Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

3 điều bạn cần làm khi bao cao su của bạn hết hạn.

cách sử dụng bao cao su hết hạn một cách hữu ích mà không phải vất đi

3 điều bạn cần làm khi bao cao su của bạn hết hạn.

Khi được sử dụng đúng cách và bao cao su còn hạn sử dụng, bao cao su đảm bảo đến 98% khả năng phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Dù bạn có quan hệ tình dục qua đường âm đạo hậu môn hay miệng, bao cao su vẫn là phương tiện phòng ngừa tốt nhất, cho phép bạn tận hưởng tình dục một cách trọn vẹn và tự tin an toàn. Nhưng bạn sẽ làm gì khi bao cao su hết hạn? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

20190403153114 3018688 cach su dung bao cao su het han - 3 điều bạn cần làm khi bao cao su của bạn hết hạn.

1.Không nên vất bao cao su hết hạn

Bao cao su hết hạn là là thứ mà hầu hết mà mọi người sẽ phải đối mặt lúc này hay lúc khác. Và như với thực phẩm hết hạn hoặc thuốc hết hạn nếu mới hết hạn 01 ngày bạn hoàn toàn vẫn có thể sử dụng được, tuy nhiên với bao cao su một công cụ bảo đảm an toàn cho tình dục bạn không nên mạo hiểm vì chỉ sơ sẩy một chút thôi là cuộc đời bạn sẽ sang trang khác . Vì vậy với bao cao su hết hạn bạn không thể sử dụng nó để quan hệ tình dục nhưng rất may mắn là bạn có thể tận dụng nó để làm một số thứ sau:

2. Làm sextoy trở nên an toàn hơn

Một trong những công dụng của bao cao su hết hạn là làm cho sextoy đồ chơi tình dục an toàn hơn. Nếu bạn dùng chung hoặc chia sẻ sextoy với bạn tình, chẳng hạn như dương vật giả hoặc máy rung bạn nên đảm bảo sản phẩm được vệ sinh để tránh các bệnh truyền nhiễm. Một cách để đảm bảo an toàn là đeo bao cao su hết hạn vào phần thân của sextoy, giống như cách mà bạn đeo bao cao su vào dương vật. Việc bao cao su hết hạn không làm ảnh hưởng đến việc làm sextoy an toàn hơn vì nếu được bảo quản tốt bao cao su dù có hết hạn vẫn giữ được độ bền dai.

Khi sử dụng bao cao su đeo vào sextoy sẽ rất tiện lợi cho việc sử dụng và thay đổi giữa các đối tác, bạn sẽ không phải dừng lại vệ sinh món đồ chơi trong thời điểm nóng khi đang quan hệ tình dục.

3.Bảo vệ đôi tay của bạn

Nếu bạn không may đánh rơi chìa khóa vào nhà vệ sinh hoặc cần dọn sạch ống thoát nước bị tắc nghẽn . Nếu bạn không có đôi găng tay tiện dụng cũng như không có thời gian để ra ngoài để mua, bạn có thể dùng bao cao su làm găng tay bằng cách trùm lên tay và kéo mạnh xuống để nó bao hết bàn tay. Trong bề ngoài mỏng manh như thế nhưng bao cao su rất dai và bền bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng. Nếu không yên tâm bạn có thể dùng hai hoặc 3 bao để lồng vào. Một số người thậm chí còn sử dụng bao cao su để bảo vệ bàn tay của họ khi trộng thạch cao màu cho các dự án nghệ thuật .

4.Sản phẩm rất hữu ích cho dân phượt.

Hầu hết mọi người không nghĩ bao cao su rất hữu ích cho dân phượt thủ ngoài việc cầm theo vài cái chẳng may tóe lửa tình với ôm hoặc xế nữ xinh đẹp nào thì còn có cái mà phòng thân. Nhưng ngoài chức năng trên bao cao su còn có nhiều tác dụng rất hữu ích khác. Với đặc điểm bền dai không thấm nước các phượt thủ có thể dùng chúng như những túi an toàn chống thấm nước cho các vật dụng của mình như bọc điện thoại bọc các thiết bị điện tử ….vvv, bạn có thể sử dụng các gói dầu gội đầu dùng 1 lần bằng bao cao su. Tốt nhất bạn không nên vất bao cao su đã hết hạn của mình đi hãy giữ lại vì chúng có rất nhiều lợi ích khác.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved