Skip to main content
Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

TPE chất liệu tạo nên cuộc cách mạng trong ngành sextoy

Phần lớn các loại sextoy trước đây được làm bằng silicone tuy có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời để cho ra đời các sản phẩm chất lượng nhưng silicone có giá thành rất đắt đó khiến đồ chơi tình dục sản phẩm xa xỉ khó bán đại trà được vì vậy các nhà sản xuất đã đau đầu tìm một nguyên liêu thay thế và vẫn giữ được ưu điểm của silicone và TPE là chất liệu như thế. Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1.TPE là gì?

TPE là viết tắt của Thermoplastic elastomer –  chất đàn hồi nhiệt dẻo, còn được gọi là cao su nhiệt dẻo. TPE là một lớp copolyme là hỗn hợp của các polyme; phổ biến nhất là nhựa và cao su. Các copolyme này cho phép TPE có một sự pha trộn của các đặc tính vật lý và ngoại hình mong muốn. Các loại TPE phổ biến là TPO, TPV, SBC, TPU, COPE và COPA.

TPE được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực cuộc sống hiện nay như: Y tế, đồ chơi trẻ em, chế tạo ô tô, xe máy… và đặc biệt hiện nay nó đang được sử dụng rất nhiều trong sản xuất đồ chơi tình dục sextoy.

Có thể nói nó là phiên bản tổng hợp mới của silicone mang nhiều ưu điểm và có giá thành rẻ hơn so với silicone

2.Về ưu điểm của TPE?

– TPE là vật liệu cao su mềm có đặc tính đàn hồi, ở nhiệt độ bình thường chúng là vật liệu linh hoạt mạnh mẽ, bạn có thể kéo dãn chúng thoải mái sau đó để một thời gian chúng sẽ tự co về hình dáng ban đầu.

– TPE có thể dễ dàng tạo hình hơn so với silicone: Sillicone cần lưu hóa gia nhiệt để đúc định hình, TPE thì không cần lưu hóa là có thể đúc định hình. Sillicone khó định hình, còn TPE gia công đơn giản.

– TPE có khả năng chống tia cực tím tuy nhiên không mạnh được như Silicone điều này có thể giải quyết bằng việc pha trộn thêm các chất phụ gia để tăng cường độ bền.

– TPE cũng mang đặc tình như Silicone đó là không gây kích ứng da tuy nhiên do là sự pha trộn của nhiều polyme nên tùy từng loại Tpe mà các nhà sản xuất có khuyến cáo riêng.

– TPE có giá thành rẻ hơn so với silicone trừ vật liệu TPE đặc biệt như loại chống cháy không chứa Halogen, cấp độ thực phẩm, v.v…

– TPE và silicones đều là chất đàn hồi mềm dẻo. Bởi vì TPE là copolyme, nên có thể đạt được một loạt các đặc tính và tính chất bề mặt rộng hơn. Ví dụ, tất cả các silicon thể hiện bề mặt dính và có xu hướng thu hút bụi bẩn và xơ vải. Một số TPE có thể được chế tạo để không dính và đẩy lùi bụi bẩn và xơ vải, chẳng hạn như TPU. TPE thường có đặc tính chống mài mòn tốt hơn silicone.

– TPE mềm dẻo hơn Silicone do vậy không cứng và bền được như silicone.

– Về thành phần, phế liệu Sillicone không thể tái sử dụng, trong khi phế liệu, vật liệu rơi vãi, đầu đuôi thừa, v.v…, đều có thể tái sử dụng hoàn toàn, nên TPE tiết kiệm giá thành hơn.

– Sillicone ở nhiệt độ cao có ưu thế hơn TPE. Sillicone có thể chịu nhiệt độ cao từ 200-300 độ, còn TPE thì về nguyên tắc chỉ từ 130-150 độ là đã bị lão hóa nứt vỡ.

Có thể nói TPE có rất nhiều ưu điểm được kế thừa từ Silicone tuy nhiên nó vẫn kém ở một số hạng mục nhưng các bạn đừng lo vì nó là chất liệu tổng hợp nên việc pha trộn khắc phục các nhược điểm này là không khó các loại nguyên liệu các bạn thường gặp ở đồ chơi tình dục cao cấp như:

– Super Skin

– Materia Skin

– polycarbonate….

3.Một số sextoy làm bằng Tpe bán chạy tại thị trường Hải Phòng.

– Âm đạo giả bộ sưu tập hot girl FLESHLIGHT GIRLS siêu nóng bỏng mỹ

– Sextoy dương vật Gundam màu da ngoáy siêu kích thích – Dương vật đeo rỗng ruột Mars Dildo siêu mềm

– Dương vật cầm tay Final Big Joker phát nhiệt rung thụt giá rẻ

– Dương vật đóng tường Infeno Super Cock rung ngoáy nhiều chế độ

Đây là các dòng sản phẩm được làm từ TPE hoặc pha trộn với silicone đang được bán rất chạy tại thị trường Hải Phòng chúng đều là sextoy được mua nhiều và có mức giá thành hợp lý được khách hàng đánh giá cao.

4.Kết luận

Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về sextoy từ đó có thể lựa chọn sản phẩm đồ chơi tình dục phù hợp với mình chọn lựa sao cho an toàn, giá tốt mà lại có chức năng đủ để thỏa mãn việc thủ dâm của bạn thân mình.

Bạn có thể lựa chọn và tham khảo hơn 1000 món đồ chơi người lớn được cập nhật liên tục tại shop baocaosuhp.com nhé : Click here