Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Theo số liệu đánh giá của blog.technavio.com

Với doanh thu toàn cầu dự kiến ​​đạt hơn 11 tỷ USD vào năm 2022, thị trường bao cao su toàn cầu sẽ phát triển với tốc độ theo cấp số nhân.

Các chương trình giáo dục giới tính toàn diện để ngăn ngừa STDs và STIs, cũng như nỗ lực hướng tới kế hoạch hóa gia đình tốt hơn, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, là lý do chính để các thương hiệu bao cao su hàng đầu thế giới mở rộng sang các khu vực mới.

Ở các nước như Mỹ , các chiến lược tiếp thị sáng tạo của các thương hiệu bao cao su hàng đầu đã thúc đẩy nhu cầu về sản phẩm này.

Ở Việt Nam với sự phát triển thần tốc về kinh tế chính trị văn hóa nhu cầu về bao cao su cùng ngày càng tăng tuy nhiên bao cao su ở đây vẫn nằm ở tầm trung chứ chưa tiếp cận được nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Chính vì vậy hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn: “Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới.” để các khách hàng có thể biết và nắm được và trong một ngày không xa sẽ được phục vụ các bạn.

—Bạn có thể tìm hiểu thêm: Shop bao cao su hải phòng uy tín chất lượng ship nhanh 24/24

Top 10 thuong hieu bao cao su duoc ua chuong nhat hien nay tren the gioi 500x327 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

1.Thương hiệu bao cao su Durex

dòng bao cao su này đầu tiên được thiết kế đặc biệt để ngăn ngừa các vấn đề xuất tinh sớm. Công ty có trụ sở tại Anh là thương hiệu đầu tiên phát triển và sử dụng thử nghiệm hệ thống máy móc điện tử để sản xuất và kiểm soát chất lượng cho các sản phẩm bao cao su của mình và hãng cũng đã phát hành bao cao su có hình dạng 3D đầu tiên. Ngoài bao cao su, Durex còn sản xuất gel bôi trơn và vòng tránh thai.

—Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về hãng qua bài viết: Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Durex

Bao cao su Durex Comfort XL - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

2.Thương hiệu Bao cao su Trojan

Trojan là một trong những nhãn hiệu bao cao su bán chạy nhất ở Mỹ, và được sản xuất bởi Công ty Church & Dwight. Đây cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu trong phân khúc bao cao su dành cho nữ:  Bao cao su Trojan Her Pleasure  được sản xuất bằng cao su chất lượng cao để giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai. Đây là một trong số ít bao cao su được thiết kế theo quan điểm của phụ nữ, điều này giải thích cho doanh số bán hàng cao của nó, đặc biệt là ở Mỹ và Canada.

Ngoài bao cao su, Trojan còn sản xuất chất bôi trơn và máy rung. Một trong những thương hiệu bao cao su hàng đầu của Mỹ, có hơn 30 loại bao cao su được cung cấp bởi Trojan.

20190915112914 8155832 bao cao su trojan my pleasure pack 40 cai 1 768x1024 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

3.Thương hiệu bao cao su SKYN Lifestyles

Là một trong những loại bao cao su đầu tiên được làm từ polyisoprene, bao cao su Lifestyles Skyn được biết đến với sự thoải mái và cảm giác tự nhiên mà chúng mang lại cho người dùng. Chất liệu không cao su của chúng làm cho thương hiệu rất phổ biến đối với những người dùng bao cao su nhạy cảm.

Lifestyles là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tình dục, cung cấp chất bôi trơn cá nhân, bao cao su và các sản phẩm liên quan. Jissbon, Blowtex, Unimil và Manix là một số thương hiệu bao cao su không cao su sáng tạo khác của công ty này.

—Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về hãng qua bài viết: SKYN bao cao su không mùi chống dị ứng tốt nhất?

20190121214905 2218678 bao cao su skyn chong di ung 9 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

4.Thương hiệu bao cao su Sagami Nhật Bản

Bao cao su Sagami Nhật Bản là thương hiệu hàng đầu về các loại bao cao su siêu mỏng, với chất lượng của mình hãng đã được đón nhận tại Nhật Bản , Việt Nam và rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới. Bạn đang dùng bao cao su Sagami vậy bạn đã biết lịch sử hình thành và phát triển của hãng tên tuổi này chưa hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

—Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về hãng qua bài viết: Lịch sử hình thành và phát triển bao cao su Sagami Nhật Bản

20180913000250 3078304 20180506111404 2834829 bao cao su sagami e1591585288901 500x263 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

5.Thương hiệu bao cao su Kimono Microthin

Thương hiệu này được biết đến với việc sản xuất bao cao su sử dụng kỹ thuật cao su tiên tiến của FDA và ISO. Tự hào với sản phẩm mỏng hơn 38% so với bao cao su truyền thống, Kimono đã lọt vào danh sách các thương hiệu bao cao su hàng đầu toàn cầu. Được sản xuất bằng công nghệ cao su thiên nhiên cao cấp của Nhật Bản, bao cao su Kimono là loại bao cao su thuần chay và không chứa paraben.

bao cao su Kimono Microthin 462x500 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

6.Thương hiệu Bao cao su Beyond Seven

Một sản phẩm đến từ thương hiệu Okamoto, bao cao su Beyond Seven được làm từ cao su cao cấp có tên Sheerlon. Công ty Nhật Bản Okamoto được thành lập sau khi hợp nhất bốn công ty và ngày nay là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ cao su. Thương hiệu bao cao su số một Nhật Bản cũng có nhiều người dùng bên ngoài khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Bao cao su Beyond Seven - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

7.Thương hiệu Bao cao su Trustex

Một sản phẩm của Line One Labs , bao cao su Trustex Gân và Studded là những sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực bao cao su có kết cấu 5D. Công ty có trụ sở tại California là một người ủng hộ mạnh mẽ việc quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng các rào cản cao su không chứa phthalate. Dầu bôi trơn mưa và Lixx là những nhãn hiệu phổ biến khác của Line One Labs.

—Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về hãng qua bài viết: Bao cao su Trustex hương vị của cuộc sống 1000 hương vị khác nhau

bao cao su Truster USA huong vi cuoc song - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

8.Thương hiệu Bao cao su nữ Cupid

Nhà sản xuất bao cao su hàng đầu dành cho nữ, Cupid Limited cũng sản xuất bao cao su dành cho nam giới cùng với thạch bôi trơn. Công ty Ấn Độ có sự hiện diện mạnh mẽ tại 40 quốc gia trên toàn cầu. Đây là công ty đầu tiên trên thế giới được WHO / UNFPA kiểm định chất lượng về việc cung cấp bao cao su cho cả nam và nữ.

bao cao su Cupid Limited 500x500 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

9.Thương hiệu Bao cao su Crown

Một thương hiệu bao cao su hàng đầu khác của Okamoto là Crown Condoms. Được thiết kế đặc biệt cho những người dùng nhạy cảm cao, Bao cao su Crown nổi tiếng với độ mỏng của chúng. Cũng giống như các loại bao cao su khác do Okamoto sản xuất, Crown cũng sử dụng công nghệ Nhật Bản để thiết kế các sản phẩm có mùi cao su tối thiểu.

20190212225640 1023679 bao cao su okamoto crown nhat ban 1 500x500 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

10.Thương hiệu bao cao su ONE Pleasure Dome

Một sản phẩm do Ansell cung cấp, bao cao su One Pleasure Dome được biết đến với độ vừa vặn thoải mái, chất bôi trơn silicon cao cấp và đầu bao.

bao cao su ONE Pleasure Dome - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Tin tức liên quan

 • am dao gia 2 dau Jiuai Jinger 14 e9ce7032 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Âm đạo giả 2 đầu siêu thực phiên bản cao cấp nhất năm 2021 Jiuai Jinger

 • bup be tinh duc Furito masha bia 20b697c4 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Búp bê tình dục bán thân Furito masha mập mạp mặt xinh

 • kich thich nieu dao an toan va dung cach 57578159 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

 • bup be tinh duc My 2 65102c6c - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Búp bê tình dục đầy đủ tay chân My tình yêu của đời anh.

 • am dao Hart Dance Perineum Nhat Ban bia 46463963 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Bộ âm đạo hộp sắt Nhật Bản Hart Dance Perineum Tình yêu

 • luoi liem dv thut Mistery Magic bia 7fb48da2 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Máy tự sướng Mistery Magic lưỡi liếm kết hợp dương vật thụt tuyệt vời

 • trung rung omysky private fun Boss cat bia 5947b170 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Trứng rung điều khiển từ xa omysky private fun Boss cat bú mút

 • may bu mut Bj Machine 5 fc3272d6 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

 • coc thu dam EasyLive Pro Live 2 bia 39f95b17 - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Cốc thủ dâm EasyLive Pro Live 2 phiên bản ROG Prenium Bú mút

 • may massage tuyen tien liet Lasu Prostate Mizzzee 2a31215a - Top 10 thương hiệu bao cao su được ưa chuộng nhất trên thế giới.

  Máy massage tuyến tiền liệt Lasu Prostate Mizzzee


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved