó có thể dễ dàng tìm thấy ở trong bóng tối lúc hành sự. Bao cao su Flash Pikkarinko Chan là một loại bao cao su mỏng với nhiều chất bôi trơn.

Nhận xét khách hàng: Tôi rất bao cao su này nó rất ngộ nghĩnh và làm tôi và bạn gái phì cười, nhưng chất lượng bao này rất tốt.

8.Bao cao su Okamoto 002 Large

Bao cao su Okamoto 002 Large là bao cao su có kích cỡ lớn của hãng .

Okamoto 002 Large là một trong những dòng bao cao su bán chạy nhất của Nhật Bản. Thường thì bao cao su siêu mỏng thường ôm sát và có tạo cảm giác khá chật, bạn có thể sử dụng loại này để có cảm giác thoải mái và phù hợp với bạn hơn.

Nhận xét của người dùng:  Tôi yêu Okamoto 002. Kích thước tiêu chuẩn quá chật đối với tôi (Tôi là người Việt Nam), kích thước cậu bé của tôi lớn hơn so với kích thước tiêu chuẩn của bao. Đây là kích thước tiêu chuẩn tại Nhật Bản, tôi cảm thấy thoải mái hơn và vẫn cảm nhận được độ mỏng độ truyền nhiệt tuyệt với của dòng bao này.

9.Bao cao su Okamoto Ex

Bao cao su Okamoto 0,02 EX là một trong những thương hiệu bao cao su bán chạy nhất của Nhật Bản. Nó mỏng và mềm; Ưu điểm  của Okamoto nằm ở chỗ độ mỏng của bao cao su giống nhau từ trên xuống dưới, trong khi bao cao su thông thường sẽ trở nên dày hơn khi đi dần ra phần bên ngoài.

Nhận xét của người dùng: Bao cao su này rất mỏng, Hiệu quả cực tốt, cảm giác tuyệt vời có thể là do công nghệ của hãng Okamoto, tôi thích bcs Okamoto hơn là Sagami, giá thành của nó khá rẻ so với các loại cùng chức năng.

10.Sagami Original 0.02 Large

Sagami Original 0.02 Large là dòng bao cao su mỏng 0,02mm cỡ lớn của hãng Sagami Nhật Bản. Kích thước tiêu chuẩn về cơ bản là dành cho nam giới Nhật Bản; nếu nó quá chật đối với bạn, có thể Bcs 0,02 Large Lớn là lựa chọn phù hợp hơn với bạn.

002 tiêu chuẩn quá chặt chẽ đối với tôi vì vậy tôi đã sử dụng cái này. Phù hợp thực sự tốt. Và nó rất mỏng! Các gói bao cao su độc đáo cũng dễ dàng để mở. 001 khá đắt và hơi chật nên tôi sẽ lựa chọn loại này.