Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Trứng rung tình yêu Cactus xương rồng đầy gai điều khiển từ xa new 2020

Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa cao cấp không bao giờ hết hot với chị em phụ nữ. Luôn nằm trong top đầu các loại sextoy bán chạy nhất nên nó vẫn là con cưng được ưu ái của các hãng sản xuất đồ chơi tình dục lớn trên thế giới.

Xương rồng loại hoa đầy gai góc có sức sống mãnh liệt trên sa mạc nay đã là nguồn cảm hứng vô tận để tạo hình nên sản phẩm trứng rung dùng để kích thích tự sướng tạo khoái cảm cho chị em.

Hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm: Trứng rung Cactus xương rồng đầy gai điều khiển từ xa new 2020 một sản phẩm khá thú vị.

trung rung tinh yeu Cactus 2 400x400 - Trứng rung tình yêu Cactus xương rồng đầy gai điều khiển từ xa new 2020 trung rung tinh yeu Cactus 3 400x400 - Trứng rung tình yêu Cactus xương rồng đầy gai điều khiển từ xa new 2020 trung rung tinh yeu Cactus 4 400x400 - Trứng rung tình yêu Cactus xương rồng đầy gai điều khiển từ xa new 2020 trung rung tinh yeu Cactus 5 400x400 - Trứng rung tình yêu Cactus xương rồng đầy gai điều khiển từ xa new 2020 trung rung tinh yeu Cactus 6 400x400 - Trứng rung tình yêu Cactus xương rồng đầy gai điều khiển từ xa new 2020 trung rung tinh yeu Cactus 7 400x400 - Trứng rung tình yêu Cactus xương rồng đầy gai điều khiển từ xa new 2020

1.Trứng rung Cactus xương rồng thiết kế tối ưu để kích thích chị em.

Có rất nhiều sản phẩm sextoy tạo hình đầy gai góc như cây xương rồng tuy nhiên shop chưa thấy sản phẩm nào thiết kế đẹp độc và hiện đại như sản phẩm này.

Trứng rung Cactus xương rồng gồm 1 trứng và 1 khiển từ xa: Trứng và điều khiển đều có thể rung và sử dụng như một món sextoy riêng biệt được.

Hai bộ phận tách rời được phủ lớp nhựa Silicone mềm mại toàn thân đảm bảo mềm mại nhất tránh tạo ra tổn thương khi bạn kích thích cơ thể của mình, lớp silicone này đã được kiểm duyệt kĩ càng rất an toàn với da không gây kích ứng.

Lớp silicone này còn giúp sản phẩm này chống nước, để tăng

Trứng được thiết như một cây xương rồng mini có đuôi dài có bi: Phần đầu có các gai nhọn mịn bằng silicone để kích thích thành âm đạo điểm G cực đã cho chị em, cảm giác đưa cây xương rồng vào âm đạo chỉ có chết đi sống lại vì sướng thôi, chóp đầu có phần vòi để có thể luồn sâu hơn dành cho chị em điểm G trốn quá kĩ

Phần đuôi có bi để bạn có thể kích thích hậu môn hoặc tăng thêm trải nghiệm khi đưa trứng vào trong âm đạo.

Điều khiển cũng được trang bị vũ khí cho riêng mình chế độ rung riêng và lớp gai như bàn chải song kiếm hợp bích để tấn công vếu ngực cùng âm đạo của chị em dùng cho các cặp đôi thật tuyệt vời Gay less dùng được cả, một thiết kế sáng tạo mang tính tổng hợp.

Trứng rung Cactus có thể thay thế cho dạng trứng rung quần lót được vì tầm khiển xa nhỏ gọn có thể cho hết vào âm đạo được.

2.Thông số Trứng rung Cactus xương rồng

Hãng sản xuất : Kisstoy
Chất liệu: ABS+Silicone
Màu sắc: Vàng + Hồng
Chế độ rung: 20 chế độ
Kiểu: Trứng rung điều khiển từ xa
Sạc USB
Kích thước: Mời bạn xem trong ảnh nhé

trung rung tinh yeu Cactus 9 400x400 - Trứng rung tình yêu Cactus xương rồng đầy gai điều khiển từ xa new 2020 trung rung tinh yeu Cactus 8 400x400 - Trứng rung tình yêu Cactus xương rồng đầy gai điều khiển từ xa new 2020

3.Hướng dẫn sử dụng Trứng rung Cactus xương rồng

Bạn có thể vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cách xả nước và rửa

Cách điều khiển bạn : Bật trứng bằng cách giữ nút nguồn trên thân 3-5s, bật điều khiển cũng như vậy sau đó chọn chế độ rung kích thích

Không dùng chung sản phẩm với người lạ tránh lây các bệnh truyền nhiễm

Có thể dùng gel bôi trơn nếu bạn đưa trứng sâu vào âm đạo.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved